I Love Ngoc Lan

Quốc Huy ới ời!

| happy_ghost

Chà!Gọi QUốc Huy lớn quá, hẻm biết là Quốc Huy có phiềm hem?>

14 Comments

 1. Hở, có chuyện gì thế? Tui không có phiền gì đâu :p

  Comment by Quoc Huy — 11/1/2007 @ 1:13 am

 2. Bộ lâu lâu QH mới ghé nhà hay sao mờ lâu quá kok trả lời vậy?
  Kok có gì, HG chỉ mún cám ơn QH đã chỉ HG cái website caisingoclan.fr thui mờ!Mình hẻm nay có bít đâu à!!!!Cám ơn QH nhìu nghen!Cô NL ca quá chừng nhìu!
  À!Núi nghe nè!HG mới nui lại con char TLBB mới, bỏ con 5x cũ với lý do làm biếng nui!Mờ mình wên mất QH nếu kok sẽ wa kênh đào hoa trận chơi chung ồi đó, lúc đó thì HG sẽ bắt QH cày lever cho!!Hehehehe!
  Chắc QH Prồ lém nhỉ?Mới nui lại có một tuần hà!3x ùi!

  Comment by happy_ghost — 11/1/2007 @ 3:47 am

 3. Ah vừa rồi mới bị cắt internet (tại quên đóng tiền) nên không vô web được. Mà rốt cuộc là giờ bạn này chơi ở server nào?

  Comment by Quoc Huy — 11/3/2007 @ 10:47 am

 4. À , có đề nghị Happy Ghost hơi tế nhị: Diễn đàn là của chung mọi người,không phải là của riêng em đâu mà để nhắn tin “xả rác” kiểu này đâu em, có muốn nhắn tin gì thì liên lạc với chính người mình muốn , đừng có tùy tiện tạo một Topic chỉ để nhắn tin nhé . Tôn trọng mọi ngừơi một chút !!!

  Comment by thangdo — 11/4/2007 @ 1:42 am

 5. À còn đề nghị này nữa : Em Happy Ghost học lớp mấy rồi mà chính tả em viết sai tùm lum,viết tắt,thầy cô trong trường dạy em viết như thế à ? Đây là diễn đàn chung,đừng dùng từ ngữ tuổi teen kiểu này nhé.Lâu lâu buồn buồn viết kiểu “teen” vài chữ chơi cho vui thôi , em mà viết chữ kiểu này ngừơi đọc cũng khó chịu lắm, mọi ngừơi ở đây cũng đáng tuổi anh , chú , cô , ông của em đấy, không phải chỉ riêng mình em đâu!!

  Comment by thangdo — 11/4/2007 @ 1:47 am

 6. HG hiện đang chơi ở LạcAnhKiếm đấy QH!
  thangdo ơi!Có lẽ thangdo hỉu lầm HG rùi!Hôm đó quả thật là HG đánh nguyên một bài văn dài kok chỉ gửi đến QH mờ gửi đến mọi người luôn, mời mọi người cùng chơi game chung í mờ, nhưng kok hỉu máy bị gì mờ khi gửi xong thì chỉ còn in ra có một câu thui hà!Chẳng lẽ HG là người dzô dzuyên vậy à?Oan cho HG wá chừng luôn!Mong thangdo hỉu dùm HG nhá!

  Comment by happy_ghost — 11/5/2007 @ 8:56 pm

 7. Chào Happy_ghost!sự hiện diện có mặt của HG trong ngôi nhà ilovengoclan này là niềm vui cho tất cả quý Fan Ngọc Lan ở đây,đáng khích lệ hơn nữa là những đóng góp các bài viết,dù hay hoặc không hay,nhưng tất cả đều quy về cho sự quý mến Ngọc Lan,hoặc cho sự chia sẽ của Qúy Fan Ngọc Lan với nhau.
  Hôm nay mình có chút góp ý với bạn,để bài viết của bạn được hoàn thiện và hay hơn,cũng như bạn đã từng nói:”Nhiu doa thui!Luc co NL con song, nhu moi nguoi da noi co la mot nguoi rat hoan hao thi nen tao cho “can nha” cua co cung nen hoan hao chu!Than men!”Chính vì thế mà trong các bài viết của bạn trên Topic cần được sự trang trọng hơn,đừng nên lạm dụng ‘quá nhiều’ về ngôn từ Chat,sẽ làm cho nhiều người khó đọc bài viết của bạn.Mình cũng có chút góp ý nhỏ vậy thôi!Chúc bạn luôn vui!
  Mến!
  KQ

  Comment by kimquan118 — 11/5/2007 @ 11:35 pm

 8. huhuhu!HG biết lỗi rùi, đừng xỏ xiên HG nữa!!HG còn nhỏ lắm!Nếu lỡ làm sai điều jì!(í lộn gì!)Thì mọi người sửa sai dùm HG nha!HG dở Vietnamese lắm!^^HG chat tối ngày hà, kok bị ảnh hưởng bởi ngôn từ chat cũng lạ!Thông cảm cho HG nha KQ!HG sẽ cố gắng sửa!Tuổi teen mờ lỵ!cho dùng lần cuối:”iu” mọi người “nhìu”!

  Comment by happy_ghost — 11/6/2007 @ 8:25 pm

 9. Tội nghiệp HG không, bị la bị mắng tùm lum kiểu này…chắc “teo” mất! Ừ các anh khuyên chỉ đúng thì nghe lời đi, biết sai mà sửa là người tốt đó.

  À mà HG còn nhỏ cũng phải chăm lo học hành chứ sao “chat tối ngày”, cô Ngọc Lan ngày xưa cũng rất giỏi đó và làm điều gì cũng muốn hoàn hảo 100%, em nên noi theo những tấm gương sáng như thế…thôi HG ngoan nha 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/6/2007 @ 10:35 pm

 10. Happy_ghost mến!
  Trên diễn đàn ilovengoclan này,cũng như trên mọi diễn đàn khác,đều có nội quy tối thiểu nhất của nó,như là: phải dùng lời nói lịch sự,tế nhị,và có tính chất xây dựng…tuy là diễn đàn này không có mục thông báo về nội quy,nhưng tự bản thân mình phải hiểu biết.vì là có tính chất xây dựng,nên dù lớn hay nhỏ chúng ta cần phải học hỏi lẫn nhau,mọi người nói những khuyết điểm của HG,để HG được tốt hơn thôi,chứ không phải là “xỏ xiên”như HG nói.Vậy HG đừng nên dùng từ”xỏ xiên”với những ai khuyên mình làm điều tốt nhé!Chúc HG càng ngày càng trưởng thành hơn!
  Mến!

  Comment by kimquan118 — 11/7/2007 @ 1:06 am

 11. HG ơi, Vietnamese không giỏi chắc giỏi tiếng Mẽo (Mỹ) hơn hỉ? Người Mỹ có câu “Don’t make the same mistake twice”…so make a new mistake then!?! 🙂 ehihihi…nói đùa chút thôi! Đâu có ai hoàn hảo đâu. Nhưng nếu ráng cố gắng để trở nên tốt hơn thì cũng không có hại gì, phải không? Angel nghĩ các anh chị trong này chỉ thật lòng khuyên bảo HG thôi, không có ý châm chích gì đâu. Nhưng thường thì “lời thật mích lòng” cho nên HG cũng đừng buồn. Chúc HG luôn vui vẻ nha.

  Comment by AngelNgocLan — 11/7/2007 @ 9:10 am

 12. ờ HG biết rồi!Hix hix!Đâu ngờ HG lại sai đến vậy!
  to:hanhphucdiudang chị khỏi lo cho em!Em học tốt lắm chớ bộ, lớp chuyên đó nha!^^

  Comment by happy_ghost — 11/8/2007 @ 5:29 am

 13. Ừ em chị khá lắm, nhớ ráng lên nghe, HG là “Út Cưng” ở đây đó, anh chị cô chú bác thím dì dượng…(còn ai nữa hông lôi hết ra luôn!) đều cưng HG hết á nhưng em phải ngoan thật ngoan kìa 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/8/2007 @ 7:18 am

 14. Hoan nghênh HG vì đã học giỏi nào!từ nay chúng ta là bạn hữu nha HG ha!bắt tay cái nào!hihihi!

  Comment by kimquan118 — 11/8/2007 @ 10:01 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.