I Love Ngoc Lan

Cảm Ơn Ngọc Lan

| nam son

Tôi vừa trở lại cuộc sống sau nhưng ngày mệt mỏi đầy chật vật. Cuộc sống dường như luon tạo cho con người những bước đường chông gai mà không ai có thể lường trước được. Tôi cũng đang rơi vào cái vòng nghiệt ngã ấy nhưng may mắn tôi đa tìm được cho mình một niềm vui vĩnh cữu đó là “Ngọc Lan”. Không thể diễn tã sự vui sương khi sau một ngày mệt mỏi lại có thể ngã minh nằm xuống lịm say theo tiếng hát của Ngọc Lan. Lúc đó dường như mọi mệt mỏi cũng tan biến theo. Có nhiều bạn bè, người thân luôn trêu chọc khi thấy tôi tỏ ra quá si mê Ngọc Lan. Có lẽ tiếng hát Lan chỉ dành cho những ai biết yêu cái đẹp biết bao dung. Người ta nói trong cuộc sống này không không có gì là hoàn mĩ cã nhưng theo thứ hoàn mĩ nhất mà toi đa biết và mãi trân trọng đó chính la”NGỌC LAN” Mưa buồn mãi rơi trên biễn ……………………………….

2 Comments

 1. Chào chú nam son,
  Cháu cũng vậy chú ạ.
  Bạn cháu cũng cứ hay trêu cháu còn nhỏ sao lại nghe nhiều “nhạc già” và thích cô Ngọc Lan quá.
  Còn cháu thì rất hạnh phúc vì từ bé tí đã được ba mẹ truyền cho tình yêu âm nhạc và “tiếng hát Ngọc Lan”, ngày nào nghe giọng cô cất cũng như một sự xoa dịu nhẹ nhàng. Lâu nay bận học hành cháu ít thăm nhà mình quá, bây giờ tha hồ đọc thêm nhiều entries mới nữa.
  Cám ơn chú về bài viết này.
  Cháu chúc Tết nhà mình nhé.

  “Không thể diễn tả sự vui sướng khi sau một ngày mệt mỏi lại có thể ngã mình nằm xuống lịm say theo tiếng hát của Ngọc Lan. Lúc đó dường như mọi mệt mỏi cũng tan biến theo.”

  Comment by duongkimngan_56 — 1/9/2009 @ 12:18 am

 2. Chào chú nam son lẫn Kim Ngân!
  Có lẽ đó là tình cảnh chung của thế hệ trẻ (9x, 8x) yêu tiếng hát Ngọc Lan như tụi cháu! Hì hì…”Có nhiều bạn bè, người thân luôn trêu chọc khi thấy tôi tỏ ra quá si mê Ngọc Lan.” Hoàn toàn đúng đối với cháu đấy!
  Nhưng cháu không cảm thấy đó là sự xấu hổ mà cháu còn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì cỡ tuổi cháu mà lại biết đến và biết yêu quý một tiếng hát vượt thời gian và không gian như cô mà các bạn cháu không hề biết! Đó là một niềm vinh dự và hạnh phúc hơn tụi bạn rồi, theo cháu là vậy!!!
  Buồn nghe Ngọc Lan hát, vui cũng nghe Ngọc Lan hát, bình thường cũng nghe Ngọc Lan hát! Mỗi ngày đều nghe cô hát….. Vui sướng làm sao khi thần tượng Ngọc Lan!
  Khó có ai có khả năng “giữ chân” fan của mình như cô đâu nhé!

  Comment by Happy-ghost — 1/9/2009 @ 5:07 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.