I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan và công trường xây dựng

| lnguyen

Sau một thời gian đằng đẳng ở ngòai đừơng xây dựng. đây là lần đầu tiên bước chân về lại văn phòng. Việc đầu tiên là lên nhà Ngọc Lan để xem bà con cô bác dạo nầy sao rồi, Angel, M&M, Minh Ha, Donny, và còn nhiều người nữa. Mọi người có khỏe không?

Trong thời gian qua trải qua những cái nóng kinh ngừơi, những cái lạnh cắt da, những cơn mưa bảo dử dội, Ngọc Lan vẩn bên tôi để khuyến khích và an ủi sau những ngày mệt nhọc. Ngọc Lan hay nhất là khi ngồi trong pickup truck, ngòai trời thì sấm chớp liên tục, công nhân thì lo dọn dẹp và tìm chổ tránh sét, còn Ngọc Lan thì vẩn êm ã bên tai “Mưa có rơi và nắng có phai….” Trời ơi, phê chết đi đựơc. Có những lúc ở ngòai trời lạnh cắt da, nhưng vẩn phải tiếp tục, thi trong đầu lại lãng vãng “Hạnh Phúc Lang Thang” hoặc là nhớ hình ảnh Ngọc Lan trong video ở tại sân ga với bài nhạc Pháp. Còn lúc trợt chân té treo tòn ten (hên là có harrness) thì thấy Ngọc Lan tới nói “Come to me, Come to me” sợ muốn chết luôn.

Tháng sau thì lại phải ra công trừơng xây dựng khác. Nếu ai có đề nghị bài nào phù hợp với tình huống mới thì bảo cho tớ biết nhé.

1 Comment

  1. Lnguen hiền huynh,

    Cha chả, huynh đi đâu mà lâu quá mới về. Bây giờ nhìn huynh chắc”phong sương” lắm nhỉ? Thật tội nghiệp cho huynh, làm việc ngoài trời thật cực khổ, đôi khi còn bị treo tòn ten, nguy hiểm quá vậy! Cũng may là có Ngọc Lan lúc nào cũng theo phù hộ và ủng hộ tinh thần cho huynh vượt qua gian khổ. Hy vọng huynh ráng giữ gìn sức khỏe để còn lên ILNL.com trò chuyện với các sư huynh tỷ muội.

    Biết giới thiệu huynh bài hát nào của Ngọc Lan bây giờ? Thấy huynh cực khổ quá muội thấy thật xót xa. Thôi hay là muội giới thiệu bài “Đừng Đi Anh Ơi” (không biết có phải tựa bài như vậy không nữa). Thôi huynh ở nhà lâu lâu tí nghỉ ngơi cho khoẻ và rong chơi với “Sư Tẩu” của huynh nữa chứ cứ bỏ “Tiểu Long Nữ” của huynh ở nhà một mình hoài cũng tội nghiệp. Mến chúc huynh luôn vui vẻ và nhiều sức khỏe. Nếu có thời gian nhớ lên đây nói chuyện với mọi người cho vui nhé.

    Comment by AngelNgocLan — 5/23/2007 @ 10:01 am