I Love Ngoc Lan

Thân Gửi Quý Fans “Ngoài Nước”

| AngelNgocLan

Như các bạn đã biết…các fans tại Việt Nam đang sôi nổi bàn tán về việc tổ chức mừng sinh nhật cho cô Ngọc Lan của tất cả chúng ta vào tháng 12 sắp tới đây và cũng nhân cơ hội này tưởng nhớ đặc biệt đến cô như mỗi năm. Chúng ta tuy là fans ở “ngoài nước” nhưng có chung một tấm lòng yêu mến Ngọc Lan và cùng hướng lòng về ngày kỷ niệm hàng năm. Các bạn ở Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị lên chương trình, chạy đôn chạy đáo và nặn óc suy nghĩ để cho chương trình được thêm phần phong phú, đa dạng, và ý nghĩa hơn. Thế thì các fans ở hải ngoại có thể làm được gì khi chúng ta không tiện tới lui đóng góp công sức một cách hữu hiệu khi chúng ta đang cư ngụ ở những nơi rất xa xôi cách cả nửa vòng trái đất? Angel chợt nảy ra một ý nghĩ mà hổm rày đã ngấm ngầm hỏi thăm tin tức để xem coi ý nghĩ này có được thực hiện hay không…

Đó là tài trợ để in ấn những chiếc áo thun có hình của Ngọc Lan để tặng cho các fans tại VN để làm quà lưu niệm và coi như một cách khích lệ và duy trì tinh thần Ngọc Lan.

Theo Angel hỏi thăm Kim Quân thì được biết là nhà in ấn tại VN chỉ nhận in 100 cái áo thun trở lên… Nếu chúng ta đặt in 100 cái với loại vải thật tốt (để bảo đảm chất lượng sau khi giặt một lần không bị rút lên tới rốn, giặt hai lần lên tới ngực, và không bị lem luốc loang mực trên áo) thì chi phí tổng cộng là khoảng $300 (300 Mỹ Kim).

Nếu như các bạn nào đang có ý định tài trợ cho chương trình (bao nhiêu cũng được, miễn có lòng là vui rồi) thì xin các bạn ghi danh lên đây và cho biết các bạn hứa sẽ đóng góp bao nhiêu để tất cả chúng ta đều được rõ nhé.

Xin các bạn đừng e ngại chuyện đóng góp nhiều ít gì cả…quan trọng là tấm lòng thôi. Angel xin mở hàng trước:

-AngelNgocLan: $60

Xin các bạn nối tiếp danh sách…đừng để Angel bơ vơ tội nghiệp nhé…

Thành thật cảm ơn tất cả quý fans tại hải ngoại hăng hái đóng góp một bàn tay để mang đến cho các fans tại Việt Nam một món quà thật đặc biệt trong tinh thần chung…đó là tưởng nhớ đến nữ ca sĩ ưu ái Ngọc Lan. Đây cũng là một ý nghĩa nói lên tinh thần đoàn kết của tất cả các fans của Ngọc Lan cho dù chúng ta đang sống tại bất cứ nơi nào trên quả địa cầu này.

Xin trân trọng ghi ơn và cảm tạ.

-AngelNgocLan

60 Comments

 1. À, Angel quên nói cái này. Xin thông báo là vì tài chánh eo hẹp nên Angel đoán (đoán không trúng thì trật nhé! :)) chắc các fans tại hải ngoại chỉ có thể đóng góp tài trợ cho 100 T-shirts thôi. Nếu như dư thì ban tổ chức tại VN giữ để dành làm quà tặng bốc thăm hay gì đó trong năm sau, còn nếu thiếu thì chắc chúng ta chỉ có thể tặng cho 100 fans nào nhanh tay nhanh chân ghi danh sớm nhất để tham gia vào chương trình tưởng niệm Ngọc Lan lần này tại VN.

  Comment by AngelNgocLan — 11/19/2007 @ 4:47 pm

 2. Hoan hô ý kiến khích lệ và tấm lòng nhiệt thành tiên phong của Angel, tiếp nối theo hàng bạn mình, M&M xin ủng hộ $40 cho chẳng trăm đầu tiên 🙂 Nhưng thể thức gởi tiền, gởi cho ai, và ai đứng ra điều động tổ chức như thế nào đây Angel hả?

  Comment by M&M — 11/19/2007 @ 5:03 pm

 3. M&M cô nương thân mến, thành thật cảm ơn cô nương đã nhiệt tình ủng hộ trong việc này. Chắc chắn đây là món quà rất có ý nghĩa mà qua đây thể hiện rõ tinh thần gắn bó của các fans của Ngọc Lan trong và ngoài nước khắp nơi trên thế giới.

  Còn vấn đề đáng quan tâm đó là gửi tiền ủng hộ đến cho ai và ai điều động tổ chức như thế nào thì Angel chỉ có thể khẳng định người đó không phải là Angel. Tại sao? Tại vì là vấn đề tế nhị vì người là người tiên phong hô hào không lẽ lại biểu gởi hết đến cho mình thì dễ gây hiểu lầm nên Angel không muốn. Đây là tánh mình thẳng như ruột ngựa có sao nói vậy người ơi mong các bạn thông cảm nhé 🙂

  Ái da, vậy thì câu hỏi của M&M vẫn chưa có câu trả lời thoả đáng…Angel đang suy nghĩ coi ai sẽ là người thích hợp để đứng ra nhận để giúp gửi một lượt tổng cộng số tiền về VN đến ban tổ chức. Nghe nói lệ phí gửi về VN chắc khoảng $3 hay $4 cho mỗi một trăm đô. Cho nên nếu mạnh ai nấy gửi lác đác thì có vẻ vừa mất công lại tốn tiền lệ phí lẻ tẻ không đáng. Để Angel tiếp tục suy nghĩ rồi sẽ giải đáp thắc mắc đến M&M và các bạn nhé. Nhưng chắc chắn khi chúng ta “góp gió thành bão” được đủ $300 thì sẽ có một ứng cử viên thích hợp đứng ra nhận trọng trách này.

  Trong khi đó thì mời các bạn tiếp tục hăng hái hưởng ứng nhé. Chân thành cảm ơn các bạn.

  Comment by AngelNgocLan — 11/19/2007 @ 10:14 pm

 4. Angel ở gần chỗ ngươì Việt, có dịch vụ chuyển tiền, vâỵ Angel đứng ra gửi dùm luôn đi!
  TVH ủng hộ $50; như vậy đuoc 50% rồi!
  Mong các bạn tiếp tục ủng hộ!
  Angel email cho TVH cách thức gởi tiền nhé!

  Comment by TVH — 11/20/2007 @ 12:02 am

 5. Tới giờ mình mới đọc được “thư ngỏ” của Angel, lời lẽ chi li chân tình lắm…và mắc cười nhất là cái vụ áo giặt lần một lên tới rốn lần hai lên tới ngực…lần ba lên tới cổ và lần bốn chắc “bay” ra khỏi đầu mà không cần cởi! 🙂

  “…ý nghĩ mà hổm rày đã ngấm ngầm” rất hay mà dễ thực hiện, đồng ý ngay và xin ủng hộ $AUS136, thủ quỹ Angel cho mình Banking Account details, ngày mai mình sẽ chuyển tiền qua ngay.

  Một nữa xin để góp cho việc đan áo hay in áo gì đó, 1/2 để mừng sinh nhật Ngọc Lan, sở dĩ 136 là liên quan đến câu chuyện tình thơ mộng “Ngày đó chúng mình” 🙂

  Mình cũng có ý kiến làm những chiếc mũ sẽ được dùng nhiều hơn và lâu hơn, à phải có chữ “ilovengoclan.com” nữa chứ?

  Comment by hanhphucdiudang — 11/20/2007 @ 7:06 am

 6. Hi Angel va` quy’ vi.!

  Danny xin u?ng ho^. $50.00 va` tie^’c mu.c kha’c ne^’u co’ trong nga`y ky? nie^.m na`y.

  Than men

  Danny:-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/20/2007 @ 7:26 am

 7. Angel va cac Bang Huu phuong xa that co long; truoc nhat la den Ngoc Lan, sau den cac Fans o vn. Dieu nay cung hieu vi sao minh luon danh gia cao tinh than NL cua Angel va cac ban be cho no luc to chuc Dem Ngoc Lan dau tien o hai ngoai du co nhieu vat va khach quan.Rat cam xuc nhung nghia cu tot dep vi tinh than NL

  Comment by thanngo — 11/20/2007 @ 7:32 am

 8. Các bạn mến, được các bạn nhiệt tình ủng hộ trong công việc chung Angel thật rất cảm kích tấm lòng của các bạn dành cho cô Ngọc Lan nói riêng và cho tất cả các fans tại Việt Nam nói chung. Angel cảm ơn các bạn nhiều lắm.

  A, sau một hồi suy nghĩ và hội ý kiến thì Angel đã được anh Donny (một trong các anh Admin của chúng ta) chịu cho mượn mail box của anh để mọi người gửi tiền ủng hộ đến. Anh Donny sẽ thu nhận tất cả các số tiền đóng góp rồi sau đó sẽ chuyển đến Angel để Angel đi gửi về Việt Nam một lượt đến ban tổ chức.

  Mọi đóng góp xin đề tên anh Donny Trương là người nhận tại địa chỉ:

  Donny Truong
  Box 9
  Vassar College
  124 Raymond Ave
  Poughkeepsie, NY 12604

  Hoặc các bạn nào cảm thấy gửi qua PayPal sẽ tiện hơn thì cũng được luôn. Đây là cái link để gửi qua PayPal đến anh Donny:


  Cảm ơn các bạn.

  Comment by AngelNgocLan — 11/20/2007 @ 12:06 pm

 9. Angel cũng không quên cảm ơn anh Donny đã chịu cho mượn mail box nhé!

  À, các bạn ơi, kỳ này mình sẽ in một tấm hình chân dung thật đẹp của cô Ngọc Lan lên đó chứ không phải là Artwork gì đâu nhé. Tại chỉ hình cô Ngọc Lan thôi là đẹp lắm rồi, không cần phải design màu mè hoa lá hẹ gì hết á. Tấm hình này hình như Angel chưa được nhìn thấy trên web site của Ngọc Lan. Tấm hình này được anh TNS gửi đến Angel đấy (cảm ơn anh TNS!).

  To Thy: Ý kiến làm nón kết nghe hay lắm đó. Nhưng chỉ sợ các cô chải đầu, đánh tóc gì cho đẹp rồi lại bị cái nón đè bẹp dẹp thì uổng mất cái đầu đẹp 🙂 Thôi thì mặc áo thun vừa đẹp, thoải mái, lại vừa được ngắm hình của Ngọc Lan thật rõ, với lại ai cũng mặc áo giống nhau mà đi dã ngoại picnic hay cắm trại ngoài trời thì thật tuyệt vời vì khỏi sợ lạc 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 11/20/2007 @ 12:25 pm

 10. Có gì đâu mà cảm ơn tới rồi cảm ơn lui…công việc chung mừ 🙂 à hôm nay mình đi bank gởi tiền nhưng tiền fee mắc quá, tốn thêm $30 rồi người lấy ra “subject to” $25 đồng nữa, uổng quá thế là nàng qua Western Union money transfer gởi đi US tốn $22 gởi đi VN tốn $10…thế thì tại sao không để nàng gởi đi VN rẻ hơn, nhưng gởi cho ai bây giờ?

  Comment by hanhphucdiudang — 11/20/2007 @ 9:37 pm

 11. Hello maithy Sydney, Nick Phan Melbourne here.Can’t type VNmese,’cause I’m in an Internet shop in Saigon.I want to contribute some for the “NGOCLAN T-shirt project” of AngelNL’s initiation – Bravo AngelNL – and I know what you have thought about the fee of sending money to VN. If you trust me, why not send to me, and I will hand in to Kimquan (or to those responsible for the project) together with my money? I just want to help you, that means to help our fans in VN and overseas too. If thing seems okay with you, call me on 001184938291898 (or 00118489440157 :homephone,cheaper),then I show you the way to send money to me,with cheaper fee than you said. I will ask Kim Quan about where to hand the money to him (he does know my residence in Saigon, that’s my brother’s).Everything’s for Ngoclan, our idol. OK, Maithy? My regards, Nick.

  Comment by nick phan — 11/20/2007 @ 10:31 pm

 12. Theo ý kiến của Kimquan thì PS ghi tên ủng hộ ở đây, nhưng PS ko gởi qua Mỹ, mà PS đợi phone của kq hay các fans trong ban tổ chức, khi đó PS sẽ giao tiền cho người nhận theo sự sắp xếp của BTC. Vậy PS xin đóng góp $50 USD cho việc in ” Áo Lụa Ngọc Lan”, và còn đang cổ động thêm nữa nhưng chưa nói trước được kết quả. PS nhắn với hpdd là “just do what you like or what you feel happy, don’t worry about my suggestion, OK? “.
  Nhắn với KQ: Chú Trung (Cô Tuyết) biết người in áo (là cháu của chú) nếu KQ liên lạc với chú, có thể được rẻ hơn ko? Phone chú Trung: 0903875891. Hỏi thử xem sao? Chúc mọi việc tốt đẹp.(Mới nhờ set unikey để bỏ dấu, máy móc gì thấy ghê, keyboard mất chữ, lem nhem…đánh xong mắt mờ,tay run và nhớ NL quá chừng!!!…)PS.

  Comment by nick phan — 11/21/2007 @ 4:05 am

 13. Các bạn ơi, thôi nguy rồi 🙁 Hôm bữa Angel “xớn xác” không để ý kỹ bản giá nên bây giờ mới té ngửa ra là cái giá $300 là chỉ mới có in được hình trắng đen thôi. Tại trong bản giá đề “in 2 màu” làm Angel tưởng nếu không cần design màu mè hoa lá hẹ gì thì in 2 màu cũng được, đỡ tốn kém. Không ngờ té ra 2 màu có nghĩa là trắng đen thôi…hu hu hu…má ơi cứu con! 🙁

  KQ mới báo cáo với Angel là Angel đã lầm lẫn, nếu muốn in hình màu (Color) thì phải chọn option “in 4 màu”. Cái này đúng là “language problem” của Angel đó 🙁 Mà muốn in 4 màu thì giá là $400 chứ không phải $300.

  Thôi thì nếu được bạn nào ủng hộ thêm hoặc là có thêm fans ở hải ngoại tiếp tục ủng hộ thì đỡ còn không thì cùng lắm Angel sẽ bù vô thêm $100 cho đủ số, tại nghe KQ nói các fans ở Việt Nam có thể “góp thêm vào” nhưng Angel thấy tội nghiệp các bạn ấy vì các bạn tham gia kỳ này chắc chắn ai cũng phải đóng góp tiền bạc và công sức rồi, không nên để các bạn ấy tốn kém thêm. Huống hồ gì đã nói là quà từ hải ngoại mà bắt trong nước bù thêm vô thì kỳ lắm.

  Angel chỉ có vài lời tường trình để các bạn được rõ. À, còn chuyện vải thì mình khỏi lo vì nghe KQ nói họ sẽ dùng vải hiệu “Cá Sấu” (loại vải rất tốt ở Việt Nam) nên cũng an tâm. Và còn kiểu áo thì là “áo thun có cổ” trông đẹp và lịch sự hơn là áo cổ tròn (đồng nghĩa với “áo thun không cổ”).

  Comment by AngelNgocLan — 11/21/2007 @ 7:31 am

 14. Cái vụ nhận và gởi tiền coi vậy mà vui ghê, lần đầu tiên phải tính tới tính lui so bì từng đồng, tại không muốn mấy đồng bạc “hắt hiu” của mình nó đi chu du vòng quanh thế giới rồi về tới VN nó còn lại có tí tẹo, không làm nên tích sự gì…

  Chú Nick kính mến ơi, cần gì mà chú phải ân cần dặn trước dò sau “do what you like, do what you feel happy” rồi “If you trust me, why not send it to me”…có mấy đồng bạc nhỏ híu hiu mừ, không tin chú thì còn tin ai trên đời này nữa? 🙂

  Cảm ơn chú đã “I just want to help you” với tất cả sự nhiệt thành và lòng yêu quí Cô Ngọc Lan nồng nàn (mắt mờ, tay run, và nhớ NL quá chừng!!) dù chú đang đi ngao du xem thiên hạ rộn rã chuẩn bị kỷ niệm lễ Cứu Chúa Hài Nhi Jesus Christ được chào đời ở làng Bết-lê-hem năm xưa.

  Ối giời chú kêu Thy phải phone chú thế là em phải ra shop mua phone card, giờ đâu đi hả chú? Thôi zầy nè, để Thy liên lạc với cô bạn gái dễ sương ở SG một fan trung thành của NL là cô Kim Thanh, nhờ cô chịu khó “chuyển gót hài” ra nhận dùm Thy rồi cất đó (chứ không được ăn cà lem à nghen, chú thông cảm bọn con gái tụi cháu mê cà lem còn hơn…mê các chàng nữa đó!!) Thanh ơi, làm ơn mail dùm Thy nha, nhờ Thanh chút xíu nghe, cảm ơn trước đó 🙂

  Thy sẽ gởi đúng $AUS136 về tới tay Thanh càng sớm càng tốt vì đã hứa thì phải làm. Cảm ơn chú và kính chúc chú thím vui hưởng những ngày tháng “đẹp như trăng rằm” ở VN với bạn bè thân hữu, kính chú!

  Comment by hanhphucdiudang — 11/21/2007 @ 8:16 am

 15. Hổm rày Angel khổ quá…không phải khổ vì yêu đâu…mà khổ vì phải đọc bản giá tiền Việt Nam. Phải tính toán “thông dịch” từ tiền Việt Nam sang tiền Mỹ, bây giờ lại còn thêm cái vụ “in 2 màu” với lại “in 4 màu”…khổ quá đi thôi! Thay vì nói “in 2 màu” thôi thì người ta nói thẳng ra là “in trắng đen” cho rồi. Còn in hình màu thì nói in hình màu (nói “in 4 màu” ai mà hiểu…biết đâu trong hình người ta có nhiều hơn 4 màu rồi sao?) Cũng tại Angel gấp gáp mong cho các bạn tại VN kịp in ấn áo nên đã vội vàng viết thư lên đây trước khi KQ thông dịch cho Angel hiểu cái vụ màu sắc (2 hay 4 gì đó) cho nên mới ra cớ sự. Xin lỗi các bạn nhé!

  Còn Đây…các bạn đọc một đoạn email này sẽ hiểu. Xin phép KQ cho Angel chia sẻ một email của Kim Quân (có sao mình viết lại y chang vậy).

  “Angel!giá áo thun có cổ loại vải tốt 48.000d/cái, là in chỉ 2 màu (như trắng đen) còn in 4 màu (như hình màu) là 58.000d/cái, 100 cái là 5.800.000d + thuế giá trị gia tăng 10%(580.000d) tổng cộng là 6.300.000d, tương đương là 400usd, khó quá nhỉ?, nhưng không sao! mình có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, nhưng nếu chọn lựa cho chiếc áo được tốt hết thì có gì Fans Ngọc Lan ở đây sẽ góp vào thêm, cho chiếc áo Ngọc Lan đẹp một cách hoàn mỹ. Từ từ rồi tính tiếp nhé Angel, đừng lo lắng và suy nghĩ gì nhiều, coi chừng xuống sắc, chụp hình không ăn ảnh đó hihihi!
  Chúc Ngủ Ngon!
  Kim Quân”

  Comment by AngelNgocLan — 11/21/2007 @ 10:56 am

 16. Hổm giời KQ cũng lù mù lú mú về vụ gửi và thông dịch bảng báo giá cho Angel,nên đã làm phép cộng bị sai(Angel hổng chịu sửa lại dùm,thiệt tình thấy ớn luôn:)).giờ xem lại ngồi mắc cười muốn chết luôn:))
  Xin đính chính lại phép cộng là:
  5.800.000d + 580.000d = 6.380.000d
  Đó là giá tổng cộng in cho 100 cái áo thun có cổ, vải hiệu CÁ SẤU,in 4 màu.

  Comment by kimquan118 — 11/21/2007 @ 8:38 pm

 17. Cho OY góp thêm $20 nhé. Kệ của ít lòng nhiều mà.
  :=)))

  Comment by Only yesterday — 11/21/2007 @ 11:35 pm

 18. Nhiên cũng xin đóng góp $20 làm quà giúp vui cho các bạn ở VN. Nhiên đã gởi qua Paypal cho Donny như AngelNL đề nghị. Tiện thể cũng chúc mừng Donny trong dịp lễ thành hôn sắp đến (?). Tiểu đăng khoa rồi, bây giờ có lẻ Đại đăng khoa bạn nhỉ? Donny hẳn đã có công lớn với site này, Fan Ngọc Lan khắp nơi cũng cảm mến và biết ơn bạn nhiều. Tuy không biết uống rượu nhưng nếu ở gần thì Nhiên cũng sẽ nâng ly cùng bạn. Chúc mừng bạn và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong những ngày bận vui sắp đến.

  Comment by Nhien — 11/22/2007 @ 1:17 am

 19. Hello DONNY !

  Donny le^n xe bo^ng tha^,t sao ? Co’ pha?i ngu*o*`i ddo’ kho^ng va^.y ? La^u nay no’i gio*~n ma` tha`nh su*. tha^.t a` ? Nho*’ go*?i HO^`NG THIE^.P dde^? ba` con ddi dda’m nha Donny!

  CHU’C MU*`NG BA.N va` ………… “ngu*o*`i ddo'”

  THan men

  Danny :-)))))))))

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/22/2007 @ 8:27 am

 20. Thy ơi, định gửi tiền về cho Thanh ăn cà lem hả:)
  À mấy hổm rầy bận đi công việc, hôm nay mới thấy Thy nhắn tin,Thanh có email cho Thy mà không gửi được ( giống địa chỉ email ma quá hihih)thôi đây là email của Thanh nè, email cho Thanh hén ( [email protected])

  Comment by Kimthanh — 11/23/2007 @ 1:00 am

 21. Thanh ơi, Thy đã cho bồ câu trắng “tung cánh chim tìm về tổ ấm” rồi, thích cà lem thì có “quà cà lem” riêng, à mà nhớ…phơi khô mớ để dành đợi Thy về ăn chung với nha!

  Anh Danny và anh Nhien ơi, tin anh Donny có dzợ có phải là nguồn tin từ “bên trong” không đó, nếu đúng vậy thì thật là vui, à mà “người đó” là ai zậy ta? hìhì…ai mà biết! và cũng không cần để biết 🙂 chỉ thấy rất mừng cho anh ấy vì từ nay đã có người…nấu hủ tiếu cho ảnh xực rồi, Thy nhớ trong cái email nào đó, anh than thấy tội “lâu lâu Donny không ăn hủ tiếu Mỹ Tho thấy cũng thèm thèm” hoặc “không có hủ tiếu Donny làm việc không nỗi, gục lên gục xuống hoài” 🙂

  Thế là…”thuyền sắp cập bến năm nay, gạt nước mắt anh theo nàng…còn giữ mãi trong con tim sầu “chuyện tình ba đứa” thuở hôm nào!” 🙂

  Giỡn chút thôi, “chị nhà” đừng có ghen ẩu mà nhéo mà cào (hèhè!!) tội nghiệp ảnh lắm, anh Donny hiền lành, dễ thương và rất tốt bụng, mọi người quý mến anh ấy lắm đó. Xin thành thật chúc mừng và cầu mong anh chị Donny “yêu mãi ngàn năm”, hạnh phúc ấm êm!!

  Comment by hanhphucdiudang — 11/23/2007 @ 7:08 am

 22. Hello hanhphucdiudang,

  (hpdd -> nghe cai nick khong thui trong long minh cung da duoc hanh phuc la^y!!!)

  lo`ng TO` MO` xu’i ngu*o*`i ta TI`M HIE^?U, khi dda~ ti`m hie^?u thi` so*’m mu.n gi` cu~ng BIE^’T DDU*O*.C !!!

  Ca’i dda(.c bie^.t la` hi`nh nhu* HPDD dda~ hie^?u ta^m tra.ng Donny hie^`u la(‘m, ddie^`u na`y chu*’ng to? la` na`ng dda~ lo la(‘ng va` suy nghi~ nhie^`u ve^` Donny tu*` la^u!!!!!!!!! Va^.y la` cha(‘c co’ chuye^.n gi` ro^`i! Ne^’u Danny mo*` bie^’t ddu*o*.c “ngu*o*`i ddo'” la` ai thi` ddi me’t lie^`n hay la` “ngu*o*~i ddo'” chi’nh la` na`ng ??? (!!!)

  hehehe
  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/23/2007 @ 10:01 am

 23. Thy ơi, chắc bồ câu của Thy đưa lạc địa chỉ rồi hay sao ấy mà Thanh chưa nhận được, Thy xem lại đi coi có lộn địa chỉ email không,Thanh cũng email qua cho Thy lần nữa rồi mà yahoo báo là không gửi được qua địa chỉ email đó của Thy.

  Comment by Kimthanh — 11/24/2007 @ 6:44 am

 24. Thanh ơi, sao kỳ vậy, Thy đã gởi thư đi đêm qua rồi và mới gởi lại lần nữa xem Thanh có nhận được không?

  Quý anh chị và quý bạn thân mến, quỹ áo thun Ngọc Lan vẫn đang mong đợi các “mạnh thường quân” tiếp tục ủng hộ, còn…chút xíu nữa là đủ số tiền cần cho 100 cái áo thun, nàng Angel đang đi nghĩ lễ nên vắng mặt vài hôm. Xin thành thật cảm ơn tất cả.

  Comment by hanhphucdiudang — 11/24/2007 @ 7:48 am

 25. Anh Danny này, cũng hay nói đùa ghê chứ 🙂 đừng làm mình giật mình không biết là thật hay mơ! đúng là:

  Làm hoa để cho người ta hái
  Làm con gái để cho người ta chọc

  Ở đây thì không có hoa cỏ, chỉ có các chàng và các nàng, mình sửa lại cho nó phù hợp nè:

  Làm trai để cho người ta bái
  Làm con gái để cho người ta chọc

  * “bái” ở đây là bái phục, chứ hy vọng không phải bái bai!! 🙂

  “Tâm trạng hủ tiếu” không thôi thì chưa hội đủ các điều kiện “cần và đủ” để…gõ cửa các trái tim đâu nhé! 🙂

  Tụi Thy hay chọc ghẹo anh Donny đủ thứ, và ảnh cũng vui tính và chịu chơi lắm viết lại zậy nè: “Donny thật may mắn, được nhiều cô để ý cũng thấy sướng sướng!!” Nói tóm lại giỡn rất vui và không để bụng điều gì 🙂

  À đúng rồi, nick hanhphucdiudang nghe cũng…dễ thương y như người rứa! Mình thích Ngọc Lan hát bài này lắm và thích nhất là chỗ được tặng hoa hồng nhung, rồi em đẹp xinh như hoa giáng tiên…nếu anh Danny chưa nghe thì mở nhạc lên nghe đi và sẽ được hạnh phúc nồng nàn ngay! 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 11/24/2007 @ 8:53 am

 26. HPDD na`y!

  Chu*a bie^’t ma(.t ngu*o*`i nhu*ng nghe ca’ch noa’i chie^.n cu~ng dda~ tha^’y su*o*ng su*o*’ng trong lo`ng ro^`i Kho^ng ca^`n mo*? nha.c cu~ng dda~ hi`nh dung ddu*o*.c hu*o*ng vi. nga.c nga`o va` a^m hu*O*?ng de^~ thu*O*ng cu?a ……………………………NA`NG ro^`i!!!

  Hy vo.ng na` kho^ng co’ bi. ba’i bai na`y!!!!!!!!!!!!

  hehehehe

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/24/2007 @ 9:13 am

 27. Hello HPDD va cac ban,

  Nha^n “GHE.O” Donny chu’t xi’u, Danny ddi ho*i qua’ dda` vi` tha^’y tu*.a dde^` “HPDD” tha^.t de^~ thu*o*ng! Xin ca’c ba.n bo? qua cho vi` cho^~ na`y kho^ng pha?i dde^? no’i ddu`a nhu*~ng chuye^.n na`y ddu*o*.c!

  Chu’c Angel va` quy’ ba.n hu*~u bo^’n phu*o*ng tha`nh co^ng trong nhu*~ng nga`y le^~ VINH DANH CA SI~ NGO.C LAN cu?a chu’ng ta sa(‘p dde^’n!

  Tha^n ki’nh me^’n

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/24/2007 @ 10:41 am

 28. Thanh ơi, mail box của Thy có chút trục trặc, Thy đã clear bớt mớ rồi, bây giờ chắc nhận và gởi được rồi đó.

  Anh Danny ơi, đúng rồi đó…đừng đi quá xa mà đừng xích lại quá gần, cứ đi vòng vòng như vậy mà không bị la và cũng không sợ bị lạc! À nếu Thy không lầm anh Danny đã viết nhạc cho bài “Bóng Lan Gầy”, lời là thơ của chị Minh Trang và Angel hát cũng điệu dữ lắm phải hông? Vậy sao anh Danny không tiếp tục cho “ra lò” thêm vài bài hay hay nữa đi, Thy cũng thích học thêm nhạc để sau này biết đâu “ngẫu hứng qua cầu gió bay” được một bài nhạc thì chắc là hạnh phúc lắm, bài nhạc dưới đây Ngọc Lan hát mà Thy đã thích từ lâu, hình như là một version khác của bài “thuyền đã cặp bến…”, không biết có đúng không?

  Tình Như Giấc Mơ

  Tình chỉ là giấc mơ thôi
  Nào ai sống trong mơ hoài
  Tình dứt ta nghe con tim đau
  Vì lòng đã vướng bao âu sầu

  Tình chỉ là nắng trên cao
  Chìm tắt vào bóng tối đêm sâu
  Người quay bước đi hững hờ
  Người ôm gối chăn ơ thờ
  Tình ơi trách ai bây giờ…

  Đắm đuối nhưng rồi biết xa nhau
  Thắm thiết chi rồi cũng quên mau
  Ấm áp trong lần cuối chia tay
  Để giá buốt trong lòng ta còn mãi…

  Comment by hanhphucdiudang — 11/24/2007 @ 8:21 pm

 29. Mến chào các bạn,

  Angel bước xuống máy bay không lâu, còn mệt trong người định đi ngủ bù mà cũng ráng bò vô đây viết vài câu thăm các bạn và xem coi ngân sách của chiếc áo thun Ngọc Lan yêu dấu đến đâu rồi. Để Angel tóm lượt sơ qua danh sách “các nhà hứa tài trợ” để chúng ta nắm được tình hình chung một cách rõ ràng hơn:

  +AngelNgocLan: $60
  +M&M: $40
  +anh TVH: $50
  +Thy (aka HPDD): $60 cho áo thun? (Thy tài trợ AUD136…Angel đoán là khoảng $120???…Thy nói là một nửa tài trợ cho áo thun, một nửa mừng sinh nhật Ngọc Lan…cho nên suy ra là $60 cho áo thun)
  +anh Danny: $50
  +anh OY: $20
  +anh Nhiên: $20
  +một người ẩn danh (“anonymous”): $50
  +anh Nick Phan/PS:??? (Angel không được rõ con số)

  Vậy thì đến đây chúng ta đang góp được $350 (chưa kể con số “không rõ” của anh Nick Phan/PS :)), còn thiếu $50 là đủ số để in áo thun rồi đó các bạn ơi…vui quá!! 🙂

  Còn bạn nào đã quyên góp mà quên ghi danh lên đây cho bà con hay, hoặc các bạn nào ẩn danh hay nặc danh gì đã, đang, hay có ý định đóng góp mà gửi thẳng đến anh Admin Donny hay Kim Quân thì xin Donny và KQ cho mọi người hay với để chúng ta có thể tổng dợt danh sách lần nữa. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có đủ $400 để bắt đầu tiến hành việc in ấn áo thun cho kịp ngày.

  Một lần nữa cảm ơn các bạn. Angel thấy mệt trong người quá, chắc tại nghỉ mấy ngày lễ travel hơi nhiều nên bị thiếu ngủ…hai con mắt nó díu lại luôn, thôi mình “thăng” đây 🙂 Hẹn gặp lại các bạn sau nhé.

  Comment by AngelNgocLan — 11/25/2007 @ 6:52 pm

 30. Khà khà, nàng dzề dzồi, thế quà cho ta và các bạn hữu đâu, đừng có làm bộ díu con mắt rồi đòi…thăng? Không cho thăng đi đâu hết ở lại trả nợ láng giềng chòm xóm trước cái đã 🙂

  Ừ đúng rồi Aka “in love” $120 là today’s market đó, anh Đại ca Phan Sinh $50 chàng đã ghi rõ ở #12, như rứa là đủ y $400 không có 1 cent dư để nàng uống milkshake đâu, tội chưa, à mà còn thiếu chắc ít nhất $20 nữa cước phí chuyển ngân…lấy đâu ra bây giờ?

  Nàng Thanh ơi, sao ta vẫn chưa liên lạc với nàng được?

  Comment by hanhphucdiudang — 11/25/2007 @ 7:54 pm

 31. Thanh-kiều cô Thy nhiều…chắc tại hôm kia mệt quá nên hai con mắt nó hoa lên rồi díu lại nên không thấy rõ. Vậy là thêm $50 của anh Phan Sinh nữa là đủ vốn in áo đẹp. Còn chuyện tiền cước phí thì không sao đâu, Angel sẽ ủng hộ thêm, vậy là đâu vào đấy 🙂

  Các bạn ơi, vậy các bạn cố gắng gửi tiền ủng hộ đến anh Donny sớm để chúng ta gửi về Việt Nam vào đầu tháng 12 đến ban tổ chức để tiến hành việc in ấn cho kịp thời hạn nhé. Angel đã cảm ơn nhiều rồi nhưng vẫn muốn cảm ơn nhiều nhiều nữa vì các bạn đã sốt sắng hưởng ứng trong công việc chung. Chắc chắn mùa đông này các fans ở Việt Nam sẽ cảm thấy rất ấm áp tuy chỉ mặc có mỗi chiếc áo thun ngắn tay 🙂

  Mến chúc tất cả các bạn một ngày an lành và hạnh phúc.

  Comment by AngelNgocLan — 11/27/2007 @ 6:58 am

 32. …sưởi ấm trái tim…trái tim anh đã lạnh khô! (Trái tim mùa đông) Ối giời hết thuốc chữa 🙂 trái tim mà vừa lạnh vừa khô và…chắc cũng héo queo teo réo luôn dzồi còn gì 🙂 Nhưng không…với chiếc áo thun “ấm áp” đầy tình nghĩa, đầy mầu nhiệm sẽ sưởi ấm cho anh cho em và cho các bạn nữa…sẽ gom chúng ta lại thành một khối thân quen yêu thương mến mộ tha thiết bên nhau…

  Mình cũng mong ước được một chiếc để sẽ mặc “ẩu” bữa lên chổ làm khoe cùng đồng nghiệp cùng bạn hữu cùng thân chủ “Here she is, đây nè, người ca sĩ mà tôi luôn quý mến ái mộ, cô dịu dàng, cô ngọt ngào, cô tài năng, cô là thần tượng, cô là tất cả…”

  Mong các bạn có những ngày đi trại thật vui và nhiều ý nghĩa.

  Comment by hanhphucdiudang — 11/28/2007 @ 8:14 am

 33. Trời ơi, trái tim của ai mà bị đóng băng cho đến khô luôn vậy Thy, đi mấy hổm rầy ở nhà các bác vẫn khỏe chứ?
  Thanh vừa nhận được tiền của bác Thy 155dollars Úc và 14.000đồng.Thanh sẽ chuyển cho Kimquân hén.
  Angel nói đúng đó tuy chưa mặc áo thun đó nhưng Thanh nghĩ các fan của Ngọc lan đã cảm thấy ấm áp rất nhiều: À mà in áo thun xong sẽ gửi qua cho tất cả các bạn như vậy sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn, vì tất cả mọi người sẽ được mặc chiếc áo ấm áp trong mùa đông này.

  Comment by Kimthanh — 12/2/2007 @ 12:10 am

 34. Cảm ơn nàng Thanh nhiều nhé, ừ đúng rồi $136 là của quỹ, còn lại tí ti kia là mời nàng càlem, trứng vịt lộn cho vui nhe, của ít nhưng lòng nồng nàn…nàng đừng quở nghe 🙂 cheers!

  Comment by hanhphucdiudang — 12/2/2007 @ 5:59 pm

 35. Thank kiều Thy very nhiều nhé, chắc sún răng hết quá Thy ơi, thôi mình chờ Nàng về ăn cùng cho vui càlem mà ăn một mình thì buồn chết:)nếu không thích càlem thì tụi cùng về Long Khánh uống cà phê ăn sấu riêng chôm chôm hén:)

  Comment by Kimthanh — 12/2/2007 @ 11:11 pm

 36. Angel cũng vừa nhận được tiền ủng hộ từ cô nương M&M. Cô nàng gửi $50 với lời nhắn là $40 ủng hộ cho áo thun và $10 phụ Angel trả lệ phí gửi tiền về Việt Nam. Cảm ơn M&M nhiều nha!

  Sẵn đây Angel cũng xin nhắc với các bạn là chúng ta cần gửi ngân phí về Việt Nam sớm để kịp bắt tay vào việc in áo thun. Nếu bạn nào chưa gửi tiền ủng hộ đến anh Donny thì xin gửi trước ngày 5 tây tháng 12 nhé…chứ không thôi sợ không kịp thời hạn. Tại anh Donny phải mất thời gian đi cash checks và gửi đến Angel để đi gửi về Việt Nam đến ban tổ chức. Cảm ơn các bạn.

  Comment by AngelNgocLan — 12/3/2007 @ 11:08 am

 37. Các bạn ơi, Angel vừa nhận được số tiền ủng hộ mà các nhà bảo trợ đã gửi đến anh Donny. Dưới đây là danh sách và số tiền tổng cộng Angel sẽ gửi về Việt Nam:

  +AngelNgocLan: $60
  +M&M: $40
  +anh TVH: $50
  +anh Danny: $50
  +anh Nhiên: $20
  +một người ẩn danh (“anonymous”): $50
  _____________________________________
  Tổng cộng: $270

  Phần còn lại:

  +Thy (aka HPDD): $60 cho áo thun
  +anh OY: $20
  +anh Nick Phan/PS: $50

  Thy (aka HPDD) đã gửi số tiền ủng hộ đến Kim Thanh, anh OY hiện đang cư ngụ tại Việt Nam, còn anh Nick Phan (PS) thì đang đi du ngoạn tại Việt Nam nên đành phải nhờ Kim Quân liên lạc để thu $130 dùm vậy. Cảm ơn Kim Quân!

  Kim Quân ơi, nhớ email cho Angel hay tên và địa chỉ của người đại diện nhận số tiền này nhé.

  Một lần cuối xin chân thành tri ân các nhà bảo trợ cho chiếc áo thun Ngọc Lan – một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa gửi đến quý fans thân thương tại Việt Nam. Mến chúc tất cả các bạn nhiều sức khỏe, mọi sự may mắn bình an trong mùa Giáng Sinh và Năm Mới an khang thịnh vượng.

  To các bạn ở Việt Nam:

  Mến chúc các bạn được nhiều niềm vui trong ngày sinh nhật và tưởng nhớ Ngọc Lan sắp tới. Cầu chúc mọi việc tốt lành và thành công, Giáng Sinh vui vẻ, và Năm Mới bình an hạnh phúc. Thân mến.

  Comment by AngelNgocLan — 12/7/2007 @ 12:40 pm

 38. Cảm ơn Angel đã có lời chúc cho các bạn ở Việt Nam, nhưng định đi đâu xa mà chúc Giáng Sinh năm mới sớm quá dzậy nàng:)

  Comment by Kimthanh — 12/8/2007 @ 3:10 am

 39. Kim Thanh ơi, Angel từ nay đi thật xa…đi xa với tấm lòng thanh thản (giống như lời trăn trối trong tuồng cải lương Lan và Điệp :)).

  Thanh ơi, Thanh email cho Angel được không? Angel có hỏi thăm Thy về email của Thanh để giữ liên lạc mà giờ này chắc Thy đã/đang/còn say giấc mộng lành (?). Thy có email của Angel đó, Thanh viết email cho Thy nhé. Tại Angel cũng muốn hỏi thăm về việc gửi tiền về VN. Không biết là gửi đến Thanh hay KQ nữa? Hình như KQ còn đang đi xa chưa về tới nhà nên chưa thấy hồi âm cho Angel. Angel muốn biết để có gì hôm nay cuối tuần đi gửi luôn chứ trong tuần sợ không có thời gian rồi lại trì hoãn thêm rồi bị chậm trễ in áo thun. Mình sẽ giữ liên lạc qua email nha. Cảm ơn Thanh nhiều.

  Comment by AngelNgocLan — 12/8/2007 @ 7:07 am

 40. Angel và Kim Thanh mến mến của mình ơi, hu hu hu Angel ơi, nàng không được đi đâu xa…không đi đâu hết, nói không nghe là mình…nhảy…tủm xuống luôn đó! mình không biết bơi đó nghe…cá tra rỉa mình tội lắm đó, hu hu hu!!!

  Thanh ôi, năn nỉ dùm đi, hôm qua có một đấng nam nhi đã vô tình khưi dậy vết thương lòng của quá khứ, nàng bủn rủn tay chân…tội lắm, mình đã năn nỉ giải thích hết 2 con bồ câu rùi…nàng thương Nàng Nhà đắm đuối mà vì không muốn trút thêm phiền muộn vào thân…nên đành rũ áo ra đi, thôi không được, đời vắng bạn hiền vui với ai??? Thanh ơi! anh TVH chàng nhà đâu rồi emergency! Cần nguyên cái medical team vô hồi sức nàng lại! vô kéo nàng lại dùm coi, anh Nick bên phòng kia nữa, làm gì mà ai cũng vội vã…thế kia, kéo hết lên giường phạch áo cho tụi này khám tổng quát coi sao, cô NL phải phù hộ ngay thôi, gà có cựa mà rũ áo ra đi thì gà con lấy chỗ nào mà núp mưa, còn ai kêu cục cục có mồi đây con…

  Comment by hanhphucdiudang — 12/8/2007 @ 7:48 am

 41. Angel ơi, mau mua kẹo về dỗ bé Thy kìa, Thanh chịu không biết dzỗ trẻ khóc nhè đâu, còn chờ gì nữa, Thy mà làm liều nhảy tủm thiệt thì tạibịdo Angel hết đó nha.

  Comment by Kimthanh — 12/8/2007 @ 9:49 am

 42. Kim Quân hát tặng Angel bài hát này nè:

  Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang

  Ngựa hoang nào dẫm nát tơi bời
  Đồng cỏ nào xanh ngát lưng trời
  Ngựa phi như điên cuồng
  Giữa cánh đồng dưới cơn giông

  Vì trên lưng cong oằn
  Những vết roi vẫn in hằn
  Một hôm ngựa bỗng thấy thanh bình
  Thảm cỏ tình yêu dưới chân mình

  Ân tình mở cửa ra với mình
  Ngựa hoang bỗng thấy mơ
  Để quên những vết thù

  ĐK:

  Ngựa hoang muốn về
  tắm sông nhẫn nhục
  Giòng sông mơ màng

  mát trong thơm ngọt
  Ngựa hoang quên thù oán căm
  Từ nơi tối tăm về miền tươi sáng

  Ngựa hoang về tới bến sông rồi
  Cởi mở lòng ra với cõi đời
  Nhưng đời ngựa hoang chết gục

  Và trên lưng nó ôi
  Còn nguyên những vết thù.

  Nghe xong nếu thấy hay,thưởng cho KQ tràn pháo tay nha!,nếu không hay cho KQ cái cùi bắp hay cà chua thối cũng được ha! 🙂
  vâng!xin cảm ơn!xin cảm ơn(em tập làm ca sõe:))

  Comment by kimquan118 — 12/8/2007 @ 10:07 pm

 43. hehehehe!
  nhịn cười mà không được, phải cười một cái rùi tới đâu tới!

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/8/2007 @ 11:38 pm

 44. Thuongtiec_NL cười cái gì zậy ta?chắc KQ hát dỡ quá,nên mắc cười ha!:).hát vậy là mới sơ sơ thôi!chứ có người còn hài hước hơn KQ nhiều mà Thuongtiec_NL chưa phát hiện ra đó,gặp người này Thuongtiec_NL cười tới 101 cái hehe,chứ không phải 4 cái hehe như ở trên đâu!:)
  Angel ơi! KQ đã nhận được số tiền là 270USD của quý Fans Ngọc Lan mà Angel chuyển tới ngày hôm nay.KQ sẽ sắp xếp công việc và đi đến nơi liên hệ in áo(Sài Gòn)trong khoảng vài ngày tới.
  To:Fans Ngọc Lan Hải Ngọai-Việt Nam
  Kim Quân thay mặc toàn thể anh chị em Fans Ngọc Lan Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Fans Ngọc Lan Hải Ngoại-Việt Nam đã gửi quà tặng(những chiếc áo I LOVE NGỌC LAN) đến Fans Ngọc Lan Việt Nam.Kính chúc quý Fans có được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!
  Trọng kính!
  Kim Quân.

  Comment by kimquan118 — 12/9/2007 @ 5:50 am

 45. Kim Quan rất tài ba và can đảm, ai cũng biết như vậy!
  TTNL đang cười con ngựa GIÀ của Văn Chung khi nghe KQ hát bài con ngựa để tặng Angel!
  :-)))

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/9/2007 @ 7:13 am

 46. Cái gì mà thấy ai cũng hehehe…mình không hiểu?? mình đang rầu thúi ruột đây nè, không biết nàng có vui lại chưa, mấy ngày ni hình như 6:30 sáng cho Phiphi BoBo ăn xong vô giường nằm, còn ban ngày thì đi lòng vòng gửi tiền cho KQ xong cũng 6:30 tối…lên giường nằm…giận ai còn đó chứ nằm riết…rục cái giường! à nhớ đừng đập đầu vô gối nghe…hư cái gối 🙂 thôi bỏ qua đi nàng ơi, hay là nhờ các chàng “có khiếu” lại đấm lưng vuốt giận nghe? Mà chàng nào đây? chàng KQ, anh Danny, anh TVH hay ai? Hay anh Trạng 7 đi cho nó…tình?

  Comment by hanhphucdiudang — 12/9/2007 @ 8:08 am

 47. Công nhận xứ Căng ga ru có một nàng con gái rất thông minh và khôi hài !!!
  :-)))

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/9/2007 @ 8:34 am

 48. Chỉ có 2 coái thôi sao? chưa đủ…cần nhiều thứ khác nữa mới…”nam châm” được chứ 🙂

  Anh “xứ lạnh tình nồng” này sao…xem thường xứ Kang. thế kia? 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 12/9/2007 @ 9:07 am

 49. Chắc còn thiếu cái này: ==>> Tasmania devil ????
  hehehe :-)=

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/9/2007 @ 10:23 am

 50. Ở xa chắc đằng ấy…nghe lộn đó…Tasmanian Angel chứ làm gì có devil nghe khiếp hồn thế, hehehe, rùi “dzung nhan mùa hạ” không cần sao (đồng nghĩa với “dáng tiên nữ” đó!), thơm như quả mít tố nữ vừa chín tới là oh em ơi ngon quá!…cho xực…miếng coi! rùi “em hiền ma…không sợ” chứ dữ quá ai dám touch 🙂 rùi các chàng không cần lo cho cái bao tử sao…ngắm riết chắc no?, rùi…nhiều thứ khác nữa…nhưng nói ra các chàng được voi đòi tiên “ra giá”…các nàng ế hết sao 🙂

  À mà nè anh Danny ơi, có giỏi “dụ” dùm ILNL.com Angel ra đi…chứ để nàng nằm lên nằm xuống hoài sao giống…mấy nàng ốm…ốm gì hè? thôi nói ra nàng dủa te tua 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 12/9/2007 @ 4:53 pm

 51. Mấy hôm nay mình bỗng dưng nhớ cô Sư Cô quá đỗi…thoáng đó mà đã hơn 5-6 năm mình không được tiếp xúc thường xuyên và tâm sự các chuyện vui buồn cùng Cô. Nhớ ngày đó cô đang học post-graduate ở ĐH và đồng thời cũng lên chùa học đạo với các thầy các sư. Dáng cô nhỏ nhắn dịu dàng và luôn mặc chiếc áo tu màu lam hoặc màu nâu, lúc nào cũng quẩy theo cái giỏ vải cùng màu và đeo đôi kiếng cận thật dày. Cô nhỏ tuổi nhưng uyên thâm mọi lĩnh vực, cô cũng đẹp gái nữa, hôm đó tình cờ mình trông thấy hình cô với mái tóc đen huyền ôm gọn khuôn mặt bầu bĩnh xinh xắn trong passport vì cô nhờ mình photocopy dùm cô để cô bổ sung giấy tờ, cô cười ngặt nghẽo vừa giỡn vừa thiệt “à hồi đó G.A. bị…hơi dễ thương” cô tự thú vậy.

  Gia đình mình rất vui khi có sự hiện diện của cô, cô đi học về trễ là mong là ngóng, rồi tối lại cùng ngồi coi chương trình Tivi “Who wants to be a Millionaire” và hàn huyên đủ chuyện từ xã hội, đạo giáo, triết lý sống…đến chuyện phim ảnh sang âm nhạc rồi nghệ thuật trồng cây bonsai và sôi nổi nhất là tình yêu hôn nhân…công nhận cô “chịu chơi” thật, các dĩa nhạc như: Greatest Love, Soft music for lovers, Best of Yesteryears…và dĩ nhiên là các “top hits” của Ngọc Lan lần lượt đem ra thưởng thức cùng với các tách trà thơm ngát đậm đặc của đột trà nguyên chất từ Trung Quốc mà phật tử đã biếu cô.

  Cô thường chia xẻ những quy luật khắc khe của người tu hành như phải ăn chay là đương nhiên rồi và cô cũng thích ăn như vậy, rồi không được ăn những món có chất kích thích như hành củ hành lá…rồi ngủ thì phải nằm nghiêng…u chu choa thiệt khó cho người tu hành quá, như hồi đó các chị nuôi mình kể rằng các cha trong dòng chúa cứu thế cũng phải ngủ bằng giường cây chứ không được nằm nệm…chắc sợ…ấm quá ngủ quên!

  Khi tụi mình đi vắng cô cũng hay đón xe bus xe lửa lên chùa một mình và mỗi lần về cô thường đem về mấy bó rau tươi, mình ngạc nhiên hỏi sao cô mua chi nhiều vậy mà xách cho mệt để cuối tuần tụi này chở đi mua, cô bảo “không, đang ngồi đợi xe bus là có mấy người phụ nữ VN đi ngang qua hay ngồi gần đó tự nhiên tặng cho cô vậy đó”, cô cũng kể, mỗi lần cô mua gì ở shop Tàu, chủ shop họ không lấy liền mà biếu không cho cô. Một lần kia, cô kể cho mình nghe cô đi xe bus gặp vợ ông Mục Sư, cô ấy đi học thêm Anh Văn và sẵn ghé chợ mua nhiều giỏ thức ăn, thế là cô xách phụ cô Mục Sư về đến nhà, và họ mời cô vào nhà tâm tình vui vẻ, sau đó ông Mục Sư cũng tìm cách liên lạc với cô và họ quý mến nhau y như người trong một đạo.

  Mình học hỏi được ở cô rất nhiều điều hay lẽ phải, ở bên cô lúc nào cũng thấy hạnh phúc vì cô luôn vui vẻ hòa nhã và cũng hay đùa giỡn, một hôm kia cô đi học và mua về tặng tụi mình một cái hình nam châm rất đẹp, mình vẫn đang dán trước tủ lạnh với hàng chữ “Live well, laugh often, love much”…mỗi lần nhìn thấy là nhớ đến cô.

  Một chủ nhật cuối hè năm ấy, tụi mình rủ cô đi biển thật xa, đem theo nhiều thức ăn nước uống, cây dù lớn che nắng và mấy chiếc ghế nhựa, ngồi hóng mát một hồi hả hê và không nhịn được khi thấy sóng biển cứ nhấp nhô mê ly quá thế là cả ba thay đồ tắm bay ra biển, những đợt sóng dội lên cao ngất, cả ba vui chơi quên hẳn không gian thời gian…rồi bỗng dưng mình thấy mệt quá thở không được và không thể lướt sóng được nữa, rồi lỉu thỉu vào bờ ngồi nghĩ mệt không tắm nữa, về sau tìm ra nguyên nhân chính đáng…tại sao nàng mệt 🙂 rồi từ đó sợ quá không tắm ẩu vậy nữa, nhưng kỷ niệm đó thì nhớ hoài khôn nguôi.

  Lần sau cùng mình gặp cô là vào dịp Tết Nguyên Đán, lại thăm và tặng cô lì xì, cô vui vẻ nhận ngay và dẫn mình đi thăm vòng quanh chùa, cô ở trong một phòng thật hẹp và tối u nhưng cô rất vui. Mình không có thói quen đi chùa, nhưng sẽ cố gắng đem gia đình lại thăm cô một ngày thật gần…chắc cô sẽ mừng lắm! Bây giờ thì chức cô chắc lớn lắm rồi và mình sẽ không còn được nói chuyện giỡn ẩu như hồi trước được nữa. Cảm ơn cô những ngày tháng thật êm đềm và ý nghĩa.

  Comment by hanhphucdiudang — 12/11/2007 @ 8:17 am

 52. Nghe Thuongtiec_NL khen KQ tài ba và can đảm,sẵn trớn tặng Thuongtiec_NL câu tục ngữ này nè!
  “Một con ngựa đau,cả tàu bỏ cỏ”
  hát thêm bài đây nữa nè!
  Ngựa Ô Thương Nhớ.
  Đêm phương Nam nằm nghe dòng sông nước chảy
  Nghe một tiếng ầu ơ nửa đêm bão giông
  Đêm phương Nam nằm nghe đường xa vó ngựa
  Nghe một thuở hồng hoang ngựa qua bến sông

  Đêm phương Nam nhìn lên mây bay khói toả,
  Nhìn hòn đá lăn
  Nghiêng, nghiêng,
  Nghiêng nghiêng câu ca dao,
  Nghiêng nghiêng mái chèo
  Dưới bóng cây bóng cây ngô đồng, có con ngựa dừng chân,
  Có hai người yêu nhau

  Khớp khớp khớp khớp con ngựa ô ngựa ô ngựa ô
  Ngàn năm thương nhớ đất nước có bao bài ca tình yêu ngựa ô
  Để anh đón nàng
  Ơ hơ, ơ hơ, ơ hơ, ơ hờ
  Cho ai yêu thương nhau bên nhau mãi mãi
  Có tiếng vó khớp con ngựa ô ngựa ô ngựa ô
  Ngàn năm thương nhớ đất nước có bao bài ca tình yêu ngựa ô
  Để anh đón nàng
  Ơ hơ, ơ hơ, ơ hơ, ơ hờ
  Cho ai yêu thương nhau bên nhau suốt đời

  Khớp khớp khớp khớp con ngựa ô
  Ô ô ô để anh khớp
  Khớp khớp khớp con ngựa ô
  Ô ô ô để anh khớp
  Khớp ô ô khớp
  Khớp con ngựa ô ngựa ô

  Comment by kimquan118 — 12/11/2007 @ 12:27 pm

 53. KQ trích thêm một đọan giải thích câu tục ngữ
  của học sinh cho Thuongtiec_NL nghe cho vui ha!
  “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”
  “Câu tục ngữ cho thấy sự thông minh của loài ngựa, chúng thấy có một con bị đau là cả bọn bỏ ăn ngay, để đề phòng bệnh lây lan qua đường tiêu hoá”.

  Comment by kimquan118 — 12/11/2007 @ 12:37 pm

 54. Kim Quan,

  Công nhận Kim Quan này có óc khoa học, dám nghĩ đến tàu ngựa này là bầy khoa học “da” !

  Nhưng Kim Quan còn thiếu bài ca con ngựa ô … có câu này :

  ” Là ư ứ ư … anh đựa nàng … anh đưa nàng dzìa … dinh …” !!!

  Câu này nghe rất “phê” !!! hehehehehe!!!

  Mới được khen thông minh là đã run rẫy, quên lên quên xuống rùi !!! hehehe :-)))

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/11/2007 @ 12:52 pm

 55. Trời!mới có tập làm ca sõe,mà khán giả yêu cầu zữ quá!thôi đành hy sinh hát thêm bài đây nữa tặng cho HPDD nè!ngồi đó mà “phê” đi nghen!:)

  LÝ NGỰA Ô

  Khớp con ngựa ngựa ô
  Khớp con ngựa ngựa ô

  Ngựa ô anh khớp, anh khớp cái kiệu vàng (ư…)
  Anh tra khớp bạc, lục lạc đồng đen
  Búp sen lá dặm, giây cương nhuộm thắm
  Cán roi anh bịt đồng thòa

  ĐK:

  Là đưa ý a đưa nàng, đưa nàng
  Anh đưa nàng về dinh
  Là đưa ý a đưa nàng, đưa nàng
  Anh đưa nàng về dinh

  **
  Khớp con ngựa ngựa ô
  Khớp con ngựa ngựa ô
  Ngựa ô anh khớp đi khắp các nẻo xa
  Đi qua núi mộng, trở lại đồi mơ
  Đi bên suối đợi, đi sang rừng nhớ

  Dắt nhau trông biển hẹn hò (ơ)
  Là theo í a theo nàng, anh theo nàng
  Anh theo nàng một phen (ơ)
  Là theo í a theo nàng, anh theo nàng
  Anh theo nàng một phen

  ***
  Khớp con ngựa ngựa ô
  Khớp con ngựa ngựa ô
  Ngựa ô anh khớp duyên bén ta thành đôi
  Trong sân pháo nổ, cả họ mừng vui
  Em mang áo đỏ, chân đi hài tía

  Thắt lưng dây lụa màu vàng (ơ)
  Cùng nhau í a tơ hồng, lễ tơ hồng
  Lễ tơ hồng cùng nhau (ơ)
  Cùng nhau í a tơ hồng, lễ tơ hồng
  Lễ tơ hồng cùng nhau.

  Comment by kimquan118 — 12/11/2007 @ 8:51 pm

 56. Biết đâu cô lên chức rồi giỡn càng vui nữa đó Thy:) hôm nào đi thăm cô về nhớ kể chuyện cho mọi người cùng nghe hén:)

  Comment by Kimthanh — 12/11/2007 @ 11:41 pm

 57. Hi Kim Quan,

  Cám ơn bạn đã bỏ thì giờ đi tìm bài LÝ NGỰA Ô để post lên đây! Bạn là người đa tài và có tài thật sự … thì có khen hay chê vẫn không quan trọng phải không nào!

  than men
  Danny:-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/12/2007 @ 5:58 am

 58. Hi Kim Quân,

  Đã nhận được quà bạn gửi , TUYỆT ĐẸP và ĐẦY Ý NGHĨA !!!

  Cám ơn bạn rất nhiều
  Thân mến
  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 12/17/2007 @ 12:04 pm

 59. Ồ!Danny đã nhận được quà rồi àh!KQ cũng mừng lắm:) !
  Thật ra KQ cũng yêu thích về hình ảnh và nội dung món quà đó lắm!Có người họ xem,họ cho rằng nội dung đó thì không phù hợp,nhưng đối với KQ thì đó chỉ là một lời tự sự của mỗi cá nhân,một ao ước,một khát vọng cho Ngọc Lan,trần thế thì chưa biết đến,nhưng biết đâu trên nơi cao ấy,Ngọc Lan đã đạt được vinh hiển đó…Maria Ngọc Lan!
  Chúc Danny vui ha!
  Mến!
  Kim Quân.

  Comment by kimquan118 — 12/17/2007 @ 6:41 pm

 60. Kim Quân đã nhận thêm 50 usd của Chú Phan Sinh,136AUD của hanhphucdiudang(Thy),(Chị Kim Thanh chuyển đến).Kim Quân xin thay mặt quý fans Ngọc Lan Việt Nam,gửi lời cám ơn đến quý anh chị đã gửi quà tặng quý giá này đến anh em FansNgocLan việt Nam!
  Trân trọng cảm ơn!
  Kim Quân.

  Comment by kimquan118 — 12/22/2007 @ 10:53 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.