I Love Ngoc Lan

Giọt nước mắt ngà!

| Happy-Ghost18

Xin chào mọi người, hì, tuy những ngày qua, HG không có về nhà để cùng đón ngày 06-03, ngày kỷ niệm 7 năm cô Ngọc Lan ra đi, nhưng HG vẫn âm thầm offline mà đón ngày ấy + ngày 08-03, đây có lẽ là lời chúc muộn nhứt dành cho quý bà, quý cô của ilovengoclan.com!

Chúc quý bà, quý cô vừa qua có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhá, hì, HG nói có một ngày thôi, còn 364 ngày lại của đàn ông tụi em nhá! Hi hi, nói vậy thôi bình đẳng mờ!

À! Kể cho mọi người nghe một giấc mơ rất kỳ lạ tối qua mà HG gặp phải, đến tận bây giờ mà trong lòng HG vẫn còn cảm thấy lâng lâng… Trong giấc mơ, mọi người biết HG gặp gì không? HG gặp cô Ngọc Lan đấy, mình gặp cô NL 100%, HG mơ thấy cô về VIệt Nam đó mọi ngưới ạ! Cô về hát tại sân khấu gần nhà của HG, hì hì, có buồn cười không? HG hét to lắm, mừng vui tột độ, rủ mẹ và mọi người đi cùng, thấy cô trình diễn trong tà áo dài màu hồng, cô đẹp lắm, quên mất là ca bài gì rồi…À…hình như là bài “giọt nước mắt ngà” của Ngô Thụy Miên…..
Bỗng, bị giật mình bởi tiếng động, HG tỉnh dậy mà bên tai vẫn nghe tiếng hát của cô, thì ra nhà hàng xóm đang mở bài hát đó-Giọt nước mắt ngà…. Đến đây mà mình bùi ngùi muốn khóc, dễ gì có một giấc mơ như thế, dù biết là mơ nhưng mình vẫn có cảm giác như thật vậy! HG nằm ì trong phòng, nghe bài hát đó cho đến hết mới chịu ra khỏi giường mà tiếc nuối giây phút vừa qua, giá gì giấc mơ kéo dài một chút thì hay phải biết, giá như mình còn gặp lại giấc mơ ấy, giá như, giá như, giá như chỉ là giá như thôi… mình chỉ có một ước vọng nho nhỏ thôi là một lần nào cô Ngọc Lan về hát tại quê của mình, mọi người chắc vui lắm, nhỏ thôi mà cả đời này mình sẽ không bao giờ thực hiện được đâu mọi người ơi!

Comments Off on Giọt nước mắt ngà!

No Comments