I Love Ngoc Lan

Thông Báo Về Việc Đăng Ký & Tổ Chức Đêm Ngọc Lan in Sài Gòn 2008

Sau buổi họp thảo luận tối 26/11 vừa qua, Thangdo và các anh chị trong ban tổ chức đã thống nhất về một số vấn đề sau đây,xin được đưa ra cho các anh chị cùng tham khảo:
* Về Địa Điểm : Nhà Hàng Arnold số 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3 ( Đối diện cổng bên hông trường THPT Lê Quý Đôn ) Địa điểm này ở trung tâm Sài Gòn, gần sát dinh Độc Lập , thuận tiện cho các anh chị đi lại.
* Về Chủ Đề : ” Ngày Vui Mùa Đông ” ( lấy từ bài hát ” Một Ngày Vui Mùa Đông – Lê Uyên Phương )
* Về Hình Thức : Tiệc Buffet nhẹ, giao lưu và hát với nhau.Gồm 3 phần :
– Mở đầu : giới thiệu, nêu lý do, trình chiếu các tài liệu, tư liệu về cô .
– Cắt bánh sinh nhật : mọi người cùng hát mừng & thổi nến chúc sinh nhật Ngọc Lan sau đó khai tiệc và mọi người dùng Buffet.
– Hát với nhau : Các bạn, anh chị đăng ký bài hát mình hát qua Thẻ-đăng-ký đặt trên bàn và chờ tới lượt mình lên hát.Các anh chị có thể bình chọn cho người có giọng hát hay qua Phiếu-bình-chọn.
@@@ Đặc Biệt :Sẽ có phần thưởng đặc biệt cho người hát hay , có phiếu bầu chọn cao nhất. Vì vậy, nếu các anh chị muốn giựt giải thì hãy tập dượt trước ” bài ruột ” của mình ở nhà ^^.

* Về Việc Đăng Ký :xin mọi ngừơi gửi email đăng ký trực tiếp cho Thangdo qua email sau [email protected]. Hay gọi điện thọai cho :
Thangdo : ( 084 ) 097 6740 564
Chị Hiếu BK : ( 084 ) 091 860 5281
* Về Chi Phí : Dự kiến sẽ là từ 150 ngàn trở xuống , riêng các bạn học sinh sinh viên sẽ được giảm giá 50 % .
Xin các anh chị đăng ký sớm để tiện cho ban tổ chức đặt thức ăn & chuẩn bị chu đáo . Hạn chót đăng ký là 15/12/2008.
* Về Thời Gian : 7h00 tối ngày thứ bảy 27/12/2008, trước sinh nhật Ngọc Lan một ngày để cho mọi người có thể nghỉ ngơi vào ngày hôm sau , vì nếu tổ chức vào tối chủ nhật sẽ không tiện cho các anh chị đi làm vào sáng thứ 2 và cho các anh chị ở xa đến.

*********
Ban Tổ Chức hiện rất cần sự đóng góp ý kiến xây dựng của các anh chị, mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc , xin các anh chị vui lòng email cho Thangdo qua email [email protected] hoặc nếu có thể xin anh chị gọi cho 2 số điện thoại trên.
Hiện ban tổ chức cần sự giúp đỡ về : tư liệu, tài liệu về cô Ngọc Lan, các bài nhạc hiếm, video clip , hình ảnh ( poster hay bìa CD, tape cũ.v.v…),lời tựa mở đầu cho đêm Ngọc Lan .Rất Mong sự đóng góp giúp đỡ của các bạn , các anh chị để góp phần làm nên một đêm Ngọc Lan thật đáng nhớ .
Thân
Thangdo

1 Comment

  1. Năm nay sao thấy vắng lặng nhỉ! Em thì không tham gia được rồi, mà nghe anh Thắng nói có phần thi hát nữa hả!… Hic, sao em dám đăng ký, Về phần tựa thì em thấy cũng ổn:”Đêm vui mùa đông!” thì đúng hơn sao lại “ngày” nhỉ?^^!

    Còn nội dung thì em thì thế hệ sinh sau đẻ muộn nên những tư liệu cũ về cô thì dĩ nhiên không có, nếu đóng góp thì có thể là những video, flash do thành viên tự làm thôi để nói về cô (Chẳng hạn như videoclip của em đã share cho mọi người https://ilovengoclan.com/?p=2004)! Anh thấy sao? Như vậy thì sáng tạo hơn…..^^

    Comment by HappyGhostKG — 11/28/2008 @ 5:29 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.