I Love Ngoc Lan

ĐẾN HẸN LẠI LÊN!

| hieunguyenbk

Các anh chị và các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan thân mến!

       Lại gần một năm nữa đã trôi qua kể từ ngày 28/ 12/ 2007- ngày mà các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan tại Việt Nam đã họp mặt lần đầu tiên để bày tỏ sự yêu mến của mình đối với Ngọc Lan cũng như là cơ hội để gặp gỡ những người cũng yêu mến Ngọc Lan. Trên tinh thần hội ngộ đó, thứ 7 tuần qua, Hiếu và một số các anh chị ( anh Thanh, anh Thận, chị Kim Thanh…) có trao đổi về cách tổ chức buổi họp mặt ” Những người yêu mến Ngọc Lan”. Sau đây là 3 sự lựa chọn mà nhóm thống nhất xin gửi đến các anh chị và các bạn:

1- Họp mặt được tổ chức dưới hình thức dã ngoại:

– Địa điểm: Khu du lịch Sinh Thái Cao Minh- Trảng Bom- Đồng Nai.

– Thời gian: Sáng thứ Bảy ngày 29/12 đến chiều ngày 30/ 12/ 2007.

Ưu điểm: không gian thoáng đãng, mọi người có điều kiện nói chuyện và vui chơi nhiều hơn.

Không ưu điểm: hơi xa và hơi lâu ( 2 ngày) nên nếu các anh chị chọn cách này sẽ phải chuẩn bị kế hoạch trước.

2- Tổ chức họp mặt trong nhà hàng buffet:

Địa điểm: được chọn sau khi phần lớn ý kiến dành cho cách này.

Thời gian: Tối thứ 6 ngày 28/11/2007 (từ 6pm đến 10pm)

(Chi tiết hơn: Mọi người sẽ vừa ca hát, phát biểu ý kiến và có thể vừa nói chuyện thân mật trong bữa tối buffet)

3- Buổi họp mặt được tổ chức trong quán cà phê ( như năm ngoái):

Địa điểm: sẽ thông báo sau ( nếu phần lớn mọi người theo cách thức này)

Thời gian: Tối thứ 6 ngày 28/11/2007 (từ 6pm đến 10pm)

Mọi ý kiến phản hồi vui lòng gửi về:

[email protected] hoặc [email protected] (Ms Hieu : 0918605281)

hoặc post qua trang web https://ilovengoclan.com

trước ngày 25/11/2007.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn!

Hiếu.NT

14 Comments

 1. Tôi tuy mới gia nhập diễn đàn nhưng sẽ cố gắng trình diện với mấy anh em trong diễn đàn ilovengoclan lần này. Tôi ủng hộ cách họp mặt là đi uống cafe, không biết ý của các bậc tiền bối ra sao nữa?

  Comment by muatrenbienvang — 11/11/2007 @ 7:24 pm

 2. Phan Sinh chào các bạn,
  Nghe tin các bạn tổ chức họp mặt các fans của ILNL ngày 28.12 sắp tới, PS rất vui mừng và chúc các bạn mọi điều tốt đẹp choviệc tổ chức và PS hy vọng có thể tham dự được buổi HM này vì hịên nay PS đang ở TP.HCM, và vừa mới ra Thanh Nhân mua mấy CD NGỌC LAN về nghe, lúc nào nghe NL hát cũng “phê” như mới nghe lần đầu (PS ko có mang CD,DVD của NL về). Nhân đây, xin hieunguyenbk cho PS nhắn tin với Ba của Helen Lê (re:NGỌCLAN nuôi dưỡng tôi,th.3/07) vì PS ko thể post được dù đã log in-(dùng máy ở internet shop). PS muốn nhắn với anh minhchi Lê, ba của Helen Lê, là Phan Sinh mon được gặp anh, mà ko biết cách nào vì anh ko có ghi email address trên web (trog bài của anh th.4/07). Nếu anh minhchile hay Helen Lê có đọc tin này, xin l/l với PS qua di động số 0938291898. PS muốn gặp trong tinh thần của hai fans của Ngọc Lan gặp nhau để làm quen, và nhất là nghe NL và nói về NL (và Helen nữa!). Bạn nào có biết anh minhchile xin nhắn lại dùm PS, rất cám ơn. Cám ơn các bạn. Phan Sinh.

  Comment by nick phan — 11/13/2007 @ 11:49 pm

 3. Chào quý Fans Ngọc Lan!theo KQ thì KQ sẽ lựa chọn phương án 1,vì phương án 1 sẽ làm cho chương trình mừng Sinh Nhật Ngọc Lan luôn đổi mới,nếu phương án này được thực hiện,sẽ có nhiều trò chơi rất vui về đề tài Ngọc Lan trong cả ngày(trò chơi đặc biệt:ai hát và xỉu giống Ngọc Lan nhất…),tha hồ mà chơi nha các bạn,có nhiều giải thưởng hấp dẫn có thể đang chờ đợi các bạn:)
  Còn ý của mọi người thế nào?hãy đưa ra cách chọn lựa của mình!mời mọi người luôn hưởng ứng và tham gia chương trình !

  Comment by kimquan118 — 11/14/2007 @ 9:13 am

 4. Vừa được chơi nhiều lại có phần thửơng nghe thích quá Kimquân, vậy Thanh cũng chọn phương án 1 luôn.

  Comment by Kimthanh — 11/14/2007 @ 8:00 pm

 5. Chà chà “chương chình” nghe hấp dẫn quá, cái gì chứ có phần thưởng là em ham liền hà, ráng tranh đua hát thật tới để ôm hết quà dìa nha các bạn…Đi dã ngoại vậy vừa vui vừa thân nhau hơn…và ngủ lại bằng lều ngắm sao đêm hả, hay quây quần bên ánh lửa hồng nguyên đêm…ồ sao vui quá!

  Ủa KQ, Ngọc Lan xỉu hay xỉn đấy? Mình thấy NL trên sân khấu hát hay múa đẹp, dancing nhịp nhàng, ánh mắt lôi cuốn, nụ cười quyến rũ…chứ đâu thấy cô xỉu lần nào…thì làm sao bắt chước được? À mà cô uống bia cũng duyên dáng lắm chứ…nhưng chỉ có một ngụm thì mới…ngà ngà chứ có xỉn gì đâu 🙂

  À hay là trong Video quay ngoại cảnh…ừ cô “làm bộ” xỉu nét mặt càng đẹp càng thanh tú hơn…rồi chàng trai nhiểu nước vào miệng cô đó phải hông…ái da, nàng nào xung phong xỉu kiểu đó đi chứ mình không dám…khó đề phòng “kẻ gian” lắm! 🙂

  Mong các bạn tham gia hưởng ứng mạnh mẽ đêm Ngọc Lan 2007!!

  Comment by hanhphucdiudang — 11/14/2007 @ 9:23 pm

 6. Đính chính chút xíu : KDL Sinh Thái Cao Minh ở tại Trị An ( Đồng nai)
  Đúng rồi Thy ơi sẽ có đốt lửa trại, ngắm sao đêm, rồi còn thi thả diều, chèo thuyền…sẽ lên chương trình nếu chọn phương án này

  Comment by Kimthanh — 11/14/2007 @ 10:09 pm

 7. Chị Kim Thanh!Không biết chị khoái phần thưởng hơn hay là khoái xỉu hơn ta,nè!nếu có tham gia xỉu thì KQ xin tham gia một vai nha,không biết đóng vai gì cho hợp ta!vai chàng thợ săn,thì em khiêng(ẵm) chị không nổi,vai chim câu thì em sợ bị bắn lắm!thôi thì lựa vai chú cừu non cho chắc ăn,nhưng mà đừng cầm cây đánh vào mông em đó nghen!:)(cảnh Ngọc Lan chăn cừu)
  HPDD ơi!vai ‘nàng công chúa xỉu trong rừng’ mà không chịu vì sợ”kẻ gian”thì đóng vai chim câu đi ha!để thử súng chàng thợ săn cũng được ha!:)
  HPDD!không những có trò chơi ấy,mà còn rất nhiều trò chơi như HPDD nói,như là thi hát hò,biểu diễn,hóa trang,…giống Ngọc lan,các trò chơi dân gian:kéo co,nhảy bao bố,thả diều…tối đến quay quần bên ánh lửa hồng,cùng nhau nhảy múa với tiếng hát ngọc lan trong những điệu lambada,chachacha…sẽ hòa quyện vào đêm lửa trại thật tưng bừng.

  Comment by kimquan118 — 11/15/2007 @ 4:02 am

 8. Nao nức quá! làm sao đi đây 🙂 Christmas nghỉ có mấy hôm, đi về là hết 2 bữa, thăm người yêu hết bữa là ba, đi cắm trại 2 bữa là 5…Sao thời gian eo hẹp quá! Ừ, mình không thích làm “chim” đâu nghe, lỡ bắn trúng tim thì còn gì…hy vọng chàng “thợ săn” gặp chim là…rớt súng không khéo dập chân chứ thôi đừng bắn “ác” thế! chàng sẽ thò tay ra bế chim lên bỏ vô túi áo mang về nuôi! Còn màn xỉu thì cũng hấp dẫn nhưng cảnh “ẩm bồng bưng bế” đi cấp cíu nghe sao hồi hộp quá 🙂 các nàng ở đây ai cũng nhẹ cân “mi nhon” chứ không đến nỗi bế không nổi đâu KQ đừng lo xa, nhưng ráng nhịn cười là khó nhất, rồi tay chân rã rượi, mắt nhắm nghiền (không được chớp chớp nhé!)…rồi chịu đựng cảnh chàng vừa bế vừa kéo lê, đặt xuống cái bịch trên phiến đá…phơi nắng hồi rồi chạy xuống sông lấy nước thánh lên rưới…và từ từ nàng mở mắt ra nhìn chàng mỉm cười, tới đó cắt phim! 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/15/2007 @ 7:30 am

 9. Myall cũng bỏ phiếu cho cách đầu tiên.Mong mọi người có thể sắp xếp thời gian để tham dự đông đủ.
  Và cũng mong các bạn ủng hộ cho hieunguyenbk tổ chức chương trình lần này. Hieunguyenbk chính là 1 trong 3 chị em đã tham dự chương trình năm ngóai.
  To chú PS: Nếu chú tham dự được sẽ rất tuyệt!

  Comment by myall — 11/17/2007 @ 11:41 am

 10. Dear Myall, PS cung co y dinh tham du, nhung gio chot moi biet duoc yes or no. Neu yes thi chac la se co Co Chu Trung Tuyet (nam roi da du Dem Ngoc Lan voi cac ban). Hy vong co cau tra loi som cho cac ban. Myall co cach nao tim duoc NCL (or minhchi Le ( ba cua Helen Le) ko? Xin giup dum neu biet, cam on ban nhieu (re: comment 2 ben tren). Tham tat ca cac ban, chuc moi viec tot dep.PS.

  Comment by nick phan — 11/18/2007 @ 8:28 am

 11. Các Fan ơi mình cũng chọn phương án 1 nữa nhé vì ngoài những điểm tham quan và vui chơi thoải mái ca hát có nhiều quà …thì mình thích nhất ở khu du lịch Cao Minh là ở đây có đu dây ra giữa hồ để hát nữa đó các Fan à.Các Fan có thấy là quá lãng mạn không vậy?không gian yên lặng,chính giữa là hồ nước,xung quanh là cây trái và ….ôi còn nhiều thứ rất tuyệt vời ở đây,chỉ nghĩ đến đã gặp nhau tại đây là mình vui quá rồi.

  Comment by muathu2 — 11/21/2007 @ 3:02 am

 12. Chú PS ơi, myall cũng không biết cách nào để giúp chú liên lạc với ba của Helen Le. Nếu có địa chỉ thì myall phụ tìm với chú.

  Comment by myall — 11/23/2007 @ 4:42 am

 13. Bản thân em thì sao cũng được, nhưng em nghĩ phương án 2 và 3 là tiện cho phần đông nhất. Vì đa số các anh chị ở đây đều có công việc, nên việc bỏ ra 2 ngày để đi gặp mặt thế này thì hơi khó khăn. 🙂

  Comment by nguoitinhnammy88 — 11/30/2007 @ 7:44 am

 14. cho em hỏi lại là phương án 2 3 sẽ dc tổ chức vào ngày 28/11 hay 28/12? 😐

  Comment by nguoitinhnammy88 — 11/30/2007 @ 7:46 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.