I Love Ngoc Lan

Về Việc Tổ Chức Đêm Ngọc Lan in Saigon 2008

Thời gian qua thật mau, thu đi và đông lại đến ,mới đây mà đã thắm thoát một năm trôi qua , cái ngày mà chúng ta ai cũng nhớ đó là ngày sinh nhật của cô Ngọc Lan 28-12 lại đến . Như thường lệ, đây là dịp để các bạn hâm mộ ca sĩ Ngọc Lan tại Việt Nam họp mặt cùng trò chuyện và góp mặt giao lưu cũng như tưởng nhớ về cô . Rút kinh nghiệm của 2 đêm Ngọc Lan năm trước, thangdo xin nêu ra một vài ý kiến cũng như khuyết điểm :
-Đêm Ngọc Lan 2006 : đêm họp mặt thân mật, đông đủ nhiều người nhưng không gian chật hẹp , gò bó làm hạn chế sự giao lưu giữa các thành viên.Sự chuẩn bị chưa tốt về mặt kỹ thuật dẫn đến các sự cố về máy móc.
-Đêm Ngọc Lan 2007 : vui vẻ, ấm cúng , nhưng do xa quá và qua đêm nên không thuận tiện cho nhiều anh chị , nhất là chị em phụ nữ nên ít người tham dự.
Vì vậy , thangdo rất mong các anh chị em gần xa cùng hiệp lại với nhau để tổ chức đêm Ngọc Lan năm nay. Mọi ý kiến đóng góp xin các anh chị hãy post trong topic này để mọi người cùng thảo luận.
Thời gian cũng không phải quá sớm để chuẩn bị cho Đêm Ngọc Lan năm nay ( đêm Ngọc Lan 2006 đã tổ chức thảo luận từ những ngày đầu tháng 10 ) cho nên ngay từ bây giờ chúng ta cần góp ý để chuẩn bị ngay là vừa ;nếu cần chúng ta có thể tổ chức các buổi họp mặt thảo luận góp ý với nhau để có phương án tốt nhất .
Sau đây, Thangdo đưa ra phương án sau, xin các anh chị cùng cho ý kiến và nhận xét cũng như cùng nhau thảo thuận .
*Hình thức : tiệc Buffet , dạ vũ ca nhạc
*Địa điểm : ngoài trời hay các phòng tiệc lớn, có không gian mở , rộng để tiếp nhận nhiều ngừơi cũng như dễ dàng đi lại, tạo sự giao lưu thân mật giữa mọi người.
*Tố chức : y như Đêm Ngọc Lan 2006 ở quán Coffee Bích Hồng, gồm 3 phần
1- Giới thiệu về cô Ngọc Lan : sẽ cho trình chiếu các video clip tư liệu về cô, tuyên bố lý do buổi họp mặt….
2- Cắt bánh sinh nhật : mọi người cùng hát mừng sinh nhật cô.
3- Giao lưu : Tố chức các trò chơi giao lưu, ca nhạc , ai thích thì có thể đăng ký lên trình diễn bài bài hát góp vui và mọi người có thể giao lưu cùng nhau trong khi thưởng thức các món buffet , ngừơi này có thể đi lại trò chuyện cùng nhóm với người kia …
* Thức ăn : chuẩn bị đủ cũng như không để quá dư, gây lãng phí. Sẽ gồm các món nhẹ vừa phải , không mau no như: thịt nướng , gỏi salad trộn , bánh …. , thức uống là Coke hay soft drink , beer
Xin mọi người cùng thảo luận và đưa ra ý kiến .

44 Comments

 1. Chào bạn,

  Mình rất mếm mộ ca sĩ Ngọc Lan khi mình còn nhỏ xíu cho đến bây giờ. Mình mới biết diễn đàn này thôi. Mình cũng muốn tham gia Đêm Ngọc Lan.

  Bạn cho mình hỏi thăm xem địa điểm tổ chức là ở đâu vậy bạn?

  Mình thấy ý kiến của bạn rất hay, nhưng để buổi tổ chức thành công thì chúng ta phải chuẩn bị kỹ. Không biết mình có thể hiểu rõ hơn mọi việc một chút không bạn?

  Moonandstar.

  Comment by moonandstar611 — 10/16/2008 @ 11:12 pm

 2. Cho em tham gia với.Em muốn được biết thêm về Ngọc Lan.Em rất hâm mộ giọng hát của Ngọc Lan.Em bị cuốn hút bởi nét đẹp Ngọc Lan.Có thể cho em biết chính xac thời gian và địa điển tồ chức đc ko ạ! Em hiện đang là SV.Hâm mô giọng hát Ngọc Lan từ nhỏ rồi.Máy tính của em toàn là nhạc Ngọc Lan thôi.hihihihihi

  Comment by come_toi — 10/17/2008 @ 3:10 am

 3. i am tinhxua77.
  Theo toi nhan dip nay chung ta nen thu hinh cho Dem Ngoclan lan nay va edit that ky, sau do myall lien lac voi Nhac si Nam Loc va gui sang cho Asia, vi Dem Ngoclan 1 chung ta lam chua that tot dieu nay, du sao DVD cuoc doi ve ngoclan van chua duoc Asia phat hanh nen co the day la tu lieu de Asia dua vao chuong trinh thay cho DVD lan truoc chung ta chua hai long do chua co kinh nghiem to chuc.

  Comment by tinhbuon — 10/17/2008 @ 6:42 am

 4. Em cũng đồng ý với anh thangdo.Hi vọng năm nay em được tham gia cùng các anh các chị.Chỉ hơi khó khăn cho em vì em lại ở tận ngoài bắc không biết có thể vào trong đó được không nữa.Anh thangdo nhớ nói rõ ngày và địa điểm tổ chức nha.năm nay em sẽ cố gắng tham gia dược vì em là 1 thành viên mới mà

  Comment by phan thang — 10/17/2008 @ 7:42 am

 5. Năm nào tôi cũng theo dõi các bạn tổ chức sinh nhật Ngọc Lan, theo tôi, tôi thích cách tổ chức như đêm Ngọc Lan 2006 vì tôi thấy cách này có vẻ gần gũi thân mật hơn . Tôi cũng rất muốn tham gia nhưng không biết có đi được không vì nhà xa và tôi cũng không còn trẻ nữa, mặc dù bao năm nay tôi vẫn trung thành với giọng ca Ngọc Lan và với tôi chưa giọng ca nào có thể thay thế được

  Comment by contimthattha — 10/18/2008 @ 4:55 am

 6. Năm nay khởi đầu có vẻ lạc quan, Thangdo vừa post lên đã có những ý kiến đóng góp liền. Mong là những thành viên chưa biết mặt như Moonandstar,come_toi, phan thang, contimthattha và … sẽ đến để vui cùng mọi người.
  Xin mọi người cho ý kiến thật nhiều vào để chúng ta có thể chọn ra cách tổ chức dung hòa cho số đông.
  Gửi contimthattha: Đêm Ngọc Lan rất cần sự có mặt những người như contimthattha. Mong anh (chị, cô, chú…, không biết phải xưng hô thế nào cho phải phép đây?)hãy đến. Năm nào cũng có những người ở rất xa (Đà Nẵng, Rạch Giá, Biên Hòa, thâm chí từ Mỹ về) hoặc “không còn trẻ” (gần 1/3 thành viên trong đêm 2006 là trung niên). Và những tiết mục của những người “không còn trẻ nữa” lại làm những người có mặt xúc động nhất.
  Gửi tinhbuon: sao dám giao cho Myall trọng trách đó vậy? Chắc là tụi mình cứ vui trước đi, còn việc có gửi tư liệu cho Asia hay không thì phải tùy vào ý kiến của số đông. Myall không dám quyết định.

  Comment by myall — 10/18/2008 @ 6:43 am

 7. Toi gop 1 y kien nay:
  cac ban tren dien dan gui that nhieu hinh bia cac cd co hinh ngoc lan de treo va de tren ban (giong nhu lan to chuc dau tien).
  – Gui myall: neu can dong gop thi ngay bay gio cac Ban nen len ke hoach, dong gop nhieu nhieu mot chut khong thanh van de, chi mong la chuong trinh that hay va that nhieu y nghia la duoc.

  Comment by tinhbuon — 10/18/2008 @ 9:58 am

 8. Thật buồn, năm nay em lại tiếp tục không đi được! T.T Vì nhỏ quá, lại không có điều kiện đi xa do bận học hành!
  Chắc có lẽ đợi lên Đại Học (2 năm nữa!) He không biết có đậu đại học không nữa!
  Đồng ý là năm nay thangdo phải quay video lại để làm tự liệu cho DVD của cô!

  Gửi myall: anh (chị, cô, chú…, không biết phải xưng hô thế nào cho phải phép đây?) có nói rằng có người ở Rạch Giá đi nữa hả? (ai vậy, coi em có quen hôn? Đồng hương nè!)

  Comment by HappyGhostKG — 10/19/2008 @ 6:34 am

 9. Nếu có giúp được gì thì HG rất sẵn sàng!

  Comment by HappyGhostKG — 10/19/2008 @ 6:36 am

 10. Chắc HappyGhost gọi anh được rồi, gọi chú thì hơi lố :). Người đồng hương của HG đang ở trong đây, chắc là sẽ đọc được lời nhắn của HG. Nếu không đi được, có gì HG cứ gởi tôm càng, cua biển …nhờ người đồng hương đem lên làm quà thay cho có mặt vậy nhe.

  Comment by myall — 10/21/2008 @ 7:54 am

 11. Chao moi nguoi.

  2lan truoc den ngay to chuc toan gap nhung chuyen ngoai du tinh nen chua lan nao di duoc hix.
  Hy vong lan thu 3 moi viec se suon se hon hi hi.

  Moi nguoi van khoe chu, thay topic cua Thang do duoc moi nguoi quan tam qua. Moi nguoi co gang to chuc that tot nhe

  HP o dau vay? o gan phanthiet ko? hehe

  Comment by quangnguyen — 10/21/2008 @ 8:15 am

 12. Chào mọi người,

  Cho mình hỏi ai sẽ đứng ra tổ chức và đóng góp như thế nào vậy? rồi phân công công việc nữa. Mình là người mới nên chưa biết gì, xin mọi người hướng dẫn thêm.

  Cảm ơn mọi người.

  Comment by moonandstar611 — 10/22/2008 @ 12:43 am

 13. Dạ em cũng là người mới, các anh chị chỉ cho em cách tham gia với ạ. Xin cảm ơn ạ.

  Comment by tuan — 10/22/2008 @ 8:52 am

 14. Mèng ơi rồi HG có biết có ai ghé ngang nhà HG không và khi nào để HG biết đường mà mua gởi chứ! ^^

  Comment by HappyGhostKG — 10/23/2008 @ 5:35 pm

 15. hi all, minh muon biet ke hoach Dem Ngoc Lan se dien ra nhu the nao, se lien lac voi ai de tham gia chuong trinh cung nhu to chuc va sap xep.

  Comment by anh_endless — 10/23/2008 @ 9:30 pm

 16. to anh_endless anh có thể liên lạc với thangdo đây là nick Y!M của anh ấy!
  handsome89fx

  Comment by HappyGhostKG — 10/23/2008 @ 9:42 pm

 17. hi HG, minh da add nick cua thangdo roi, thks! minh rat cac ban o tinh, hay thanh pho khac cung tham gia chuong trinh, xem chuong trinh cua minh truc tiep tai nha, khi dien ra buoi tiec thi minh chieu webcam, cac ban o xa thay sao?

  Comment by anh_endless — 10/24/2008 @ 1:39 am

 18. Nếu được thì HG sẽ cố gắng r tiệm để xem vì máy nhà lag lắm ^^!

  Comment by HappyGhostKG — 10/24/2008 @ 5:31 am

 19. Nói chung chúng ta nên tổ chức trong thành phố là tiện nhất, được hơn nữa là trong một phòng trà hay quán cà phê, không nên ăn mặn nó không có ‘thiêng’ *_*

  Comment by Quoc Huy — 10/24/2008 @ 6:29 am

 20. anh_endless nghi minh nen thue 1 hoi truong thi se rieng biet va minh co the trang tri, sap xep theo y tuong cua minh.

  Comment by anh_endless — 10/24/2008 @ 8:58 pm

 21. hi all:
  hai năm trước mình không đi được vì năm đầu tiên thì mình vẫn chưa biết NL, năm thứ 2 vì tổ chức qua đêm mà mình thì bận học nên không tham gia được.Như hầu hết mọi người trong diễn đàn, mình rất muốn tham dự năm nay vì có lẽ, Nl là người ca sĩ mà mình mến mộ nhất và cũng chẳng có ai có thể thay thế được NL trong lòng mình.
  Mình có đề xuất như thế này:
  1. Nên tổ chức vào tối chủ nhật, vì tối chủ nhật thì chắc chắn không ai bận.Riêng bản thân mình là giáo viên tiếng anh ở trung tâm ngoại ngữ, nên hầu như mình bân hết vào buổi tối, trừ ngày chủ nhật.hơn nữa, mình không thể nào xin nghỉ dạy được.Chuyện này là hoàn toàn ko thể.vì thế, mong BTC xem xét thời gian tổ chức để những trường hợp như mình co cơ hội để tham gia.
  2.Mình nghĩ chúng ta nên tổ chức giống như nam 2006 là tốt nhất vì thời gian trong một buổi tối thâm mật như vậy cũng tốt lắm rồi. Mà lại tiện cho mọi người cùng tham gia vì thời gian kéo dài qua thì số lượng người muốn tham dự sẽ không có cơ hội.Mong BTC xem xét
  Thanks very much

  Comment by hanhphuc_noinao86 — 10/25/2008 @ 11:44 am

 22. To: HPNN, đêm NL dĩ nhiên thì phải tổ chức vào đêm Sinh Nhật của NL rồi! Thực trùng hợp, đêm 28/12 năm nay lại trùng vào đêm Chủ Nhật vậy là HPNN có thể đi rồi nhé!^^
  Í chết HPNN sinh năm 86 vậy là lớn hơn HG 6 tuổi với lại là giáo viên nên phải gọi là thầy hay cô gì đấy! ^^

  Comment by HappyGhostKG — 10/26/2008 @ 12:46 am

 23. Về thời điểm tổ chức, lý tưởng là đúng vào sinh nhật Ngọc Lan. Nhưng Myall nghĩ tối chủ nhật chỉ thận tiện cho những bạn ở Sài Gòn, còn những người “không Sài Gòn” như Myall sẽ khó sắp xếp vì sáng thứ Hai lại đi làm rồi (trừ khi sếp cho nghỉ sáng thứ Hai). Tối Thứ Bảy các bạn thấy sao? Chúng ta cứ bàn thêm.
  Gửi HG: Anh đùa thôi, nếu HG đi làm rồi (như làm cho Vietnam Airlines chẳng hạn :)thì anh ăn tôm càng cua biển của HG mới ngon miệng.
  Gửi moonandstar611 và tuan và các nhân tài của ilovengoclan: Nếu các bạn có thời gian và hứng thú thì hãy cùng với Thangdo và anh_endless tham gia tổ chức Đêm Ngọc Lan kỳ này. Trước mắt là myall “đề cử” 2 bạn này làm “liên lạc viên” chính nhe.

  Comment by myall — 10/26/2008 @ 10:05 pm

 24. về địa điểm : Thangdo thấy 1 địa điểm cũng Okay !: Nhà Khách Chính Phủ ở đường Lý Thái Tổ ( Đối diện nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi đấy ! ) Nơi đây ngừơi ta thường hay tổ chức tiệc cưới . Chỗ này cũng tương đối rộng rãi , có thể chứa ít nhất 1-200 ngừơi ( trong nhà ) chưa kể còn 1 phần diện tích ở ngòai sân cũng tương đối rộng rãi .
  Thangdo đưa ra để anh chị em tham khảo , vài ngày nữa Thangdo sẽ đi kiếm thêm vài chỗ nữa để cho các anh chị cùng tham khảo !!
  Thân ^^

  Comment by thangdo — 10/27/2008 @ 9:39 am

 25. nha khach Chinh phu thi ok roi, minh da tung duoc an tiec o do, nhung ko biet la o do ho cho thue mat bang hay minh phai dat tiec nua, thangdo co the den nha van hoa lao dong, hoi truong o tren lau, co san san khau, dan am thanh, noi day minh se sap xep cho ngoi, dai tiec buffe hay tiec cocktail cung duoc.

  Comment by anh_endless — 10/28/2008 @ 6:02 am

 26. to happyghostkg:
  minh la thay giao nha ban.han hanh lam quen

  Comment by hanhphuc_noinao86 — 10/29/2008 @ 10:44 am

 27. ok! Thầy Hạnh Phúc Nơi Nào!
  Em cũng thích Ngọc Lan hát bài đó lắm! Nghe buồn va trong video clip thấy cô ấy trong buồn (có lẽ thời gian ấy buồn chuyện gia đình và căn bệnh oái ác!) nhưng quyến rũ ghê cơ! ^^

  Comment by HappyGhostKG — 10/29/2008 @ 6:30 pm

 28. cac ban thay quan caphe Dong Ho the nao?

  Comment by anh_endless — 10/30/2008 @ 10:05 pm

 29. Tuần sau, nếu không có gì , xin mời các anh chị họp lại để cùng bàn luận chuyện tổ chức Đêm Ngọc Lan 2008 !

  Comment by thangdo — 11/8/2008 @ 9:39 am

 30. À , thân mời các anh chị đến quán cà phê Khương Cát ở 124/3 Cao Thắng Phường 4 quận 3, cách rạp chiếu bóng Đại Đồng 2-3 căn, gần ngã tư Điện Biên Phủ – Cao thắng vào lúc 7 h30 ngày thứ 5 13/11/2008 để cùng họp thảo luận đóng góp ý kiến cho đêm Ngọc Lan năm nay !
  Note :
  Nhờ các anh chị tìm giùm Thangdo địa chỉ nào trong Sài Gòn có cho thuê mặt bằng để tổ chức buffet với giá cả vừa phải , không quá xa .Các anh chị kiếm càng nhiều càng tốt , để chúng ta có nhiều địa điểm tham khảo hơn .
  Thân

  Comment by thangdo — 11/9/2008 @ 10:27 am

 31. xin chào tất cả mọi người, mình là một thành viên mới của iloveNL, nên vẫn chưa biết gì nhiều, mình cũng rất muốn tham gia đêm của cô Ngọc Lan, và có một chút suy nghĩ:
  + thứ nhất, việc đầu tiên quan trọng nhất là bầu ra trưởng ban tổ chức, mọi ý kiến sẽ hướng về người này
  + thứ 2: trưởng ban TC nên cho mọi người đc mail, cho mọi người book chỗ – để có thể nắm đc số lượng tương đối (rất cần để đi đặt chỗ), luu ý người gửi mail book chỗ nên cho một chút thông tin về mình (tên, tuỗi, m/f, nghề nghiệp, địa chỉ …).
  + thứ 3, quan trọng ko kém, đó là công bố chính thức quy trình tổ chức, mà cái mọi người ai cũng thắc mắc mà ko phải ai cũng nói ra là rất đề đóng góp…
  Xin chào mọi người một lần nữa, mình chỉ có một chút ý kiến đó thôi, mình cũng mong đc có mặt tại đêm đó lắm rồi, chúc cho buổi dạ tiệc tưởng nhớ cô Ngọc Lan diễn ra tốt đẹp.
  Nếu có thể, ta nên đặt chủ đề cho buổi dạ tiệc nam nay: “Ngoc Lan, …”.

  Comment by batuoc — 11/12/2008 @ 1:11 am

 32. Chỉ còn 20 ngày nữa là đến Ngày vui mùa đông rồi, và hơn 1 tuần nữa là hạn chót để đăng ký. Mong Thangdo và Hieu BK đưa ra danh sách những người đăng ký để mọi người theo dõi. Myall xin đăng ký “dùm” một số bạn mà Myall biết sẽ đi.
  1. Thangdo.
  2. Hieu BK.
  3. Benlai
  4. Kim Quân
  5. Myall.
  6. Xuan Ngo.
  7. Thanngo.
  8. Tinhxua 77
  9. Quoc Anh
  10. Vuong Thinh.
  11. Oldman.
  12. Hoainhan
  13. Mai Anh.
  14. Khánh (em Hiếu)
  15. Tú.
  16 & 17. Hậu và bạn.
  18. Nga.
  19. Quoc Huy.
  20. Khoa.
  21. Long Phan (?)
  ….
  Gửi hanhphuc_noinao86, batuoc, moonandstar611, come_toi, contimthattha, quangnguyen, tuan….cũng như những ai chưa có tên trong danh sáh trên: các bạn hãy sớm xác nhận đăng ký để chúng ta tiện việc tổ chức.
  Xin lưu ý mọi người nên tập trung comment ở topic này cho tiện. Thanks.

  Comment by myall — 12/6/2008 @ 11:21 pm

 33. Em đăng ký nữa. Nhưng hôm đó em có việc nên xin phép đến trễ nửa tiếng

  Comment by nguoitinhnammy88 — 12/9/2008 @ 10:46 pm

 34. Vậy là
  22. nguoitinhnammy88

  Mong các bạn tới đúng giờ, có thể trễ tối đa nửa tiếng bởi vì phần hấp dẫn nhất chương trình có lẽ nằm ở đầu chương trình (không biết có hấp dẫn nổi không đây 🙂

  Comment by myall — 12/10/2008 @ 1:28 am

 35. 23. Nhàn Phan.

  Comment by myall — 12/12/2008 @ 12:16 am

 36. 24.tinhnho_tinhphu
  25.Bạn của tinhnho_tinhphu

  Comment by tinhnho_tinhphu — 12/12/2008 @ 5:49 am

 37. MOng các bạn nào chưa đăng kí thì đăng kí gấp với Thangdo hoặc Hieu hoặc tại đây. Vì tùy số lương người tham gia nhiều hay ít mà chúng ta chọn địa điểm tổ chức thích hợp.

  Comment by myall — 12/13/2008 @ 5:39 pm

 38. 26.Chị Tâm

  Comment by maunhuomsanchua — 12/14/2008 @ 11:18 am

 39. 27. Chị Nhung
  28. Chị Hồng Nga
  29. Chị Tính

  Comment by contimthattha — 12/15/2008 @ 2:50 am

 40. 30. Sỹ
  31. Hồng.

  Comment by myall — 12/15/2008 @ 9:05 am

 41. Tôi xin góp vài điều về địa điểm tổ chức:
  Các bạn nên thận trọng về trường hợp xấu có thể xảy ra cho buổi tổ chức,sự trở ngại nếu như có mặt của bộ Văn hóa thông tin khi họ đến làm khó các bạn, nếu các bạn tổ chức một chương trình bài bản mà không có giấy phép tổ chức.Tại Nhà Hàng Arnold số 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3,theo tôi là gần như Trung tâm TP, sẽ gây sự chú ý đến nhiều người qua lại.Tôi được biết gần đây báo Công an TPHCM lên án gay gắt đến các ca sĩ Hải Ngoại,điển hình như Trung tâm Asia,
  Tôi xin góp vài ý trên để các bạn thận trọng hơn trong cách tổ chức.Chúc các bạn thành công!

  Comment by maunhuomsanchua — 12/16/2008 @ 5:00 am

 42. 32. Trần thị Thanh Trúc

  Comment by contimthattha — 12/16/2008 @ 7:03 am

 43. Danh sách hiện tại của Thangdo ( đã cập nhật từ nhiều nguồn )

  1.Nguyễn Hoàng Anh Tuấn [email protected]
  2.Nguyễn Thị Ngọc Ánh [email protected]
  3.Nguyễn Thị Ngọc Mai ( chị của Ngọc Ánh )
  4.Nguyễn Phước Bảo Đạt [email protected]
  5.Trần Kim Phúc [email protected]
  [email protected] ( phone + tên họ đầy đủ ?)
  7.Trần Hồng Nam [email protected]
  8.Lê Phúc Hậu
  9.Bạn anh Hậu
  10.Pham Thi Ai [email protected]
  [email protected] & bạn ( 2 suất )( phone + tên họ đầy đủ ? )
  13.Đoàn Thị Nhung ( contimthattha)
  14.Lê Thị Hồng Nga ( bạn chị Nhung )
  15.Nguyễn Thị Tính ( bạn chị Nhung )
  16.Quế ( bạn chị Nhung )
  @@ Ban tổ chức :
  17.Thangdo
  18.LongPhan
  19.HieuBK
  20.BenLai
  21.Kimquân
  22.Myall-Anh Thanh
  23.XuânNgô
  24.VươngThịnh
  25.Hoài Nhân
  26.MaiAnh
  @@@@@@@@@@@

  27.Thanngo ( số điện thoại+ tên họ đầy đủ ?? )
  28. Oldman ( số điện thoại+ tên họ đầy đủ ?? )
  29.Khánh ( em chị Hiếu BK )
  30.Tú ( Phone + tên Họ đầy đủ ?)
  31.Nga ( Phone + Tên họ đầy đủ ? )
  32.Quốc Huy
  33.Khoa ( Luckyboy1080)
  34.Nguyễn Công Phú tinhnho_tinhphu
  35.Thangphan
  36.Longphan’s mother
  37.Nhàn Phan (bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc)
  38.Bạn tinhnho_tinhphu ( bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc )
  39.Chị Tâm ( bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc?)
  40.Anh Sỹ ( bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc ?)
  41.Chị Hồng ( bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc?)
  42.Trần Thị Thanh Trúc ( bổ sung tên họ + số dthoại liên lạc ?)
  **Bên nhà chị Hiếu 🙁 bổ sung tên họ đầy đủ + số điện thoại liên lạc )

  43.Truong
  44.Vy
  45.Oanh
  46.Hanh
  47.&48.Chị Linh & Bạn

  Đây là danh sách đầy đủ mà Thangdo vừa cập nhật,các anh chị nào chưa có tên hoặc có tên nhưng chưa đầy đủ thông tin cá nhân ( tên họ đầy đủ + số điện thoại ) xin vui lòng gọi cho thangdo bổ sung gấp và ghi vào danh sách chính thức : 097 6740 564
  Hay email : [email protected]

  Thangdo

  Comment by thangdo — 12/16/2008 @ 10:20 am

 44. Xin lỗi các bạn! chị Tâm xin rút tên khỏi danh sách tham dự, vì ngày hôm đó chị Tâm đi thi lái xe.Chị Tâm hẹn các bạn vào dịp sau.

  Comment by maunhuomsanchua — 12/17/2008 @ 12:08 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.