I Love Ngoc Lan

26/10 – Sung sướng vì nhận được mail của ca sĩ Đon Hồ

| Happy-ghost

Còn gì để diễn tả nỗi sung sướng khi nhận được mail hồi âm của ca sĩ Đon Hồ – 1 trong những tiếng hát mình rất yêu thích tại hải ngoại! Khi mình gửi mail, chỉ ngỡ gửi cho vui thôi, ai dè, cả tuần nay vào lại thì nhận được mail trả lời của anh. Thật sự rất vui rất sung sướng! (Mọi người thông cảm nhé, vì đây là lần đầu tiên HG viết thư cho ca sĩ, mà lại là ca sĩ mình yêu thích tại hải ngoại nên không giấu được cảm xúc!). Đúng như cả nhà mình đoán không lầm, mặc dù qua video nhưng cũng cảm thấy Đon Hồ là một người rất gần gũi và hòa đồng, trong mail mình cứ xưng “chú – con” ngọt xớt, thì bị “chú” nhắc khéo, đây là nguyên văn mail của Đon Hồ, mình xin trích dẫn:

Sao Happy-Ghost lúc anh, lúc chú lung tung quá. Thôi xưng “anh” cho “chú” đỡ cảm thấy bị … già nhé 🙂

Thế hệ nào cũng có những cái rất riêng của thế hệ đó. Nếu Happy Ghost biết được mình đang được “sung sướng” thì ráng tận dụng sự sung sướng này để cho mình trở nên tốt hơn thì còn gì bằng.

Nữ ca sĩ Ngọc Lan rất xứng đáng để được Happy-Ghost ái mộ. Chắc hẳn ở đâu đó, chị cũng đang mỉm cười nụ cười hiền lành cố hữu của mình khi biết tuy chị không còn nhưng tiếng hát của chị vẫn luôn vang vọng trong lòng mọi người. Và nhất là tính tình khả ái thật đáng yêu của chị vẫn là thứ rất khó quên trong lòng những người bạn đồng nghiệp với chị như anh đây chẳng hạn. Em hãy tiếp tục yêu tiếng hát và con người của chị ấy vì em đã không yêu lầm và chị ấy rất xứng đáng để được mọi người yêu mến & nhớ tới.

Cám ơn đã cho anh biết về tình hình fans trong nước tuy là “coi băng lậu” 😉 Chúc Happy-Ghost nhiều sức khỏe và tươi vui trong cuộc sống nhé.

DH

—————————————-

P/S: Chắc do anh Đon Hồ cũng là fan Ngọc Lan nên khi nhắc về cô, cảm xúc của “anh” cũng mãnh liệt nhỉ dù trong mail, HG chỉ nhắc về cô có 1 câu thôi là: “con thì thích tiếng hát của chú và cô Ngọc Lan”?

15 Comments

 1. Rất đồng ý với Happy-ghost là nam ca sĩ Don Hồ rất dễ thương, tính tình có vẻ giản dị và hòa đồng. Angel cũng hân hạnh được tiếp xúc qua phone một lần, cũng cùng đề tài về Ngọc Lan. Don Hồ nói chuyện rất niềm nở và thân thiện. Anh cũng dành nhiều thiện cảm khi nhắc về Ngọc Lan. Angel rất thích anh hát song ca với Ngọc Lan…phải chi Ngọc Lan còn quanh đây thì chắc chắn chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều bài song ca của Ngọc Lan và Don Hồ nữa…tiếc quá…

  Comment by AngelNgocLan — 10/26/2009 @ 1:04 pm

 2. Đúng rồi đó chị Trang! Cả nhà em rất thích Đon Hồ và Ngọc Lan song ca, nhứt là bài Biết Đâu Nguồn Cội, nghe dễ thương vô cùng!

  Comment by Happy-ghost — 10/26/2009 @ 5:11 pm

 3. Trời, đột nhiên bị “Con Ma Dzui Dzẻ” (Happy-ghost) kêu đích danh làm hết hồn hết vía 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 10/26/2009 @ 5:20 pm

 4. Chị ơi! Chị Trang quá ư là nổi tiếng trên ILNL rồi, ai mà còn không biết có chăng là bà chị kết nghĩa không biết tên của em “giai” này đấy thôi!

  Comment by Happy-ghost — 10/26/2009 @ 11:50 pm

 5. hapy ghost ne` ! để anh nói cho cưng nha .
  Cưng chớ vội mừng vi` nghĩ đó la`phâ`n trả loi` của Don . Ca sĩ nao` muh chẳng có thư ký riêng va` người thư ký riêng đó sẽ luôn trả lời các email của fans thay cho ca sĩ .
  Anh cám ơn em lúc trước đã xây mộ cho Ngoc Lan o nghia trang online . Ngoc Lan có về báo mộng cho anh biết la` cô rất vui khi có những người trẻ tuổi vẫn nghe nhạc va` yêu mến cô ấy . Cỗ con` nói rằng cô sẽ có hát chung vói một ca sĩ con` rất trẻ nữa đó . Hôm nay thấy giấc mơ đó linh nghiệm ghê thi` ra la` cái anh chang` nắng xanh hát chung với cô ấy .

  Comment by chuongnguyenhonai — 10/27/2009 @ 2:41 am

 6. Ôi, em Nhựt chứ gì! Ai mà chả biết…em trai HG của chị cũng bị gọi đích danh một lần đến hú hồn hú vía chứ có khác gì chị! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 10/27/2009 @ 5:19 am

 7. Hi! Là ai viết không quan trọng! Quan trọng là do ý của anh Don Hồ là được rồi! Mọi người muốn giao lưu với Don Hồ thì có thể liên hệ qua trang donhoproduction.com í!

  chuongnguyenhonai có phải là người từng có ý kiến lập mộ phần online cho cô Ngọc Lan và bị 1 thằng cà chớn giựt mất phần không vậy cà? Nói vậy chứ mộ Ngọc Lan cũng rất có “hạng” bên đó đấy nhé! Ai là fan Ngọc Lan vào đăng ký và thắp 1 nén nhang nào! http://www.nhomai.vn/forum/forumdisplay.php?f=46&order=desc dù lập mộ đã lâu rồi nhưng vẫn nằm ở trang nhứt đấy nhé!

  Comment by Happy-ghost — 10/27/2009 @ 7:24 am

 8. Cảm ơn chị Trang đã còn nhớ tên em! Hỏi thiệt nhé (sau mấy năm chị em mình không “đụng độ đấu khẩu”!): Em bây giờ và em 3 năm trước thế nào? Cậu nhóc Quỷ có lớn hơn được tý nào chưa để biết còn sửa chữa, chứ ép nick yahoo mọi người, ai gặp cũng biết em ngày đó quậy quá! =.,=! Nổi danh ta!

  Comment by Happy-ghost — 10/27/2009 @ 7:27 am

 9. HG ơi, chắc có sự nhầm lẫn ở đây…chị nhớ là chị em mình có bao giờ “choảng” nhau đâu ta?! Nếu có thì chắc chỉ vì “thương nhau lắm cắn nhau đau” thôi chứ không gì nghiêm trọng 🙂

  Đương nhiên là ai cũng lớn (hay già?) theo thời gian. Sau 3 năm trời dài đăng đẳng chắc chắn chị em mình đều trưởng thành nhiều. Tuy cái tật thích chọc ghẹo quậy phá thiên hạ thì chắc hơi bị khó bớt (nổi tiếng mà!) 🙂 Miễn sao sau 3 năm (và nhiều năm sau nữa) mà mình vẫn còn “chị chị em em” ở nơi ngôi nhà thân yêu này là hạnh phúc lắm rồi. Chúc em luôn vui vẻ và nhiều thành công trong việc học nha.

  Comment by AngelNgocLan — 10/27/2009 @ 11:03 am

 10. Minhtam cach day 7 nam ve truoc, luc moi toi Nhat di du hoc, tinh co tim duoc mot noi ban dia goc cua Thuy NGa va ASIA ben Nhat. Minh Tam mua bo CD 3 dia cua co Ngoc Lan, va the best of Don Ho in Japan. Minhtam email cho anh Don Ho va anh Don Ho tra loi, that su phai noi ra anh Don Ho that la than thien qua cach tra loi email cho khan gia. Dao gan day , anh Don Ho ra nhieu CD nhung CD gan day thich nghe nhat cua anh la CD Ha Trang va Con nghe tieng goi. Hoa am hay, anh hat xuat sac, va rat truyen cam. Luon ung ho anh Don Ho, va yeu mai tieng hat co Ngoc Lan.

  Comment by minhtam — 10/27/2009 @ 12:32 pm

 11. chúc mừng bạn HG nhé , mình thấy cô NL hát chung với Don Hồ là hợp nhất đó ,đặc biệt là những bài nhạc Pháp. dạo này hay nghe bài : Ân tình đang xanh . Bạn chuongnguyenhonai bảo gặp cô NL báo mộng có thật không vậy ? kể chi tiết cho mọi người nghe đi

  Comment by binh_speed — 10/28/2009 @ 8:39 am

 12. cô Lan hát chung với Đon rất dễ thương!
  Cám ơn anh happy-ghost post lời tâm sự chân tình của Đon về cô Lan khả ái của chúng ta.
  I’m just jealous with you, guys;)

  Comment by Ngân Dương — 10/30/2009 @ 2:24 am

 13. Hi chị Trang ơi! Em bỏ 4 từ đó trong dấu ngoặc kép mà! Tức là nói bóng ấy! Dù sao thì em và chị mãi mãi là chị chị em em nhé! 😉

  Comment by Happy-ghost — 10/30/2009 @ 9:57 pm

 14. Ừa, thì em nói bóng nói gió chị chứ gì 🙂 ehehehe 🙂 giỡn thôi! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 10/31/2009 @ 12:52 pm

 15. Chào bạn Happy Ghost,

  Mình rất ái mộ hai ca sĩ Don Hồ-Ngọc Lan, mình đã cố liên hệ nhiều lần để mua 1 CD của hai ca sĩ này nhưng ở Việt Nam đã hết, hiện tại mình chỉ có băng casset mà chắc gần hư rồi nên không dám nghe nữa. Nếu bạn có thể cho mình xin email của ca sĩ Don Hồ, mình sẽ cố gắng tìm mua CD ấy. Cảm ơn bạn nhé.

  Comment by moonandstar611 — 11/22/2009 @ 11:55 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.