I Love Ngoc Lan

Đêm Ngọc Lan In Sài Gòn

Một năm nữa đã gần trôi qua và cái ngày ấy lại đến , ngày mà chúng ta cùng nhau tưởng nhớ về một nữ ca sĩ mà chúng ta hằng yêu mến – cô Ngọc Lan,sinh ra đời để cống hiến cho chúng ta những bản tình ca bất hủ .
Có lẽ các anh chị ở Sài Gòn vẫn chưa quên được Đêm Ngọc Lan năm ngoái , tuy chương trình có nhiều lỗi kỹ thuật do thiếu kinh nghiệm ,nhưng các Fan ở Sài Gòn sẽ không thể quên được một buổi họp mặt ấm cúng và vui vẻ bên nhau.
Năm ngoái do tổ chức quá gấp nên có nhiều Fan chưa được biết hay không sắp xếp được thời gian để tới dự được .Thangdo không biết ý kiến của các anh chị như thế nào nhưng Thangdo hy vọng đây sẽ là một chương trình thường niên để các Fan ở Sài Gòn cũng như ở các nơi khác họp mặt nhau cùng trò chuyện và nói về cô.
Xin các anh chị cho ý kiến ?

13 Comments

 1. chà!Thik quá ha!HG cũng muốn dự lém nhưng mờ HG lại ở tận Kiên Giang, lại chẳng có điều kiện để đi lên tới trển, nên đành thui thủi một mình vậy!!!Nghe nói là đêm Ngọc Lan ấy có trao đổi đĩa nhạc pải kok anh, HG mún có một bộ đám tang của co NL nhưng lại chẳng bít kiếm nới đâu, hixhix, anh minh hiếu hứa sẽ gửi cho HG nhưng sao lặng thinh ồi!!!!Puồn wá:”Puồn như ly rượu đầy, kok có ai cùng cạn!!!”….Thì mình uống mình ên dzậy!Hihi

  Comment by happy_ghost — 10/30/2007 @ 5:20 am
 2. À!Sẵn đây nhờ nhắn anh MInhhiếu là chừng nào gửi đĩa cho em vậy anh???

  Comment by happy_ghost — 10/30/2007 @ 6:56 am
 3. Sáng nay trên đường đi làm tự nhiên chị cũng nhớ lại chương trình năm ngóai :),bây giờ vào trang ILNL đọc được bài này của Thắng thật là trùng hợp.

  Comment by Kimthanh — 10/30/2007 @ 8:32 pm
 4. thích quá, năm ngoái em ko đi được nhưng năm nay chắc chắn sẽ tham gia cùng mọi ngừơi. Em ủng hộ và hy vọng sớm được gặp mọi người.

  Comment by yellow87 — 10/31/2007 @ 11:47 pm
 5. Thắng ơi tui nghe ông Myall nói là chương trình năm ngoái có video mà, công bố cho mọi người đi chứ, ngâm lâu dữ rồi đó.

  Comment by Quoc Huy — 11/1/2007 @ 1:15 am
 6. Này HG có ý kiến như thế này nha!Để tiện cho những bạn kok có điều kiện tham gia Đêm NL như HG chẳng hạn!Hihi! Các bạn, cô bác anh chị có thể đăng hình ảnh lên trong buổi hôm đó cho mọi người xem được kok?
  HG muốn biết địa chỉ xác thực nơi tổ chức được kok vậy?Và Đêm NL được tổ chức bao nhiêu lần rùi?

  Comment by happy_ghost — 11/3/2007 @ 5:04 am
 7. Hom nay, sau khi doc qua bai nay, toi lai mang VCD Dem Ngoclan- Niem thuong nho ra xem. Nho nam ngoai 28/12/2006 cung 80 ban,chung ta hop mat nhau tai Phong Tra cua Co Bich Hong that vui va am cung, mac du truoc do co rat nhieu nguoi chua tung quen biet nhau. Vi lan dau tien to chuc nen khong tranh khoi nhung su co nho nho ve ky thuat.Nhung du sao cung that cam on cac Ban da dung ra to chuc mot chuong trinh that y nghia.

  Comment by tinhbuon — 11/3/2007 @ 8:16 am
 8. To:Kim Thanh,Myall,Vương Thịnh,Chị Hòa,Hiếu,Ngọc Khanh…
  Ở Ninh Thuận,KQ nghe tin mấy anh chị bàn tính cho chương trình Mừng Sinh Nhật Ngọc Lan 28-12-2007,để thay đổi không khí cho năm ngoái,năm năy đề tài tổ chức nghe sao mà hấp dẫn quá!.Qúy anh chị cố gắng,sớm quyết định lên kế hoạch và thông báo trên diễn đàn này,mong là quý Fan hưởng ứng nhiệt tình và tham gia chương trình.
  Có gì thì tin cho KQ hay,để KQ chuẩn bị củi lửa,dầu đèn,…mang vô đó… đốt chơi(ở đây thiếu cái gì chứ củi thì nhiều lắm!hihihi!)

  Comment by kimquan118 — 11/6/2007 @ 12:06 am
 9. í!để tránh bị hiểu lầm,KQ xin giải thích thêm về chuyện củi lửa:vì nghe nói chương trình có tiết mục múa lửa hay nhảy lửa gì đó,nên KQ xung phong chuẩn bị củi lửa nhiều nhiều để nhảy múa cho xung vậy mừh!chứ không phải đem củi lửa vô đốt chương trình đâu nha các bạn!hihi!Bạn nào có tiết mục nào hay hay chuẩn bị góp vui cho chương trình nha các bạn!Mong tin chương trình Mừng Sinh Nhật Ngọc Lan 28-12-2007.

  Comment by kimquan118 — 11/6/2007 @ 7:32 am
 10. Năm ngoái bị trễ hẹn rồi, nhất quyết không bỏ lỡ cơ hội gặp bạn bè cùng tưởng nhớ Ngọc Lan ở Sài Gòn thêm nữa. Lần ni mình sẽ mang theo một poster hình gốc Ngọc Lan, nhìn Ngọc Lan trong hình làm gợi nhớ đến khuôn nét cổ điển và thiên thần từa tựa như cô gái đóng trong phim “Ba hạt dẻ dành cho Lọ Lem” (film của Tiệp Khắc thì phải) mà mình từng xem lúc còn nhỏ xíu. Cứ xuýt xoa mãi:”Răng mà đẹp quá ri?” mỗi lần nhìn bức hình.

  Hẹn gặp “gia đình Ngọc Lan” tại Sài Gòn dấu yêu.

  Comment by Only yesterday — 11/8/2007 @ 4:11 am
 11. ?? Hau á dù? làm chi mà mặc cợ trộn miệt rựa hị? Đằng ni cọ làm chi đằng nợ đâu? chỉ giợn nhẹ nhàng thôi mờ, kỳ ni đi Sừa Gòn nhớ dẫn “mạ bầy trẹ” giợi thiệu luôn nghe, hay đang còn trong phòng kịn chưa cho ra ngoài sợ giọ sợ bạo? 🙂

  Chu choa ơi, “vì…anh, em học nói giọng Huế!” nói có nhiêu mà…muộn nịn thợ! (giống như cô ca sĩ Mỹ tóc vàng chuyên hát tiếng Việt Dalina đã hát “vì yêu anh em tập nói giọng Bắc”).

  Mong anh Only yesterday thực hiện được ý nguyện năm nay, chúc vui 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/8/2007 @ 7:09 am
 12. To Kimquan,

  Ran doc nhe, ko bo dau duoc. Tranh Ngoc Lan ” Mua Dong sap den trong thanh pho” that dep, Chu Trung Co Tuyet cu nhac mai Dem Ngoc Lan 2006 va cac fans cua ILNL that nhiet tinh va de thuong, va nhat la cai gi nhu la` “huyen bi, linh thieng” xay ra trng dem do cho Co Chu, ket qua la tranh cua Co NL duoc ve an nghi noi nha cua Co Chu…Everything was mysterious and emotional for them at that night, Co Tuyet was shivering when she told me what happened to them. Kimquan oi, chuan bi tinh than, maybe minh se gap nhau o sinh quan cua Co NL day, chua biet ngay nhung chac before her birthday, so “chuan bi cui lua va co mau de ve tranh nhe”. Ban be cua chu Trung va PS o Nha Trang nhieu laaam…va chiu choi laam!!! I’m sure we will have big parties there..Last year we got drunk and sang songs in a party at Ninh Hoa, Doc Let and in a Quan… Nhac in Nha Trang. Those were the days my friends…!!! Last words, sorry to Thangdo, muon nha td noi chuyen voi kq, nhung cung noi voi cac fans NL luon. Men,PS.

  Comment by nick phan — 11/8/2007 @ 9:54 pm
 13. Chào Chú PS!sự kiện năm ngoái thì mọi người không thể nào quên trong giờ phút ấy,không thể giải thích được,nhưng KQ có một niềm tin,
  Hôm giờ,ở đây bị ảnh hưởng bão,mưa suốt,đóng củi khô KQ lượm được đã ướt sạch hết rồi Chú ơi!hihihi,nhưng hy vọng đến ngày đó,cầu cho mưa thuận gió hòa!để mọi người được gặp mặt nhau mừng Sinh Nhật Ngọc Lan và để đóng củi khô được cháy mãi trong đêm!
  Kính Chú!
  KQ.

  Comment by kimquan118 — 11/10/2007 @ 5:04 am