I Love Ngoc Lan

Cám ơn Admin

| chuongnguyenhonai

Xin gửi đôi lời cám ơn đến admin vì đã xử lý mọi việc rất sáng suốt và đúng đắn , làm hài lòng tất cả mọi người . Mọi người cứ vui vẻ đón giáng sinh và năm mới trong niềm hạnh phúc của mỗi người . Chúc vui

1 Comment

  1. Chương ơi, hpdd đây, khỏe đó chứ? Nói nhỏ với Chương cái này nè, Chương vì sơ ý làm buồn lòng người bạn thân thiết và nhiệt tình của chúng ta đó, nàng rất dễ thương và vui tính…thôi…Chương lên tiếng “thọt léc” nàng cái đi cho nàng vui mà…tiếp tục xí xọn với chúng ta, nhớ nghe :)

    À hôm trước hình như mình thấy Chương muốn thấy ở trang web Ngọc Lan đầy ắp những bài tùy bút lãng mạn hoặc các bài bình luận sâu sắc…chu choa ơi, bạn thử trổ tài trước đi…muốn lãng mạn thì phải yêu nhiều mơ nhiều và trái tim cho thật ướt át, còn tụi này chừ trái tim nó khô nó héo queo héo quèo…đập lịch bịch không biết có xong không, một ngày làm việc trong việc ngoài hết trụi giờ giấc còn đâu mà…kéo được bài zài zài, tranh thủ lắm mới xúm lại đứa câu này đứa câu nọ cho vui vẻ căn nhà…để mọi người ghé thăm có chút chi để đọc, bạn thông cảm dùm nghe và mong đọc được những bài viết mới của bạn. Mến.

    Comment by hanhphucdiudang — 12/9/2007 @ 7:47 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.