I Love Ngoc Lan

Tout L’amour que j’ai pour Toi

| lamkieuloan

Các bạn nào có nhạc của bài này do chi Ngọc Lan hát cho mình xin với .

Sau  Đây là lyric tiếng Pháp . Bạn KimQuan ơi, bạn có lời Việt không cho xin nhé . Cám ơn nhiều .

Ya ya ya ya ya ya ya ya
Ya ya ya ya ya ya ya ya

Tout l’amour que j’ai pour toi
Est brûlant comme un feu
Il est grand et plein d’éclat
C’est si bon d’être heureux
Mes cris de joie
Je te les dois
Car rien pour moi
N’est plus que toi
Même quand tu n’es pas là
Tu es présent, bien présent

Tout l’amour que j’ai pour toi
Est plus fort chaque jour
Je crois bien qu’il durera
Pour la vie, pour toujours
Quelle obsession, que ma passion
Je dis non
Tout bas, tout bas
Au moindre bruit de tes pas
Mon cœur bat, mon cœur bat

Je veux crier au monde entier
Que rien ne peut nous séparer
Tout l’amour que j’ai pour toi
C’est vraiment, tout pour moi…

8 Comments

 1. Trước hết mình xin góp ý chút chút với lamkieuloan
  là:Nếu bạn đang tìm liên tục cho lời của bài hát,bạn nên post trong phần comments của bài “Biết Yêu Lần Đầu(Quelque Chose Dans Mon Cueur)”như vậy sẽ tập trung hơn trong phần tìm lời bài hát mà bài viết của bạn không bị rãi rác,mình cũng có chút góp ý nhỏ với bạn vậy thôi!
  Sau đây là lời Việt bài hát “Tout L’amour que j’ai pour Toi” mà mình nghe Ngọc Lan hát và chép lại giúp bạn.mình chưa biết tựa đề tiếng Việt,bạn nào biết xin cung cấp thêm cho bạn lamkieuloan nhé!
  “Tout L’amour que j’ai pour Toi”

  Đến đây với nhiêu những khi buồn
  Về bên anh,về bên anh
  Nhớ thương mới hay biết đêm dài
  Vì yêu ai,vẫn yêu hoài

  Ngày xưa xa lắm,anh vẫn yêu hoa
  Nhưng lúc quen em,hoa đã đua ghen

  Nét môi ấy hoa thắm muôn đời
  Màu hoa môi,lúc em cười
  Đến nay cánh hoa vẫn chưa tàn
  Đừng xa anh,đừng quên anh
  Nếu em biết anh vẫn u hoài
  Người hoa ơi,trót yêu rồi!

  Đời bao hoa thắm,nhưng có riêng em
  Trong trái tim anh,năm tháng không quên

  Nét môi ấy hoa thắm muôn đời
  Màu hoa môi,lúc em cười
  Đến nay cánh hoa vẫn chưa tàn
  Đừng xa anh,đừng quên anh
  Nếu em biết anh vẫn u hoài
  Người hoa ơi,trót yêu rồi!

  Đời bao hoa thắm,nhưng có riêng em
  Trong trái tim anh,năm tháng không quên

  Nhắn em những câu nói ân cần
  Về bên anh,về bên anh…

  Bạn muốn nghe Ngọc Lan hát và tập hát bài này,bạn vào hộp thư của mình là [email protected] mình sẽ chỉ dẫn bạn đến nơi tập hát.
  Chúc bạn hát hay nha!:)

  Comment by kimquan118 — 12/12/2007 @ 3:56 am

 2. Bài này hình như là nhạc cổ điển, của Beethoven thì phải. Bài này với lời Pháp thì chỉ có tựa là “Tout l’amour” thôi, do ca sĩ Dalida hát. Bài này được chuyển sang tiếng Việt với nhiều lời khác nhau. Lời mà Ngọc Lan hát và Kim Quân chép ở trên là phổ biến nhất, có tựa tiếng Việt là “Yêu hoa”. Cảm ơn Kim Quân đã chịu khó chép lại lời nhạc ở trên. Thịnh cũng thích bài này lắm ! Ngọc Lan hát đúng như cách hát của Dalida, cả hai hát đều tuyệt vời cả !

  Comment by vuongthinh — 12/12/2007 @ 7:48 am

 3. Hi Vuongthinh,…bài “Yêu hoa” nghe ở đâu? lời thì hay rồi, nhưng phải nhận dạng ra nhạc điệu nữa 🙂

  KQ, cho…đi theo tập hát dzới được không, ai lại rủ có mỗi người đẹp đi…người ta làm bộ nói “em hổng dám đâu” thì anh KQ làm sao nè, à mà thôi đừng làm “anh hai” la em hoài em sợ, em bay xa thì anh tiếc nuối đó, nhờ bạn ấy hỏi và KQ đáp mình mới biết được lời Việt bài “Giọt sầu trong tim” càng nghe càng thấy hay…:)

  Comment by hanhphucdiudang — 12/12/2007 @ 8:55 am

 4. Nếu ai đó làm bộ nói”em hổng dám đâu”thì lỗ ráng chịu,KQ dẫn đi nghe Ngọc Lan hát và tập hát thôi! chứ…có nàm gì đâu mà sợ hổng dám nè! 🙂
  Nếu HPDD muốn đi theo tập hát thì KQ sẵn lòng dẫn đi,nhưng với điều kiện là phải hát đó nha!chứ gặp câu nào hay hay,ngồi đó mà”phê”không hát hò gì thì khổ,KQ thì không có thuốc giải đâu!:)

  Comment by kimquan118 — 12/13/2007 @ 4:59 am

 5. Hi HPDD, HPDD vào trang http://www.ngoclansinger.free.fr, tìm bài “Tout l’amour” trong mục lục bài hát để nghe Ngọc Lan hát. Nghe nhạc điệu bài này thì chắc chắn HPDD nhận ra ngay, rất quen thuộc, thường được nghe dưới dạng nhạc không lời. Ở Việt Nam thì Thịnh thấy bài này thường được đưa vào nhạc điện thọai và thậm chí là nhạc hiệu của mấy chiếc xe tải nữa !!!

  Comment by vuongthinh — 12/13/2007 @ 11:37 am

 6. KQ này,…nghe chàng lãng tử đòi…dẫn đi tập hát ai mà không sợ, sao không ở nhà lấy đờn ra khảy rồi “dụ” mấy em lại không vui hơn sao 🙂

  Đương nhiên có tinh thần văn nghệ cao như em này thì phải ráng gồng gân cổ lên mà…gào chứ ai lại ngồi thừ người ra đó mà…”phê”…nhưng mà hổng biết ai bị thôi miên và ai cần phải có thuốc zải à nghen 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 12/14/2007 @ 7:43 am

 7. Cảm ơn anh Vương Thịnh nhiều…tất nhiên nghe dạo nhạc sơ là biết ngay rồi 🙂 chỉ có cái tội không biết tên thôi, hư vậy đó! nhưng mình nghe bài này ở liên khúc và Ngọc Lan hát có…khúc à, mà đã “mê ly” từ lâu rồi, bây giờ được nghe nguyên bài 2 lời thì tuyệt quá rồi còn gì 🙂 À nghề đi xe tải…nghe nhạc “thả mái” ghê nhỉ…sao hồi đó mình không biết chọn ta…thì đã nghe trên 800 trăm bài hát của Ngọc Lan cái vèo chứ mấy, nhưng khổ nỗi lái xe tải xuyên bang không khó nhưng bẻ cua khó quá, chắc phải kéo theo nàng Angel, nàng Thanh, nàng M&M…phụ bẻ dùm mới nổi…mà cũng không biết có bị té lăn đùng mỗi người mỗi góc như có lần nàng AnZồ đã từng chứng kiến…:)

  Comment by hanhphucdiudang — 12/14/2007 @ 7:51 am

 8. Thi` ra KimQuan là “anh” , không phải chị hả ? Sorry anh nhé anh Quân. Kieuloan ra vô ilovengoclan lâu rồi nhưng mới thật sự tham gia diễn đàn đây thôi, nên chưa biết ai là ai, và chưa có thời gian đọc hết các qui định. Rất cám ơn [I]GÓP Ý[/I] củng như COMMENTS của anh Quân và các bạn. Sorry Admin luôn hé :).

  Trong các ca sỉ, mình mê nhất tiếng hát chị Ngọc Lan, kế là Don Hồ. Điều mình hối tiếc nhất là không được 1 lần nghe chi Lan hát trực tiếp và nhìn thấy chi Lan ngoài đời. Co’ nhiều lần mình thầm ước, 1 ước muốn viễn vông khờ dại, rằng : ước gì có 1 chị Ngọc Lan thứ 2 trên đời, hay chị ây có 1 cô con gái, và cô gái ấy sẽ hát hay như mẹ….Nói vậy để thấy mình yêu tiếng hát chị Lan biết dường nào..

  Mình không am hiểu về nhạc, và hát không hay (hơi ngắn ngủn hà) 🙂 . Nhưng sẽ ghé qua hộp thư của anh Quân nhờ vả dài dài…

  Đọc comments và các bài viết của mọi người ở đây vui quá, và rât ấm cúng, tình cảm. Tình cảm như tâm hồn của chị Lan, thể hiện qua lời ca tiếng hát tuyệt vời của chị ấy.

  Mình reply trễ vì lo shopping. Chúc moi người nghỉ lễ vui vẽ. thanks again.

  Comment by lamkieuloan — 12/20/2007 @ 12:21 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.