I Love Ngoc Lan

Tình yêu đầu đời

| truong_khanh

Với 1 gia tài để lại cho đời làgần 1000 bài hát, thì chắc chắn cũng có lúc chúng ta cũng sơ suất bỏ xót 1 bài hát nào đó thật hay của cô Ngọc Lan. Vàtôi cũng vậy, dù là1 fan rất yêu tiếng hát của cô nhưng tôi cũng ko thể nào được nghe hết ngần ấy bài hát như vậy. Có những bài tôi phải lùng sục khắp trên mạng mới tìm ra được nó (cũng chính vì cô làthần tượng của tôi). Trong 1 dịp tình cờ, khi đang xem cái đĩa đám cưới của nhỏ bạn, trong đoạn nhạc được lồng vào cảnh đám cưới, tôi chợt nhận ra 1 giọng hát quen thuộc cất lên. Lắng tai nghe thật kỹ, bài hát nhạc Pháp lời Việt màcô Ngọc Lan trình bày thật tuyệt vời (tựa đề : Tình yêu đầu đời – nguyên tác : Faire L’amour Pour La Première Fois). Có thể bài hát này đã quá cũ so với các anh chị trên diễn đàn này, nhưng đối với tôi nó làbài hát mới thật hay màtôi vừa mới khám phá ra. Hy vọng các anh chị có thể chia sẻ thêm những bài hát khác của cô Ngọc Lan màcác anh chị thích nhất hay tâm đắc nhất. Xin chúc các fan của cô Ngọc Lan được hạnh phúc vànhiều sức khỏe.

3 Comments

  1. nhờ mod sửa font chữ lại giùm em. Lúc viết trong content thì chữ vẫn hiện lên bình thường, nhưng sau khi nhấn publish để post bài lên diễn đàn thì ko biết sao font tiếng Việt biến mất mà thay vào đó là chữ La tinh đọc ko hiểu gì hết … hix hix …

    Comment by truong_khanh — 7/28/2009 @ 7:18 am
  2. Chính xác là 820-840 bài , theo số liệu của Thangdo thống kê anh ạ! ^^

    Comment by Thangdo — 8/4/2009 @ 12:53 pm
  3. Thangdo có nhiều bài hát quá, mai mốt cho MT xin vài bài nhé.(^^). Mà chắc bữa nào anh Admin nếu có thời gian reset lại phần music đi, nên để một số bài ít phổ biến lên để mọi người biết thêm.

    Comment by minhtam — 8/9/2009 @ 5:02 am