I Love Ngoc Lan

Không đề

| phuongth

Chào các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan.
Tôi đã biết đến tiếng hát Ngọc Lan từ đầu những năm 90 – thời gian này, ở VN, CD là rất hiếm và chưa phổ biến, trung bình hàng tuần đều phải lượn qua các hàng sang băng đĩa để hỏi về Ngọc Lan. Đọc bài của các bạn thấy rằng không thể viết gì hay hơn. Mong được chia sẽ chút tâm tư.
Với bộ sưu tập cassette gần 20 cuốn băng crom, tôi đã thử dùng JetAudio qua line in để nén từ cassette thành mp3 nhưng chất lượng không tốt lắm, phải dùng cách này vì đã đi lùng CD nhưng không có (MẶt trời bên kia mùa hạ, Ngọc lan Bất tử 8, 9 hay Ngọc lan hát nhạc Trịnh), bạn nào có bản mp3 các album trên có thể cho tôi cùng nghe với được không.
Xin dược nhận qua: [email protected]

2 Comments

  1. Bạn có thử coi những trang mạn Việt-Mỹ chưa? Lâu lâu cũng có người bán CD của Ngọc Lan trên eBay – như http://cgi.ebay.com/VIETNAMESE-CD.–COMME-TOI_W0QQitemZ330173864695QQcmdZViewItem

    Có nhiều ba mẹ tại Mỹ, Úc, v.v… đã mua (và chắc có lẻ không còn nghe ._. ) CD của Ngọc Lan. Như ba mẹ của mình vậy.

    Comment by kumi — 10/10/2007 @ 10:19 pm

  2. Ban Kumi oi cho Toi hoi. Nhung Cd ban tren Ebay la do mot so nguoi mua tu lau, nhung khong thich nghe nen ban lai phai khong? Vay de mua nhung Cds do toi co the lien lac truc tiep voi nguoi ban duoc khong? Toi o VN thi mua bang cach nao day? Xin ban huong dan cho toi biet nhe. cam on ban.

    Comment by tinhbuon — 10/11/2007 @ 7:49 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.