I Love Ngoc Lan

Vì đã yêu…

| hanhphucdiudang

Vì đã yêu thì dù anh thế nào

Vạn lần em vẫn thứ tha cho người…

Yêu anh chân thành tiếng yêu ban đầu

Yêu anh ngây thơ với con tim hồng

Yêu anh bây giờ đến mai sau này

Không ai ngăn chia tình đó muôn đời!!

Một chuyện tình đẹp trong “Anh thì không” đó bạn. Ôi sao nhớ quá giọng ca trầm ấm nồng nàn, những bước chân khiêu vũ nhịp nhàng, điêu luyện.

Cách đây vài hôm tôi có xem cuốn video ca nhac “Bước chân Việt Nam”, thật xúc động khi nghe Ngọc Lan cất lên tiếng ca, nàng đẹp dịu dàng trong chiếc áo dài xanh và chiếc khăn bạc, gương mặt man mác buồn, cảm ơn trung tâm Asia đã làm sống lại hình ảnh của người ca sĩ mà tôi hằng yêu mến. Rồi nàng lại xuất hiện bên cạnh nam ca sĩ Tuấn Ngọc ở một hợp ca khác, tim tôi như ngừng đập để chiêm ngưỡng nàng, để nghe nàng thỏ thẻ tình tự. Tôi nghe đi nghe lại nhiều lần mà vẫn không thỏa mãn, ôi Ngoc Lan, tôi khao khát tiếng ca nàng!

Tôi không biết các video clip này lấy ra từ cuốn băng video nào để tìm lại mà coi. Tôi thích nhất hình ảnh nàng với những chiếc áo đầm lộng lẫy trong các bài Tình lầm lỡ, Cơn mưa trong đời, Nhớ… Trên ngón tay trái áp út luôn đeo một chiếc nhẫn trơn lóng lánh đơn sơ, làm tăng thêm vẻ đứng đắng, nhân cách cao quý của một người nữ ca sĩ tài hoa vẹn toàn. Thật tiếc thay một Ngọc Lan hát hay, một Ngoc Lan diu dàng, một Ngoc Lan sắc son chung thủy…

1 Comment

  1. Tôi thích đọc những bài viết rất truyền cảm của bạn đó hanhphucdiudang ạ, bạn luôn khơi dậy trong tôi hình ảnh đẹp của NL!

    Comment by maiyeunang — 7/4/2007 @ 9:36 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.