I Love Ngoc Lan

Quỹ Từ Thiện Ngoc Lan

| iLoveNgocLan

Cách đây không lâu chúng tôi đã nêu lên vấn đề lập một quỹ từ thiện mang tên Ngọc Lan và đã được nhiều bạn tỏ ý hưởng ứng đề nghị của chúng tôi. Hôm nay nhân dịp ngày giỗ thứ 8 của Ngọc Lan chúng tôi thảo luận thêm và đi sâu vào chi tiết.

Mục đích của quỹ từ thiện là góp phần vào những công tác bác ái, giúp đỡ nhưng người thiếu thốn, bệnh tật, những trẻ em mồ côi..vv..vv…Quỹ từ thiện dành ưu tiên cho người Việt Nam, nhất là người Việt Nam sống ở Việt Nam . Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan đứng biệt lập với quỹ iLoveNgocLan.com có nghĩa là quỹ này sẽ không được dùng vào việc điều hành và quản trị trang web iLoveNgocLan.com. Quỹ từ thiện mang tên Ngọc Lan, qua những công tác bác ái cũng như những sự giúp đỡ về tài chính, quần áo, thực phẩm…cũng có mục đích là vinh danh Ngọc Lan, để nhiều người biết đến tên người ca sĩ khả ái Ngọc Lan .

Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan sẽ do iLoveNgocLan.com điều hành và quản trị tuy nhiên BQT sẽ tham khảo ý kiến của các fan trong các quyết định quan trọng về việc xử dụng quỹ . Như nói ở trên quỹ Từ Thiện Ngọc Lan sẽ đứng biệt lập bởi vậy sổ sách cũng sẽ được giữ riêng biệt. Chúng tôi sẽ có một trang riêng trên iLoveNgocLan.com dành cho quỹ Từ Thiện Ngọc Lan trên đó các bạn có thể thấy những chi tiết xuất nhập của quỹ.

Cũng vì tính cách biệt lập của quỹ từ thiện nên chúng tôi yêu cầu các bạn khi gởi tiền đóng góp cho quỹ xin ghi rõ là tiền đóng góp cho quỹ Từ Thiện Ngọc Lan. Nếu không chúng tôi sẽ coi như tiền đó là để giúp vào việc điều hành và quản trị trang iLoveNgocLan.com. Mọi chi phiếu xin gởi cho

Donny Truong
George Washington University School of Business
Duques Hall
Office of Communications, Suite 450
2201 G. Street, NW
Washington, DC 20052

Trang web này có rất nhiều fan (có thể nói đa số) sinh sống ở Việt Nam. Vì phần lớn quỹ từ thiện sẽ được xử dụng ở Việt Nam nên đối với những bạn sống ở Việt Nam việc gởi Mỹ Kim cho chúng tôi không thực tế chưa nói đến chuyện phức tạp, tốn kém và khó khăn. Bởi vậy chúng tôi yêu cầu các fan ở Việt Nam chỉ định hoặc bầu một người đứng ra thay mặt iLoveNgocLan.com để thu, giữ tiền và coi sổ sách tại Việt Nam. Bạn đó sẽ có nhiệm vụ thường xuyên thông báo chi thu cho chúng tôi để chúng tôi hợp nhất (consolidate) với sổ sách của iLoveNgocLan.com.

Bạn nào muốn góp thêm ý kiến cho vấn đề này xin viết comment trên post này càng sớm càng tốt.

3 Comments

 1. Trái tim anh Tuấn xin được cứu giúp

  Lao Động số 40 Ngày 23/02/2010 Cập nhật: 8:23 AM, 23/02/2010

  Anh Phạm Ngọc Tuấn.
  (LĐ) – Anh Phạm Ngọc Tuấn – 36 tuổi, hiện cư trú tại thôn Vĩnh Cát, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà – bị bệnh “hẹp van tim 2 lá”.
  Năm 2000, bác sĩ chỉ định mổ, nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên anh đã cố gắng cầm cự với căn bệnh nan y suốt 10 năm qua.

  Gần đây bệnh trở nặng, Viện Tim (TPHCM) yêu cầu anh phải mổ gấp mới có thể bảo toàn được tính mạng; nhưng gia đình anh hiện nay lâm vào tình cảnh hết sức túng quẫn. Bản thân anh đau ốm hàng chục năm không lao động được, hai con anh còn nhỏ đang học lớp 3 và lớp 5, trong nhà chỉ có duy nhất một lao động chính là vợ anh – chị Đỗ Thị Chung, hiện là công nhân tại Casanco – Cty cổ phần chế biến nông sản xuất khất Khánh Hoà với mức lương ít ỏi 900.000 đồng/tháng.

  Đã vậy, gia đình anh thuộc diện hộ nghèo, được vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Diên Khánh 4 triệu đồng để chạy chữa cho anh, đến nay vẫn chưa trả hết nợ.

  Đứng trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Tuấn, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động kêu gọi các nhà hảo tâm, bạn đọc Báo Lao Động sẻ chia những khó khăn mà gia đình anh Tuấn đang gặp phải, tạo điều kiện để anh có thể duy trì được cuộc sống, nuôi dạy các cháu nên người.

  Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, địa chỉ: 51 Hàng Bồ, Hà Nội; ĐT: 04.39232756, 04.39232748; ĐTDĐ: 0987879868, 0914568886; fax: 04.39232737; hộp thư: [email protected], tamlongvang@ laodong.com.vn; hoặc chuyển về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, tài khoản: 102010000013374, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Minh Tâm

  Comment by minh tam — 3/8/2010 @ 5:50 am

 2. Quý bạn thân mến,
  Lâu nay ít vào đây nên không biết chuyên này. Tôi hoàn toàn ủng hộ ý kiến này … Tôi là một fan của Ngọc Lan từ lâu, tôi muốn xin tham gia vào sinh hoạt hữu ích này nếu không có gì trở ngại…
  M.Đ

  Comment by Thuongtiec_NL — 3/19/2010 @ 7:54 am

 3. Hi, minh moi search tren Google ve cac quy tu thien, nen co thay trang web nay. Minh mong duoc gop suc minh de san se voi moi nguoi.
  Tina

  Comment by Tina — 4/9/2010 @ 12:25 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.