I Love Ngoc Lan

Ngoc Lan trong toi

| charade_2010

Toi dang nghe bai ” Dung pha vo an tinh ” . Dung la nang , Ngoc Lan , giong hat mot thoi ru toi thoi tho au .

Toi nho den thuo nho , cach day hon chuc nam , hang trua , tu chiec cassette nho , giong hat Ngoc Lan voi ” Chuyen Phim Buon ” , ” Dung pha vo an tinh ” … vang len ru toi vao giac ngu that em diu , cham rai … Luc do toi van con qua nho , nao biet nang la ai ? Nhung nhung giai dieu tuyet voi va giong ca thien su nay da gieo nhung hat giong am nhac noi rieng va tam hon nghe thuat noi chung cho toi sau nay !

Khong ai o Viet Nam hat nhung bai nay nua va du co hat cung se khong thanh cong … Chi co Ngoc Lan , chi co chat giong mem mai cua nang van con dong lai nhung du vi kho phai trong long nguoi mo nhac , va trong long toi …

Cong bang ma noi , toi khong cho rang Ngoc Lan dep , nhung tam hinh toi thay duoc tren website nay , co tam that dep nhung co tam trong Ngoc Lan … gia qua . Nhung co la sao neu nghe duoc giong hat nang ?

Nguoi ca si ru hon toi thuo xua , nay moi biet ten , duoc nghe lai nhung bai nang hat trong buoi trua vang nhu hom nay that qua doi cam xuc …

10 Comments

 1. Bạn thân mến, có lẽ tiêu chuẩn “người phụ nữ đẹp” của bạn cao lắm? Với tôi, Ngọc Lan rất đẹp, đẹp cả thể xác lẫn tâm hồn, công dung ngôn hạnh, duyên dáng, tài năng. Còn về tuổi tác già trẻ ư? Bạn hãy nhìn sự trẻ trung và sức quyến rũ của cô trong 2 cuốn video và các show quay trước năm 1992. Sau đó, bạn biết cô ấy bị ngã bịnh, thì xin bạn đừng expect hay so sánh gì. Bịnh MS(xin nhắc lại là bịnh của hệ thống thần kinh chứ không phải bịnh thần kinh) thì phải uống nhiều thứ thuốc và chịu các side effects đương nhiên nguời bịnh phải héo hon đi. Không tin hôm nào bạn bị viêm họng uống 1 tuần trụ sinh bạn sẽ thấy môi mình khô và da tái cỡ nào. Tôi thấy những gì cô ấy cống hiến cho nghệ thuật là quá sức tưởng tượng. Chúng ta nên trân quý và yêu mến cô càng hơn.
  Sao chưa gặp một lần
  Mà nghe tình thật gần
  Xin cho được một lần
  Gọi tên người thì thầm.
  Ngọc Lan hỡi! mãi gọi tên người!

  Comment by hanhphucdiudang — 6/23/2007 @ 8:03 am
 2. Lung tung quá, khó hiểu quá vì câu viết: tôi không cho rằng Ngọc Lan đẹp mà lại có tấm hình thật đẹp??
  Có tấm trông Ngọc Lan già! Già ư? Một lời nhắn nhủ: khi nào bệnh sơ sơ như cảm cúm vớ vẫn thì nhớ soi gương và nhờ gia đình chụp hình “kỷ niệm” đến khi hết bệnh đem ra xem lại sao?
  Không biết phải nói thế nào khi Ngọc Lan không đẹp??
  Ấm ức mấy hôm nay giờ đành phải lên tiếng. Không lẽ chỉ tôn vinh Ngọc Lan khi còn đương thời, đến khi lâm bệnh lại đành bỏ sao????

  Comment by tiengmuabuon — 6/24/2007 @ 4:37 am
 3. Chà , tôi có sao nói vậy thôi , trong website này các bạn có thấy các tấm hình của Ngọc Lan trong Photos đâu phải tấm nào cũng đẹp đâu ! Có lúc nhìn đẹp nhưng có lúc nhìn lại không đẹp ! Tôi không hiểu do mắt tôi có vấn đề hay các bạn là madly violent fan nên nhìn Ngọc Lan đẹp tòan diện trên khuôn mặt !
  Ai nói rằng lúc thường tôi cho rằng Ngọc Lan đẹp nhưng khi cô bệnh lại phủ nhận ?!
  Tóm lại tôi không cho rằng Ngọc Lan đẹp ( về khuôn mặt ) như mọi người vẫn nghĩ . Nhưng ở Ngọc Lan tôi thấy tóat lên một cái vẻ của ” diva ” về phong cách và cách trang phục !
  Còn về các bài hát Anh – Pháp thì không ai tới bây giờ hát thành công bằng Ngọc Lan !
  Còn ý kiến gì nữa thì cứ nói đi !

  Comment by charade_2010 — 6/24/2007 @ 6:37 am
 4. Ừ thì điên và đui nên mới thấy như vậy

  Comment by tiengmuabuon — 6/24/2007 @ 8:49 am
 5. U , ham mo mu quang den cai hien nhien so so ma cung khong thay nen moi noi vay .

  Comment by charade_2010 — 6/24/2007 @ 11:05 pm
 6. Tôi cũng cho rằng là ca sĩ thì không cần phải có 1 vẻ đẹp chuẩn mực(của đời thường) .Cần nhất là 1 vẻ đẹp nghệ sĩ .Tôi nghĩ là NL nằm trong trường hợp này .NHiều lúc tôi tự hỏi không biết ngòai đời NLan thế nào , chứ có lúc tôi tháy NL rất đẹp có lúc không được đẹp (lúc chưa bệnh ).Có lẽ là do cách trang điểm .Tôi có 1 số người bạn , người quen , khi nhận xét về vẻ đẹp của Ngọc Lan , có 1 số khen đẹp , 1 số cũng chê NGọc Lan hơi già (như Charade đã nói ).
  Theo tôi , NGọc Lan đẹp trước hết là ở phong cách , chứ không phải là kiểu đẹp từng nét: mắt , mũi , miệng….Chính điều này mới cuốn hút khán giả lâu dài , và không phải một người có mắt , mũi , miệng …đẹp sẽ tạo được 1 thần thái , một phong cách thu hút .
  Cho nên rất đồng ý với Charade câu :ở Ngọc Lan tóat lên một cái vẻ của ” diva ” về phong cách và cách trang phục !

  Comment by myall — 6/27/2007 @ 5:02 am
 7. charade_2010 cho rằng NL không đẹp? vậy ở điểm nào? viết thẳng ra đi? “cái nào hiển nhiên sờ sờ mà cũng không thấy”??
  Tại sao người ta không khen Khanh Ly hay Khanh Ha hay Minh tuyet, Tran thu Ha… đẹp đi? Họ cũng hát hay, cũng có phong cách đó. Vẻ đẹp nghệ sĩ của Myall chắc là lùn tè lè, mũi xẹp lép, răng thì cái trước cái sau, mắt con nhìn lên con nhìn xuống cũng… trông “nghệ sĩ quá” phải không?!
  Và nên nhớ: NL đi hát và nổi tiếng lúc đó tuổi đã 30 mấy rồi, không phải 18, 25 đâu mà trẻ hoài.
  Hãy trả sự thật về cho cô ta, không biết thì dựa cột mà nghe, đừng đoán bậy.

  Comment by dauchantinhnhan — 6/27/2007 @ 10:01 am
 8. Dĩ nhiên là dauchantinhbuon hỏi một câu quá dễ . Những người không khen KL , TTH đẹp vì họ không phải là fan cuồng nhiệt của các ca sĩ này hay cũng là do họ là fan nhưng đâu có mù quáng nói cái ngược lại . Đẹp hay không là tùy óc nhận xét của mỗi ngưòi . Tôi không cho là Ngọc Lan đẹp , trước cũng như sau khi bệnh , vậy thôi !
  Cám ơn Myall đã viết thật lòng !

  Comment by charade_2010 — 6/29/2007 @ 6:39 pm
 9. Chắc Charade_2010 bị bệnh tâm lý nên mới không nhận ra vẽ đẹp quyến rũ của Ngọc Lan từ vóc dáng, khuôn mặt đến phong cách một cách toàn diện.

  Charade_ 2010 cũng chỉ là một thiểu số người cho là Ngọc Lan không đẹp cũng chẳng nghĩa lý gì. Ví dụ 01 hoa hậu hoàn vũ mà cũng có người cho là không đẹp thì đó cũng là lẽ thường tình thôi. Ngọc Lan đã quá đẹp tuyệt trần qua các cuốn video, nếu nói Ngọc Lan chụp hình không “ăn ảnh” thì tạm thời có thể chấp nhận được.

  Tôi nghĩ, bạn cũng chẳng phải hoàn toàn là 1 fan của Ngọc Lan, có chăng đó là chỉ là sự nhất thời . . . Có thể hiện giờ bạn là fan của rất nhiều (thứ)loại ca sỹ nên bạn mới có nhìn nhận như vậy.

  Trang web này rất hoan nghênh mọi người đến và chia sẽ với nhau, còn nếu không thực sự là fan của Ngọc Lan thì làm ơn “nên xem hơn là post bậy”.

  Comment by lequockiet — 6/29/2007 @ 10:14 pm
 10. Chào các bạn !còn tôi,tôi cho rằng Ngọc lan là đẹp ,qua mỗi hình ảnh Ngọc Lan có mỗi vẽ đẹp khác nhau,bởi vẻ đẹp thì nó luôn bao la và trù phú, không có điểm dừng,nên mỗi thời điểm Ngọc Lan có mỗi vẻ đẹp khác nhau.Tôi nói vậy là thực lòng mình,bởi vì trong nhà tôi không có treo một chiếc “Gương Thần” nào!

  Comment by kimquan118 — 7/2/2007 @ 1:23 am