I Love Ngoc Lan

GÓP HÌNH

| kimquan118

Chào quý anh chị và các bạn Fan Ngọc Lan!KQ dự định sẽ thực hiện một bức tranh Chân Dung Ngọc Lan với chất liệu tranh xé dán(xé giấy-hình ảnh để dán).Với ý tưởng dùng giấy và kết hợp những hình ảnh của tất cả quý fans Ngọc Lan trên khắp mọi miền đất nước để xé dán,tạo nên một bức tranh Chân Dung Ngọc Lan thật đẹp và ý nghĩa.
Vì vậy hôm nay KQ kêu gọi tất cả quý fans Ngọc Lan trên khắp mọi miền đất nước,vui lòng góp một hình ảnh của mình(ảnh toàn thân)để tạo nên một bức tranh Chân Dung Ngọc Lan.Tranh này nếu thực hiện thành công,sẽ làm quà tặng cho buổi Mừng Sinh Nhật Ngọc Lan hoặc cho một ý nghĩa cao đẹp nào đó.Rất mong được sự cộng tác của quý fans,được sự cộng tác ấy,KQ xin cám ơn rất nhiều.
Mọi hình ảnh của quý fans xin vui lòng gửi về hộp thư:[email protected]
Mến!
Kim Quân

19 Comments

 1. Chàng KQ này “cao tay ấn” thiệt…thích ngắm chân dung các cô đây phải hông? 🙂 Hoan nghênh, hoan nghênh!! à mà “trên khắp mọi miền đất nước”…vậy ngoài nước có được không? Chúc KQ thành công với sáng kiến mới rợi này! 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/16/2007 @ 12:09 am

 2. Ũa!không nói mà sao đi guốc vào bụng mình zậy kà,”thiệt là cái tình “:)nói chơi thôi!chứ KQ muốn thực hiện một bức tranh mới lạ và đầy ý nghĩa
  để đem đến cho quý fans Ngọc Lan một cái nhìn toàn cảnh,chân dung của tất cả quý fans tạo nên một Chân Dung Ngọc Lan của chúng ta.
  Trên khắp mọi miền đất nước…,ngoài nước cũng được luôn,miễn sao Fan Ngọc Lan là được,(còn không mau gửi hình về nữa!ai gửi trước sẽ được dán vào trung tâm,HPDD ơi,nhanh tay lên nào!:)
  Cám ơn lời chúc tốt đẹp!

  Comment by kimquan118 — 11/16/2007 @ 2:38 am

 3. Xin sửa lại hộp thư:[email protected]

  Comment by kimquan118 — 11/16/2007 @ 3:48 am

 4. Kimquân luôn có nhiều ý tưởng mới mẽ,sáng tạo nha.Mong rằng các fan nhiệt tình ủng hộ để bức tranh thêm nhiều ý nghĩa. Chúc Kquân thành công ( ý làm lẹ lên để vài bữa ra cho chị nghía trước tí xíu:)

  Comment by Kimthanh — 11/16/2007 @ 7:22 am

 5. Chà chà, KQ nầy khôn ghê ta ơi. Mà hình “chân dung” thì chỉ cần chụp toàn thân 2 cái chân là được rồi, phải không KQ? Í chà, kỳ này KQ “chơi” cắc cớ quá. Nhiều fans của Ngọc Lan rất là mắc cở e thẹn…tuy biết mình xinh xắn dễ thương…như Angel chẳng hạn..ehihiihi(bệnh tự tin thấy ớn vẫn chưa chữa khỏi! thông cảm nha! :))…nhưng nếu gửi hình ảnh cho người khác ngắm nghía riết…mất màu rồi sao? 🙂 Hơn nữa, mình chỉ có mỗi tấm hình trong bằng lái xe là mới nhất thôi. Bây giờ phải gửi hình, hình đâu ra mà gửi? Nếu phải diện đồ đẹp đi ra tiệm chụp hình đứng ẹo qua ẹo lại chỉ để có được một tấm hình từ đầu đến chân thì coi bộ cũng hơi mệt đó…Thôi thôi, em hổng chịu đâu!

  Thôi hay là Angel gửi hình BoBo hay PhiPhi thôi có được không? Hai đứa con nuôi của Angel nó cũng là Big Fans của Ngọc Lan đó. Tại Angel huấn luyện cho tụi nó mà 🙂 Có khi Angel nghe nhạc Ngọc Lan tụi nó cũng lim dim đôi mắt nằm lắng nghe chứ bộ 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 11/16/2007 @ 1:56 pm

 6. Nói đùa với KQ và các bạn chút cho vui thôi chứ nói thật thì Angel nghĩ đây là một ý kiến sáng tạo rất độc đáo. Mong các bạn ở “khắp mọi miền đất nước” (may quá mình không có đang cư ngụ trong miền nào của đất nước nên khỏi phải gửi hình, đỡ lo!:)) vui lòng hưởng ứng để KQ có thể hoàn tất được một bức tranh thật ý nghĩa để lưu giữ như một kỷ niệm đẹp cho Ngọc Lan nói riêng và cho tất cả fans của cô nói chung. Cô Ngọc Lan biết được chắc chắn sẽ vui và hạnh phúc lắm. Angel cũng đang nhức óc suy nghĩ xem coi kỳ này có thể làm một điều gì đó để góp một bàn tay với các bạn để cho kỳ tưởng niệm Ngọc Lan 3 này được đầy tràn niềm vui. Mến.

  Comment by AngelNgocLan — 11/16/2007 @ 3:07 pm

 7. Angel hay nói chơi tửng tửng kiểu “sốc hàng” (chắc có ngày bị đập!) các bạn đừng trách nha 🙂 Nhưng mình thật thích ý kiến này lắm. Các bạn mau mau hưởng ứng để KQ kịp hoàn tất bức tranh đặc biệt này nhé…ngày tưởng niệm Ngọc Lan không còn bao xa. Mình ở đây mà cũng rất nôn nóng dùm các bạn đó.

  Comment by AngelNgocLan — 11/16/2007 @ 5:42 pm

 8. Angel và các bạn mến!các bạn gửi hình sao mà trong hình có khuôn măt nhỏ lại là được(khuôn mặt nhỏ như hình chụp toàn thân).Sự góp mặt của các bạn sẽ là một mãn màu sinh động tạo cho bức Chân Dung Ngọc Lan thêm đẹp hơn,nên KQ rất mong sự đóng góp của các bạn,để bức tranh sớm được thực hiện và sớm hoàn tất trong thời gian tới,cảm ơn các bạn rất nhiều!

  Comment by kimquan118 — 11/16/2007 @ 7:50 pm

 9. Những sáng kiến của KQ thì không bao giờ đụng hàng ,đúng không? chúc KQ thành công.

  Comment by doankhanh — 11/18/2007 @ 6:15 am

 10. Hello Kim Quan,

  Chu’c ban thanh cong, that men phuc tinh than cua ban!
  Danny xin nhac lai la Kim Quan con “NO*.” Danny mo^.t mo’n qua` nho? ddo’ nhe’, nho*’ ddu*`ng que^n , chu*`ng na`o go*?i cu~ng ddu*o*.c!

  hehehe

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/20/2007 @ 7:36 am

 11. Chào Danny,quà Danny thì KQ vẫn còn giữ ở đây!giờ vẫn còn treo trên tường trong một góc phòng,đang đợi người chủ nó đem về.nhưng tiếc là không biết gửi đến đâu để Danny nhận được,Danny có cách nào thì tin cho KQ hay ,để KQ gửi đến nhé!
  Giờ nghe KQ hót bài trả nợ nè:”Dốc hết tình này ta trả nợ người,dốc hết tình này ta trả nợ đời,trả hết tình tôi còn nợ không thôi….”(Trả Nợ Tình Xa) :))
  Chúc Danny vui!
  Kim Quân.

  Comment by kimquan118 — 11/20/2007 @ 10:11 am

 12. Hello kimquan, chu PS day. Moi vua nhan voi hanhphucdiudang ve viec gui tien chung gop in ao T-shirt, nen PSmuon hoi kq, neu PS muon gui tien cho “ke hoach lo*n'” na`y thi` goi cach nao? PS chua di Nhatrang duoc, ma Kq dang o Phanrang, khi na`o kq va`o Sa`igon thi` den nha PS (ke ben Buu Dien Quan 5 Cholon- nho*’ ko?), PS se chung gop tien de in “A’o lua Ngoc Lan”, OK? Hay la` phone cho PS khi va`o Saigon, “den hen lai len”, nhe’? ” Tat ca cho NGOCLAN”. Than men, PS.(0938291898 or 089440157: gap chu N.)

  Comment by nick phan — 11/20/2007 @ 10:53 pm

 13. Chào Chú PS!việc in áo thì mọi người cũng đang bàn tính sao cho chiếc áo được tốt và đẹp.Với số tiền 300usd như Angel nói là không đủ cho 100 chiếc áo có chất liệu tốt và màu sắc đẹp nên Angel và mọi người cũng đang bàn tính và chưa có kết quả cụ thể.Nếu Chú muốn góp thêm vào việc in áo,Chú cứ đăng ký vào topic(Thân Gửi Qúy Fans”Ngoài Nước”)của Angel để đăng ký cụ thể trước,rồi khi nào có kết quả rõ ràng thì sẽ có thành viên fans Ngọc lan ở đây nhận trọng trách việc nhận tiện và đi in áo.
  KQ đang làm việc ở Phan Rang,và cũng đang lên kế hoạch thực hiện cho bức tranh Ngọc Lan năm nay…KQ cũng chưa biết ngày nào vào đó,nếu vào KQ sẽ báo cho Chú hay nhé!Hẹn gặp Chú!
  Kính Mến!
  Kim Quân

  Comment by kimquan118 — 11/21/2007 @ 1:12 am

 14. ý kiến của KQ hay đấy. Mà anh KQ ơi hình của em còn kô? xé giấy dán tranh dùm luôn nhe. khakhakha!!!
  chúc vui nhen!!!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 11/21/2007 @ 9:45 am

 15. Hello kimquan,
  PS da lam nhu kq noi o tren (#13) va van con o Saigon, phone se gap (#12). Vu hinh anh, co the lay hinh trong website duoc ko? PS cung co anh o day, lam sao goi cho kq cho kip? Men, PS.

  Comment by nick phan — 11/22/2007 @ 8:28 pm

 16. Dạ!KQ thay mặt toàn thể anh chị em Fans Ngọc Lan ở đây cám ơn Chú rất nhiều!
  KQ đã có hình của Chú rồi!có tấm hình Chú và Cô(trắng đen)và mấy tấm Chú chụp với anh Don Hồ,để KQ xem tấm nào đẹp nhất,KQ sẽ cho vào tranh Ngọc Lan.

  To:tinhnho_tinhphu
  Anh đã có nhiều hình của em rồi(những hình ảnh chụp năm ngoái ở quán cafe Bích Hồng)để anh duyệt lại,xem tấm hình nào của em rực rỡ nhất anh sẽ cho vào!

  Comment by kimquan118 — 11/22/2007 @ 10:46 pm

 17. Sáng kiến Kimquan hay quá ta. Chắc anh phải lục 1 tấm hình gởi KQ vì hình năm rồi ở cafe Bích Hồng tòan là bị nổ đóm đóm không hà 🙂
  Sao Kimquan không nhắn mọi người gởi hình qua Bưu điện (đã rửa sẵn)và cho luôn hạn chót để kịp cho chuyện “cắt, xé, dán” (nhớ cắt, xé nhưng vẫn chừa cái mặt nhe!)

  Comment by myall — 11/23/2007 @ 4:58 am

 18. Chào anh Myall!vì không có hình nên em tạm lấy những hình trên đó,nếu anh cẩn thận hơn cho sắc đẹp của mình:) thì anh chụp hình ở studio hoặc hình nào đẹp nhất của anh đã có sẵn và gửi về địa chỉ của em là:
  Phan Kim Quân
  Hộ Diêm 1 – Hộ Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận
  Qúy fans Ngọc Lan khác nếu muốn gửi hình có sẵn thì vui lòng gửi về địa chỉ này luôn nhé!
  Tất nhiên là KQ xé phần hình khuôn mặt(xé rất cẩn thận)vì khuôn mặt là quan trọng nhất mừh!
  Thời hạn gửi hình đến hết ngày 20-12-2007.
  (có thể tranh hoàn thành trước ngày đó,trường hợp hình ảnh quý fans gửi đến muộn thì sẽ gỡ phần phụ như hoa,lá,thay vào đó là hình của quý Fans)
  Lúc này KQ rất cần hình ảnh của quý fans,mong quý fans nhiệt tình tiếp tay cùng KQ,để bức tranh sớm được hoàn thành và đẹp một cách mỹ mãn!
  Xin cảm ơn rất nhiều!

  Comment by kimquan118 — 11/23/2007 @ 6:15 am

 19. Mọi thư tay,quý fans xin ghi chú thêm
  số điện thoại:068.871925
  (trừ trường hợp họ không đem thư đến được ,gọi mình đến nhận)
  Xin cảm ơn!

  Comment by kimquan118 — 11/23/2007 @ 11:10 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.