I Love Ngoc Lan

Kết Quả Cuộc Bán Đấu Giá

| iLoveNgocLan

Cuộc bán đấu giá tranh sơn mài, tranh dán giấy và nón Ngọc Lan đã kết thúc đúng 12 giờ đêm (giờ New York) ngày 19 tháng 2 năm 2009.

Sau đây là kết quả chính thức:

Nón Ngọc Lan – Minh Trang với giá mua $US220,

Tranh dán giấy – TNS với giá mua $US200,

Tranh sơn mài – OY với giá mua $US65,

Cuộc bán đấu giá rất hào hứng và sôi nổi cho tới phút chót.

iLoveNgocLan.com thành thực cám ơn các bạn đã sốt sắng tham dự cuộc bán đấu giá để gây quỹ từ thiện Ngọc Lan. Hy vọng gặp lại các bạn tại cuộc bán đấu giá tới.

21 Comments

 1. Chúc mừng Minh Trang, anh TNS va Only Yesterday nhe. Cả ba đã chiến đấu một cách quyết liệt và thắng trong vẻ vang.
  Only Yesterday có thể quyết định sẽ treo bức hình ở đâu được rồi đó.
  Chúc mừng ngân quỹ từ thiện NL vừa được dồi dào hơn.

  Comment by Thao — 6/20/2009 @ 2:20 am

 2. Chúc mừng chi Minh Trang, anh TNS và OY. Hôm qua Donny cũng có mặt trên chiến trường nhưng vì tay nghề quá dở nên đã không giúp được Vô Danh lấy được món nào hết. Tuy vậy Donny cũng được vui là đã có một số tiền cho quỷ từ thiện. Donny sẻ báo cáo cho tất cả biết số tiền trong quỷ một ngày gần đây.

  -Donny

  Comment by admin — 6/20/2009 @ 7:44 am

 3. Chúc mừng chị Minh Trang, anh TNS và OY nhé.
  Chúc mừng quỹ từ thiện ilovengoclan
  Chị Minh Trang đội nón đó đi dạo phố là các cô thì ghen tị còn các anh thì chạy theo xin chữ ký, nhớ đội nón chụp hình cho mọi người thưởng thức với nha chị :)Chúc mừng chị sở hữu được một di vật vô cùng quý giá của Ngọc Lan

  Comment by Kimthanh — 6/20/2009 @ 9:53 am

 4. Trang xin cám ơn anh TNS đã thay mặt Trang mua cái nón đỏ của chị Ngọc lan.
  Cám ơn các bạn đã theo dõi diễn tiến của cuộc đấu giá. Mấy ngày qua chắc có lẽ các bạn cũng hồi hộp không kém tuy không nói ra. Nếu các bạn biết; Trang rất vui khi mua được cái nón ấy. Trang rất trân quý kỷ vật của thần tượng mình. Các bạn nói thật chí lý, cái nón đó là vô giá.
  Nghe vui vì lại được góp phần vào quỹ từ thiện mang tên của người mình thương. Hôm qua, khi biết là mình đã mua được; sao Trang cảm thấy có một cái gì thật ấm cúng tận đáy tim tuy thời tiết Paris mưa rồi nắng và khá lạnh.
  Các bạn yên tâm, Trang sẽ gìn giữ cái nón đó, thương yêu nó như thương một người thân từ xa trở về, như một người chị ruột của mình vậy.

  Comment by minhtrang — 6/21/2009 @ 3:39 pm

 5. OY nhận lời chúc mừng của các bạn đúng vào ngày vùng trời Đà Nẵng hừng hực như chão lửa, để rồi lửa lòng bỗng trở nên mát rười rượi như trời Đà Lạt. Hi hi hi…

  “Chiến trường” đã khép lại. Những người “sống sót” là mừng vui khôn xiết.

  Admin cho OY xin địa chỉ ở Việt Nam để OY có thể chuyển tiền của món quà đến sớm nhất. OY sẽ báo địa chỉ người nhận qua email cho admin gửi bức tranh (ở Mỹ).

  Một lần nữa, cảm ơn nhịp cầu Ilovengoclan!

  Comment by Giac mo buon — 6/21/2009 @ 8:31 pm

 6. Bạn OY, bạn cho chúng tôi biết cách bạn muốn trả tiền (viết cho [email protected]): gởi chi phiếu, hẹn trao tiền tại 1 địa chỉ…(?) Chúng tôi sẽ cho bạn địa chỉ ở VN để liên lạc. Cám ơn bạn.

  Comment by admin — 6/23/2009 @ 3:27 pm

 7. Cám ơn Admin nhiều.

  Comment by Giac mo buon — 6/25/2009 @ 1:26 am

 8. Chúc mừng anh TNS, chị Minh Trang, và anh OY nha. Chị Minh Trang có cần Angel gọi đài truyền hình tới dùm không? :) Chị nhớ đội nón đi dạo vườn hoa rồi ẹo qua ẹo lại chụp cắc cắc vài bô cho mọi người coi ké với. Anh OY cũng nhớ kê sát mặt vô hun cô Ngọc Lan trong tranh một cái rồi chụp một cái cắc làm kỷ niệm luôn. Nhớ cho Angel và các bạn coi ké nha :)

  Angel tuy không giựt được món đồ yêu quý phút cuối nhưng nhờ giỏi cái nước “xin xỏ, năn nỉ” anh TNS…chắc anh thấy tội nghiệp nên quyết định nhường lại bức tranh cho Angel rồi :) Cảm ơn anh TNS nhiều ơi là nhiều!!! Angel mừng vui lắm, định đợi anh TNS lên tiếng trước nhưng Angel chờ không nổi phải khoe làng khoe xóm liền mới được.

  Bức tranh kỳ này là “hoa đã có chủ”, “thuyền đã cặp bến”…ở lại với Angel trong văn phòng làm việc luôn chứ không có cho đi lang thang ra ngoài đấu giá gì nữa hết á :) Sozzy bạn nào còn nuôi hy vọng sẽ được nhìn thấy trong kỳ đấu giá lần sau nha :)

  Comment by AngelNgocLan — 6/26/2009 @ 2:56 pm

 9. Angel đã nhận được bức tranh dán giấy từ tay anh TNS rồi. Cảm ơn anh TNS nhiều. Angel biết hành động “ỷ nhỏ ăn hiếp lớn” cướp giựt đồ chơi là không đúng, nhưng tại Angel thích bức tranh này quá mà lại bị mua hụt nên tiếc rẻ lắm, may thay anh cả TNS làm anh rộng lượng nhường cho em út nên Angel cuối cùng cũng được bức tranh này. Angel cảm động lắm và không biết nói gì hơn là ngàn lần cảm ơn anh TNS! Bức tranh thật đẹp, sáng tạo, và có ý nghĩa (cảm ơn công phu và bàn tay khéo léo của Kim Quân!) Angel nhất định sẽ trân quý bức tranh này.

  Comment by AngelNgocLan — 7/8/2009 @ 9:42 am

 10. Hi Angel, chúc mừng, chúc mừng, cô nàng này cũng khéo ẹo quá ha, chắc anh TNS sợ Angel ngày nào cũng điện thoại léo nhéo rồi lại email nỉ non nên anh ấy nhường lại bức tranh cho Angel để được yên thân còn gì:)rõ ràng là thua rồi vậy mà cũng biến bại thành thắng đúng là cái chiêu ” xin xỏ, năn nỉ’ này của Angel lợi hại thiệt:)

  Comment by Kimthanh — 7/8/2009 @ 1:49 pm

 11. Hi Thanh, cảm ơn Thanh. Đúng rồi, người ta nói “thắng làm vua, thua làm giặc”…còn Angel thua thì làm tàng, làm càng…chứ có giỏi giang gì đâu mà “biến bại thành thắng” như Thanh nói :) Còn cái chiêu xin xỏ năn nỉ ỉ ôi xuống nước nhỏ thì đúng là anh TNS thấy phiền phức nên nhường phứt cho rồi đó :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/8/2009 @ 11:46 pm

 12. Thế là tấm tranh dán giấy của KQ bây giờ có chủ vĩnh viễn, không phải lưu lạc, tha hương nữa.

  Nhớ lại vào phút chót cuộc đấu giá tôi hơi ngạc nhiên vì không thấy bóng dáng tăm hơi Angel đâu. Cô cứ dọa tranh nhau tấm tranh với tôi nhưng phút chót lại biến mất thành ra tôi mua được tấm tranh với giá $200.

  Hôm sau tôi được Angel cho biết vì bận công chuyện nên không thể lên mạng đấu giá vào phút chót được và đề nghị tôi nhường lại tấm tranh với giá $300. Tôi nói Angel có thể có tấm tranh với giá tôi mua ($200) cộng thêm cước phí và chi phí đóng thùng của UPS nhưng Angel nhất định đòi trả $300 và đề nghị sau khi trừ chi phí số tiền còn lại sẽ xung vào QTTNL (Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan).
  Tôi đồng ý và yên chí cước phí và chi phí đóng thùng (khuôn và kính khá nặng) chỉ khoảng $50 là cùng vì gởi trong nội địa.

  Nào ngờ khi mang tấm tranh đi gởi, UPS đòi $99.50! Angel sửng sốt vì không ngờ chi phí cao như vậy.

  Tôi cho Angel biết tôi sẽ biếu QTTNL số tiền cước phí và đóng thùng ($100). Angel cũng tỏ ra rất chịu chơi bằng cách tăng giá mua lên $350.

  Cám ơn sự rộng lượng của Angel.

  Comment by TNS — 7/12/2009 @ 3:37 pm

 13. Không có chi, anh TNS :) Angel phải cảm ơn sự rộng lượng của anh, đã chịu nhường bức tranh cho Angel mà còn biếu thêm cho QTTNL $100 nữa. Hy vọng lần đầu giá tới anh em mình không phải tranh nhau nữa (nếu mọi người thích một món khác nhau…không bị đụng hàng :))

  Comment by AngelNgocLan — 7/13/2009 @ 10:55 am

 14. A, phải khoe làng nữa, bức tranh treo trong phòng làm việc của Angel ai đi ngang cũng phải lát mắt, phải tạt vô ngắm nghía khen lấy khen để bức tranh rồi lại hỏi han cội nguồn rồi mới chịu đi tiếp, làm Angel phải vừa khoe công phu của Kim Quân vừa hỉnh lỗ mũi dùm. Tiếc là Kim Quân không có ở đây để nhận công :) Với lại dán thêm các “quân sĩ” của Angel dùm. Angel không dám làm “họa sĩ bất đắc dĩ” như Kim Quân xúi đâu…mất công làm hư bức tranh thì tiêu luôn :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/13/2009 @ 12:13 pm

 15. Thì Angel cứ dán đại cho tiêu luôn xong rồi alo cho KQ làm tấm khác, chỉ cần trả chi phí là được:) hihihi nói chơi thôi chứ tấm hình đó bao nhiêu là kỷ niệm nhĩ, T cũng được vinh dự sở hữu khoảng một tháng đó Angel

  Comment by Kimthanh — 7/15/2009 @ 2:07 pm

 16. Đứng đó Thanh. Tấm tranh nhìn có vẻ đơn giản nhưng xem ra tác giả đã rất mỏi tay, xả rác đầy nhà cuối cùng mới gom lại thành một khối kỷ niệm đó. Angel nhìn bức tranh hoài không chán…nhất là cái mặt “bánh bèo” của Angel…hihihi :) nói chơi thôi! :) Angel nhận ra được một số fans trong đó…dĩ nhiên trong đó có KimThanh nhà ta. Chắc chắn fans của cô Ngọc Lan còn nhiều lắm mà Kim Quân chưa kịp dán hết…tiếc là bây giờ vô tay của Angel rồi, nếu Angel tự ý dán thêm hình vô thì rất nguy hiểm…chỉ sợ nhận không ra bức tranh nữa :) Angel hứa sẽ chụp hình cho Kim Quân xem coi “bánh bèo” ngày xưa có còn giống “bánh bèo” ngày nay không hay là giống “bánh tiêu” nhiều hơn :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/15/2009 @ 2:31 pm

 17. úi trời, ý Angel nói là “đúng đó Thanh” chứ không phải kêu Thanh “đứng” đó :) để lộn dấu nguy hiểm quá :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/15/2009 @ 2:33 pm

 18. Thanh biết sao hông, bây giờ văn phòng Angel giống phòng triển lãm tranh/hình ảnh/ly tách Ngọc Lan hơn là văn phòng làm việc :) Để hôm nào Angel mặc luôn áo có hình của Ngọc Lan vô chụp một tấm hình cho đủ bộ :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/15/2009 @ 5:06 pm

 19. Nếu có một ngày nào đó Angel trúng mánh hay trúng số thì sẽ đặt ai đó tạc tượng của cô Ngọc Lan rồi để vô văn phòng của Angel…xong bán vé cho fans vô coi triển lãm luôn :) ehihih :) nói chơi thôi, đừng có rượt đánh Angel vì cái tội giởn nhây nha :)

  Comment by AngelNgocLan — 7/15/2009 @ 5:20 pm

 20. Kêu Thanh ” đứng” mấy ngày trời mà không cho nước uống, không cho ăn cơm gì hết đói bụng quá chừng, tưởng Angel kêu đứnng để làm mẫu tạc tượng ai nhè chỉ để làm bia cho Angel tập phóng phi tiêu, nhưng Angel phóng phi tiêu dở tệ, trật lất hết, hên ghê hihihi,
  chụp hình bánh gì gửi cho tiệm vàng KQ thì cũng nhớ gửi cho tiệm vàng KT với nha:)

  Comment by Kimthanh — 7/16/2009 @ 1:37 pm

 21. Chi Trang, em cung o Paris nè, ba’n lai cho em cai no’n do’ duoc khong ?

  Comment by Annie — 8/27/2013 @ 5:24 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.