I Love Ngoc Lan

Thêm một website nữa cho Ngọc Lan!

| Happy-Ghost18

Như đã hứa sẽ đem một bất ngờ cho mọi người, HG đã dày công sức lập nên một căn nhà thân thương nữa cho cô Ngọc Lan, mọi người có thể truy cập thao 1 trong 2 link sau:

http://yeungoclan.forever.as

http://yeungoclan.rap.vn

Xin được giới thiệu sơ qua như sau:

Trang chủ: Hình ảnh của cô- một tấm hình mà mẹ của HG khen là đẹp nhất của Ngọc Lan nên HG chọn làm đại diện của trang. Có nhạc nền là bài “Cỏ Xót Xa Đưa” của Trinh Công Sơn do cô trình bày.
Trang Liên Khúc bộ 20 ca khúc hay của cô Ngọc Lan và các ca sĩ khác.
Trang Ca Khúc là bộ chọn lọc 100 ca khúc mà HG chấm là nổi bật của cô Ngọc Lan (chi riêng ý kiến của HG thôi nhá!)
Trang Video 1 các ca khúc của Ngọc Lan có hình.
Trang video 2 là những hình ảnh kỷ niệm thân thương của Ngọc Lan.
Trang lời ngỏ, là tâm sự của HG muốn gửi đến, có nhạc nền là bài “Cát Bụi Tình Xa” của Trịnh Công Sơn” do Ngọc Lan trình bày, một bài hát HG rất thích!
Chỉ với dung lương 2MB nhỏ nhoi nhưng yeungoclan.forever.as là tất cả nhưng gì thân thương nhất, quý mến nhất của Happy Ghost gửi dành tặng cô Ngọc Lan và quý fan hâm mộ gần xa, Happy Ghost nghĩ không chỉ Happy Ghost đâu mà tất cả mọi người nếu yêu tiếng hát Ngọc Lan, tiếc thương cho cánh hoa sao sớm rụng xuống cành đời thì đều xem mini website này như là thêm một nơi nữa bảo tồn những kỷ niệm còn sót lại của cô! Và đây cũng là chút lòng thành nhỏ nhoi của Happy Ghost muốn thực hiện để đa tạ người nữ ca sĩ mà mình yêu mến nhất trên đời!
Lập website này, Happy Ghost cũng thành thật xin phép ILoveNgocLan, Casingoclan.free.fr và Box Ngọc Lan trên Yêu Nhạc Vàng.com cho Happy Ghost sử dụng những hình ảnh, tư liệu…. Hi vọng đây sẽ là thêm một căn nhà mới của quý fan Ngọc Lan.
Xin lưu ý là trang video 1 vẫn còn một số ca khúc nữa nhưng nhà HG không kết nối mạng nên đợi một vài ngày nữa sẽ up thêm vài video rất riêng của cô do HG sưu tầm.
Xin mọi người ủng hộ website này và hi vọng web sẽ ngày càng phổ biến với mọi fan Ngọc Lan,
Không đầy đủ số lương bài hát như http://casingoclan.free.fr , không có đăng ký bài viết như trang nhà ilovengoclan.com nhưng yeungoclan.forever.as cũng sẽ có những nét rất riêng! ^^

2 Comments

  1. mình có ghé qua web của bạn thấy khá dễ thương, có vẻ giống 1 cái galary, 1 ngôi nhà nhỏ. Anyway, có thêm 1 trang web nữa về cô thì thật là rất vui, mình nghĩ 2 web nên trao đổi link (đặt liên kết) với nhau hay với các web về ca sĩ Ngọc Lan khác thì thuận tiện và hay hơn. Như vậy sẽ tăng mức độ phổ biến của cả hai.

    Chúc mọi người trong gia đình vui vẻ.

    Comment by yellow87 — 4/24/2008 @ 10:42 am

  2. e hèm, cũng xin thưa với bạn luôn, ban đầu Ghost cũng có một trang dành cho liên kết nhưng không biết sau đó nghĩ gì lại quyết định xóa mất… mình nghĩ nhưng trang như ilovengoclan.com hay casingoclan.free.fr hẳn rất nổi tiếng rồi nên không cần đặt link liên kết làm gì, chỉ hi vọng mấy trang nhà nổi tiếng quảng bá thêm cho trang yeungoclan.forever.as để trang mới này thêm nổi tiếng đúng hông nè?

    Comment by Happy-Ghost18 — 4/25/2008 @ 6:02 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.