I Love Ngoc Lan

Và con tim đã vui trở lại

Đêm qua Myall rất hạnh phúc vì đã xem show của Đức Huy “Và con tim đã vui trở lại” ở Nhà hát Hòa Bình. Hạnh phúc vì nhiều lẽ. Chưa bao giờ nghe Bay đi cánh chim biển, Vườn địa đàng, Khóc một giòng sông… đầy cảm xúc như thế. Còn vì lẽ khác: Ngọc Lan. Myall vào nhà hát trước giờ diễn 30 phút, sau một bài hòa tấu quen thuộc của Đức Huy thì bỗng giật mình khi nghe giai điệu quen thuộc của Người tình trăm năm qua tiếng hát Ngọc Lan. Rồi Như đã dấu yêu , cũng vẫn Ngọc Lan. Trong 30 phút đó, chỉ có một giọng hát duy nhất: Ngọc Lan. Chắc đó không phải là sự ngẫu nhiên!
Sau đêm diễn, Myall có gặp Đức Huy để xin chữ ký. Khi chìa ra CD Đức Huy- Ngọc Lan Dấu yêu ngày xưa, câu đầu tiên Đức Huy thốt lên là : “Thương cái dĩa này lắm”
…Thương cái dĩa này lắm!…

5 Comments

 1. Anh Myall ơi!đọc bài viết của anh,mà tim em cứ run cầm cập vậy,cứ ngỡ như anh đã gặp Ngọc Lan vậy!chứ không phải gặp Đức huy!.Từ trước đến giờ,em chưa bao giờ nghe giọng Ngọc Lan hát trong các chương trình trước giờ biểu diễn của sân khấn Việt Nam,hoặc nhạc nền của phim truyện Việt Nam…
  run lắm anh ạh!cứ ngỡ như Ngọc Lan đang ở quanh đây!

  Comment by kimquan118 — 12/22/2007 @ 10:29 am

 2. Chắc là không phải ngẫu nhiên, cảm ơn Myall đã chia sẽ, nghe Myall nhắn nên đi xem chương trình mà Thanh không đi được.
  Thương Ngọc Lan nhiều lắm, thương Ngọc Lan nhiều lắm.

  Comment by Kimthanh — 12/22/2007 @ 6:50 pm

 3. tiec qua hom qua khong di duoc xem DH cung voi anh chi tai em o xa qua phai ko anh .hihi .mery chrismast anh va moi nguoi nhe

  Comment by elite_cp2000 — 12/23/2007 @ 4:45 am

 4. Cô Ngọc Lan hát bài Như đã dấu yêu thật điêu luyện, thật nồng nàn… Lâu quá Hà không nghe bài này, thấy chị myall nhắc ra đây mới lầy ra nghe lại, nghe hoài trong mấy ngày hôm nay luôn. Cám ơn myall đã kể về cuộc nói chuyện này với bác Đức Huy.

  Comment by Minh Ha — 12/27/2007 @ 1:07 pm

 5. Minh Ha ơi,”lộn tiệm” rồi, không phải “chị” đâu :)Myall rất vui khi biết đã khơi lại nguồn cảm hứng Như đã dấu yêu nơi Minh Ha.

  Comment by myall — 12/28/2007 @ 8:51 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.