I Love Ngoc Lan

KHONG CO CHU DE!

| happy_ghost

Theo y kien cua de trong hon 3 thang theo doi ke tu khi biet trang web cua co NL nay thi de thay quanh di quanh lai chi co vai tay but xay dung dien dan cua co NL,nhu hanhphucdiudang,angelNgocLan,nick phan….trong khi do cac tay viet khac da tung dang bai o nhung nam dau khi ilovengoclan.com thanh lap thi nay lai vang bong!!!

Chang le fan cua NL it den the kia u?Hay la cac fan van chua biet den website nay?Neu cac huynh,ti,cac bac tien boi cho phep thi de chau “quang cao “trang web nay cho cac bang huu fan cua co NL tren dien dan ASIA nhe!!!

6 Comments

 1. Chào Happy_ghost (nickname dễ thương quá!), không phải quanh đi quẩn lại có vài “tay bút xây dựng diễn đàn của cô NL” mà là có vài “fans thích nói líu lo cho vui nhà vui cửa” thì đúng hơn 🙂 Thật ra các fans của NL thường rất trầm tính và ít biểu lộ qua bàn phím (keyboard). Thương Ngọc Lan nhưng dấu kín trong lòng và âm thầm đến viếng thăm cô mỗi ngày nhưng chúng ta không nhìn thấy vì các bạn ấy bước chân rất nhẹ nhàng. Lúc đầu mình cũng ngạc nhiên giống như bạn, nhưng riết rồi quen, tự nói chuyện rồi tự cười một mình luôn 🙂 Không sao đâu, mục đích chính vẫn là để cho căn nhà của Ngọc Lan được thêm phần rộn rã. Thật sự các fans ít lên tiếng không có nghĩa họ không quan tâm đến Ngọc Lan…chỉ là mỗi người mỗi tánh, có người thích bộc lộ ra ngoài, có người thích giữ trong lòng, nhưng tất cả đều yêu mến Ngọc Lan như nhau. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Mến.

  Comment by AngelNgocLan — 8/13/2007 @ 4:45 pm

 2. Chào các bạn, mình ít viết bài nhưng mà ai viết cái gì trong này mình cũng đọc hết đó. Mình thấy bài viết của bạn cũng lâu rồi, nhưng bây giờ mới comment , tại phải chờ Angel mở hàng. He he, mình mà mở hàng chắc là tự nhận “thành viên năng nổ” rồi, như vậy thì quả là hơi trơ trẽn quá. he he ^_^ Chúc fan Ngọc Lan luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nhe.

  Comment by Quoc Huy — 8/13/2007 @ 8:30 pm

 3. Cam on cac ban da gop y cho minh,nhung theo minh bit(cac ban o ben MY thi chac khoi noi roi!)Nhung cac ban o VN thi chac it ai biet ve trang web nay!!!Minh muon gioi thieu trang web nay cho nhiu nguoi bit co!,than

  Comment by happy_ghost — 8/14/2007 @ 1:53 am

 4. Chà Angel cũng tâm lý ghê,dạo trước cứ mỗi lần vào web Ngoclan thấy sao mấy ngày mà chưa có bài viết mới là tôi lại lo hay là người ta dần dần quên Ngoclan rồi.Gìơ nghe bạn nói,tôi yên tâm rồi,có lẻ nhiều fans không muốn bộc lộ tình càm dó thôi,quan trọng là trong lòng chúng ta cùng yêu mến Ngoclan và cùng có cảm giác
  Dường như Lan chẳng di xa
  Hãy còn quanh quẩn bên ta ấy mà

  Comment by doankhanh — 8/14/2007 @ 8:01 am

 5. MT nghe happy ghost nói vậy nên cũng lên tiếng tí xíu ,thấy web dạo này vui,nhưng thấy các đại huynh ,đại tỷ nói chuyện chỉ đứng nghe thôi ,mà nghe cũng có thú vui của nó chứ bộ .Chứ tham gia,thì chắc chắn sẽ bị thua,vì các huynh ,các tỉ đông đảo quá ,không biết ũng hộ ai hết .MT cũng từng lo giống happy ghost nhưng không sao đâu ,vì ngày nào cũng có mọi người xem web mà .Ngoài chúng ta ra,biết đâu có bạn bè đồng nghiệp của cô Ngọc Lan cũng ghé xem thì sao ! Yên tâm đi mà

  Comment by minhtam — 8/14/2007 @ 12:02 pm

 6. Cha`!Phai cong nhan nho minh mo` cac fan co NL moi chiu len tieng do nha!Hi Hi!Dzi moi dzui cho’!Minh muon website nay thiet la` dzui co,cac ban hay comment nhiu nhiu nha!
  Con Ma Dzui Dze!

  Comment by happy_ghost — 8/15/2007 @ 1:41 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.