I Love Ngoc Lan

1 CD cua Ngoc Lan

| minhtam

Xin chao moi nguoi. Minh Tam lau lam roi moi tham gia viet bai cho web, mac du ngay nao cung qua web Ngoc Lan de coi co tin gi moi khong. Minh Tam thay dao nay co nhieu thanh vien moi, trong long cung luc vui lam. Trong web nay, biet tat ca cac anh chi va cac ban tham gia web, co nguoi co 1 vai CD, cung co nguoi co len den ca chuc CD, cong lai thi cung tren may tram bai hat. Minh Tam cung nhu cac ban, tim va lung suc ca bai hat cua than tuong minh. Minh Tam hien gio co khoang 830 bai hat, noi khong chinh xac duoc, nhung chac chan vi la tren 830 vi mot so bai am thanh qua te, ma nghe than tuong minh hat ma am thanh do qua thi rat la buc minh. Nen hom nay Minh Tam nghi di nghi lai, neu web cua Ngoc Lan chung ta moi nguoi dong y thi minh nho goi loi yeu cau nay lam 1 CD toan bo cac bai Ngoc Lan hat, tat nhien cac bai nay cac ban se chua bao gio thay qua cac CD cua trung tam ASIA phat hanh.
1) Doi mat thien than – cassette ASIA 10
2) Vang trang mo mang – casstte AISA 19
3) Oi tinh yeu – song ca voi Duy Quang – cassette ASIA 41
4) Nang tuyet – cassette AISA so 6
5) Nuoc mat cho may – cassette ASIA 9
6) Mot loai hoa – cassette ASIA 2

Do khong biet ranh ve trung tam Da Lan va ASIA co phai la 1 hay ko, vi Ngoc Lan cugn kha nhieu bai hat dac biet trong tape Ngoc Lan. Nhung day khong phai la chuyen quan trong, ma quan trong moi anh chi , va cac ban neu ung ho project ve Ngoc Lan, thi hay comment va anh ADMIN se dai dien lien lac ben ASIA de ho lam 1 CD. Minh Tam nghi DVD ve Ngoc Lan se hoan vo thoi han, nhung CD ve Ngoc Lan, thi tai ban cac bai hat cua Ngoc Lan, la 1 dieu co the . Va dieu quan trong chung ta phai ung ho bang goc thi trung tam moi co hung thu de lam

12 Comments

 1. Okie. Ý kiến hay đó bạn! Tui cũng đang sưu tầm nhạc do cô Ngọc Lan trình bày. Kiếm ở trên web có nhiều bài bị hỏng cũng bực mình lắm. Nếu có một CD tái bản các ca khúc Ngọc Lan thì tui ủng hộ cả hai tay!

  Comment by condautienghatrudoi — 4/18/2009 @ 5:23 am

 2. Xin lỗi, mình vẫn chờ một lần họp mặt fanclub của Ngọc Lan, vui lòng cho hỏi khi nào tổ chức vậy các bạn?

  Comment by breathless — 4/18/2009 @ 7:48 am

 3. À mà ở Đà Nẵng có fan club cô Ngọc Lan hông dzị? Hay chỉ ở TPHCM mới có?

  Comment by condautienghatrudoi — 4/19/2009 @ 8:28 am

 4. Chắc breathless phải chờ đến cuối năm, vì theo thường lệ buổi mặt chính thức của Ngọc Lan Fanclub tại Sài Gòn được tổ chức nhân dịp sinh nhật của chị Ngọc Lan. Tuy nhiên sau 3 lần tổ chức một số thành viên tại SG đã quen biết và ngày càng thân thiết hơn cho nên thỉnh thoảng gặp nhau để tám :-D, nếu breathless có hứng thú thì có thể tham gia nhưng buổi họp mặt không chính thức đó.

  To: condautienghatrudoi
  Số lượng các fan Ngọc Lan sinh sống tại ĐN có tham gia diễn đàn mình không nhiều nên hình như là không có. Theo condautienghatrudoi thì ngoài đó có nhiều fan không?

  Oldman
  [email protected]

  Comment by khackquaduong — 4/20/2009 @ 2:39 am

 5. to : tienghatrudoi.
  Theo thangdo biết thì ngoài Đà Nẵng có 1 Ngọc Lan Number One Fan là anh Thành , hiện đang làm việc & sinh sống ngoài đó. Nếu không có gì thay đổi thì khoảng 30/4 này Thangdo và 2-3 anh chị Ngọc Lan’s fan sẽ ra Đà nẵng nghỉ lễ , nếu có thể thì mời Tienghatrudoi họp mặt cùng Thangdo và các anh chị ( vài ngừơi thôi , không nhiều đâu ) . Nếu được thì anh vui lòng email cho Thangdo qua : [email protected]
  Thân !

  Comment by thangdo — 4/20/2009 @ 9:31 am

 6. À , và về trung tâm Asia & Dạ Lan , thì theo Thangdo biết thì như sau : Trung tâm Dạ Lan có trước nhất và đầu tiên , sau đó , khoảng giữa thập niên 80 thì từ trung tâm Dạ Lan tách ra trung tâm Asia ,2 trung tâm này hoạt động song song , các ca sĩ vẫn hát cho cả 2 trung tâm, trong đó có Ngọc Lan. Và sau này , khoảng đầu thập niên 90 thì trung Tâm Dạ Lan , đổi tên thành Mây Production , ban đầu chủ yếu phát hành các đĩa nhạc của cô Ngọc Lan và một số ít các ca sĩ khác. Sau khi cô Ngọc Lan lập ra trung tâm Musique thì trung tâm Mây mới chuyển hướng hoạt động , phát hành nhạc của các ca sĩ khác , không còn chủ lực là tiếng hát Ngọc Lan nữa .
  Do vậy , nếu các anh chị & các bạn để ý sẽ thấy , những bài hát của cô Ngọc lan hát thuở ban đầu ( lúc giọng hát như giọng gió & còn cao vun vút ),chỉ có ở Dạ Lan , Đời , Trường Hải.. chứ không có ở Asia .

  Comment by thangdo — 4/20/2009 @ 9:43 am

 7. To: tienghatrudoi.
  Virgo cung o DN va la nguoi rat ham mo co NL. neu co the thi chung ta thu hoi co ban nao trong wepsite nay o DN co the llac voi nhau va gap mat mot bua, nhu vay co duoc ko ah?
  To: thang do.
  Neu khi nao thangdo ra DN co the cho phep virgo tham gia buoi hop mat do duoc ko a? da tu lau virgo lun mong co duoc mot buoi hop mat fan NL se to chuc o DN, neu dieu do tro thanh su that thi tin chac rang ko chi virgo ma cac fan o DN se rat happy.
  Than!!!

  Comment by virgo — 4/20/2009 @ 8:45 pm

 8. Chao tat ca cac fans cua Ilovengoclan.theo quan diem cua minh nghi thiTrung tam Da Lan la tien than cua trung tam ASIA do gia dinh nhac sy Anh Bang (Thy van ,Tran Ngoc Son hai nguoi con cua nhac sy Anh Bang)dieu hanh tu thap nien 1981 den 1987 chi phat hanh cassets thoi,sau nay den nam 1988 moi phat hanh mot so chuong trinh cua DaLan CD .Sau do trung tam da lan doi ten thanh ASIA ngoai thuong hieu la ASIA ho con tao them mot ten moi cho mot so CD mang ten (Tinh ca hai muoi)do nhom Nhac sy Le Minh Bang dieu hanh .trong nay noi tieng nhat la cd “Lien khuc chieu mua 1″do co Ngoc Lan ,Huy Sinh ,Luu Hong trinh bay.Con trung tam Mayproductions la cua Tran Thang thoi noi tieng va thanh cong nhat cua May la thoi diem dinh cao cua co Ngoc Lan(1990-1992) ho da phat hanh mot loat CDs vao loai “top hit” thoi do nhu Ngoc lan 4,5,6,7,8,9,10.so luong ban rat chay nhung den khi co Ngoc lan tu gia san khau vao khoang nam 1998 thi chuong trinh cua May da kem di han va dac biet la khi Ngoc lan qua doi TT May doi ten thanh Dalanproductions ho ra duoc mot so cd,DVD nhung khong suat sac lam va sau mot thoi gian khong thanh cong trong linh vuc nay thuong hieu nay cung mat tich luon.

  Comment by elite_cp2000 — 4/20/2009 @ 11:15 pm

 9. To khachquaduong: Tui thấy ở ĐN số lượng người yêu thích cô Ngọc Lan cũng không nhỏ. Nhưng những người thực sự có tâm huyết và đam mê tiếng hát cô thì không rõ.
  To thangdo: Vậy thì hay quá! Nhớ cho tui bon chen dzới nghen! Khi nào tới nơi tui sẳn sàng đón tiếp và làm người hướng dẫn viên du lịch cho mấy bạn! Hìhì! 😛
  To virgo: Vậy thì hay quá! Sao chúng ta không thống kê lại xem có bao nhiêu fan của cô Ngọc Lan ở ĐN để cùng lập 1 fan club của cô tại ĐN nhỉ? Tui ủng hộ cả 2 tay!

  Comment by condautienghatrudoi — 4/21/2009 @ 12:29 am

 10. theo oldman thì thangdo nói đúng, vì oldman được biết Dạ Lan là do NS Anh bằng và chú Trần Thăng (Gđ của Mây Sau này) cùng thành lập khoảng 1982-83. Đến năm 85 gia đình NS Anh Bằng đã tách riêng ra thành lập Asia, còn chú Trần Thăng tiếp tục duy trì thương hiệu Dạ Lan đến 1989 – 90. Sau đó Dạ Lan được đổi tên thành Mây. Cách đây vài năm chú Trần Thăng lại tiếp tục với thương hiệu Dạ lan qua 1 số chương trình video và CD nhưng không thành công. nếu bạn để ý sẻ thấy diểm nhỏ để chúng ta có thể suy diễn được (vì chúng ta không phải là người trong cuộc :-D) là trên bìa cd, cassette của Dạ Lan và Mây đều sử dung chung 1 địa chỉ: 9582 Hamilton Avenue, # 285 Huntington Beach.

  Comment by khackquaduong — 4/21/2009 @ 3:44 am

 11. To tienghatrudoi.
  Cam on su ung ho of ban ve van de ma virgo dua ra. Vay chung ta co the post len 1 bai viet de co the moi goi nhung fan nao o DN tham gia vao bai post nay,luc do co the thong ke duoc co bao nhieu ban la fan ham mo cua co NL va neu co the chung ta se gap mat giao luu voi nhau.
  [email protected] Day la lan dau tien virgo comment vao dien dan, vi vay rat mong duoc lam quen voi tat ca moi nguoi trong ngoi nha than thuong nay.
  Than men!!!

  Comment by virgo — 4/21/2009 @ 6:28 am

 12. Một tương lai mịt mù luôn ám ảnh trong tôi. Hằng đêm tôi nằm suy nghĩ nếu ngày mai con tôi hỏi tại sao bố không về thăm con hả mẹ? Tôi sẽ trả lời con trai yêu quý của tôi sao đây? Mẹ xin lỗi vì đã đánh mất “tuổi thơ của con bên cha”. Tôi chỉ biết nói vậy thôi, tôi dắng lòng khi nghĩ một ngày kia tôi phải trả lời con tôi như vậy?

  Comment by huongmai — 5/26/2014 @ 6:25 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.