I Love Ngoc Lan

Thần tượng Ngọc Lan

| anbinh

Tôi đã xem Ngọc Lan là thần tượng từ hơn 20 năm. VớI tôi không có giọng hát nào sánh nổI với Ngọc Lan. Tôi yêu giọng hát Ngọc Lan và tôi đã bỏ công tìm kiếm nhạc Ngọc Lan . Kết quả tôi đã có khá nhiều và cũng thuộc rất nhiều bài cuả Ngọc Lan . Tôi không biết những ngườI sống xung quanh tôi có nghĩ gì về tôi khi tôi nghe Ngọc Lan hơn 20 năm mà không biết chán. ThờI gian cô bị bịnh tôi không biết. Tôi chỉ thấy lạ khi không thấy cô xuất hiện và cũng không có một đĩa nhạc mới nào. Mãi sau này tôi mớI biết Ngọc Lan qua đờI . Tôi đau buồn như chính ngườI thân ruột thịt của mình ra đi vĩnh viễn. Tôi càng săn lùng những đĩa nhạc của cô nhiều hơn vì tôi muốn những bài nào cô hát tôi cũng có . Tôi trân trọng và xem nó như một kho báu. Tôi mớI biết ngôi nhà của NL gần đây và hôm nay tôi mớI lần đầu tiên bước chân vào. Tôi mong được sự đón nhận của các bạn

4 Comments

 1. Hi hi, dĩ nhiên là mọi người hoan nghênh rồi! Nhưng nhắc khéo, anbinh dùng từ “SĂN LÙNG” để tìm đĩa nhạc của cô Ngọc Lan??? Nghiêm trọng quá!

  Comment by Happy-Ghost18 — 5/17/2008 @ 5:27 am

 2. Mới “chân ướt chân ráo” mà đã bị “bắt bẻ” rồi. Sợ quá !….

  Comment by anbinh — 5/17/2008 @ 10:37 pm

 3. Ui! Góp ý thôi mờ! ^^ Nếu là fan Ngọc Lan thì mình là người đầu tiên hoan nghênh đó! Mọi người ở đây đều thân thiện y như cô Ngọc Lan vậy! Mà sao dạo này mọi người đi du lịch hết rồi á! Sao nhà cửa vắng tanh vậy nè!

  Comment by Happy-Ghost18 — 5/18/2008 @ 12:31 am

 4. Chào anbinh,

  Nếu bạn đã nghe Ngọc Lan lâu vậy thì có lẽ bạn sẽ giúp được mình. Đã lâu rồi mình cố gắng tìm một bài hát do Ngọc Lan hát trong một cuốn tape (mình không biết tiếng Pháp, nên chỉ viết ra đây theo cách mình suy diễn lại từ trí nhớ) tên Tu És La với 3 tiếng hát Ngọc Lan, Kiều Nga, và Ngọc Hương. Mình không biết tên tiếng Pháp của bài hát là gì, cũng không nhớ tên tiếng Việt. Chỉ nhớ lời Việt (có thể không chính xác 100%, và cũng không hiểu sao mình còn nhớ lời của bài hát sau gần năm):

  “Tình yêu đầu tiên dấu ấn thanh xuân xinh như nụ hoa, nhưng sao anh đã điên mê để tình tan vỡ rồi. Tình yêu vụt bay với những nước mắt chua xót trên môi. Từng ngày buồn tênh những đêm héo hon một đời chôn bóng hình. Mùa xuân nào vui, mùa thu nuối tiếng tháng năm ngày xưa. Khi ta còn nhau và lá trên non kia đang tươi màu. Khi xưa ngây thơ môi chưa biết nói gian dối yêu thương. Tình nồng môi thắm chiếc hôn chưa trao cuộc tình đã mất rồi.

  Tìm đâu thấy thời gian xa xưa. Mình yêu rất đẹp, một đời tưởng ngỡ không phai. Mà anh đâu biết em vẫn thương nhớ đôi mắt anh yêu ngày nao. Yêu thương nhìn em lúc em thoáng âu sầu.”

  Rất hy vọng bạn có bài hát này và chia sẻ với mình. Cảm ơn bạn nhiều và chúc bạn vui.

  Maily

  Comment by maily — 3/11/2009 @ 9:44 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.