I Love Ngoc Lan

Quà Tặng Nhân Dip “iLoveNgocLan.com” 5 tuổi

| iLoveNgocLan

Nhân dịp Sinh Nhật “iLoveNgocLan.com” 5 tuổi, nữ ca sĩ Thùy Trang (aka AngelNgocLan) tặng quý bạn bản nhạc “Em Đẹp Như Mơ” do cô trình bày với sự phụ họa nhạc khí của bạn Tri Huynh.

Mời quý bạn thưởng thức giọng ca thánh thót của Thùy Trang và tiếng đàn điêu luyện của Tri Huynh.

“iLoveNgocLan.com” cám ơn 2 bạn Thùy Trang và Tri Huynh.

55 Comments

 1. Ối giồi, anh Admin giới thiệu thế làm em ngại quá 🙂 Em có phải ca sĩ hay ca lẻ gì đâu nà. Chỉ là nổi hứng lý qua cầu nên làm đại bản tặng các bác nghe cho vui thôi nhá. Nếu thấy hay thì vỗ tay cho em lên tinh thần. Còn thấy dỡ thì giả vờ như không nghe thấy chứ đừng chọi cà chua tội em nghen 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/27/2008 @ 9:05 pm

 2. Nói đùa tí với các bạn cho vui chứ thật sự Angel và anh Trí muốn tặng cô Ngọc Lan và các bạn nhân dịp mừng sinh nhật 5 tuổi của web site thương yêu iLoveNgocLan.com. Lyrics của bài hát làm Angel nghĩ tới cô Ngọc Lan nhiều lắm. Hy vọng các bạn thích bài hát nàỵ Angel viết lách và làm thơ không lại ai hết nên đành hót hò dã chiến cho vui nhà cửa vậy thôi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/27/2008 @ 9:14 pm

 3. Angel ơi!nghe xong bài hát mà nhà của KQ sạch bóng luôn!chẳng tốn tí nước nào cả!hìhì:)
  Cám ơn Angel và anh Trí với bài hát rất hay!

  Comment by kimquan118 — 5/27/2008 @ 11:01 pm

 4. Trời! Không ngờ chị ca hay dữ vậy đó! Khen thiệt tình chứ hổng khen giả bộ đâu! Em rất ích khi khen ai, nghệ thuật hoà âm cũng rất hay!

  Comment by Happy-Ghost18 — 5/28/2008 @ 12:06 am

 5. Đây mà là giọng của “cô bé” Algel seo? Không thể tin nổi! ^^! Công nhận mềm mại ghê!

  Comment by Happy-Ghost18 — 5/28/2008 @ 12:08 am

 6. Bài ca đẹp, hòa âm đẹp và giọng ca cũng đẹp không kém. 🙂

  Comment by vothuong — 5/28/2008 @ 3:15 am

 7. Thảo thích tiếng phụ họa “ha hà ha ha hà ha há hà…” của Angel. Làm Thảo nghĩ đến chị Ngọc Lan, cũng hay hát như thế ở nhiều bài.

  Comment by Thao — 5/28/2008 @ 8:35 am

 8. Chà, anh Trí mà thấy các bạn khen bài hát này là ảnh sẽ hỉnh lỗ mũi đó 🙂 Cảm ơn các bạn thật nhiều! Và cũng đặc biệt cảm ơn anh Trí đã dành nhiều thời gian để hòa âm cho bài nhạc này, nghe mới lạ và đặc sắc lắm, các bạn cũng khen kìa! Hôm nào Angel đãi anh ăn Sushi nha 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/28/2008 @ 8:40 am

 9. Angel ơi,
  Phải nói thế nào với bạn đây:”hay, hay, và rất hay”. Cám ơn Angel và anh Trí đã tặng món quà đặc biệt này đến với mọi người.Thanks.

  Comment by Khongloi — 5/28/2008 @ 8:46 am

 10. Chị Thảo ơi, Cảm ơn chị. Angel cũng thích hát vậy lắm nên mới “phăng-ta-zi” vô luôn đó 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/28/2008 @ 8:49 am

 11. Giọng ca này phải sớm ra album thôi. Nhiệt liệt đón nhận!

  Comment by Only yesterday — 5/28/2008 @ 5:39 pm

 12. Cảm ơn OY nhiều nha. Mà thôi OY ơi, lâu lâu rảnh rổi Angel tra tấn lỗ tai bà con thân nhân bạn bè vậy cũng đủ vui rồi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/28/2008 @ 8:42 pm

 13. vỗ tay cái đã ,rồi tặng ca sĩ Thuỳ Trang một nhánh Ngoclan vừa mới hái còn tươi rói đây.

  Comment by doankhanh — 5/28/2008 @ 9:43 pm

 14. Chị DoanKhanh ơi – cảm ơn chị. Nhánh NgocLan đẹp lắm 🙂

  Kim Quân ơi – rất vui giúp được KQ lau nhà sạch bóng và tiết kiệm nước nhờ nghe lê lết bản nhạc này 🙂

  Anh Vothuong ơi – cảm ơn anh đã khen. Hình như lần đầu tiên Angel được anh khen nên mừng húm. Tinh thần lên cao 🙂

  Happy Ghost ơi – Nghe giọng giống “cô bé” vậy chứ…cũng “cô bé” thiệt (on the inside) 🙂 Cảm ơn HG nha.

  Khongloi ơi – cảm ơn Khongloi đã khơi lòng :)Angel thấy vui lắm.

  Comment by AngelNgocLan — 5/29/2008 @ 8:53 am

 15. Nghe Angel hát nhẹ nhàng rất là giống style Ngọc Lan. VoThuong nghe đi nghe lại suốt cả ngày hôm đó. Phải cảm ơn Angle đó và chờ được nghe tiếng hát trong những bài sau :). Nice day!

  Comment by vothuong — 5/29/2008 @ 10:43 pm

 16. Cố phát huy nhé chị!

  Comment by Happy-Ghost18 — 5/30/2008 @ 1:53 am

 17. Wow…vậy là anh VoThuong vẫn còn thích được tra tấn tiếp hả? Anh thật là can đảm 🙂 ehihihi 🙂 đùa tí thôi! Anh VoThuong làm Angel nhớ chuyện anh Trí kể lại mà tức cười. Tự dưng bây giờ có chương trình nhạc yêu cầu trong gia đình anh Trí nữa. Anh Trí gửi cho các cô chú trong gia đình ảnh nghe bài nhạc này để giải trí cho vui thôi, ai dè nghe xong họ gửi email yêu cầu với anh Trí…Cô T thì đòi nghe bài Chiều Tím. Còn cô C thì nói cô ấy muốn nghe bài Chiếc Lá Cuối Cùng…ehihih. Bây giờ làm hại anh Trí phải tiếp tục soạn nhạc thể theo lời yêu cầu để chiều lòng các người đẹp 🙂 Buồn cười chết đi được! 🙂

  Vậy sẵn đây anh VoThuong thích Angel tra tấn bài gì thì cho Angel hay để Angel nhắn với anh Trí làm một lượt luôn 🙂 j/k! 🙂 Good Day, anh!

  Comment by AngelNgocLan — 5/30/2008 @ 9:06 am

 18. Zồ tài Zồ giỏi Zồ hát hay…làm thêm nhiều bài nửa “lòe” bà con cho vui nhà vui cửa. Khổ nổi, M&M bi giờ cũng nghêu ngao…Vì “chàng” đẹp… 🙂

  Comment by M&M — 5/30/2008 @ 9:08 am

 19. haha 🙂 M&M kẹo kẹo này…hát đổi lời như vậy nguy hiểm lắm đó nhe 🙂 “Chàng” mà đẹp như một bông hồng thì…ui chu choa hết ý kiến 🙂 M&M làm Angel nghĩ tới một bài hát mà nếu đổi “chàng” vào cương vị của “nàng” thì cũng buồn cười không kém:

  Em vuốt tóc anh, em vuốt tóc anh một lần cuối, một lần cuối cùng rồi thôi…Anh khóc trên vai em, anh khóc trên vai em…

  hihihi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/30/2008 @ 11:05 am

 20. Thuỳ Trang ơi,

  Có fan muốn liên lạc với Thuỳ Trang, Thuỳ Trang có thể để lại số phone hay địa chỉ email được không vậy? Cám ơn trước nhé.

  Comment by Only yesterday — 6/4/2008 @ 7:40 pm

 21. Thôi chết, bộ có fan đòi chọi cà chua Angel thiệt sao? 🙁 Cùng lắm Angel hổng hát nữa chứ làm gì dữ dạ 🙂 ehihih 🙂 Nói đùa thôi, Angel không biết fan nào muốn liên lạc mình, nhưng Angel tin là OY sẽ không chọi cà chua Angel nên có gì OY liên lạc với Angel qua địa chỉ email tại gmail.com. Nguyên tên nickname dài thòng tại gmail.cơm đó 🙂 Mình sẽ nói chuyện thêm sau qua email nhe.

  Comment by AngelNgocLan — 6/5/2008 @ 8:34 am

 22. Xin hỏi là Ngọc Lan ca được tất cả bao nhiêu bản nhạc vậy?
  Tôi collect nhạc của Ngoc Lan được trên 500 bản, thật ra là 513 bản. Có ai collect nhạc Ngoc Lan và số lương là bao vậy?

  Comment by TOM The Old Man — 6/8/2008 @ 12:39 am

 23. Huy xin nhận xét về bài Em đẹp như mơ của Angel nhe.
  Thứ nhất là sao Angel hát nghe nhỏ quá, cái này lúc mix nhạc có thể sửa được (chỉ cần vặn to track của Angel lên tí xíu, nhưng nễu Angel hát và thu trực tiếp với ban nhạc lun thì không chỉnh được rồi, mà nếu là như vậy thì phải nói là Angel hát tốt lắm đó ^_^
  Thứ hai là Angel cũng đừng hát cao quá như vậy, nghe nó hơi “chênh” so với nhạc nền đó. Bài này Angel giảm xuống 1 cung là nghe “đậm đà” lắm đó.
  (Angel thông cảm là dạo này Huy bị ghiền cái American Idol nên cũng mún làm giám khảo comment chút chút)
  Túm lại là: dawg I think you are a little pitchy but It’s all right. yo yo

  Comment by Quoc Huy — 6/8/2008 @ 12:54 am

 24. Cảm ơn Huy, “ông giám khảo” chưa già mà khó tính thí mồ 🙂 cứ có người hát là mình khoáy tai lên nghe chứ tội gì không!

  Nói đùa chút thôi, tui đây cũng mê giọng Angel quá chừng luôn nè, Huy mà nghe thử cô ta “ca cẩm” bài “Chiều một mình qua phố” không mê không ăn tiền! Và nhiều bài khác mê ly không kém, cho nên mình hay xúi cô ta ra dĩa hoài chứ gì (ý mình nói là đĩa nhạc CD chứ không phải dĩa…mì xào dòn nghen!).

  To AngelNL, sau Cô Ngọc Lan, mình vẫn thích nghe Angel hát, ráng lên nghe, đừng để phụ lòng bà con!

  Comment by hanhphucdiudang — 6/8/2008 @ 7:41 am

 25. Quốc Huy ơi – cảm ơn bạn 🙂 Angel chỉ hát dã chiến tặng các bạn nghe cho vui thôi chứ không có định đi thi, nhưng dù sao cũng cảm ơn “ông giám khảo” đã góp ý 🙂

  HPDD/Thy ui – cảm ơn Thy đã động viên nghen 🙂 nhưng mà thôi, hình như dĩa mì xao dòn ngon hơn dĩa CD 🙂 Mình chỉ cần miếng chứ không cần tiếng 🙂 ehihi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/8/2008 @ 8:26 am

 26. À quên, Quốc Huy nói đúng rồi, đúng thật là nhạc sĩ có “ém tài” ca sĩ, lần nào thâu cũng vặn nhỏ híu làm ca sĩ phàn nàn hoài à 🙂 Để lần sau có thâu tiếp thì sẽ ra lệnh cho nhạc sĩ đừng áp đảo ca sĩ quá 🙂 Cảm ơn Huy nha.

  Comment by AngelNgocLan — 6/8/2008 @ 8:33 am

 27. He he, Angel hát vậy là hay lắm đó, Huy góp ý vậy thôi chứ Huy thích nghe Angel hát lém, 3 bài trên blog này của Angel Huy có trong máy hết đó *_*
  Ah thêm điều nho nhỏ là mai mốt Angel có thu bài nào thì ráng bè lên bè xuống tí xíu cho nó”dày” hơn, và chỗ nào không cần thiết (nếu không cao quá) thì Angel chỉ nên dùng giọng ngực thôi. Angel để ý cô Ngọc Lan lun dùng giọng ngực khi hát, chỉ có điều khi cô kéo hơi thì cô ngân trên mũi, cái đó làm cho ai nghe cũng thấy mê li.

  Comment by Quoc Huy — 6/8/2008 @ 10:14 am

 28. Angel ơi,
  Các bạn nơi đây hình như có sự liên kết với NL vậy, Nên KL có yêu cầu nhỏ nhỏ này hy vọng Angel sẽ không từ chối.Đó là KL muốn nghe các bài hát khác của Angel trình bày,Angel có thể cho KL một đường link để KL thưởng thức được không? Nghe Angel hát KL cảm thấy rất nhớ Ngọc Lan. Cảm ơn Angel trước nha 🙂

  Comment by Khongloi — 6/8/2008 @ 7:58 pm

 29. Khongloi ơi, có thiệt là cô nương thích bị tra tấn tiếp giống huynh VoThuong không? 🙂 Nếu thiệt thì đừng trách tiểu muội ra tay nha 🙂 nói giỡn thôi! mà rất tiếc Angel đâu có link gì đâu mà cho bạn. Thỉnh thoảng Angel gửi email sau hậu trường san khấu cho một vài bạn tri âm với người thân trong gia đình nghe cho vui thôi hà. Bây giờ nghe KL đề cập tới link thấy cũng có lý, vì sẽ đỡ mất công Angel gửi qua email cho từng người. Để Angel nhờ nhạc sĩ làm cái link lăng xê ca sĩ cái coi sao 🙂 ehihihi 🙂 j/k! Khi nào có sẽ cho KL sau nha. Còn tạm thời nếu KL muốn nghe thêm cho vui thì email cho Angel, mình sẽ gửi cho bạn. Email đến nickname của Angel tại gmail.com nha.

  Comment by AngelNgocLan — 6/9/2008 @ 9:04 am

 30. Quốc Huy ơi – cảm ơn Huy đã chỉ giáo 🙂 Angel sẽ ráng tập hót Đồ Rê Mi Fa Sol La Si Đố Đố Si La Sol Fa Mi Rê Đồ tô tô vẽ vẽ thêm khi có thời gian 🙂 A, còn cái vụ bè Angel cũng thích lắm. Trong tương lai có bài nào bè thích hợp Angel sẽ bè thêm vô nghe cho nó đỡ lẻ loi.

  Comment by AngelNgocLan — 6/9/2008 @ 9:12 am

 31. Vui quá…đột nhiên Angel sì-mạc (smart) thấy ớn 🙂 Angel mới tự mình mò mẫm dò dẫm create được một cái link nhạc rồi. Để Angel load nhạc lên rồi sẽ gửi qua email cho Khongloi sau nha. Tại vì web site này là của cô Ngọc Lan mà khi không Angel vô gửi link nhạc của mình tùm lum nham nhở lắm 🙂 Vậy nhé.

  Comment by AngelNgocLan — 6/9/2008 @ 1:39 pm

 32. Angel mến thương, hôm nay mình có day off, mà được nghe Angel hát “Cho em quên tuổi ngọc” thì tuyệt vời chi đâu!!! Nghe pro dễ sợ luôn, âm thanh cũng đầm ấm và hay lạ lùng!! Cảm ơn cô thiên thần xinh xắn của tui!!

  À mình tính nói cái này với Angel lâu lắm rồi mà bận quá. Mình nhớ mãi cô Ngọc Lan nói câu này mà có thể áp dụng trong các lĩnh vực, rằng là mà: “Mình…mình phải có cái hay của mình chứ!! Tại sao bắt mình phải giống người này hay người kia, xấu hổ quá!!”

  Mình nhớ giọng cô thật dễ thương và thật thà. Cô rất tự tin, cương quyết và đương nhiên là cô đã thành công!!

  Nếu là mình, mình sẽ ghi nhận tất cả các lời khuyên và nhắc nhở. Theo như lời “túm lại” của Bác Huy (không biết bác ấy túm đầu nào!) thì kỳ này Angel chắc là phải dùng nội công toàn phần để thâu âm rồi, trước hết là mũi, ngực rồi…Angel tự coi dùng được phần nào thì dùng, chứ ai mà biết được hà 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 6/15/2008 @ 7:08 pm

 33. Hôm nay, không biết cơ man nào đã đưa TVH bước chân về mái nhà xưa, được nghe lại giọng hát dễ thương của AngelNL và tiếng đàn piano trầm ấm của Trí, mà cứ tưởng như đang ngồi trong phòng hoà âm của Trí và được nghe Angel hát như ngày nào; thế mà đã 6 tháng rôì sao? Thật có lỗi với các bạn và trang web vì TVH đã vắng mặt lâu, vì TVH “rong chơi cuối trời quên lãng”, và “để gió cuốn đi” lúc nào không hay!!!:-) Biển Destin/Pensacola vẫn chờ hai bạn đấy, nhưng chắc chưa có dịp trở lại đâu hả? Tuần rồi có đi tắm biển, bị sứa chích tay chân rát quá, nhưng mà mê bắt cua ghẹ nên phải chịu đau! 🙂

  KQ & OY ra sao rồi? Lâu quá không có liên lạc, nhưng không có nghĩa là quên đâu nhé…
  Biết đâu giọng hát Angel sẽ giúp TVH trở về vơí những bài tùy bút… Mong là như vậy nhé!
  Hẹn tái nạm!
  TVH

  Comment by TVH — 6/15/2008 @ 9:07 pm

 34. Thy ới ời – Cảm ơn Thy nha. Ừa, thì Angel cũng thích câu nói đó của cô Ngọc Lan lắm, cô nói rất đúng, đâu có ai thích giống ai vì mỗi người đều có cái hay riêng của mình. Có những điều nên học hỏi và giữ lại kinh nghiệm của người đi trước, có những điều tự bản chất mình vốn có được thì mình nên cố gắng phát huy và bộc lộ ra. Angel luôn ghi nhận tất cả lời khuyên và ý kiến đóng góp đó chứ, tại cái kiểu mình nói chuyện hay tưng tửng cho vui nhà vui cửa thôi. Chứ lời của Bác Huy mình luôn ghi nhớ đấy 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/15/2008 @ 9:51 pm

 35. Anh TVH ơi – chà, may sao ngọn gió nào đưa anh trở về đây 🙂 Chắc là anh bị chị Thảo nhắc nên bị hắc xì hơi? 🙂 Angel cũng nghi anh lo rong chơi đâu đó nên cũng đang định text message hú anh trở về…để chia ghẹ cho em ăn ké 🙂 Nghe anh nhắc biển mà thấy ham, nhưng chắc đúng là còn lâu mới có cơ hội trở lại anh à. Nếu được thưởng thức tiếp các bài Tùy Bút của anh thì hay biết mấy! Các fans rất mong đợi đó! 🙂

  Hẹn tái sách bò viên!
  AngelNL 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/15/2008 @ 9:57 pm

 36. À quên chứ, nếu có dịp anh TVH trở lại thăm crawfish nhớ hú em và anh Trí một tiếng nhé 🙂 Công nhận thời gian qua mau quá, mới đó mà nửa năm rồi, quay qua quay lại không chừng anh em mình lại có dịp đón Noel với nhau nữa anh há 🙂 Hy vọng là vậy! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/15/2008 @ 10:01 pm

 37. Đọc câu Thy viết trong email khiến Angel phải suy nghĩ…Thy kêu Angel nên thâu hết những bài cô Ngọc Lan đã từng hát…làm Angel nghĩ “Bộ cô Ngọc Lan có bài nào chưa hát sao?” 🙂 Thấy record của cô mà phải nể, hầu như bài nào cô cũng có hát qua. Từ nhạc Tây, nhạc Tàu, nhạc Nhật, nhạc Việt, từ nhạc Phạm Duy đến Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Đức Huy, Trịnh Nam Sơn…you name it 🙂 Trừ phi có những tác phẩm hoàn toàn mới lạ chứ nếu hát những bài đã có sẵn thì khó lòng mà “né” được những bài cô Ngọc Lan hay các ca sĩ khác đã từng hát 🙂

  Angel rất vui và cảm động khi nhận được nhiều lời khích lệ từ các bạn tri âm qua emails cũng như comments. Thật ra nào giờ Angel chỉ hát cho vui thôi, nhưng nếu trong tương lai có dịp ra mắt CD (chỉ là giả sử thôi :)), Angel thích hát cho các bạn nghe những bài nào các bạn thích mà cô Ngọc Lan chưa có cơ hội hát cho các bạn nghe, hoặc những bài nào cô Ngọc Lan đã từng hát nhưng các bạn vẫn thích nghe lại qua giọng hát của Angel với phần hoa âm toàn toàn mới lạ.

  Nếu các bạn có sẵn danh sách bài hát thì ghi xuống đây cho vui. Angel cũng rất thắc mắc muốn biết bài nào cô Ngọc Lan chưa hát qua (tại tưởng bài nào cô cũng hát rồi chứ! :)) hoặc những bài nào cô đã từng hát mà rất được các bạn yêu chuộng. Chưa chi mà anh OY đã gửi cho Angel tên 10 bài hát và cả lyrics rồi đó 🙂 Hình như các bài đó cô Ngọc Lan chưa hát qua thì phải. Anh còn nhắn gửi kêu Angel đem hết “bộ đồ lòng” ra hát. Chuyến này chắc phải tập vận nội công rồi 🙂 Hay là tự té xuống núi coi có bí kiếp ai giấu đâu đó để học không 🙂 ehihihi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/16/2008 @ 4:17 pm

 38. Angel ơi,
  Hanhphucdiudang nói đúng đó.Sau cô NL chỉ thích nghe Angel hát mà thôi. Vậy Angel vui lòng nhé.Mà có thật là Angel sẽ hát lại những bài của NL đã hát không? Nếu vậy KL sẽ gởi list bài hát vào e-mail Angel.Hy vọng sẽ sớm nghe Angel hát:)

  Comment by Khongloi — 6/17/2008 @ 12:17 am

 39. Khongloi ới ời – Angel đã nhận được list bài hát của KL…chu choa ơi, mới có 41 bài thôi hả 🙂 Mà cô nàng còn nói là khi đi làm về sẽ gửi tiếp 🙂 Nói chơi thôi chứ nhìn thấy list bài hát của KL Angel thích lắm, cũng toàn những bài Angel thích đó. Cảm ơn KL nha. Angel sẽ cố gắng không để phụ lòng bạn tri âm 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/17/2008 @ 6:38 am

 40. Angel thân mến.KL phải chia ra list bài hát rồi gởi nhiều lần cho Angel.Nếu gởi một lần Angel nhìn thấy đã khiếp sợ và chạy trốn không hát nữa thì làm sao. lúc đó không còn nghe giọng hát ấm áp,ngọt ngào của Angel nữa chắc sẽ đóng băng không cần chờ đến thời tiết xuống 10 độ F:):):)

  Comment by Khongloi — 6/18/2008 @ 11:41 pm

 41. Thy ơi, Khongloi ơi, các bạn ơi 🙂 Việc tự thực hiện CD chuyên nghiệp là một dự án lớn nhưng không phải là điều không tưởng nếu có được sự ủng hộ nồng nhiệt và khích lệ từ các bạn. Một khi đã bỏ thời gian và tâm huyết vào làm nghệ thuật thì chắc chắn phải làm cho thật tốt và như thế mình cũng mong sẽ gặt hái được thành quả tốt, đó là có nhiều người thưởng thức và đón nhận. Nếu có một ngày nào đó Angel ra CD thì các bạn có hứa ủng hộ Angel thật không đó? Angel chỉ sợ bị “đem con bỏ chợ” thôi…ehihih…bị xúi ra CD để đáp ứng tâm tình của bạn tri âm nhưng rốt cuộc lại không được nhiều người ủng hộ thì buồn lắm đó 🙂

  Nếu hưởng ứng dự án Angel ra CD thì email cho Angel hay tại [email protected]. Nếu không vận động đủ 100 người ủng hộ thì Angel cũng không muốn ra CD làm chi đâu vì không có đủ động lực để thực hiện 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/20/2008 @ 10:36 am

 42. Khongloi mến – vừa gửi comment ra thì nhận được email của KL liền, không lẽ mình có “thần giao cách cảm” 🙂 Angel xin được trả lời thắc mắc của KL và có thể cũng là thắc mắc của những bạn khác.

  Câu hỏi của Khongloi: “Angel nói rằng ca hát chỉ là hobby thôi, nếu ra CD phải devote nhiều thời gian. Như vậy bạn sẽ lựa chọn một trong hai công việc or chọn cả hai? Nếu Angel lựa chọn công việc chắc là thỉnh thoảng mới được nghe Angel hát, còn nếu lựa chọn ca hát thì những người yêu mến Angel sẽ rất vui mừng nhưng Angel có vui, có thích không?”

  Câu trả lời của Angel là Angel vẫn thích chọn cả hai, công việc và ca hát. Đối với Angel việc ra CD chuyên nghiệp là một hình thức nâng cấp hobby của mình lên một bậc, đó là không giữ riêng những bài hát cho mình hay một vài bạn mà chia sẻ đến nhiều bạn tri âm khác có cùng sở thích loại nhạc giống mình. Angel không nhất thiết phải đi lưu diễn hay ra mắt CD mình qua các đại nhạc hội mà chỉ cần ra mắt trên website riêng của mình để các bạn tri âm có thể trực tiếp đến đó tìm mua ủng hộ. Cho nên Angel không nghĩ việc ra CD sẽ ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại, chỉ là Angel sẽ dành thêm nhiều thời gian hơn cho dự án CD thôi.

  Đúng như Angel có trình bày là nào giờ ca hát đối với Angel chỉ là hobby thôi, nếu bây giờ ra CD thì chắc chắn phải devote thêm nhiều thời gian hơn nữa để luyện tập bài hát, soạn nhạc (phần này anh Trí sẽ đảm trách), và thâu âm cũng như mastering để âm thanh được hoàn hảo hơn. Thỉnh thoảng Angel cũng thích có bài hát mới nghe cho lạ tai thì cũng phải có người sáng tác hay viết lời giúp mình hay mình tự viết lời. Nào giờ chỉ là thâu nhạc cho vui như một hobby thôi mà Angel cũng đã cầu kỳ khi lựa bài hát hoặc tự viết lời Việt khi thích một bài nhạc nào đó (chẳng hạn như I Will Wait For You (Sẽ Mãi Đợi Anh) mà KL và một số bạn tri âm đã nghe qua. Nếu bây giờ ra CD chuyên nghiệp thì lại càng phải chứng tỏ sự chuyên nghiệp hơn nữa để không phụ lòng kỳ vọng của các bạn tri âm đã ủng hộ mình.

  Được hát cho nhiều người nghe là niềm hạnh phúc lớn và tất nhiên Angel vui lắm chứ. Nhưng Angel không dám nhắm mắt đưa chân nếu không có được sự ủng hộ thật sự của mọi người vì Angel không coi đây là một dự án riêng mà là một dự án chung…nếu chúng ta cùng thích chung một điều gì đó (chẳng hạn như các bạn thích Angel ra CD và Angel cũng thích tiếp tục có nhiều cơ hội để hát cho các bạn nghe) và mình cùng động viên cho nhau thì khi thực hiện dự án sẽ được thành công hơn.

  Hy vọng Angel đã giải đáp được một phần nào thắc mắc của KL. Và nhân đây cũng xin chia sẻ với các bạn mấy câu thơ KL đã gửi tặng Angel. Nghe thật ấm áp quá, cảm ơn tấm chân tình của KL nhiều nhé.

  “Con đường đi lên phương Bắc
  Nửa đêm vẫn có mặt trời
  Hè dài dường như bất tận
  Đông đầy biết thuở nào vơi
  Con đường em đi trong mây
  Mênh mang đất trời tuyết trắng
  Câu hát cứ thế vút bay
  Cùng với tâm hồn ấm nắng”.

  Comment by AngelNgocLan — 6/20/2008 @ 1:09 pm

 43. Cám ơn Angel đã giải đáp thắc mắc của KL. KL hy vọng rằng Angel sẽ nhận được nhiều ủng hộ cho việc ra CDs từ người thân bạn bè.Vậy Angel cố gắng lên nhé.

  Comment by Khongloi — 6/22/2008 @ 9:25 am

 44. Ừa Angel ra nhạc cho mau đi, mình cần order trước một CD nóng hổi vừa thổi vừa nghe, để “dỗ ngọt” một người kìa…Người ta đang “zận thì zận mà thương càng thương” với mình đó, í da mệt, đúng là…con gái thế đấy bạn ơi, mà sao con trai mấy anh theo dzài dzài…:)

  Comment by hanhphucdiudang — 6/22/2008 @ 7:45 pm

 45. Ừa há, cái chiêu pre-order này coi bộ có lý à…Để Angel khỏi hồi hộp lo lắng không ai tiêu thụ 🙂 Ai order nhiêu em đóng nhiêu CD thôi, đỡ phải kiểm tra hàng tồn kho 🙂 eihihi 🙂

  Ủa Thy ơi, ẻm nào mà giận lên giận xuống tới nổi phải tìm CD của Angel để hăm dọa cho nín khóc dạ? 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/22/2008 @ 9:37 pm

 46. Chà, Thy lại chọc giận ai nửa rồi, tội nghiệp cho “người ta” chắc khóc nhiều lắm, mà cũng tội nghiệp cho Thy chọc người ta rồi lại cuống cuồng “dỗ ngọt”:)”Kinh nghiệm” quí giá đây, nếu chưa tự tin, tin thần chưa cao, huyết áp chưa ổn định chưa vội vào đây, chờ đi tìm thầy học hỏi, sau khi học xong sẽ tự tin bước ra “chiến trường” đấy đấy lại lúng túng nói sai rồi phải tự tin bước ra khỏi “cổng trường”:). Lúc đó mặt sẽ hồng hào, miệng cười tươi như …hoa nở mùa đông, trời ơi lại sai rồi hoa phải nở vào mùa xuân chứ (mùa đông sao nở nổi):)
  Chọc Thy chơi thôi:). Lâu lâu mới thấy Thy xuất hiện (hình như là 1 tuần). Đọc comments của Thy bây giờ mới hiểu 60% (trước đó chưa hiểu).Nhưng KL củng phục Thy thật kiểu gì củng xử trí,bằm dập người ta …tả tơi… :):)

  Comment by Khongloi — 6/24/2008 @ 4:08 am

 47. Đọc tới đọc lại sao thấy comment thấy có gì đó thiếu, không ổn.Đính chính lại chút nhé.
  Thy ơi, không phải trước đó KL không hiểu comments của Thy mà chỉ một số không hiểu thôi.Nhưng bây giờ đã hiểu nhiều hơn rồi, nhiều comments của Thy KL không thể không cười:)nhưng củng không kém phần hay…:)

  Comment by Khongloi — 6/25/2008 @ 3:20 am

 48. Khongloi mến, mình xuất hiện cho KL vui nè, chịu chưa?? Thấy vắng mặt là khen chê gì đây 🙂 Ừ người ta “giận yêu” Thy nhiều lắm, trước và sau hậu trường đều có cả, nên lúc nào cũng phải “dịu dàng” dỗ ngọt người ta mới chịu…Dầu vậy mình vẫn không hề “mind” vì thỏ thẻ bên tai người ta vẫn thì thầm thấy thương lắm…Thy ơi Thy, Thy biết biết không Thy, khi con tim yêu đương…

  Người ta khóc, khóc nhiều lắm KL có biết không, hôm trước đã đếm được 102 cốc rồi giờ chắc được 108 cốc đầy cho đủ 9 nút chẳn 🙂 Thôi, thôi nín đi “Em” lệ đẫm vai rồi, chùi hết tissue…

  Còn Thy vẫn tới đây thăm Cô Ngọc Lan và các bạn đó chứ, nhớ vần thơ VD rằng:

  Tôi vẫn tới đây trong nhớ mong,
  Chỉ muốn trao em trọn tấm lòng…

  Hôm nay năn nỉ nàng phụ họa thêm câu sau:

  Tôi vẫn tới đây trong nhớ mong,
  Bởi lẽ tình tôi rất mặn nồng…

  KL viết thêm bài đi cho mình đọc ké với, KL viết đằm thắm lắm, nhớ kể chuyện chàng và nàng ngồi trên tảng đá “kình nhau” tới đâu rồi? Chuyện tình trên tảng đá thơ mộng lắm, nếu là mình mình sẽ không quên dặn chàng phải ghé shop Tàu “bợ” thêm chục vịt lộn luộc sẵn ra ngoải nhậu với muối tiêu rau răm cùng rượu đỏ cho nó…ngầu chơi 🙂

  Còn vụ ra vô cổng trường, là trúng gu của Thy đó, KL biết không, ngày nào đến phòng làm việc thì “mấy em” ngồi đợi dzài dzài chờ đến phiên, còn ngày nào off thì “ra vô” cổng trường ngày đến 2 bận, phát oải lên đây nè. Nếu KL hiểu được 60% ý của mình là KL pass cái vèo rồi đó 🙂

  Angel ơi, thâu nhạc tới đâu rồi?? Bài “Trưng vương khung cửa mùa thu” nghe thật dễ thương và mình nhớ nhất là đoạn này nè:

  Tim em chưa nghe rung…rinh qua một lần!
  Làn môi em chưa…

  Ối dzồi ôi sao nghe nhột nhạt 🙂 bâng khuâng vấn vương hồi hộp quá…xá!! :):)

  Comment by hanhphucdiudang — 6/25/2008 @ 8:13 pm

 49. Thy hỡi, Angel nhớ mình đâu có hát “gung ginh” gì đâu mà Thy nghe sao á 🙂

  À, nàng VDom đang ở nơi mô? Sao biệt tăm dzậy cà? Còn nàng KL thì nàng đang lân la khu người Việt để tiếp thu thêm Việt ngữ mới có thể hiểu được tiếng “lóng phèn” (slang) mà tụi mình hay dùng để nàng cười ké đó 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 6/26/2008 @ 6:57 am

 50. Bài hát “Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu” nghe rất dể thương,trong sáng.Nghe bài hát này KL cứ nghĩ Angel là một cô nữ sinh duyên dáng.
  KL có đề nghị này.Angel làm một video clip cho bài hát này.Vừa nghe giọng hát ngọt ngào vừa được xem Angel trong chiếc ao dai rất dể thương chắc sẽ làm bao chàng trai ngẩn ngơ đó 🙂

  Comment by Khongloi — 6/26/2008 @ 10:31 pm

 51. Cuối cùng thì Thy cũng đã xuất hiện không chờ đến một tuần.Khi vào đây thường thấy Angel và Thy trò chuyên duyên dáng giờ thấy vắng lặng quá nên gọi các bạn thôi.
  Còn vụ ra vô cổng trường đối với KL chỉ có vô nhưng chưa có ra được. Thầy cô bảo phải nấu nhiều nồi chè rồi lân la, lê lết đến khu người Việt luyện chữ nên đừng có mà mơ mộng ra trường.:)(Vụ này suýt bị chú dog cắn vì tưởng KL là trộm, củng may thoát kịp lên xe nếu không thịt xương không nát thì cuộc đời củng tàn…hết hồn:))
  Ủa Thy ơi,KL đã nghe nhiều lần bài “Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu” của Angel và của cô NL nửa nhưng đâu có nghe câu nào
  “Tim em chưa nghe rung rinh qua một lần”
  Chỉ có” Tim em chưa nghe rung qua một lần” mà thôi.Vậy là sao?!
  À còn cái vụ “kình nhau” trên tản đá hả bây giờ hết kình rồi vì chàng không dám mà chằng lặng lẽ bê tảng đá khác đặt bên cạnh và chàng khắc lên đó là tản đá của chàng…..:)

  Comment by Khongloi — 6/26/2008 @ 10:51 pm

 52. Thôi hổng được đâu Khongloi ơi, đừng xúi dại Angel mặc áo dài nha. Mặc áo dài đi phải mang guốc ẹo qua ẹo lại mệt lắm 🙂 Đi lớ quớ trẹo giò trẹo cẳng thì mất công phải đi chiropractor bẻ xương tốn tiền nữa….ehihih 🙂

  À, chắc tim của Thy bị rung rinh khi nghe Angel hát nên mới nghe ra vậy đó 🙂 Có thể bài hát gợi nhớ tuổi ô mai hồi hộp chờ chàng đến đón ở cổng trường nên tim mới đập trật nhịp búa xua vậy đó.

  Comment by AngelNgocLan — 6/27/2008 @ 6:53 am

 53. Angel đừng có lo trẹo giò trẹo cẳng .ở đây có nhiều fans tình nguyện dìu bước chân của Angel nè:)
  Nếu như ngày xưa KL được chàng nào đó chờ ở cổng trường giống như Thy thật sung sướng quá rồi:))

  Comment by Khongloi — 6/28/2008 @ 8:25 am

 54. Á á cái cô Lời Không này…ủa lộn Không Lời này thiệt là lợi hại, chàng ràng nào chờ Thy ở cổng trường nghe hời hợt…ủa lộn miết (chắc tại xơi nguyên chục hột vịt lộn…muối cuối tuần qua đó!)…nghe hồi hộp quá rứa?? Đi học thì lo học, hẹn hò làm cái chi chi rồi nhớ rồi mong…

  Áo trắng tan trường áo trắng bay
  Làm ai đứng ngắm với hồn say
  Ngẩn ngơ áo trắng vương hoa nắng
  Trắng cả hồn ai nỗi nhớ đầy…
  (by A.T.)

  Nhớ Cô Ngọc Lan cũng có hát bài sau thật dễ thương (Bên nhau ngày vui):

  Một sớm tan chuông tà áo trắng ngập đường
  Mình anh chơ vơ chờ em trước cổng trường
  Rồi bóng em ra qua giây phút muộn màng
  Nắm tay anh em cười khẽ nói…

  Nói thiệt với KL nè, hồi xưa cũng có cái chàng “lạ mặt” kia ngồi chờ ở thư viện mà đằng ni lúc đó “ô mai” quá, “quỵt” tía chàng ta cái vèo rồi 🙂 Nên mới cứ vấn vương mãi bài Niềm Thương Nhớ đó chứ.

  Niềm thương nhớ em với anh còn đó
  Em khóc u tình cũng như anh
  Niềm thương nhớ ta trói nhau vào đó
  Xơ xác như đời giữa đêm thanh

  Ở đây chốn xa xôi màu sương tuyết đơn côi
  Vùi thân trong lạnh lùng
  Nghe gió than không ngưng
  Em dáng xưa yêu kiều nay tóc mây tiêu điều
  Thời gian giết cuộc đời nhớ thương ơi…

  Nói thiệt, tối nay nghe lại cô NL hát bài này mà lòng “ngấn lệ” vì cô NL chứ không có chàng ràng nào mà “khoáy động” được lòng này hết á! 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 6/29/2008 @ 7:40 am

 55. Angel ui, nhắm kè với ai cho bự bự con để…dancing all nite cho “dững dàng” chút nghe, chớ nghe KL xúi bậy, đi cái đế thiệt cao, rồi điệu cho tới bến…”tro gièo” (lái lại dùm nghe!) 6 tuần lận đó, mà coi chừng Angel đi lộn thầy đó, tiền hết giò cũng còn…treo đó 🙂 Giỡn thôi, giò Angel đâu mà tệ dữ rứa hị??

  Comment by hanhphucdiudang — 6/29/2008 @ 7:50 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.