I Love Ngoc Lan

Plz, help ..

| Aubreypham

Hi all, it’s very nice to meet you

Ngay tu nho em da rat thich chi Ngoc Lan va 2 ca khuc “Mua He Nam Ay” va “Yeu Anh Lan Dau” .. Duoc biet ca hai ban nay deu la ca khuc ngoai quoc duoc pho loi Viet ( MHNA do Ngoc Lan viet loi viet, con YALD tu chu Nam Loc).

Neu co ai biet ten cua bai hat go’c cua hai ban nay, va music sheets for piano, xin vui long chia se voi em.

I ve searched these songs for years ..

Thanks a lot

3 Comments

 1. To Aubreypham,

  Bản ” Mùa Hè Năm Ấy” do Ngọc Lan dịch lời và hát, nguyên gốc từ bản nhạc Pháp ” MAGIQUE BOULEVARD” do Francois Feldman hát. Bản nhạc này đã được nói đến mấy năm trước trên ILNL.com, nói lên tâm sự của một cô soát vé, sắp chỗ ngồi trong rạp ciné (placeuse/usher), nhưng NL đã đặt lời thành một chuyện tình buồn tha thiết.

  Bản “Yêu Anh Lần Đầu” từ nguyên bản ” NOSTALGIE-CINEMA” của Georges Lunghini và Vincent Marie Bouvot (nhạc) và Dorine Hollier viết lời. Bản này do ca sĩ Pháp ELSA (Lunghini) trình diễn bằng tiếng Ý. Elsa cũng đã hát bản QUELQUE CHOSE DANS MON COEUR mà Ngọc Lan đã dịch lời và hát ( Nỗi buồn trong tim)(?). PS chỉ giúp Aubrey được như thế thôi.
  Aubrey có thể vào YouTube để nghe mấy bản này ( gõ MAGIC BOULEVARD thay vì MAGIQUE).

  Cũng xin nói thêm về ELSA, ca sĩ này là vợ của tuyển thủ bóng tròn Pháp LIZZARAZU (người Pháp gốc Armenia). Anh này có dự đấu World Cup năm 1998 và 2002. Riêng năm 2002, Elsa cùng các bà xã của tuyển thủ Pháp có đi qua SEOUL ( KOREA) để ủng hộ đội tuyển Pháp. Không biết có phải tại Pháp thua năm đó mà hai người đã chia tay nhau hay không ? ( Phần này PS nói thêm cho các fans của football.) Mến, PS.

  Comment by Phan Sinh — 6/17/2009 @ 3:39 pm
 2. Thanks, anh Phan Sinh ^^
  Theo e duoc biet thi bai “Ngay vui nam ay” moi la bai hat duoc dich loi Viet tu “Magic Boulevard”.

  “Mua he nam a’y” chac la duoc dich tu mot bai khac..

  Comment by Aubreypham — 6/18/2009 @ 6:08 pm
 3. Hi Aubrey,

  Aubrey nói đúng, PS thường lầm lẫn hai bản này, PS trả lời nhanh nên ko check lại. Sorry nhé!
  Sẵn đây, xin đính chánh với các fans đá banh, anh LIZARAZU ( một chữ Z ) là người Pháp gốc BASQUE, một vùng trên núi Pyrénées thuộc Espagne, ko phải xứ Arménie. Nhưng hình như mọi người đang lo đấu giá, ko ai vào đây chỉ giúp A nên PS mới xí xọn nhảy vào, mới bị trật!… PS.

  Comment by Phan Sinh — 6/18/2009 @ 10:05 pm