I Love Ngoc Lan

Lệ Đá – Ngọc Lan

| Happy-ghost

Tối qua không biết có ai xem trực tiếp cái chương trình:”Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà” trên tivi hay không? Mẹ HG và HG vô tình trông thấy một nữ ca sĩ được MC giới thiệu là “chuyên nghiệp” lên trình bày ca khúc Lệ Đá (Nhạc: Trần Trịnh, thơ: Hà Huyền Chi). Vừa thưởng thức, mẹ của HG nghe giới thêệu xong quay sang cười, xong nhận xét 1 câu mà làm HG cười muốn bể bụng (mẹ luôn luôn là người vui tính với lại là người miền Nam nên thành thật lắm!). Xong, mẹ kết một câu: “Hát không bằng một góc của Ngọc Lan!” làm HG muốn hỉnh cái mũi luôn. Số là, mẹ thích nhứt là nghe Ngọc Lan hát hai ca khúc: Xin Thời Gian Qua Mau (Hai Phương Trời Cách Biệt) mà mẹ thích từ hồi còn con gái; hai là ca khúc Lệ Đá này….. thường xuyên nghe cô hát nên khi tối qua nghe cô ca sĩ “chuyên nghiệp” này hát lại thì trách sao mà không đưa ra nhận xét….!!! Còn HG thì vừa nghe cô đó hát vừa không biết khóc hay cười… chỉ thấy hơi tiếc tiếc nghĩ lung tung rằng: cô đó hát vậy còn là “chuyên nghiệp” thì khi Ngọc Lan hát thì nên gọi bằng gì nhỉ?
Nghe ca khúc này quả thật rất hay, nhất là đoạn cô hát câu: “Anh nhớ gì không… anh ơi?” Nghe thật dễ thương và trìu mến!
Hễ khi nghe ca sĩ nào đó hát lại ca khúc nào mà Ngọc Lan từng trình bày thì HG luôn chăm chú nghe, để nhớ, để nhận xét và để tiếc cho cô……
Mời mọi người nghe lại ca khúc này nhé! Lệ Đá

Comments Off on Lệ Đá – Ngọc Lan

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.