I Love Ngoc Lan

Muộn Màng

| binh_speed

Chào mọi người, mình là một fan muộn màng của co NL. Mình mới nghe nhạc NL vài tháng thôi, nhưng mình đã biết cô từ lúc nhỏ. Lúc đó đi đâu cũng nghe thấy nghe nhạc NL, nhưng còn nhỏ quá nên chưa hiểu, mãi đến bây giờ mới cảm nhận và yêu tiếng hát của cô biết bao. Lục tìm lại những bản nhạc xưa, bao nhiêu là kỉ niệm tràn về, rồi chợt hiểu lý do vì sao mà cô có nhiều người hâm mộ đến vậy, còn hơn cả fan hâm mộ ấy chứ. Mọi người coi cô như người thân ruột thịt vây. Bởi vì cô có giọng hát quá tuyệt vời, như một liều thuốc, có thể xoa dịu nỗi buồn, lo toan của cuộc sống. Mình cũng như nhiều bạn trẻ, chán ngán dòng nhac thị trường hiện nay, bỗng nhớ ra còn 1 tiếng hát thiên thần tuyệt vời, đó là Ngọc Lan, 1 tiếng hát du dương, 1 nhân cách đẹp, 1 căn bệnh hiểm nghèo, tất cả đã biến cô thành 1 vì sao sáng trong âm nhạc Việt Nam. Vâng, chính là Ngọc Lan. Cô ấy là 1 Huyền Thoại.

Cám ơn những người đã tạo ra trang web này. Xin chào cả nhà.

2 Comments

  1. HI BAN
    Mi mình nghĩ bạn biết tới tiếng hát Ngọc Lan bây giờ cũng chưa muộn màng đâu.Vì mình nghĩ tiếng hát của cô đã là một huyền thoại và sống mãi trong lòng của mỗi người yêu âm nhạc.Mình thì có lẽ là mai mắn hơn bạn vì từ ngày còn nhỏ mình đã được ba mẹ cho nghe dòng nhạc cô Ngọc Lan và hình như dòng nhạc đó đã thắm sâu vào trong dòng máu của mình rồi.cũng như bạn mỗi lần mình có điều gì buồn phiền trong cuôc sống hay công việc mình lại tìm đến tiếng hát ngọt ngòa và êm dịu của cô thì mội điều đáng để lo nghĩ trong cuộc sống này dường như tan biến hết.Bạn có thấy như vậy không?Mình bạn vui và mãi là một thành viên cũa ngôi nhà mới này.Chào bạn

    Comment by ngoc_an — 9/7/2009 @ 7:51 am
  2. Chào mừng bạn binh-speed đến với gia đ2nh NLFC, như bạn nói “Mình cũng như nhiều bạn trẻ, chán ngán dòng nhac thị trường hiện nay, bỗng nhớ ra còn 1 tiếng hát thiên thần tuyệt vời” hy vọng bạn sẽ giới thiệu thất nhiều bạn trẻ khác đến với tiếng hát Ngọc Lan để tiếng hát cùa chị lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác .

    Thân ái

    Comment by oldman — 9/11/2009 @ 2:28 am