I Love Ngoc Lan

Em mãi còn tình đầu

| vuongngocyen

Chào các bạn,

Một anh bạn của mình rất thân với cô Lệ Thu, mình có nhờ anh hỏi cô Lê Thu về bài hát trên mà chị Ngọc Lan hát bè. Cô nói là chị Ngọc Lan tình nguyện hát bè cho cô mà không cần cô phải trả thù lao. Chị sẵn sàng hát bè cho cô như một sự giúp đỡ. Tới bây giờ khi mà nhắc tới chị Ngọc Lan, cô vẫn thương và quý chị Ngọc Lan. Cô nói chị Ngọc Lan là người sống hòa đồng, chị dễ thương, hiền lành và rất biết điều. Mỗi khi cô nghe bài hát này, cô rất xúc động.

2 Comments

 1. Bài hát Em mãi còn tình đầu thật sự là Tình Xuân trong dĩa CD ASIA 9 ,anh vuongngocyen nên tìm nghe CD này vì có nhiều bài hay lắm

  Comment by minhtam — 9/26/2007 @ 3:46 am

 2. Minhtam ! anh chắc đây là bài ” Tình Xuân” chứ ? ANh chỉ căn cứ vào bìa CD mà nói đây là bài ” Tình Xuân ” thì có chính xác ? ANh thừ search trên net xem bài hát Tình Xuân có lyrics như bài “Tình Xuân ” mà anh đề cập? Thangdo đã search trên http://google.com các bài hát có tên ” Em Mãi Còn Tình Đầu ” đều cho lyrics đúng .Anh có thể vào link dứơi đây để xem thử :

  http://www.google.com/search?client=opera&rls=en&q=%22+em+m%C3%A3i+c%C3%B2n+t%C3%ACnh+%C4%91%E1%BA%A7u+%22&sourceid=opera&ie=utf-8&oe=utf-8

  Trung tâm phát hành băng đĩa đôi khi cũng có lỗi trong khâu in ấn , đâu phải lúc nào họ cũng đúng 100% .Các bài hát mà cô Ngọc Lan hát Thangdo đề search lyrics trên mạng trứơc khi đưa vào collection của mình để tránh bị trùng lặp.

  Cám ơn chị vuongngocyen vì đã giúp mọi người làm sáng tỏ điều này. Cám ơn chị nhiều ^__^

  Comment by thangdo — 10/1/2007 @ 4:56 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.