I Love Ngoc Lan

Thống kê Ngoc Lan’s Fans ở Đà Nẵng

| condautienghatrudoi

Tui là một fan của cô Lan ở Đà Nẵng. Được biết đến 2 thành viên trên ilovengoclan.com cũng là người ở Đà Nẵng. Nhận thấy số lượng fan ở Đà Nẵng chắc cũng không nhỏ và phần vì tò mò muốn được gặp mặt mọi người hội họp cho vui vẻ, thêm tình gắn bó. Tui và bạn virgo đã đi đến nhất trí lập một topic để thống kê lại số fan ở Đà Nẵng để có gì chúng ta liên lạc với nhau, hội họp và lập nên một FC ở Đà Nẵng.

Các bạn ủng hộ tụi tui nha! Ai là fan ở Đà Nẵng nhớ comment lại và cho cái Y!M để tiện việc liên lạc với nhau!

Thân!

8 Comments

 1. Hix!!! tienghatrudoi oi, chang le o Da Nang lai co it nguoi biet den co Ngoc Lan nhu the sao? Hay la vi moi nguoi deu ban ron ca ko co ai ranh roi len mang nhu 2 tui minh ha? Buon qua di thoi!!!
  Thay Happy Ghost ke la tim thay duoc nhung nguoi ban mac du ko quen biet nhau nhung co cung chung su ham mo NL o gan noi ban ay sinh song that la thich. Virgo luon mong uoc rang mot ngay nao day minh cung se tim duoc nhung nguoi ban nhu vay.

  Comment by virgo — 4/23/2009 @ 6:27 am

 2. Uhm. Hi vọng sắp tới mấy bạn ở SG ra đây gặp mặt có thể tìm hiểu thêm biết đâu sẽ có fan ở Đà Nẵng mấy bạn đó biết mà mình chưa biết. Tui phải ráo riết đi giới thiệu bạn bè nghe cô Ngọc Lan hát để họ mê mới được. Hehe! 😛
  Chắc là mọi người bận đấy thôi. Tui thấy cũng có vài người tui gặp khen cô Ngọc Lan hát hay và cũng thể hiện sự xót thương lắm khi biết tin cô mất rồi mà. Cô Ngọc Lan không biết thì thôi chứ đã biết rồi thì không thích không được.

  Comment by condautienghatrudoi — 4/23/2009 @ 12:42 pm

 3. rất thích nghe nhạc cô NL ở cà phê sân vườn 😀 .

  Comment by RungNauyKG — 5/1/2009 @ 7:59 pm

 4. Không phải là rảnh rổi lên mạng mới biết, nếu các bạn thật sự muốn biết thì chắc chắc rằng đất Đà Nẵng lượng fan của NL không hề nhỏ đâu, tôi cũng là một fan của NL, ngày còn bé tí…chẳng hiểu gì về nhạc cả, nhưng lại thích nghe chất giọng ấm ám của chị, cho đến một ngày tôi đã khóc khi nghe…Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi..để một mai tôi về làm cát bụi…đó là ngày NL mất…Nếu có dịp sẽ muốn gặp ai đó là fan của Ngọc Lan tại Đà Nẵng này. Tôi hiện đang sống tại Hòa Khánh,nếu ở Đà Nẵng thi ghé lên quán Guitar ở Hòa Khánh, các bạn sẽ nghe nhạc với cây đàn Guitar với những bản nạc cũng mộc mạc như Ngọc Lan vậy. Mình tên laà Núi

  Comment by kingmadpro — 5/5/2009 @ 11:06 pm

 5. Tui cũng vậy, vào lần nghe bài “Cát bụi” trong đoạn video đám tang cô Lan tui đã khóc. Bài hát đó thật sự cô Lan đã ca rất có sức truyền cảm.
  Bạn Núi ở Hoà Khánh à? Vậy bạn có gì cho tui liên lạc được hông? Có gì gặp mặt nói chuyện về cô Lan cho vui! 😛

  Comment by condautienghatrudoi — 5/8/2009 @ 11:40 pm

 6. 1 fan cua NL o Da Nang nua day!!!!

  Comment by Long — 7/9/2009 @ 2:05 pm

 7. Minh song o Sai Gon.nhung la nguoi DN!! fan cua NL o day!!! Minh van hay ve DN vao dip Tet..hy vong se gap nhieu fan cua NL o DN!!!!

  Comment by nangxanh — 10/16/2009 @ 2:44 pm

 8. yahoo cua minh: [email protected]

  Comment by nangxanh — 10/29/2009 @ 3:10 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.