I Love Ngoc Lan

Tiếng hát bay trên thành phố bâng khuâng…

| Huynh Nguyen

 Những ai đã yêu mến tiếng hát của Chị NGỌC LAN, một người ca sỹ đã đem đến cho mọi người niềm vui, sự an ủi đồng cảm…! Chị đã đến trong thế gian này để làm đẹp cho đời bằng cách đem lời ca, tiếng hát của mình đến với mọi người, giúp những con người đang buồn phiền, lo âu vì cuộc sống… có được những liều thuốc tinh thần, giúp họ quên đi những vất vả trong cuộc sống một phần nào! Bởi vậy dù Chị đã tìm về chốn thanh bình đã lâu, nhưng trong lòng mỗi con người chúng ta, những người yêu thương Chị vẫn luôn nhớ thương, tiếc nuối cho Thần Tượng của mình, tiếc nuối cho một người Tài Hoa nhưng bạc mệnh, Chị ra đi để lại cả kho tàng tuyệt mỹ cho chúng ta từng lời ca trong trẻo, lúc dịu dàng, lúc yếu đuối như đang chia sẽ nỗi buồn cùng ai, lời nhạc và tiếng hát của Chị hòa huyện vào nhau, Chị đã để cả tâm hồn mình vào tất cả các bài hát mà Chị trình diễn, Chị đã thể hiện hết mình… Chị đã đem đến sự tươi mát trong lành, chút dư hương, chút nỗi buồn lắng đọng… vì vậy mình thấy bài hát nào do Chị hát điều hay mà không bao giờ chán!!!

Ai đã từng nghe bài hát: XIN CÒN GỌI TÊN NHAU (Trường Sa) do Chi trình bày, thì ai cũng sẽ cảm nhận được tiếng hát trong trẻo và có cảm giác đưa tâm hồn mình lâng lâng theo từng chất giọng lúc trầm lúc bổng của Chị, Tiếng hát ngọt ngào của Chị sao mà hay quá khi Chị cất lên: PHỐ VẮNG HOANG VU TỪ LÚC EM ĐI, RỒI TRONG MƯA GIÓ BIẾT AI VỖ VỀ, BÀN TAY NÀO ĐƯA EM TRONG LẦN VUI, BẰNG NHỮNG TIẾNG CHIM NON THÌ THẦM, CHO NGÀY THÁNG ƯU PHIỀN EM QUÊN! Wow! hay thật hay!!! Đối với mình tiếng hát của Chị không chỉ bay trên thành phố đâu thôi, mà đúng là bay khắp tòan cầu. Một người đa tài Chị hát được: Tiếng Pháp, tiếng Anh; tiếng hoa… đều hay thật hay. Mình thật may mắn khi được sống một quá trình dài để: Biết Chị, thưởng thức tiếng hát của Chị, để mỗi ngày trên đường đi làm mình luôn nghe Chị hát bên tay qua cái máy nhạc MP4 của mình mà chẳng bao giờ chán cả. Không biết các bạn có bị nghiện nghe tiếng hát của Chị như mình không?!
Mình thấy trang web này mỗi ngày mỗi đẹp ra, nó được nâng cấp đẹp hơn ngày xưa nhiều lắm. Xin cám ơn những người bạn có cùng tình cảm như mình đã thiết kế trang web này mỗi ngày mỗi hòan thiện hơn, trang web này đẹp và tuyệt vời như Chị, như quá trình sống của Chị với tính cách thật dễ mến, gần gủi, hiền lành, giản dị, thanh nhã…! Cũng nhờ trang web này mà chúng ta có được một diễn đàn, một nhịp cầu để chúng ta thể hiện những tình cảm dành cho Chị, để chúng ta biết được có biết bao người cùng yêu thương Chị. Chị là người bạn thầm lặng của mình, luôn đồng hành với mình trong cuộc sống đã rất nhiều năm nay (chính xác từ khi mình còn nhỏ đến giờ…!).
Mình cũng rất thích Chị hát bài hát: TÌNH LỠ (Thanh Bình) rất hay và nghẹn ngào xót xa làm sao?!!! Các bạn hãy mở bài hát đó ra nghe và sẽ có cảm nhận thế nào? có giống mình hay không? và cũng có thể sẽ bị rơi lệ đấy…!!! HẾT RỒI CÒN CHI ĐÂU ANH ƠI…..! ….YÊU RỒI TÌNH YÊU SAO CHUA CAY… PHƯƠNG TRỜI MÌNH ĐI SAO THÊM XA…. CÓ CÒN GÌ SÂU TRONG TÂM TƯ….?! ANH ƠI ANH ƠI SAO ĐẮNG CAY……. ! Không biết có phải Chị đang thổ lộ tâm sự của mình hay không trong lúc hát bài hát này? sao mà hay và quá xót xa đến như vậy? khiến mình có sự đồng cảm và nỗi niềm của mình hiện lên… cảm xúc thật khó tả…!!! Các bạn nhớ nghe bài này nhé.
Xin chúc mọi người có Valentin’s day thật đẹp, hạnh phúc tràn đầy yêu thương và đừng quên dành tình yêu và sự ngưỡng mộ cho Chị Ngọc Lan của chúng ta nữa nhé.

Comments Off on Tiếng hát bay trên thành phố bâng khuâng…

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.