I Love Ngoc Lan

Quà đặc biệt !

| Thuongtiec_NL

Danny vừa nhận được một gói quà nhỏ từ bạn Chris Trương,

Xin cám ơn bạn đã gởi cho Danny một chiếc áo thun có hình Ngọc Lan thật đẹp!

Ai đã nhận được quà theo “lối ngạc nhiên” này xin vào đây khai báo luôn “cho tiện việc sổ sách” ! (hehehe)

Thân mến
Danny :-)

31 Comments

 1. Dạ, còn có em nữa ạ :) Chiếc áo thật đẹp!! Cảm ơn anh Huy đã chuyển dùm và cảm ơn tất cả các fans tại Việt Nam nhiều lắm. Chúc mọi người một cuối tuần vui vẻ!

  Comment by AngelNgocLan — 1/25/2008 @ 2:25 pm

 2. TVH cũng đã nhận được áo của Huy gửi rồi, đẹp lắm! Cảm ơn Huy nhiêù và các bạn fans ở VN luôn!

  Comment by TVH — 1/26/2008 @ 8:36 am

 3. Ủa , vậy là quà này từ các fans ở Vietnam hả ???

  XIN CÁM ƠN CÁC BẠN !

  Danny :-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 1/26/2008 @ 7:10 pm

 4. Angel cũng vừa nhận được phần quà áo thun của cô nàng M&M kẹo kẹo :) Angel sẽ chuyển dùm…nàng này cũng đặc biệt thật…phải qua hai trạm xá duyệt qua kỹ càng nàng mới mặc áo…ehihihi :) j/k!:) Thay mặt nàng ấy cảm ơn anh Huy :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/29/2008 @ 9:15 pm

 5. Nhiên cũng đã nhận được. Thật đẹp. Xin cảm ơn.

  Comment by Nhien — 1/30/2008 @ 12:27 am

 6. Angel oi! Cho Vuon Dom muon cai ao do mac mot ngay co duoc khong??? La Angel chac nhut dinh la hong co say NO dau ha!! Di ma, VDom dang the tham lam, cho muon giai buon hong VDom se uong ruou giai sau do!!! Huhuhuhuhuhu…

  Comment by Vuondom — 1/30/2008 @ 1:49 am

 7. Í trời ơi…chưa thấy ai mượn đồ mà khiêu khích (“chắc Angel hổng có say No đâu ha!!”) và hâm dọa (“hông thôi VDom sẽ uống rượi giải sầu đó!!!”) :)

  Mình kết cái câu khóc lóc “Huhuhuhuhuhu…” hơn! :) Phải làm mặt tội thê thảm thiết thì người ta hy vọng mới suy nghĩ lại chứ :)

  Mà VDom ơi, không phải các bạn trong danh sách nhận “quà bất ngờ” khi không mà có được đâu…phải “có công mới có lộc đó” :) Toàn là các nhà “tài trợ cho áo thun Ngọc Lan” không đó bạn ạ. Nếu bạn “khoái” chiếc áo đến phải khiêu khích, dọa nạt, khóc lóc năn nỉ…thôi thì bạn “tài trợ” cho họa sĩ Kim Quân và các fans tại Việt Nam trong phần đấu giá gây quỹ để giúp cho đồng bào người Thượng đi :) Đây là cơ hội tốt đấy…không biết bao giờ mới có cơ hội khác nữa. Nếu bạn không muốn làm “winner bất đắc dĩ” thì bạn tài trợ thêm phần nào thôi (nhiêu cũng được…có còn hơn không) để phụ các bạn ấy là sẽ có được chiếc áo ngay lập tức :) ehihihi :)

  Nói chơi thôi chứ làm việc thiện mà bị ép thì không còn “thiện” chút nào (ý nói người ép chứ hổng phải người bị ép nha :)):)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 7:02 am

 8. Hay là vầy đi…hay bạn thử năn nỉ Thy đi…Thy cũng có phần nhận áo mà nàng ấy tạm thời nhờ các bạn ở Việt Nam giữ dùm vì nàng yếu bóng vía (nàng hứa sẽ giải thích cặn kẽ hơn vì sao gan nàng giống thỏ đế) :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 7:18 am

 9. Á ồ…hôm qua viết lẹ lẹ rồi gửi đi nhanh nên chưa kịp thay mặt M&M kẹo kẹo cảm ơn các fans tại Việt Nam luôn. Để bù lại lỗi thiếu xót của Angel, M&M hứa sẽ mặc áo thun đẹp rồi ẹo qua chụp cắc một cái, ẹo lại chụp cắc một cái (tổng cộng là 2 cái) rồi post hình lên cho các bạn coi :) ehihihi :) nói chơi thôi, M&M hổng có nói như dzậy…thôi dzọt lẹ hông thôi bị đòn! :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 7:25 am

 10. Úi rùi ui! túi nay mình tưởng mình bị “nạc nối”, đứng trước nhà Ngọc Lan mà tưởng “nộn” qua web nào, ối giồi, “tài tử sóng biển” thiệt “ngầu”, anh Danny phải học hỏi nè, “chào hàng” dùm em cái hình bự cỡ zậy để mấy em tiện dịp chiêm ngưỡng dzung nhan luôn thể :) hai bài viết mới thật chân tình, cảm ơn Huy và Tí (mình kỵ chữ kia nghe!), ừ mà cái nick cũng lạ nhỉ, tượng thanh tượng hình đủ thứ…làm mình mắc cỡ không dám còm-men :)

  Angel à, Vuondom chỉ giỡn ghẹo bạn thôi vì biết tính bạn…kẹo như kẹo bạch nha Quảng Ngãi :) Có cái áo “tình thương mến thương” mà cũng phải si nghĩ, ra điều kiện, không cần đâu, thơ nàng làm cho không biếu không thì…áo thun là chuyện nhỏ, để mình hỏi nàng Thanh có còn giữ phần của mình thì tặng lại Vuondom dùm mình, cước phí tốn kém mình bù lại không hao hụt đâu. Biết đâu chiếc áo thun Ngọc Lan mầu nhiệm sưởi ấm ngay trái tim bị “chấn thương” bửa hổm lành lặn 100% thì còn gì mong hơn!! Thanh cho mình hay nhe, cảm ơn bạn trước đó.

  Comment by hanhphucdiudang — 1/30/2008 @ 7:58 am

 11. M&M đâu rùi? bửa hổm chọc mình rồi bắt chước nàng Zồ vô hang trốn luôn rồi hả? Nàng Zồ là khác vì có vàng 4 số chín rồi cái “lao đài tình ứa” gì đấy…còn M&M là “nhi đồng” mà trốn chi vội làm sao lớn? Ừ nàng ấy chắc muốn khoe hình áo thun nên thúc giục người khác kiểu “muốn ăn gắp bỏ cho người”, vậy thì nàng Zồ chiều nay “mạch áo” vào, chụp cắc cắc post lên, cho ngày mai mình tưởng bị lạc lối nữa chơi! :)

  Comment by hanhphucdiudang — 1/30/2008 @ 8:09 am

 12. Danny nhận xét về HPĐD quả không sai chút nào! HPĐD là ngưòi ĐỘ LƯỢNG, RẤT gộng gải, vị tha … Vậy thì bức tranh Ngọc Lan này chắc chắn ai muốn thì sẽ được HPĐD gởi tặng sau khi nàng dzớt về tay mình vào phút chót!
  Danny là người hiễu gỏ gàng tấm lòng đại bác của nàng nên hy dzọng sẽ được bức tranh mang về treo chơi mà không cần phải đấu đá gì hết!

  Phải hông Hanh Phuc Vịu Vàng ? hehehehe :-)))

  Comment by Thuongtiec_NL — 1/30/2008 @ 8:31 am

 13. Ối giồi ôi, chị Thy hiểu nhầm em tội em :) Em nào có cái thói hư tật xấu kẹo bạch nha gì đâu…cùng lắm là cỡ kẹo kéo thôi :) Thy này cứ lựa thời cơ để vu khống không hà…ehihihii…nói đùa vậy chứ nói thiệt thì Angel có tiếc gì cái áo thun. Nhưng mà là áo thun này thuộc dạng “áo đồng phục”…em định để dành có dịp thì lôi ra bận với chúng bạn đó mà…để dễ nhận diện :) Cho em bận xong một lần đi rồi cho VDom luôn cũng được chứ đừng nói cho mượn :) Nhưng mà chỉ sợ áo cũ nàng VDom không thèm bận thôi :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 9:11 am

 14. Thy ơi, Angel cũng ghẹo Thy thôi. Chính Thy cũng nói là “áo tình thương mến thương”…vậy sao người ta tặng cho mình lại đi tặng lại cho người khác? Cùng lắm là Angel sẽ mua tặng cho VDom một cái mới toanh luôn, chịu hông? VDom cho Angel địa chỉ đi rồi Angel sẽ gửi tới. Chứ đừng nhận phần quà riêng của cô Thy làm gì :) Mai mốt biết đâu cô ấy hết bị yếu bóng vía rồi đòi áo lại mất công VDom tốn tiền cước phí gửi trả áo :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 9:16 am

 15. Thiet ra co ai muon cho Vuon Dom muon ao mac hong vay??? Bay gio vuon Dom nam va o Website nay khoc loc cho coi!!Huhuhuhuuhu….. Neu Chi Ngoc Lan con song nhut dinh se la may em sao khong thuong con be lac loai Vuon Dom!! VDom chi gion thoi chu ai cung chi co mot cai thoi ma, lam nguoi ai lam vay! VD la loai nguoi khong thich cuop doat do cua nguoi ta, nen chi muon muon ngam thoi!! Con duoc thi mac mot cai roi eo qua eo lai tu hoi guong cho do tui roi se tra lai!! Thiet ra Chi Ngoc Lan da o trong tim cua VDom tu lau roi nen hinh la chuyen nho thoi vi Chi da theo VDom tu 1987 lan kia, vi VDom hoc ban Phap van nen di nhien la ai mo nhung bai nhac Phap tru tinh, nhut la bay gio VDom rat tham thia bai nhac Toi j’amais& Chuyen film buon cua Chi!!! Bay gio ai cho VDom muon cai ao thi VDom se tang mot bai tho& no mot ban nhac Phap, chiu khong???

  Comment by Vuondom — 1/30/2008 @ 1:11 pm

 16. VDom ơi, đừng nằm vạ nữa. Angel đã nhận được địa chỉ của bạn rồi. Angel sẽ nhanh chóng gửi tặng bạn chiếc áo để bạn sưởi ấm trái tim mùa đông nha :)

  Còn thơ và nhạc Pháp thì chắc chắn lấy rồi…mau gửi cho Angel mau lên :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 1:17 pm

 17. Mà xin đính chính là Angel đang ráng liên hệ với Kim Quân để lấy áo đúng size cho bạn. Còn chiếc áo của Angel nó bé bé xinh xinh, mặc vừa khích không nhúc nhích nên cả em còn chưa dám bận vì mặc thì phải giặt, mà giặt thì sợ rút…cho nên em cũng ướm thử áo ẹo qua ẹo lại trước gương rồi cởi ra phơi lên ngồi ngắm chứ chưa bận đi ra đường lần nào :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 1:21 pm

 18. Nhac Phap la de hat chu hong phai viet dau! Neu co ngay duoc hoi ngo VDom nhut dinh se hat cho Angel mot ban nhac tinh bang tieng Phap, con tho thi de VDom tra cho Angel ne!! Ep nguoi ghe ta oi!!!
  Nguo`i ba~o ra`ng to^i nan chu’t tho,
  La`m de~ bu` cho ca’i co^ng cho`!
  Pho^’ phuo`ng tram ke~ kho^ng buo^`n doi,
  Sao de^~ mac to^i ngo^`i nga^~n ngo??
  To^i tha^’y duoc co^ to^i nho’ tho,
  Kho^ng hie^u do`i co^ co’ tro^ng cho`?
  Ca’i kie^’p vo^ duye^n co`n xa voi,
  Mong nho` o^ng la~o ro’t soi to!
  Ke~ de^’n nguo`i di nhu gia^’c mo,
  Rie^ng co^ tron kie^’p cu’ doi cho`,
  Ma^’y ai mong nho’ ma` ca ngoi,
  De^ kho’c ti`nh co^ cha~ng be^’n bo`!!!
  La`m to’i da^y thi` VDom bi’ roi…. Trong luc moving khong biet de tap tho lac mat cho nao roi bang khong thi dau toi noi phai ngoi nan tho nhu the nay!!! Uh ma HPDD dua ra y kien hay do, sao khong gioi thieu cac “bang dang” cua Website Ngoc Lan bang cach post hinh len giong nhu cai thang nhoc nao do vua moi choi mot tam hinh con bu hon hinh Chi Ngoc Lan nua, de gioi thieu cho VDom biet mat moi nguoi chu mac cong nua VDom lan lon tum lum thi toi, ma biet dau nhin thay cac ban VDom se can dam lam them nhieu bai tho cho doi, cho nguoi……. Happy Day to Everybody!

  Comment by Vuondom — 1/30/2008 @ 1:53 pm

 19. Oh, VDom muốn nói anh Cu Tí đấy à (tên sao mình gọi dzậy à nghen!). Ừ, sáng sớm mình mở trang nhà cũng hú hồn độ một giây rồi trấn tĩnh…suy nghĩ lại thì thấy anh Cu Tí chịu chơi đấy chứ. Mới vào là cho trông thấy mặt nhau rồi. Để khỏi phải đoán mò hình dáng. Nhưng mình cũng mắc cở giống Thy nên chưa dám vào chào hỏi :)

  Cảm ơn bài thơ của VDom. Thy khen bạn không sai chút nào. “Thở cái cũng ra thơ”. Còn mình cho dù ho chắc chỉ ra…cái gì hổng biết chứ hổng có được miếng thơ rồi đó :) ehihihihi…

  Ok, mai mốt có duyên gặp gỡ nhớ “hót” một boản nhoạc Pháp nghe nhoa :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 2:15 pm

 20. Thấy VDom làm thơ làm mình nhớ đến Tu Mi Chân Nhân. Không biết anh ấy đang ở đâu rồi? Lâu quá không thấy mặt, cũng chẳng thấy thơ từ gì cả. Nếu có anh Tu Mi ở đây làm thơ chưởng qua chưởng lại với VDom chắc là rất ngoạn mục :)

  Comment by AngelNgocLan — 1/30/2008 @ 4:07 pm

 21. Donny cung da nhan duoc chiec ao. Cam on Chris va cac ban.

  Donny

  Comment by admin — 1/30/2008 @ 8:24 pm

 22. VDom ơi, hôm qua nhận được email Kim Quân và cả Kim Thanh nữa…thấy chưa, có mình VDom thôi mà Angel “summon” (triệu về) cả hai tiệm vàng “Kim” luôn :) Kim Quân nói không thành vấn đề gì cả. Nhưng chiếc áo dùng để “tặng” chứ không cho ai mua bán gì hết cho nên Angel không dám mua mà chỉ dám xin thôi :) Vậy là VDom phải cảm ơn Kim Quân và các fans ở Việt Nam tặng áo cho VDom đấy nhé. Còn Angel thì sẽ sớm gửi chiếc áo mùa đông tay ngắn tới cho VDom. Từ từ hồi hộp chờ đợi đi nàng nhé.

  Comment by AngelNgocLan — 1/31/2008 @ 9:32 am

 23. Phải nói cho VuonDom hồi hộp thêm là:”áo em chưa mặc một lần”,chứ mặc rồi là không tặng đâu nhoa!:)chúc Vuondom vui ha:)!
  “Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
  Ta có thêm ngày nữa để yêu thương”
  (Trịnh Công Sơn)

  Comment by kimquan118 — 1/31/2008 @ 11:24 am

 24. Cam dong qua ha!! Lam Vuon Dom phai lay ca hop khan giay ra de san do! ( Khong hieu sao dao nay cai mau mit uot cua VDom cu noi len cuon cuon! Stop ma hong duoc!!) VDom cam on Kim Quan da uu dai dac biet boi “ao em chua mac mot lan”, cam on Angel da di ban thuoc dan thanh cong& cam on HPDD da tung ngo y tang lai chiec ao cua minh cho VDom! Xin tri am nhung tinh cam ngo be nay!!!
  Ta Chua, ta doi, ta the nhan!
  Da tang cho toi chut an can,
  Nay xin giu lai trong hoai cam,
  De song ma quen kiep nhoc nhan!
  Thanks a lot! Quen nua cai chieu chuon chuon can rung co duoc khong do?? Dung gat nguoi gia ca nhe da Kim Quan nha!!!

  Comment by Vuondom — 1/31/2008 @ 9:18 pm

 25. KQ đâu có gạt đâu,hổng tin thì hỏi Angel thử coi,Angel hồi nhỏ cũng làm vậy mừh,bây giờ thì nàng đang chuẩn bị bơi xuyên lục địa đó:)phải zậy hông Angel:)

  Comment by kimquan118 — 1/31/2008 @ 10:04 pm

 26. Zồ đâu, đứng lại! Mau mau vào đây “nhi đồng” M&M dạy việc…thanh toán dùm nồi “nẩu” Dê(HPDD) :)

  Nhị Kim Quang & Thanh ơi, khỏi cần phải gởi áo nhé, M&M xin gởi tặng chiếc áo thun tình thương có hình NL đến VuonDom, như vậy sẽ đến tay người nhận nhanh hơn. Ý mà, Zồ ơi, áo đâu rùi? Nếu đã UPS, cho M&M địa chỉ người bạn mới này để UPS tiếp thêm lần nữa. Nếu chưa, Zồ thông mình biết làm gì rồi hén. Mừng VD đã đến với gia đình NL, gặp được những nhà “lâm ly” dễ thương quá phải không? Cảm mến những vẫn thơ hay của bạn và tài ấn dấu đổi chử thông dịch đàm luận của HPDD.

  Cảm ơn anh Huy, những NL fans VN, và nàng Angel tài lanh dể sương sương đã có lòng chuyển gởi áo đến M&M.

  Comment by M&M — 1/31/2008 @ 11:45 pm

 27. Zồ đây lày! Chà, người ta đang bận túi bụi ở chỗ làm mà nghe gọi đích danh làm hú tim hà :) Tưởng gì chứ thanh toán lẩu Dê thì không thành vấn đề…mình thích phá mồi lắm :) Đi bia ôm ai thích ôm bia thì ôm, chứ em thì ngồi ôm nồi lẩu Dê :)

  M&M kẹo kẹo đừng bận tâm chuyện áo nữa. Ngày mai cuối tuần Angel sẽ đi gửi áo cho cả M&M và VDom luôn một lượt. Sozzy nha, tại trong tuần hơi bận cho nên hổng có đi gửi được. Tại thời gian gấp rút nên Angel gửi cho VDom “áo em chưa mặc một lần” của Angel trước rồi mai mốt sẽ đòi nợ Kim Quân sau :)

  Comment by AngelNgocLan — 2/1/2008 @ 9:04 am

 28. Kim Quân này thiệt là tình à, sao khi không “bằng chéo” qua Angel? Đồ quỷ :) Ừ, nếu mà bơi xuyên lục địa thì chắc phải cho cỡ 1000 con chuồn chuồn cắn rún mới bơi nổi :) Nói chơi thôi VDom đừng dại dột nghe lời KQ xúi bậy cho chuồn chuồn cắn rốn nha…chỉ sợ nhận không ra cái rốn chứ chìm vẫn chìm thôi. Thôi thì ta tìm cái phao bao quanh người là chắc ăn nhất…bảo đảm không cần bơi cũng nổi :)

  Comment by AngelNgocLan — 2/1/2008 @ 9:17 am

 29. Lưu ý, lưu ý, xin đồng bào lưu ý :) (Cái câu này hồi ở trại tị nạn Angel thích nghe lắm…tại mỗi lần đọc danh sách những người được tới phiên đi Mỹ hay đi các nước Úc, Canada…này nọ là họ bắt đầu bằng câu đó :)) Mà lần này thì không có ai có tên trên danh sách đi đâu cả…Angel chỉ kêu đồng bào lưu ý là Angel đã gửi áo thun Ngọc Lan đến cho M&M và VDom rồi đấy nhá. Để hai bạn biết mà đón đường gạt giò anh phát thư chứ hông gì hết :) Khi nào nhận được nhớ chụp hình cắc cắc cho mọi người chiêm ngưỡng cái “rung nhan” nhá :)

  Comment by AngelNgocLan — 2/3/2008 @ 8:43 am

 30. Bua nay di lam ve, mo thung thu ra VDom da thay mot goi qua co ten Angel Ngoc Lan!! Hichichic….. cam dong qua ha!! Phai ngoi xuong dat cho vung moi dam mo ra coi do! Cam on Angel nhieu oi la nhieu nha!! Toi nay de J. om no ngu mot giac cho toi sang luon! Cai ao nay du bu cho J. roi do, vi J. hong co ” do^” dzu vay dau! Nhung J. nhut dinh se lua mot ngay dep troi chup hinh roi gui rieng cho Angel& Thy coi thu co dep hong ha!! Cam on cac ban da gianh cho VDom nhung tinh cam de thuong, VDom se khong bao gio quen nhung gio phut nay!! Huhuhuhuhuuh………… Lan nay coi bo phai khoc lon cho da do!!

  Comment by Vuondom — 2/4/2008 @ 7:20 pm

 31. Wow…công nhận anh phát thư nhanh tay thật :) Vậy là tốt quá, chúc mừng J. được chiếc áo mới để mặc trong ba ngày Tết nha :) Nhớ chụp hình cho Angel coi ké với đó :)

  Comment by AngelNgocLan — 2/5/2008 @ 10:00 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.