I Love Ngoc Lan

Đêm Hội Ngộ

Myall xin được tiếp tục “giành” làm người tường thuật lại Sinh nhật Ngọc Lan năm nay. Tâm trí Myall bây giờ như vẫn còn ở Khu du lịch Cao Minh. Vẫn như mọi người đang ở quanh đây, như thể đang lắng đọng cùng các bạn khi nói về Ngọc Lan , như đang nghe tiếng lửa trại bập bùng, cũng như vẫn còn bị ám ảnh tiếng thúc giục “chạy đi” của đồng bọn (í lộn, đồng đội) khi tham gia trò chơi… Tất cả, tất cả đang hiện về…

Ngày 29-12:
13h, Sài Gòn nắng chang chang, Myall quảy balô lên đường đến “điểm hẹn vùng ven”: Ngã tư Hàng xanh. Trong đầu nghĩ: giờ này Cali chắc 10h đêm 28-12, đi ăn sinh nhật thế này cũng không phải là trễ… Quả đúng vậy. Tới cổng chùa Phước Viên (nơi “hẹn hò” chính thức) vẫn chưa thấy “ma” nào đến. Thỉnh thoảng thấy có người lảng vảng trước cổng chùa là cứ nghĩ :”chắc là fan Ngọc Lan đây”. Lát sau, Nhung và Doanh khệ nệ khiêng bao bố to đùng đến. Thì ra là một bao bắp, để tối đem ra nướng. Chu đáo thiệt! Nhung còn thêm: “định đem thêm khoai, nhưng để đảm bảo sự an toàn cho mọi người và lãng mạn cho đêm sinh nhật nên thôi”. Rồi Vương Thịnh, KimThanh sau đó là Kim Quân cũng đến. Tưởng là hai tiệm vàng này (Kim Thanh, Kim Quân) tới tài trợ thôi, ai dè chủ yếu là ăn chơi. Lát sau nữa thì xe nhà Hiếu đến rước. Một chiếc 7 chỗ, nhưng “chỉ có” 8 người. Làm sao đây? Thôi thì chơi luôn. Dù chật chội một chút nhưng cũng thấy hơi oai vì chưa bao giờ fan Ngọc Lan đi “công tác” trên xe xịn vậy. Rồi các bạn xúm nhau lấy băng-rôn ” NGOC LAN FAN CLUB, iLoveNgocLan.com” ra dán trước đầu xe, còn 2 tấm hình Ngọc Lan tuyệt đẹp kèm theo dòng chữ Happy Birthday 28-12 và Đêm Hội Ngộ thì treo 2 bên thân xe. Mọi người vừa treo vừa xuýt xoa đẹp quá, nhưng cũng không quên tranh thủ chụp vài tấm hình. Các bạn khoái chí leo lên xe chạy vòng vòng Sài Gòn trong sự tò mò của dân chúng trên đường.

Vì nhiều việc mới phát sinh, nên đến hơn 15h, xe mới bắt đầu hướng về Trảng Bom. Chạy một lát thì bị kẹt xe. Mọi người đứng ngồi không yên. Chị Mỹ (Biên Hòa) gọi tới cho hay ” Chị đang ở chỗ Cao Minh”. Anh Only Yesterday đầu kia Sài Gòn báo :”Anh đang đứng trước cổng chùa”. Chết rồi! Làm sao xe quay về kịp rước mọi người ở Sài Gòn suất 17h? Cuối cùng, nhờ sự nhanh nhạy của Nhung và KimThanh mà thuê được ngay 1 chiếc 16 chỗ đón các fans đợt sau.
Khoảng 18h30, xe rẽ vào con đường đá đỏ. Trời sụp tối. Gần tới rồi. Nhưng xe bỗng nhiên chạy chậm rì, khuôn mặt ai nấy đăm chiêu và xa xăm. Thì ra mọi ngườ muốn xuống xe hít thở không khí đồng nội . Ai cũng hí hửng xuống xe.
Mười phút sau, xe đến khu du lịch Cao Minh. Mọi người ào xuống để chuẩn bị cho kịp.
Không khí bắt đầu bừng lên với tiếng hát Ngọc Lan : “Này đây bước chân xin tìm đến người, này đây cánh tay xin chào đón người…”

Gần 20h, đoàn “nghệ sĩ vơ đét” từ trong nước (Sài gòn, Đà Nẵng, Hà Nội) lẫn Hải ngọai (Cali) trên chiếc xe 16 chỗ cũng đến, dẫn đầu bởi anh Thanngo. Có thêm các thành viên: Minh Hiếu, My, Nga, Trang, anh Only Yesterday, anh Huy, Quốc Anh, Hữu Thuận, Lãng Tịnh, Hòai Nhân. Ngay sau đó, Thangdo, Long Phan, Hậu đi xe máy cũng tới.
Sau một hồi “giành giựt” áo Ngọc Lan (thật ra chỉ có mình anh Thanngo giành giựt thôi), chương trình cũng mở màn.. Hiếu cũng rất hiểu nỗi lòng đói meo của mọi người nên khai mạc ngắn gọn rồi mời tất cả tham gia “dạ yến”
Rồi phần lễ chính thức của Đêm Hội Ngộ cũng bắt đầu. Kim Thanh năm nay có thêm job MC, dẫn chương trình duyên dáng “ngang ngửa” với BenLai năm ngoái. Tất cả những ai tham dự đều lần lượt lên đốt hàng nến có dòng chữ “NL”, cắt bánh kem và hát vang Happy birthday to you.
Tiếp theo là phần dành cho người hâm mộ. Các fan thay phiên nhau lên hát và chia sẽ tâm sự về Ngọc Lan. Để mở màn, Kim Thanh đọc bài thơ “Đêm Ngọc Lan” mà TVH vừa kịp gởi cho mọi người lúc sáng. Xúc động nhất có lẽ là phần của anh Huy, một “nhân chứng sống của lịch sử”. Anh đến từ nơi xa nhất: Cali. Mọi người lặng đi khi nghe anh kể về kỉ niệm 3 lần gặp Ngọc Lan trong đời. Hầu như tất cả đều bước lên sân khấu để hát họăc nói về Ngọc Lan. Có một số bạn, dù có vẻ ít xuất hiện trước công chúng, cũng đã can đảm bước lên sân khấu. Không cản đảm sao được khi mọi người đều rất thân tình, khi tiếng vỗ tay yêu cầu giục giã vang lên ?
Rời sân khấu chính, Đêm Hội Ngộ tiếp tục ở bãi cỏ rộng đốt lửa trại. Trời tối đen, tối đến không thể nhìn rõ mặt người đối diện chỉ đến khi ngọn lửa được thắp lên. Doanh và Nhung khoấy động đêm lửa trại bằng những trò chơi tập thể làm ai nấy cười ngất. Đúng là con gái du lịch có khác. Chơi một hồi thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại, phần vì vận động nhiều quá, phần vì sức nóng của ngọn lửa đang bừng bừng. Mọi người ngồi lại nướng bắp và hát tình ca. Tiếng đàn guitar trong đêm tĩnh lặng hòa với “tiếng ca đêm” dường như không bao giờ dứt nghe hay làm sao.
Rời bãi cỏ, cả đoàn kéo nhau về phòng nghỉ. Myall và Vương Thịnh chọn phòng Người yêu dấu (số 2), Lãng Tịnh và Hữu Thuận thì L’amour (số 3). Thangdo và Phan Long chung phòng Tình xanh. Phòng Hiếu là Yêu dấu khôn nguôi, anh Huy anh OY đành chọn Tình xưa sau khi Tình gần có người chiếm đọat. Còn anh Thanngo cứ trăn trở Hạnh phúc nơi nào khi ngủ 1 mình trong phòng số 10.
Chọn phòng nghỉ xong nhưng một số người vẫn chưa chịu đi ngủ, mà kéo nhau lên đồi, tiếp tục đàn hát và trò chuyện. Mọi người như quên đi thời gian khi cứ đàn , hát, trò chuyện đến khi giật mình nhìn lại đồng hồ đã 4 giờ rưỡi sáng. Một ngày mới đã bắt đầu từ lúc nào.

Ngày 30 -12:
Ngày mới đối với Myall là 8 giờ rưỡi sáng khi nghe tiếng loa kêu rền bên ngòai phòng “dậy đi, dậy đi”. Buổi sáng ở đây thật trong lành. Từng đôi một kéo nhau xuống chèo thuyền trên hồ.
Sau đó, mọi người lên bờ sinh họat tập thể, ngồi nghe ca sĩ Cao Minh hát và…nói chuyện tiếu lâm. Hôm nay lại hiểu thêm về người ca sĩ này. Cũng thú vị. Anh cho rằng giọng Ngọc Lan sang trọng vì cái chất phớt tỉnh trong đó.
Ngày thứ hai trở nên sôi động và vui cực kỳ nhờ trò chơi “Ngọc Lan hát”. Cả đoàn chia làm 4 đội. Thể lệ chơi thì thay đổi theo từng hồi cho phù hợp với lòng dân. Đại lọai là nghe một đoạn ngắn bài hát phải đoán ra bài gì, rồi chạy một quãng xa, ai ôm được trái banh trước thì được quyền trả lời. Tất cả rất hào hứng tham gia, nhất là những “lão tiền bối” Thanngo, anh Huy, anh OY. Dường như mọi người quên đi tuổi tác của mình. Dường như mấy chục năm rồi không được chạy nhảy tung tăng nên ai nấy đều trông rất là “hiếu động”. Nhớ lại cảnh hai anh OY và anh Huy ngã lăn cù trên bãi cỏ giành nhau trái banh mà Myall cứ cười hòai. Myall còn bị “lão” Thanngo chơi xấu khi đang bon bon chạy trước chạm được trái banh rồi mà còn bị “lão” xô một phát té lăn quay, làm “lão” hí hửng chạy về trả lời. Các đội chơi phải cãi nhau ỏm tỏi và ban giám khảo muốn điên đầu vì một vấn nạn: ăn gian. Cuối cùng đội ăn gian vô địch, ăn gian kinh dị nhất mà ai cũng phải công nhận là đội số 1 ( với những gương mặt mốc: Thanngo, Kim Thanh, Quốc Anh, Lãng Tịnh, Khánh) đã giựt giải nhất . Phần thưởng là mỗi người một cái ly có hình Ngọc Lan. Đội số 1 lên lãnh giải trong sự la ó phản đối, dè bỉu, dèm pha xen lẫn một chút xíu ganh tị  của mọi người. Phải biết trước phần thưởng hấp dẫn như vậy Myall xô ngã, ngáng chân, níu áo…mấy “lão tiền bối” OY, Huy, Thanngo… cho rồi.
Mọi người mệt đừ nhưng rất vui. Tới bây giờ Myall vẫn “đang còn nhức mỏi đôi chân”, chính xác là hai cái đùi. Mỏi khiếp!.
3 giờ chiều, mọi người phải nói lời chia tay với nhau.
Tạm biệt Khu du lịch sinh thái Cao Minh! Chắc chắn những ai tham dự sẽ không thể nào quên những phút giây bên nhau.
Rất cảm ơn tất cả đã cho Myall và các bạn những giây phút thật sự là thân tình, ấm cúng và vui vẻ
Thôi hẹn gặp mọi người năm sau nhé!

9 Comments

 1. Còn 1 sự kiện quan trọng đại mà Myall quên kể. Bức tranh xé dán mà Kim Quân thực hiện rất nghệ thuật và có ý nghĩa. Chỉ với đôi môi và chiếc mũ mà nhìn vào ai cũng đoán được hình ảnh Ngọc Lan trong video clip nào.Sau khi hội ý, mọi người quyết định đem bán đấu giá bức tranh đó. Chắc là nhờ Hiếu hay Kimthanh post một bài riêng về chuyện đấu giá bức tranh này.
  Ai còn nhớ gì thì kể ra cho mọi người nghe nhe.

  Comment by myall — 12/31/2007 @ 10:53 am

 2. Wow anh myall kể lại từng chi tiết làm Hà thấy như mình đã có nơi hiện trường. Ngay cả việc dán băng rôn quảng cáo đã nói lên nhiệt tình của các anh chị. Thật là một cuộc tổ chức lớn quá sức tưởng của Hà, mà lại tổ chức thật tỉ mỉ. Hoan nghinh!
  Happy Birthday cô Ngọc Lan (trễ)! Hi vọn ngày đó các bạn có mở nhạc Ngọc Lan nghe trọn ngày (như Hà), mình không có chỗ họp mặt bạn bè chung vui nhưng tình thương mình đến với cô cũng tràn đầy không kém!

  Minh Hà

  Comment by Minh Ha — 12/31/2007 @ 12:52 pm

 3. Đến tối hôm nay Thịnh mới vào được trang Ilovengoclan và đã gặp ngay bài tường thuật của Myall. Số là tối chủ nhật (30/12) về đến nhà là mệt rã rời, ăn uống, tắm mát xong là “thăng” luôn. Sáng dậy Thịnh phải đi làm sớm (ngày cuối năm), chiều tối đi ăn tiệc Tất Niên với công ty đến khuya, về đến nhà là vội vào Ilovengoclan ngay để xem mọi người đã bàn tán gì về “Đêm hội ngộ” vừa rồi bởi tâm trí Thịnh cũng giống như Myall, cứ lâng lâng mãi ở Khu Du Lịch Cao Minh. Đọc những dòng tường thuật của Myall mà cứ thấy như những hình ảnh ấy đang hiển hiện trước mắt. Vui và ấm áp quá chừng ! Thật là một cuộc hội ngộ thật ý nghĩa cho những fan của Ngọc Lan. Thịnh nghĩ chắc những ai tham gia vào buổi gặp mặt lần này cũng đều có cảm giác lâng lâng và vui sướng như Myall và Thịnh vậy.

  Thịnh không thể nào quên cảm giác ấm áp khi được cầm những ngọn nến cháy sáng bên cạnh những fan Ngọc Lan khác đứng trước hai chữ NL được tạo thành từ những hàng nến sáng lung linh để hát vang “Happy Birthday to you”, rồi sau đó từng người được buớc lên cắt bánh sinh nhật và thưởng thức bánh sinh nhật cùng nhau.

  Mà nè, Myall quên kể đến tấm lòng của Thangdo với quà tặng CD Ngọc Lan trong buổi lễ lúc mọi người đang hát và tâm sự về Ngọc Lan rồi. Rất cám ơn Thangdo đã sưu tầm những bản nhạc hiếm của Ngọc Lan và hì hục chép ra CD để tặng cho từng fan Ngọc Lan tham gia họp mặt. Lần đầu được nghe Ngọc Lan hát “Thuở ban đầu” (Sao không thấy anh lại, để cùng em thẩn thơ, trước sân trăng vòi vọi…) ngọt ngào và êm ái lắm. Rồi Ngọc Lan song ca cùng Như Mai thật tuyệt vời với “Lá đổ muôn chiều”, “Chuyện tình TTKH”. Mà hình như Thangdo không lường trước được là số người tham gia sẽ nhiều hơn nên một số người chưa có lên kiện Ban Tổ Chức quá trời khiến Ban Tổ Chức hơi bị mệt.

  Rồi đến phần anh Only Yesterday lên tâm sự rằng anh phát hiện ra một giọng ca khá giống Ngọc Lan và gởi quà tặng là những CD của cô ca sĩ ở tại Việt Nam tên là Ngọc Khánh này. Sau đó Hiếu có mở thử cho mọi người nghe bài “Mong manh” (Ngọc Lan có hát) mà cô ca sĩ này hát thì thấy quả thật cô có chất giọng khá giống chất giọng Ngọc Lan trong những CD cuối cùng. Nếu ta nghe thỏang qua thì cứ ngỡ là đang nghe Ngọc Lan hát. Một phát hiện cũng rất thú vị của anh Only Yesterday. Nhân đây thì Thịnh cũng nói thêm là trước giờ chỉ biết anh OY qua những bài viết rất hay, rất xúc cảm của anh trên Ilovengoclan chứ chưa được diện kiến bên ngòai. Bây giờ gặp anh bên ngòai thì thấy quả thật anh rất hiền giống như giọng văn của anh vậy. À, mà cũng nhờ có bức tranh xé dán tuyệt tác của Kim Quân mà Thịnh cũng mới được diện kiến dung nhan của anh TVH, của Angel Ngọc Lan… mà đã rất hết lòng vì Ngọc Lan và cũng góp phần vào thành công của đêm gặp mặt lần này. Rất cám ơn Kim Quân đã bỏ công sức làm nên bức tranh thật đẹp, thật lạ, độc đáo và cũng thật ý nghĩa ! Xin nói thêm là ai ai cũng tranh thủ chụp hình với bức tranh này vì nó quá đẹp và quá độc đáo (tranh thủ quảng bá thêm một chút cho bức tranh mà sắp tới sẽ được bán đấu giá nhu Myall đã nói.Hehe…).

  Rồi trước khi tham gia phần lễ của buổi họp mặt thì mọi người đều phải mặc áo đồng phục Ngọc Lan. Đồng phục Ngọc Lan có hai mẫu với hai hình Ngọc Lan khác nhau. Vậy là mọi người lại tranh giành để có được chiếc áo với hình ảnh mà mình thích nhất nên không khí cũng rất vui nhộn. Nhưng hình nào cũng đẹp nên trong suốt buổi họp mặt, nhìn ai cũng thấy lạ hơn và đẹp hơn với hình Ngọc Lan trước ngực, khiến buổi họp mặt càng thêm phần ý nghĩa. Rồi lúc trước khi về thì có fan còn đem chiếc áo Ngọc Lan đã mặc xin mọi người cùng ký vào lưng áo để đem về cất làm kỷ niệm (khỏi giặt luôn)Hehe…!! Còn chị Mỹ (fan lớn tuổi nhất trong buổi gặp mặt lần này) thì lại có cách làm khác. Chị nhờ mọi người ghi lại vài dòng lưu bút cũng như tên và số điện thọai vào một cuốn sổ tay nhỏ của chị. Nhờ vậy mà Ban Tổ Chức mới có được đầy đủ thông tin về các thành viên tham gia lần này, tiện việc cho lần tổ chức sau. Cám ơn chị nhé !

  Cũng cần phải nhắc đến và cám ơn hai anh nhạc công (anh của Hiếu) đã tự nguyện đệm đàn ghita cả đêm cho các fan được hát vui vẻ bên nhau và bên lửa trại. Rồi sau đó lại kéo nhau lên đồi hát nữa và các anh lại nhiệt tình tham gia. Thịnh cũng không bao giờ quên hình ảnh mình đã cùng trò chuyện say sưa về Ngọc Lan, về âm nhạc với anh Huy, anh Quốc Anh, anh Thanngo, Myall – những người rất am hiểu về nhạc Ngọc Lan và âm nhạc – đến tận 4h30 sáng mà vẫn không hay biết và giật mình vì sao thời gian quá ngắn.

  Rồi đến phần tham gia trò chơi “Ngọc Lan hát” thật vui, thật hăng say và cuồng nhiệt mà chắc là chẳng fan nào có thể quên được. Những hình ảnh này đã được quay video mà Thịnh nghĩ nếu post lên được cho các fan cùng thưởng thức thì chắc là ai cũng sẽ muốn được tham gia lần tới. Chắc là trong những ngày tới, Ban Tổ Chức sẽ post hình ảnh của buổi gặp mặt này lên ilovengoclan và mọi người sẽ thấy được không khí vui tươi, thân mật của lần gặp mặt này. Có được buổi gặp mặt lần này thì có phần công rất lớn của Hiếu và Kim Quân. Rồi nhờ đến sự giúp đỡ rất nhiệt tình và hiệu quả của những thành viên khác trong Ban Tổ Chức là Kim Thanh, Cẩm Nhung, Doanh, Khánh và Myall. Thịnh rất cảm ơn các bạn !

  Một buổi gặp mặt mà Thịnh sẽ không bao giờ quên !!!

  Comment by vuongthinh — 12/31/2007 @ 2:04 pm

 4. Đúng đó Vương Thịnh! Sorry Thangdo va anh OY nhe. Nhiều sự kiện quá nên Myall quên kể ra đây.Cám ơn tấm lòng của Thangdo và anh OY rất nhiều. Myall cũng nhớ câu anh OY khi nói về Ngọc Khánh, một giọng hát khá giống Ngọc Lan: Ngọc Khánh đã quên đi bản thân mình để tôn vinh hình ảnh Ngọc Lan.
  Myall cũng không quên lúc cùng Vương Thịnh “từng bước từng bước thầm” trong đêm tĩnh mịch (và bị lạc đường) để tìm giúp hành lý bị thất lạc của Myall.
  Chương trình lần này tổ chức thật sự là cây nhà lá vườn, với những đóng góp của gia đình iLoveNgocLan:
  – Cám ơn các anh chị, các bạn mạnh thường quân đã đóng góp in áo và tổ chức đêm gặp mặt (dù không được ăn uống, vui chơi cùng mọi người)
  – Cám ơn đặc biệt đến Hiếu và gia đình, đã không quản ngại bất cứ việc gì để đêm họp mặt diễn ra suôn sẻ và thân tình: xe nhà, tài xế nhà, 2 nghệ sĩ guitar cũng của nhà tuốt.Nhờ Hiếu chuyển lời cám ơn đến 2 anh của Hiếu đã thức cùng mọi người đến 4 giờ rưỡi sáng để đàn hát rất là “máu lửa”. Cũng cảm ơn anh Lợi tài xế đã chịu khó đưa rước mọi người từng chặng.
  – Cảm ơn Kim Quân đã 1 mình làm rất nhiều việc.
  – Cám ơn Du Lịch BỐn Mùa của KimThanh, Nhung và Doanh đã chọn cho mọi người một chỗ chơi rất là ấn tượng. Sẵn đây quảng cáo luôn, nếu fan Ngọc Lan nào muốn đi chơi thì liên lạc với Kim Thanh. Đảm bảo sẽ thích ngay!
  – Cảm ơn TVH dù ở xa nhưng năm nào cũng tình thương mến thương gởi những lời yêu dấu đến mọi người.
  – Cảm ơn tất cả những ai đã tham dự đêm đó, đã gạt qua một bên những bận rộn để đến vui cùng mọi người.
  ………………..
  Cám ơn cái tình của mọi người!

  Comment by myall — 12/31/2007 @ 10:06 pm

 5. Thật là vui khi đọc bài tường thuật chi tiết cuả myall và vuongthinh và được xem hình ảnh cuả Đêm Ngoc Lan! TVH cứ tưởng tượng các cảnh như diễn ra trước mặt mình! Nếu không có các bạn nhiệt tình tham gia thì chắc đã không có Đêm Ngọc Lan như vậy!
  À, sao không thấy hình chụp cảnh hát với đàn guitar? Chắc bà con lo hát nên không có chụp hình? 🙂

  Happy New Year!

  Comment by TVH — 1/1/2008 @ 11:20 pm

 6. Hấp dẫn và linh động như một thiên phóng sự nhà nghề !
  Cám ơn Myall và quý bạn rất nhiều!

  Danny:-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 1/2/2008 @ 7:25 am

 7. Cảm ơn Myall đã tường thuật thật tỉ mỉ và sống động lại cuộc hội ngộ vui chơi hôm bữa của các fans Ngọc Lan tại Việt Nam qua lời viết thật hồn nhiên dí dỏm. Nhìn thấy các bạn mặc chiếc áo có hình Ngọc Lan làm mình vui và cảm động lắm. Và vui mừng khi nghe các bạn đã có được những giây phút thoải mái vui vẻ bên nhau, qua ánh lửa bập bùng, qua những ngọn nến thắp sáng lên cho Ngọc Lan, qua tiếng đàn guitar và “Tiếng Ca Đêm”, qua tiếng nói cười rộn rã…

  Tuy không được tận mắt chứng kiến nhưng mình cũng cảm nhận được một không khí đầy xúc cảm và hạnh phúc được diễn ra hôm đó. Cảm ơn tất cả các bạn đã chia sẻ niềm vui đó đến với các fans tại hải ngoại cũng như đến với tất cả các fans trên khắp mọi nơi đã không có cơ hội tham dự nhưng lòng cùng hướng về nơi ấy để chung vui. Chắc chắn cô Ngọc Lan của chúng ta đã và đang còn say men hạnh phúc. Mến chúc tất cả các bạn nhiều thành công trong cuộc sống và luôn vui tươi yêu đời yêu người. Mến.

  Comment by AngelNgocLan — 1/3/2008 @ 7:47 am

 8. – Ai noi xau cho nguoi tot vay? fai thang cu teo myall do khong? Co gi dau ma la o om toi noi doi lao Thanngo nay choi xau ha? xo te chong gong de GIAT GIAI ma goi la xau sao? bo teo khong nghe nguoi doi thuong noi GIAT GIAI chu it khi nghe noi cau GIANH GIAI sao ? vi the Thanngo nay da THAM NHUAN cau noi tuyet cu meo do ma gianh giat cho bang duoc ma kakakaak!!!!!Ui chu cha giai hom do sao ma da that!!!!! doi minh duoc giat giai nen fe fang ti xiu tai nang do ma thong cam nhe chu em. Gia gi ma luc do co ai chup dum tui mot tam ky niem xo te thang em thi hay biet chung nao hahahah.
  Dua chut thoi chu qua that ngay ky niem sinh nhat N.Lan qua an tuong va day luu luyen voi tat ca moi nguoi tham gia. Gia gi hom do co tat ca nhung fans ruot cua NL khap bon phuong hien dien, niem vui va y nghia se tang len rat nhieu.Nhung hinh chup ngay sinh nhat doThangdo post chi la 1 phan ngan trong so cac may chup hinh va quay phim co duoc. Phan lon nhung hinh anh con lai nhu : DEM DOT LUA TRAI, GIAO LUU CA SY NGHIEP, DOT NEN ,QUAY QUAN CUNG BAN AN, AN NHAU, TRO CHOI….chua duoc post len deu tap trung o laptop cua Hieu, va mot nhieu hinh anh nua con trong may anh Huy cua co thoi gian post len. khi xem het cac goc chup ngay do moi co cai nhin ly thu hon ngay sinh nhat da ngoai dang nho.
  Chieu nay thanngo co goi phone cho Hieu va nho post het nhung hinh hien co len cho cac fan coi vui. Hieu hoi dao nay hoi ban vi cong viec,nhung se thuc hien cuoi tuan nay truoc khi di cong tac xa. Mong rang se co nhung cuoc hoi ngo y nghi nhu vay trong nhung nam sap toi. Thanngo vui nhat van la cai vu chup giat giai voi doi thu myall vi chiec tach vo cung dep duoc in hinh ngoc Lan

  Comment by thanngo — 1/4/2008 @ 8:58 am

 9. À,phải nói là đội số 1 đã biết dành giựt để đem lại chiến thắng vinh quang:)

  Comment by Kimthanh — 1/5/2008 @ 6:22 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.