I Love Ngoc Lan

Tang lễ Ngọc Lan

| Happy-Ghost18

Xin chào mọi người, ăn Tết vui vẻ không? Còn HG hoàn toàn thất vọng T.T, cái Tết năm nay buồn tẻ hơn HG tưởng, còn mọi người thì sao?
HG 3 ngày Tết không có việc gì làm bèn theo yêu cầu nhiều người, HG học cách post bộ đám tach của cô Ngọc Lan lên diễn đàn, tuy là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ chia sẻ cho những người nào thiếu may mắn chưa được xem! Bộ đĩa rất cảm động! Mọi người xem tại đây:
http://www.yeunhacvang.com/forums/index.php?topic=9609.0

Xin lỗi mọi người,  mới mùng 3 Tết mà HG gửi cái này lên cũng kỳ! Nhưng HG muốn share cho mọi người lắm!

5 Comments

 1. Cảm ơn HG thiệt nhiều nghen, Thùy Anh kiếm mua hoài mờ không được, HG chỉ chỗ Thùy Anh mua với

  Comment by Thuy_Anh — 2/9/2008 @ 3:52 pm

 2. Cảm ơn HG. Nhiên đọc trên mạng này nhiều người nhắc đến buổi tang lễ NL như một vị hương thơm. Rất đông và tuy có phần buồn vì phải chia tay nhưng vẫn là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời biết NL. Ai cũng cảm động vì thật chị Ngọc Lan đi khi còn quá trẻ. Nhiên không có dịp dự tang lễ nên lâu nay vẫn chủ ý là sẻ về Cali một lần đi tìm lục CD xem. Chưa có cơ hội này thì HG như hiểu ý post lên cho mọi người cùng xem. Cảm ơn HG nhiều nhe. Nhiên thấy cách chia ra 9 phần nhỏ rồi dùng phầm mềm FFSJ của thầy Lê Minh Hoàng để ráp lại rất hay. Chỉ có phần hơi rắc rối là Windows Media Player không biết đọc thẳng khi nhu liệu đã được ráp song. Nhiên phải lên File, Open. Có phần rắc rối một tí nhưng không sao. Nói tóm lại là cách làm của HG hay và tiện cho việc đăng tải nhu liệu lên mạng. Một lần nữa cảm ơn HG bỏ công nghiên cứu và gởi tặng mọi người món quà quý giá này.

  Thân chúc HG trong năm mới gặp nhiều điều may và vui hoài như chính tên của bạn.

  Thân,

  Comment by Nhien — 2/10/2008 @ 2:35 am

 3. Gửi Thùy Anh!
  Hì hì! TA biết không? HG ở Kiên Giang nhưng đi khắp tỉnh mà kiếm cũng không có!( Có mới lạ đó!) Kiên Giang còn là tỉnh nghèo nên đâu dễ mà mua, HG phải nhờ mẹ lên Long Xuyên lục tung cả thành phố mà chỉ được một phần của bộ tang lễ thui! HG nghĩ chắc chỉ có một đĩa ấy thôi chứ không còn cái hai nên TA lên down về sang ra đĩa trắng đi!

  Comment by Happy-Ghost18 — 2/10/2008 @ 8:14 am

 4. Nhiên ơi thông cảm cho Ghost nha! Khi mình sang từ đĩa qua máy tính thì nó đã như vậy rồi không tự động mở được nên thông cảm nghe đỡ đi! Mình hứa sẽ “cải tiến trình độ kỹ thuật vi tính sau nữa”. Trong cuộc sống nào như cuốn truyện tranh nên tuy là ma vui vẻ nhưng ngoài đời có nhiều chuyện không vui vẻ như cái tên đâu Nhiên ạ! Àh Nhiên bao nhiêu tuổi nếu lớn hơn HG thì cho HG xin lỗi nãy giờ kêu tên nha! HG chỉ mới 16 tuổi rưỡi thoi!

  Comment by Happy-Ghost18 — 2/10/2008 @ 8:18 am

 5. Không có gì đâu HG. Hồi đó trước 75, chú học cùng trường với NL nên tính ra thì hơn cháu cũng khá nhiều tuổi. Nhưng HG cũng đừng quá bận tâm vì ở đây ai cũng là anh em một nhà, nhà Ngọc Lan mà. Chúc cháu vui trong những ngày tới trong tranh cũng như trong đời.

  Comment by Nhien — 2/12/2008 @ 2:50 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.