I Love Ngoc Lan

Nice Weekend!

| hieunguyenbk

Các Fan Ngọc Lan thân mến!

Hai tuần qua rồi kể từ ngày Hội Ngộ Fan Ngọc Lan, nhưng dư âm của buổi hôm ấy vẫn cứ rạo rực trong lòng Hiếu.

Khi đọc những bài viết của anh Thanh, Thắng.Đỗ, anh Vương Thịnh thì những kỷ niệm như quay về thực tại. Dường như các Fan chúng ta vẫn còn háo hức, sôi sục… những tưởng 2 ngày Hội Ngộ vẫn còn ngắn ngủi quá! 🙂

Xin cảm ơn Ngọc Lan đã tạo cơ duyên gặp gỡ và đưa các Fan lại gần nhau hơn!

Một tuần qua Hiếu đi công tác ở Đà Nẵng và có dịp gặp anh Thành (only yesterday). Hai anh em đã nói chuyện với nhau nhiều lắm và tất nhiên chủ đề cũng xoay quanh về Ngọc Lan thôi. Nào là cuộc sống của Ngọc Lan thế nào trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nào là tính cách Ngọc Lan sau bức màn nhung ra sao, rồi lại đến sự yêu mến của những người thân ( của anh Thành và Hiếu) đối với Ngọc Lan thế nào… Thế mới thấy Ngọc Lan đã ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Và Hiếu đùa với anh Thành rằng, có khi nào anh lại đi tìm Ý Trung Nhân cho mình cũng mang dáng dấp của cô Ngọc Lan chăng?! Và anh cười…:-)

Anh Thành cũng có ý mời các Fan chúng ta về Đà Nẵng thăm một lần. Đà Nẵng mùa này se lạnh, biển vỗ về trên những bãi cát dài. Thành phố thật êm đềm, bình yên. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức đặc sản ” Bánh tráng cuốn thịt heo” và ngồi gẫu chuyện nơi quán càfê xinh xắn… Cảm ơn anh Thành, mai Hiếu về lại Sài Gòn . Hẹn cùng các Fan sẽ gặp lại Đà Nẵng!

TB: Hiếu muốn gửi những hình ảnh của Đêm Hội Ngộ mà Hiếu đang có nhưng xoay sở mãi không biết gửi làm sao? 🙁  Hiếu sẽ nhờ Thang.do hướng dẫn cách post và sẽ gửi mọi người sau nhé!

Have a nice weekend!

 Hiếu

1 Comment

  1. Ưhm…..chào anh hieunguyenbk, Thùy Anh lỡ mất chuyến đi vừa rồi nên tiếc ghê lắm, hôm ấy buồn hùi hụi, đành mở nhạc cô Ngọc Lan nghe đỡ buồn vậy! Thùy Anh bận thi học kỳ lại xa nhà, thân là con gái còn nhỏ nên ba má hổng cho đi! Với lại nguyên nhân chính là “ung thư túi tiền” hì….
    Em rất mong có cơ hội nào đó được lên vùng trên ấy chơi( quê TA ở miền Tây)! Anh nhớ post hình lên sớm sớm nhé!

    Comment by Thuy_Anh — 1/15/2008 @ 5:44 am