I Love Ngoc Lan

Liên khúc Lại gần hôn em- Y Phương- Thanh Trúc

| tinhnho_tinhphu

Cả nhà ơi cho mình hỏi liên khúc Lại gần hôn em của Y Phương – Thanh trúc trình bày, và ca khúc “Mưa Trên Biển Vắng” mà Lâm Thúy Vân trình bày cùng Ngọc Lan nằm trong Asia mấy vậy?
Sau khi mình xem trên ytubee thì mình rất thích , muốn xem rõ hơn lời giới thiệu như thế nào ấy mà. Ngày nào cũng nghe Ngọc Lan – đó là sở thích của mình.
Thân !

2 Comments

  1. Chào bạn tinhnho_tinhphu thân mến! Đọc được nhưng dòng tin của bạn, mình thật sự rất ngạc nhiên vì…cũng không biết vì sao nữa!^^ Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến mình, có lẽ các fan Ngọc Lan ai cũng có tâm hồn thật đẹp, nhẹ nhàng, lãng mạn và khép kín y chang cô vậy! ^^ Xin trả lời câu hỏi của bạn Liên khúc Ngọc Lan thì mình không biết nằm trong Asia mấy vì bên này khó mua Asia lắm nên cuốn có cuốn không nhưng mình nghĩ chỉ cỡ 4 mươi mấy thôi! Còn Mưa trên biển vắng thì trong Asia 51 (năm 2006) Asia này nói rất nhiều về Ngọc Lan đó! Chắc bạn cũng có ghé qua yeungoclan.forever.as của mình nên mới nghe bài Cỏ Xót Xa Đưa là nhạc nền hả?^^ Thôi Chào tạm biệt chúc bạn nhiều sức khỏe!

    Comment by Happy-Ghost18 — 5/8/2008 @ 5:33 am
  2. Liên khúc Y Phương Thanh Trúc nằm trong chương trình Asia “Hành Trình 30 năm” nhưng oldman không nhớ là số mấy 🙂

    Comment by DCDC — 5/23/2008 @ 2:33 am