I Love Ngoc Lan

Bạn đến với cô ngọc lan khi nào ?

| RungNauyKG

chào mọi người mình là thành viên mới , mình xin chia sẻ ít cảm xúc khi đến với cô ngọc lan ?
mình chỉ mới nghe nhạc của cô NL được 6 tháng thui 😀 , bài đầu tiên mình nghe của cô là bài “và tôi cũng yêu em ” , lúc đó mình đang tình cờ nghe nhạc trong quán ca fe thui :D, lúc đó không được vui , quán cũng ít khách , thế mà nhạc của cô ngọc lan cất lên làm mình ngạc nhiên , thiệt giọng hát ai nồng ấm và trùi mến đến như vậy ? dường như giọng hát của cô làm dụi đi hết mọi tâm trạng bực dọc . Thiệt lúc đó nghe nhạc cô NGọc lan ở Gần Biển , gió biển rất mát , một li cà fê , và giọng hát cô Ngọc Lan cất lên , đối với mình HẠNH PHÚC CHỈ THẾ THUI 😀
Hi mình viết văn không được chuẩn lắm , Thế còn mọi người đến với cô NGọc lan như thế nào ? ? ?

3 Comments

 1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn nha. Welcome!
  Ai trong chúng ta đều biết tới cô đều do một dịp tình cờ nào đó. Mình nghe cô hát từ khi còn nhỏ, thời mà Việt Nam chưa có video hay CD, qua các quán cafe bên đường, ngày nào cũng phát nhạc hải ngoại bằng cassette hay amply gì đó. Không có bìa nên ko biết mặt mũi ca sĩ ra sao cả, nhưng mình vẫn nhớ giọng hát đó tới khi học lớp 10 thì mình mới biết tới cô thật sự.

  Video đầu tiên mình xem là bài 20 năm tình cũ, nghe 1 lần rồi mê luôn, hihi. Chưa thấy ca sĩ nào hát mà biểu cảm, hát đầy cảm xúc như cô, hay quá chừng.

  Vậy thui à, hẹn gặp mọi người trong “Đêm Ngọc Lan” ngày 27/12 nha.

  Merry Christmax and Happy New Year. Santa Claus is coming to town!

  Comment by yellow87 — 12/17/2008 @ 8:29 am

 2. Ồ! tôi cũng giống hai bạn vậy đó.tôi cũng biết đến Ngọc Lan trong quán cafe thôi.năm đó là khoảng năm 1994 .từ đó tôi đam mê giọng hát của cô miết tới bây giờ,còn một vài ca sĩ khác tôi cũng thích,nhưng Ngọc Lan là số 1:)

  Comment by keodinhchuot — 12/17/2008 @ 7:07 pm

 3. Em thì trong 1 lần vô tình, mẹ đi chợ thì bắt gặp 1 cô bán đĩa bên đường đang bày đĩa trong đó có để đĩa:”ANh Thì Không – Ngọc Lan & Kiều Nga tuyển tập!”. Mẹ em liền mua về nghe thử, em hỏi sao mua mấy đĩa này về chi? Mẹ nói: “gày xưa, NL nổi lắm nhưng hồi đó ít có dịp xem mặt ca sĩ nên bây giờ cổ mất rồi, mua đại xem mặt ra sao? Ngày xưa, cậu mày nói cổ đẹp lắm!, Mê tít!”. Duyên kỳ ngộ là thế, và bài đầu tiên trong đĩa đó là:”Mưa Trên Biển Vắng”. Nghe lần đầu, em không thấm… nhưng vài lần sau thì em mới thích nhưng không ấn tượng cho lắm… cho đến khi 1 mua được VCD tang lễ NL, thì em mới tiếc cho cô và thần tượng thực sự…!!!

  Comment by Happy-ghost — 12/17/2008 @ 8:57 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.