I Love Ngoc Lan

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM NGỌC LAN”

| hieunguyenbk

Fan Ngọc Lan thân mến!

Ngày 14/12 vừa qua, BTC đã họp ráo riết cho chương trình ” Đêm Ngọc Lan” ngày 29/12 /07. Nhìn chung, mọi người  háo hức và tranh luận quyết liệt 🙂 Ý kiến của anh Thận là tổ chức như thế nào để thuận tiện  cho các Fan tham dự đầy đủ nhất, nghĩa là hướng đến phương án 2 và 3. Còn ý kiến anh Thanh thì tổ chức như thế nào để chương trình mới mẻ hơn, sáng tạo hơn…Về mặt nghệ thuật cũng sôi nổi không kém. Nào là phải chọn hình Ngọc Lan để in trên áo sao cho nghệ thuật và ấn tượng. Anh Kim Quân sưu tập một số hình Ngọc Lan (ảnh vẽ có, ảnh chụp có.. ) đưa cho BTC góp ý. Nói chung, hình nào cũng đẹp khiến cho BTC cũng vất vả trong khâu lựa chọn… 🙂 Riêng Hiếu thì cũng hết sức ” căng thẳng” là làm sao tổ chức được chương trình được ý nghĩa hơn mà cũng được đông đủ các Fan tham dự hơn. Cuối cùng thì BTC cũng tìm ra được giải pháp tối ưu nhất mà Hiếu xin chia sẻ với các anh chị và các bạn sau: đây

1- Về mặt thời gian: Ngày thứ 7 (29/12/07), xe đưa rước sẽ đón các Fan theo 2 mốc giờ:

+ 1h chiều (dành cho các anh chị trong BTC và các anh chị nào có thể sắp xếp đi vào thời gian này để hỗ trợ BTC sắp xếp chương trình)

+ 5 h chiều (dành cho các anh chị bận công việc ngày thứ 7)

( Ngoài thời gian trên, các anh chị nào vẫn muốn đi tham dự có thể đi tự túc. Nhưng vì đường đi cũng khá xa (khoảng 35-40 km từ Hàng Xanh) nên để đảm bảo an toàn, Hiếu vẫn mong anh chị sắp xếp đi xe đưa rước, xe búyt…hơn là đi xe máy. )

+ Địa điểm đón: Ngã Tư Hàng Xanh khúc Gần chùa (đối diện cửa hàng điện máy) bên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

2- Chương trình chính:

– Từ 7-10 h đêm 29/12:

+ giới thiệu, giao lưu: 7h-10h

( kết hợp ăn tối )

+ chương trình Ngọc Lan với những phát biểu cảm tưởng, những tâm sự của chính các Fan về người nghệ sỹ tài hoa này.

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ ” Cây nhà lá vườn” về những ca khúc mà Ngọc Lan đã từng trình bày.

– Từ 10h- 12h đêm: Đốt lửa trại và bàn kế hoạch tổ chức ” Họp mặt Fan Ngọc Lan” lần sau cũng như là là những họat động làm lớn mạnh Fan Ngọc Lan của chúng ta.

– Sau12 h đêm: Mọi người về phòng nghỉ

– Ngày 30/12: Tham quan khu du lịch Cao Minh

+ Xe rước về lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều đến Hàng Xanh.

3- Về chi phí:

BTC tính sơ bộ là 150,000 d/người cho toàn bộ chương trình ( xe đưa rước đã có nhà tài trợ )

Tuy nhiên, BTC sẽ hỗ trợ cho các Fan là sinh viên nên các bạn chỉ đóng 50,000 d/ bạn( dành cho tối đa 20 bạn đăng ký 🙂 )

Danh sách tham dự đến hôm nay là 19 người như sau:

Ord NoNameHand phone

Các anh chị nào chưa gửi Hiếu số điện thoại , vui lòng gửi sớm để Hiếu tiện liên lạc ( gửi tên kèm theo)

Các anh chị nào chưa đăng ký, vui lòng đang ký cho Hiếu gấp (0918605281) trước ngày 21/12/07 để BTC tiện sắp xếp.

Rất mong các anh chị ủng hộ để BTC thực hiện chương trình thành công!

Mến chúc anh chị và gia đình hưởng một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp!

Thay mặt BTC

Hiếu

4 Comments

 1. That ra neu to chuc moi me, sang tao hon ma moi nguoi khong di duoc thi cung khong nen. Nhung vi it nguoi co y kien ve viec to chuc qua, trong so nhung nguoi co y kien thi da so chon cach da ngoai. Han chot thi da gan ke roi nen chung ta phai chon 1 cach de to chuc.
  Vi mot so ly do, nam nay, chuong trinh ma Hieu va cac ban to chuc se don gian, gan gui. Do giong nhu mot dip hop mat, di choi xa.
  Chuc cac ban mot mua Giang sinh an lanh.

  Comment by myall — 12/20/2007 @ 7:32 am
 2. Cảm ơn Hiếu và Myall, đọc lướt qua chương trình Đêm Ngọc Lan thấy hấp dẫn và phong phú vô cùng. Ước gì mình cũng có cơ hội để đến tham dự…Mong các bạn có những ngày đi trại thật vui, mình sẽ luôn nghĩ đến các bạn và những hoạt động vui chơi ở đó.

  À mà nè…thôi đừng nghe lời…nghe lời M&M cô nương (cô nàng này hiền khô chứ lợi hại lắm đa!!) nhắc đến các chuyện tình “neo thang” của mình nha, mình chắc sẽ hắc xì mà “bịn” luôn đó 🙂 Vì…kể từ…sau đêm đó…sân vui đại học vắng tiếng chim ca…giỡn chơi thôi chứ chưa…bị chi “nọa” (lạ, rõ khổ phải combine 2 miền!), đừng lo hồi hộp “xót xa, ôi tình đầu!” dùm mình nghe 🙂 À mà từ…sau “ngày vui năm ấy” mình quyết thề với “nòng” nà không thiết tha gì với tình yêu nữa…vì yêu là khổ là lỗ là sổ (tức sổ sữa đồng nghĩ với “mang ba nô ngược” ấy mà…) là đổ (tức nếu không khéo léo phụ chàng lèo lái, khua qua đẩy lại lắc lư con tàu đi là sẽ dễ…đổ, là tình tan theo mây ngàn đó), là cổ (tức “xưa rồi diễm”!, thời này sống không tình yêu coi bộ dễ thở hơn…yêu đương chi…ngợp quá! trả bills muốn…bạc hai mái đầu xanh chứ lợi tức chi mà ham)…Nhưng nếu ai cũng như mình không…chịu yêu thì…dân số sẽ dừng và sẽ tuột xuống thê thảm, quả địa cầu sẽ…nhẹ đi! nên cần phải…yêu và yêu đúng thời cơ đúng phương cách…yêu có khoa học và có “da” đàng hoàng…đôi khi yêu hắn cũng…bổ mà hắn cũng trổ…tức là…đẹp trai đẹp gái ra đấy…yêu thiết tha, yêu cuồng say yêu ngây người…yêu như chưa yêu “nần nào”!, yêu không hay đêm ngày sáng tối, ối zồi cái ni nghe hắn mới nhột nì…cứ lặng thinh nhắm mắt cắm đầu mà…yêu…hehehe 🙂 ai kêu cũng…lơ, rủ đi ăn crawfish…cũng lơ luôn, cứ…âm thầm…ngụp lặn trong hang trong tuyết rứa chu choa ơi, nghe hắn…tình! 🙂

  …Thôi giỡn vậy đủ rồi, chừ nói thiệt nè…Mình mến chúc tất cả các fans yêu dấu của Ngọc Lan khắp mọi nơi mọi miền của trái đất xinh xắn thủy chung vui hưởng những ngày lễ Giáng Sinh thật an lành phước hạnh, một năm mới nhiều sức khỏe và may mắn. Khoảng hơn 9 tháng 10 ngày đến vui chơi cùng các bạn nơi đây thật thú vị…ai cũng hiền khô và ít nói (vì em dành nói hết dzồi!)…em thích lắm…nhưng nếu lỡ gãi sai chổ…là “xù lông nhím” ngay, đúng là:

  Trông xa xinh thắm dịu hiền
  Mon men sáp lại…đục liền đó nghen !! 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 12/24/2007 @ 9:41 am
 3. Sinh Nhật Ngọc Lan, có gì tặng cho nàng? Sinh Nhật lần thứ 50 đặc biệt lắm chứ. Phong tục Việt Nam thì có đầy tháng, thôi nôi rồi…hết, cứ thế mà lớn mà khôn, xế chiều lắm mới có lễ mừng thọ 70 rồi 80…Người ngoại quốc thì khác, sinh nhật quà cáp mỗi năm, và có 3 lần sinh nhật đặc biệt nhất là 18, 21 rồi 50. Tuổi 50…thì chững chạc lắm rồi, người có gia đình thì các con đã lớn khôn, hên hên không chừng còn có cháu ẳm nữa là khác…Nhưng Nàng thì sao? “Tuổi tác và thời gian đã không còn ảnh hưởng được tới nàng. Những người nàng yêu và yêu nàng dần dà sẽ bạc đầu tàn phai, nhưng nàng vẫn mãi mãi là một giai nhân” (by Chị T. “Mối tình Đầu” (Nha Trang)). Xin chúc Nàng một sinh nhật thật vui vẻ…nơi Tiên Quốc xa xôi ấy Nàng nhé!!

  Một bài hát xin được tặng Nàng nhân sinh nhật lần thứ 50, có lẽ nhờ cô Lệ Thu diễn đạt thì tuyệt nhất.

  Nước mắt mùa thu khóc ai trong chiều
  Hàng cây trút lá nghĩa trang đìu hiu
  Từng chiếc từng chiếc lệ khô vàng héo
  Buồn cho từng kiếp nằm trong mộ réo tên người đời quên

  Nước mắt mùa thu khóc thương triền miên
  Nước mắt mùa thu khóc trong đêm dài
  Mùa mưa chới với tiếng mưa buồn rơi
  Người xây ngục tối tình yêu lừa dối
  Giọt mưa tìm tới để chia lầm lỗi với người hoài trinh…

  Nước mắt mùa thu khóc than một mình
  Một đời ca sĩ hát trong buồn tênh
  Giọng ca buồn bã vào trong đời úa
  Thời gian còn đó còn thương còn nhớ hoài người ơi
  Nước mắt mùa thu khóc thân phận người…

  (Nước Mắt Mùa Thu, bennhac.com)

  Comment by hanhphucdiudang — 12/25/2007 @ 8:52 am
 4. Cám ơn lời chúc của hanhphucdiudang. Cám ơn các bạn, nhất là AngelNgocLan đã quan tâm đến Đêm Ngọc Lan sắp tới. Hy vọng mọi người lại có cùng nhau một đêm đáng nhớ.

  Comment by myall — 12/25/2007 @ 9:44 am