I Love Ngoc Lan

Lời cảm ơn.

Vậy là “Đêm Ngọc Lan 2009” đã thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn Ban tổ chức đã mang đến cho chúng ta một ngày vui thật trọn vẹn, dù một trục trặc không nhỏ ngoài ý muốn đó là sáng hôm đó khi mọi người trong ban tổ chức đến để tập dợt và chạy thử chương trình, MC… thì bất ngờ bị cúp điện…

Cuối cùng thì với tất cả sự khéo léo và sự chuẩn bị chu đáo trước đó của mọi người, ngày vui đã rất thành công!

 Cảm ơn chị Xuân – Thận, Oldman, Tú, Kim Quân, Quốc Anh…. và nhiều người nữa, đặc biệt Myall từ xa tới rất sớm (chắc phải dậy từ 1- 2h sáng!)…

 Chúc mọi người trong ban tổ chức năm mới phát tài phát lộc, dồi dào sức khoẻ, đủ sức chiến đấu tiếp cho chương trình năm sau.

 Hẹn gặp lại Đêm Ngọc Lan 2010!!

8 Comments

 1. Xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo nên 1 buổi sinh nhật ấm áp và đầy tình cảm thế này. Cảm giác của ngày hôm qua vẫn còn nguyên vẹn và thật tiếc là đã kết thúc sớm. Hy vọng sẽ được gặp gỡ nhiều hơn từ những buổi họp mặt này.
  Cuối cùng chúc các thành viên trong đại gia đình Ngọc Lan được 1 năm an khang và hạnh phúc.

  Comment by vivian — 12/28/2009 @ 11:23 am

 2. vì thời gian quá gấp nên chưa kịp làm quen với mọi người được, hẹn 2010

  Comment by minhkhue_8888 — 12/28/2009 @ 12:50 pm

 3. hom truoc em co hua se gui mail hinh cho anh, nhung hinh chup k duoc dep lam, nen BTC se tong ket lai hinh roi se gui cho anh sau

  Comment by anh_endless — 12/28/2009 @ 10:21 pm

 4. ah, )vay la biet mat anh_endless roi…) hèn chi anh check mail hoài chẳng thấy. Ok, tks anyway.

  Comment by quthuc — 12/28/2009 @ 10:32 pm

 5. Cám ơn anh quthuc đã động viên. Không đến nỗi thức dậy từ 1-2 giờ sáng đâu anh. Hôm đó em thức dậy 5h rưỡi rồi dzọt lẹ thôi.Nhắc tới sự cố cúp điện buổi sáng sao ám ảnh quá.

  Comment by myall — 12/29/2009 @ 11:44 am

 6. Myall dậy 5h mà nhà xa vậy chắc chưa kịp ăn sáng, anh thì may mà có ổ bánh mì của chị Xuân mua cho mọi người, anh được ké 1 ổ, ngồi ăn mà thấy mọi người làm việc không kịp ăn mắc cỡ ghê :), điện không có cũng chẳng có gì đó mà quạt cho nó đỡ nóng nữa chứ… cực vậy mà chắc chắn ai cũng rất vui. Mắc cười nhất là nhìn chị MC không có điện nên cứ lẩm nhẩm học bài – rồi còn tạo dáng nữa chứ :))

  Comment by quthuc — 12/29/2009 @ 9:52 pm

 7. QuThuc ơi,

  Bánh mì là do bạn Nhân được phân công mua cho mọi người đến tập dợt mà chưa kịp ăn sáng, chứ không phải chị đâu … Hi hi hi …
  Chương trình năm nay tuy được mọi người khen ngợi nhưng chị chưa thực sự hài lòng vì có vài sự cố xảy ra ngoài ý muốn (TD: cúp điện, MC thì đến giờ chót mới tìm được, rồi không đủ thời gian để tổng dợt chương trình, …). Phải làm sao để chương trình thật hoàn hảo như mọi người mong đợi thì sẽ hạnh phúc nhiều hơn.
  Nói chung, sự cố gắng dốc hết tâm huyết của tất cả mọi người đã mang đến thành công cho chương trình ĐÊM NGỌC LAN 2009 – VÙNG KÝ ỨC ngày hôm nay.
  Thật vui, thật hạnh phúc phải không các bạn?

  Comment by Xuan Ngo — 12/30/2009 @ 5:02 am

 8. Dù sao cũng xin cảm ơn chị, người đầu tàu trong hành trình kết nối những trái tim. Hy vọng chương trình sẽ được thực hiện không bỏ sót một năm nào. Khi ta đến với nhau bằng trái tim, ta sẽ nhận lại được những tình cảm nồng ấm nhất.

  Comment by quthuc — 12/30/2009 @ 9:08 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.