I Love Ngoc Lan

Nho ngay xua…

| tganguyen

Nam do toi 14 tuoi. Chi D. la ban cua gia dinh, con gai cua ong chu vu truong Ritz. Ngoc Lan thuong toi lui vu truong luc do va chi D. hay goi sang Phap cho toi cac hinh anh Ngoc Lan dang hat, ke ca chu ky va vai dong than thuong phia sau moi tam hinh. Roi dot nhien 2 nam sau, toi duoc tin chi D. bi ban chet, ngay tai Cali va ke tu do, toi cung bat tin Ngoc Lan. Cai chet cua chi D. lam toi bi mat mat rat nhieu : mat nguoi ban than thuong, mat moi uoc mo va hy vong cua tuoi 14.

Co mot tam anh Ngoc Lan dung tren bac cao, tay cam micro, mac chiec ao mau den va deo doi bong mau den. Doi mat cô luc do buon ru ruoi.

Mot tam khac toi con giu : Ngoc Lan ngoi trong vuon Luxembourg ben canh Kieu Nga, mieng cuoi that tuoi. Moi lan di ngang vuon Luxembourg la toi lai nhin may cai ghé mau xanh la cay, giong cai ghé chi ngoi hom di qua Paris…

Lam sao quen.

4 Comments

 1. Thật bồi hồi khi đọc những dòng tâm sự của bạn. Tội nghiệp cho chị bạn của bạn quá. Nhưng bạn may mắn còn có được những tấm hình quý giá ấy. Bạn ơi, bạn có thích chia sẻ với những người hâm mộ chị Ngọc Lan những tấm hình đó? Nếu được xin bạn hãy liên lạc với các anh chị trong ban điều hành để được giúp đỡ.

  Và bây giờ sẽ đến phiên Trang thổn thức khi đi ngang qua khu vườn ấy. Mong được gặp lại bạn với những lời tâm sự. Mến!

  Comment by minhtrang — 2/16/2008 @ 11:49 am

 2. Minh hua voi Trang la se scan may tam hinh Ngoc Lan de chia se voi nhung nguoi ham mo chi.

  Vay thi minh phai lien lac voi ai de dua may tam hinh do len trang Ilovengoclan ?

  A, minh cung co may bai bao viet ve Ngoc Lan thoi xa xua, minh con giu may manh bao cat trong bao Viet. Trang nghi cac fan Ngoc Lan se thich ?

  Comment by tganguyen — 2/16/2008 @ 5:04 pm

 3. Vui quá khi được bạn hứa chia sẻ những tấm hình ấy. Bạn biết không, bên trái của trang này có chỗ đề là Information, bạn bấm vô Contact và lấy địa chỉ email của hoặc chị Ngọc, anh TNS hay Donny rồi gởi thơ và nhờ các anh chị ấy giúp. Các anh chị trong ban điều hành rất dễ thương nên xin bạn đừng ngại.

  Theo Trang nghĩ là những bài báo viết về chị Ngọc Lan sẽ làm các fans thích, nhất là khi nghe nói về người mình thương. Nếu không làm mất thời giờ của bạn thì xin bạn cứ từ từ mà đăng lên đây để chia sẻ với tất cả. Vì Trang nghĩ chắc cũng có fans mới khám phá ra trang này nên không biết có những bài báo nói về chị Ngọc Lan hoặc có những bài mà có một số fans chưa biết đến…như Trang chẳng hạn 🙂
  Cám ơn bạn nhiều.

  Comment by minhtrang — 2/17/2008 @ 4:53 am

 4. Bạn Tganguyen mến, nghe bạn nói bạn có tấm hình Ngọc Lan và Kiều Nga chụp trong vườn Luxembourg làm mình rất ước ao được nhìn thấy vì đấy là hai ca sĩ mình yêu thích. Ráng cố gắng post hình lên bạn nhé ! Mình đang mong chờ được xem lắm. Và cả những bài báo về Ngọc Lan ngày xưa nữa. Cũng mong chờ lắm ! Cám ơn bạn nhiều vì đã giữ được những tư liệu quý giá về Ngọc Lan.

  Comment by vuongthinh — 2/17/2008 @ 9:28 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.