I Love Ngoc Lan

Cõi Riêng

| binh_speed

Mở điện thoại, vào file nhạc Ngọc Lan rồi bay bổng cùng tiếng hát đầy mê hoặc đó, những bài hát quen thuộc vang lên như đưa mình vào 1 cõi riêng. Ở đó chỉ có mình và cô NL và những bản tình ca tuyệt vời. Nghe đi nghe lại mãi mà sao không biết chán nhỉ. Tôi yêu giọng hát của cô biết bao và hay tưởng tượng ra mình sẽ như thế nào vào ngày cô mất nếu biết cô sớm hơn, chắc là đau đớn lắm. Như mọi fan trên diễn đàn này, mình luôn cố gắng mang tiếng hát của cô đến với những ai chưa biết NL, nhưng không phải ai cũng hiểu. Đừng nói vài chục năm nữa mình e là mãi mãi sẽ không có 1 NL thứ 2 nào nữa đâu, các bạn cứ nhìn vào các ca sĩ trẻ bây giờ thì thấy ngay. Cô NL ơi, ở chốn nào cô có biết còn bao nhiêu người không thôi nghĩ về cô, lắng nghe những bài hát của cô và thổn thức theo từng nốt nhạc. Chắc giờ cô NL dã là1 thiên thần rồi các bạn nhỉ. Xin chia sẻ với các bạn, đây là những bài hát mình nghe đi nghe lại nhiều nhất :

Một mai không có anh
Trời còn mưa mãi
Niềm đau chôn dấu
Đừng phá vỡ ân tình
Ngày vui năm ấy
Em vẫn không đổi thay
Cơn mưa trong đời
Em về nào có hay
Kỉ niệm trong tôi
Tình đẹp như mơ

Và còn rất nhiều nữa nhưng không đủ thời gian viết ra. Mọi người hãy ghé diễn đàn thường xuyên va chia sẻ nhé

5 Comments

 1. Minh cung co suy nghi nhu ban, minh dang trai qua 1 con benh, trong luc nay minh chi nghi den Dang On Tren, gia dinh, nguoi than, va nhac minh nghe chi con la nhac hat boi Ngoc Lan, tieng hat mang su hoai niem ve nhung ngay thang yen a cua thoi tho au, no mang den cho minh su thanh than. Minh cung nghi ve sau chac se khong con mot Ngoc Lan thu 2 khi the he tre ngay nay ham me danh vong, bon chen bat chap thu doan, co sac thi thieu thanh, co thanh thi thieu sac, va khong co su e de, rut re, mac co ma` chan that, don hau nhu co, khong co su rut re, ai ngai gia tao, khach sao nhu cac ca si khac.

  Comment by ysl_xguy — 9/19/2009 @ 8:27 am
 2. Đọc comments của bạn mình thấy có vẻ bạn bệnh nặng lắm . Hy vọng là mình đoán sai .Nhạc trẻ giờ nghe mắc cười chứ không noi hay hoặc dở nữa bạn à .thôi kệ họ , muốn hát gì thì cứ hát . mình cứ nghe NL , coi như đó là 1 thiệt thòi cho họ đi . Cầu chúc cho bạn mau khỏi bệnh nhé

  Comment by binh_speed — 9/20/2009 @ 7:55 am
 3. bạn binh_speed dùng từ thiệt thòi, thú thật là không sai chút nào! Quả thật rất thiệt thòi cho ai không biết đến Ngọc Lan và tiếng hát của cô! Nhạc trẻ bây giờ thật tình là tha hóa trầm trọng. Cho N dùng 2 từ để diễn tả nhạc trẻ VN bây giờ: quá trơ trẽn và thô thiển về cả lời bài hát lẫn ca sĩ trình bày! Trông họ thật lố bịch, hôm nọ, có 1 nhóm ca sĩ sử dụng bài hát rất nổi tiếng của nhạc sĩ Khánh Băng vốn đã theo điệu bolero rất trữ tình, chẳng hiểu làm thế nào mà họ có thể “remix” kiểu gì thành nguyên bài nhạc ráp, hát 1 khúc, đọc rap 1 khúc! Trời đất ơi, thà không sử dụng nhạc Vàng thì thôi, chứ sử dụng thế này ô nhiễm mất!

  Comment by Happy-ghost — 9/20/2009 @ 9:16 am
 4. à, sẵn tiện chúc bạn ysl_xguy sớm có lại một sức khỏe sung mãn để còn có thể tận hưởng nhiều niềm vui khác trên cõi đời này! Và quan trọng là vẫn còn nghe tiếng hát Ngọc Lan bên cạnh!

  Comment by Happy-ghost — 9/20/2009 @ 9:19 am
 5. Mình đã nói mà ,nhạc trẻ bây giờ nghe mắc cười lắm . hôm nọ mình cũng được nghe bài :Xe đạp ơi nỗi tiếng bị mấy ca sĩ nửa mùa chuyển thành rap , đoạn hát , đoạn đọc .ha ha . cầu mong mấy ngôi sao đó đừng đem nhạc NL biến thành rock mà hát , kẻo ô uế .

  Comment by binh_speed — 9/22/2009 @ 7:57 am