I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan – Những cảm nhận của chúng ta

Kính thưa các anh chị

Tất cả chúng ta, những người cùng ở trong đại gia đình ilovengoclan.com chắc chắn đều có chung một tình yêu mến đối với ca sĩ Ngọc Lan nhưng cách biểu hiện tình cảm của mỗi người sẽ không giống nhau bởi không ai cùng một tính cách, cũng khác nhau về hoàn cảnh sống, lại thuộc nhiều thế hệ khác nhau … Nhân đây, chúng tôi – những người thực hiện chương trình Đêm Ngọc Lan 2009 mong muốn nhận được những tình cảm của các anh chị khắp nơi trên thế giới thông qua 1 bài cảm nhận viết về ca sĩ Ngọc Lan.

Những cảm nhận của mỗi cá nhân về tiếng hát Ngọc Lan, những ái mộ về một nhân cách đẹp, những cuộc gặp gỡ không thể nào quên hay những kỷ niệm với Ngọc Lan đi theo chúng ta mãi mãi … là những gợi ý mà chúng tôi mong muốn được các anh chị hãy diễn tả thông qua bài viết này.

Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ những bài viết xúc tích nhất trong Đêm Ngọc Lan 2009, những tâm hồn đồng điệu sẽ được hòa nhịp thông qua những cảm nhận của các anh chị trong bài viết này. Đây là 1 trong những tiết mục được những thành viên trong ban tổ chức đặc biệt quan tâm và mong đợi nhiều nhất.

Mọi bài viết xin được gửi về hộp thư:
[email protected]

Rất mong được đông đảo các anh chị trên toàn cầu quan tâm & chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Đại diện ban tổ chức

1 Comment

  1. – Xin vui lòng thể hiện bài viết thật ngắn gọn và xúc tích theo dòng cảm nghĩ cua mình để BTC có đủ thời gian thể hiện trong đêm NL( Nếu bài được chọn )
    – Nếu có thể, người viết nên đề nghị 1 bài hát NL mình yêu thích.Bài hát sẽ được phát thành 01 clip nhạc kèm với đọan tin nhắn đó trong đêm NL

    Comment by Thanngo — 11/25/2009 @ 11:48 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.