I Love Ngoc Lan

Ngoc Lan 05

| happy_ghost

Hello! Chao tat ca moi nguoi iu dau!!! Ha ha, chac moi nguoi we^n HG het rui, hix hix, nhung HG dau!!!Nhung HG rat nho tat ca cac ban…y” khoan khaon…truoc het cho HG goi moi nguoi la ban nha!,HG biet la HG la mot trong nhung thanh vien nho tuoi nhat nhung vi tren dien dan khong biet ai hon ai nen goi bang ban cho de!!Coi HG la mot nguioi ban vong nien di nha!!!Ha ha!!<Khon thay so>.

  Sau gan mot thang khong ghe  tham co NL va dien dan, thay moi vat van nhu xua, khong coa gi thay goi het tron ha’!! Nhap vao hang dia chi “ilovengoclan.com” la hien len mot khuon mat nhan tu, kha ai lien ha`!!HG da buoc sang mot nam hoc moi, len cap 3, moi chuyen khong de dang nhu HG tuong tuong, cong viec hoc duong chiem that nhieu phan lon thoi gian cua HG, lai con cong viac nha` nua chu!!Cac ban biet khong…hix hix…hom ray, hon 2 thang rui!!May dau dia DVD nha minh no do chung, hu mat rui, nen hon 2 thang nay, minh bi cach ly voi am nhac…hixhix..khong duoc nghe co NL hat,nguoi ta nui, con nguoi ta ma khong co  am nhac nhu khong co linh hon mo`!!!Nen…HG ghien nghe co NL hat qua di thui^^Hom nay la chu nhat, HG co mot thoi gian ranh it oi la len mang lien.Oi!!!Nghe co NL hat hay lam sao ay!!Lau lam rui moi nghe lai giong hat ngot ngao nay,iu co NL qua di>.<!!He he!!Nui thiet nha,HG nghi ca doi minh se khong co mot ai thay the duoc tieng hat cua co dau, va cung khong ai co the co mot net dep toan dien nhu co duoc,o doi nguoi khong the giong nguoi toan dien mo`!

That ra, ly do hom nay HG post bai nay la HG thay dien dan cua co NL luc nao cung…aha …noi lam sao day…hoi puon puon mot chut….nen…HG muon post bai nay len de suoi am bau khi kho’ng mot chut ay mo`!!!<Mong cac bac tien boi dung cuoi nha!!!>Thui chit,toi gio HG di hoc them rui, bye nha!!!

          Mai iu co NL!!!

11 Comments

 1. Toạ nghiệp choa HG quá doạ, không coá nghe được cô Ngọc Lan hót buồn lắm hỉ? Rứa thì chịu khoá lênh mạng trò chiện khi coá thời gioan rảnh rổi đi hỉ…a hem…Trời ơi, khi không nghe HG nói giọng dễ thương quá làm mình cũng bị lạc giọng theo luôn 🙂 Đùa chút với bạn cho vui thôi, đừng giận nha HG 🙂

  Cũng lâu rồi mới gặp lại HG trên này, dạo này bận lo việc sách đèn rồi còn lo việc nhà nữa, cái đầu máy DVD lại còn làm eo dỡ chứng nữa hả…tội nghiệp cho HG quá hà. Thôi thì lâu lâu lên mạng nghe cô Ngọc Lan hát cũng đỡ ghiền há.

  Còn trang nhà này thì lúc nào cũng thế thôi. Lâu lâu có bài viết của fan nào đó thì cả nhóm xúm lại trò chuyện bàn tán xôn xao, còn không thì mọi người cũng vẫn âm thầm đến viếng thăm cô Ngọc Lan đó mà. Rất tiếc là cô ấy đã ra đi, chứ nếu không thì web site này bảo đảm sẽ náo nhiệt lắm với những thông tin cô đi show chỗ này, chạy show chỗ kia, nơi này phỏng vấn cô, nơi nọ phỏng vấn cô. Rồi posters DVDs/CDs và hình ảnh sẽ được liên tục post lên đây để các fans vào chiêm ngưỡng và háo hức đợi chờ ngày được đi coi cô trình diễn để tặng bông tặng hoa, xin chữ ký, và chụp hình lưu niệm…v v…Tiếc thay, chúng mình không có cái may mắn đó nữa, nhưng tất cả chúng ta đều luôn trân trọng những hình ảnh dư âm cô để lại, vẫn lưu luyến không nỡ rời xa trang nhà thân thương này. Vì chỉ có nơi này mới cho mình cảm giác như cô vẫn còn quanh đây, vẫn hiện diện để chứng kiến những tình cảm nồng nàn của các fans dành cho cô.

  Thôi HG đừng buồn nữa, vui lên đi, và cố gắng học cho giỏi nha, chúc bạn nhiều thành công trên con đường học vấn nhé. Mến.

  Comment by AngelNgocLan — 9/9/2007 @ 7:45 am
 2. o` o`,HG hem dzan dau!!!Mo` nghe ANL noi dze gia thiet neu co NL con song mo` sao HG cam thay puon puon, thiet doa,nhung dem nao mo` HG ngu khong duoc thi HG nghi den co NG, thay tui ban minh nguoi na nguoi nay deu co than tuong van con tren the gian de tui no tro chuyen, gui mail,tam su nay no…thay minh sao tui qua,cang thay toi cho so phan cho co NL,gia co ay con song thi chac co ay bay gio da toa sang tren san khau ASIA,va` co ay chac cung la ca si duoc iu men nhiu nhat qua chung!Hong chung chac May Production khong”dong cua” som nhu vay,he’n,nhung o doi ai biet duoc chu ngo` chu,thui minh nghi mot cach lac quan di,co da ra di de ve dep cua co mai ton tai vinh hang khong bao gio “gia” ^^ hehe,nghi vay nen HG khong bao gio puon nua,a`mo` ANL nay, theo ban…y…theo chi thi cac ca si cung than tuong co NL nhu Y Phuong, Don Ho, LTV ay,hay ca gia dinh co NL co tham gia dien dan nay khong he?Co the ho co tham gia nhung bang mot cai nick khac chang han!!!Thui bye chi ANL nha,chuc chi khoe(mo` chi o dau the!!!)

  Comment by happy_ghost — 9/10/2007 @ 8:33 pm
 3. Đúng rồi đó, HG, Angel nghĩ mọi người trong này ai cũng có cảm giác như HG vậy, cũng tủi thân khi thần tượng của mình đã về bên kia thế giới. Hầu như tất cả “tài tử, giai nhân” nào Angel hâm mộ cũng đều đã qua đời hết rồi, buồn thật! Thôi thì đành sống trong kỷ niệm vậy.

  Mình cũng không biết các ca sĩ “cũng thần tượng Ngọc Lan” như HG nhắc đến có tham gia diễn đàn này hay không? Có thể có, có thể không vì thường ca sĩ hay bận rộn đi show nên chắc cũng không có nhiều thời gian để tham gia các diễn đàn nói chung. Mình chỉ đoán vậy thôi. Nhưng quan trọng trong lòng họ vẫn luôn nhớ đến Ngọc Lan và xem cô là thần tượng, như vậy cũng đủ rồi, đúng không HG?

  Angel đang sống tại Mỹ. Cảm ơn HG đã hỏi thăm nhé. Chúc vui vẻ.

  Comment by AngelNgocLan — 9/11/2007 @ 10:31 am
 4. A`!!Ra la chi dang song tai My!Chi we ben~ lau chua!^^.DUng ngai nha!Chi la nguoi mien trung ha?Than!

  Comment by happy_ghost — 9/12/2007 @ 5:26 am
 5. HG có những thắc mắc thật dễ thương…giống mình ghê, bây giờ Chị Angel đang…gối mộng thêm tí xíu, nướng cho thân hình vàng đều thêm tí nữa, chút thức giấc hy vọng chị ấy sẽ trả lời sau. Mình thì cũng đoán mò như HG vậy, cũng nghĩ chị ấy là người…miền Trung, nhưng không biết là Trung Hoa hay Trung Đông? 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 9/12/2007 @ 7:56 am
 6. HG ơi, đúng như Thy nói đó, mình là người Trung Hoa lai Trung Đông lẫn Bắc Kỳ và Nam Bộ cộng với “Huệ”/Trung cho nên cái giọng nó mới ra dzậy đó 🙂 ehihiih…nói giỡn thôi! Mất công Bin Ladin đòi “recruit” mình thì mệt 🙂 Thật ra Angel là người “Bắc lai căng” (theo lời của anh TNS), Ba mẹ của Angel đều là người Bắc 54 nhưng Angel sinh ở trong Nam, và khi đi vượt biên đến trại tị nạn thì lại ở gần hàng xóm toàn người Huế/Trung cho nên mình mới bị lai tùm lum tà la như vậy đó.

  Nhưng không sao, mình cũng “cultural” lắm, thấy mỗi miền đều có cái hay. Người Nam thì chân thật, chất phát, người Bắc thì “dẻo miệng” khéo léo, người Huế thì nấu ăn ngon…v v…í da, cái này chỉ là qua kinh nghiệm cá nhân của mình khi tiếp xúc với nhiều người ở các miền khác nhau thôi nhé, không phải là nhận định chung đâu nha (dạ, em không dám quơ đũa cả nắm ạ! 🙂 Đừng có đem Angel ra “dzượt Karate” (như KimThanh nói) thì tội mình lắm đấy nhá! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 9/12/2007 @ 9:08 am
 7. Còn người miền nào hay xí xọn líu lo như chim ban mai, ngang như cua bò, thẳng như thước kẻ học trò lại mềm mại như lụa mới dệt??

  Nhưng “dân” nhiều miền như bọn mình ai nói gì cũng “dạ thưa em dzõ” cả.

  Mình kể cho nghe cái này: có chú rễ mới kia về thăm gia đình ông anh rễ người Đà Nẽn. Sáng sớm anh gặp người em rễ từ trên lầu đi xuống: “H., đi en chố làn không?”

  Người em rễ này đã bị nhiều “dzố” nên hay thủ sẵn, bên gia đình vợ nói chi không hiểu anh ta chỉ làm bộ cười cười, gật gật cái đầu đi vòng vòng hay làm bộ đọc sách báo bậy bạ rồi…lơ đi cái vụ “ngôn ngữ bất đồng” cho…đỡ xệ.

  Ông anh rễ vì đang đói bụng muốn đi ăn nên giục thêm lần nữa: “Đi en chố làn heo với anh không?

  Người em rễ nghe được chữ “heo” mừng quýnh vội hỏi lại: “Dạ dạ, mà anh kêu đi chỗ làm heo chi giờ này?”

  Người anh rễ thương hại “Đi en chố làn heo ở quán, chứ mình vô lò chi em?”

  Comment by hanhphucdiudang — 9/12/2007 @ 10:09 am
 8. ehihihi…câu chuyện Thy kể nghe buồn cười quá. Thật ra tiếng Huế và Trung có khi mình hiểu nhưng có khi mình cũng phải “căng” lỗ tai ra mà vẫn hổng hiểu “mô tê chi rứa hè” 🙂 Cũng “làm bộ cười cười, gật gật cái đầu đi vòng vòng hay làm bộ đọc sách báo bậy bạ” rồi đánh trống lãng 🙂

  Trong vấn đề giao tiếp thì có thể nói người Bắc là có vẻ “khách sáo” nhất. Ví dụ như khi đến nhà ai chơi mà người ta mời ở lại dùng cơm thì cũng phải khách sáo từ chối “em chả, em chả!” vài lần đến khi người ta nài nỉ hết lời kẹt lắm mới ngồi xuống “so đũa” thôi 🙂 (thật ra đang đói bụng thấy mồ, được mời thì “vái trời mời thêm vài lần nữa đi, please” 🙂 í chà, hôm nay mình ăn mắm ăn muối sao mà to gan dám nói “những chuyện khó tin nhưng có thật” vậy cà…thôi dzọt lẹ 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 9/12/2007 @ 12:54 pm
 9. Mình cũng có một mẩu chuyện nho nhỏ (nghe bạn kể giờ kể lại)…

  Tài xế: bây giờ đi sao đây?
  Hành khách người Huế: thẳng
  Tài xế thắng xe lại, hỏi lần nữa: rồi bây giờ tiếp tục đi đâu?
  Hành khách: thẳng
  Tài xế lại cho xe dừng lại tỏ vẻ bực mình: Sao kêu “thắng” hoài dzậy?
  Hành khách cũng bực bội trả lời: Tôi nỏi là đi thẳng chử không phải là thẳng (thắng)
  Tài xế: ???

  Còn có nhiều mẩu chuyện về “bất đồng ngôn ngữ” cũng dễ thương và buồn cười nhưng mình không tiện kể ra đây vì…nham nhở quá à ơi! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 9/12/2007 @ 1:11 pm
 10. Hihihi!Thấy bà con ở đây kể chuyện vui quá,bức súc chịu không nổi,nên mình góp vô thêm một mẫu chuyện vui,kể cho bà con nghe nhé!
  Một hôm có anh chàng miền nam,đến nhà thăm một cô gái miền…
  Cha cô gái:Mi đi mô rựa?
  Anh chàng:Dạ!con đến thăm con gái của bác,chứ không có mua rựa,mua dao gì đâu bác àh!
  Cha cô gái:A!tơu hỏa mi là đi mô rựa,chự cọ hỏa mi là đi mua rựa hay mua dao,mà mi cọ mua,nhà tơu cụng chặng cọ mà bọn đâu con àh!
  Sau một hồi nói qua nói lại giữa hai người,mà cũng chẳng hiểu.Cô gái hiểu ý và giải thích với anh chàng,
  Chàng:Àh!bây chừ thì con đạ hiệu!Dạ!con đện thăm con gứa cụa bọt!
  Thế là anh chàng đã nhập vai vào gia đình của họ,Cha cô gái càng quý chàng hơn,gia đình họ sống rất hạnh phúc!Hệt!

  Comment by kimquan118 — 9/12/2007 @ 10:11 pm
 11. happy_ghost ơi, bạn có thể nào sửa bài viết của bạn lại để cho những người tiếng Việt dở như mình hiểu dễ hơn không? Cám ơn nhiều.

  Comment by kumi — 10/10/2007 @ 10:07 pm