I Love Ngoc Lan

Điểm hẹn của những tâm hồn đồng điệu

| minhkhue_8888

Những ngày cuối năm thật mệt nhọc với chuyện bài vở, thi cử, đồ án, tình nguyện.Ngày 25 đến trưởng thi với bộ mặt mất ngủ trầm trọng, tối ngày 26 đi cùng câu lạc bộ đến mái âm mồ côi bên tận Q7 đến 11h đêm, về nhà lại tiếp tục học bài để dành thời gian ngày mai(27/12) được dự buổi đại tiệc sinh nhật ca sĩ Ngọc Lan. Tôi thật sự thấm mệt nhưng từ đấy con tim vẫn có cái gì đó giúp tôi nguôi nguây và chóng quên đi mệt mỏi, và…tôi biết đó chính là đêm Vùng ký ức, là điểm đến của những tâm hồn đồng điệu.
Tối hôm ngày 26, nhận được điện thoại từ chị Nhân( đây không phải là lầ đầu tiên), chị gọi cho tôi để hỏi tôi đã chuẩn bị gì cho ngày mai chưa, tôi thật sự rất ngạc nhiên, tôi cảm thấy mình không bị cô đơn khi lần đầu tiên tham gia vào chương trình, có gì đó hạnh phúc. Tôi háo hức chờ đợi đến ngày mai, không thể ngồi không chờ đợi đến buổi chiều, tôi xin chị cho tôi cái vé để chuẩn bị cho buổi sinh nhật. Và thế là tôi được đến sớm để phụ giúp các anh chị NLFC.

Bước chân vào cafe Làn Sóng Nhỏ lúc 8h sáng, tôi thấy các anh chị đang luây huây với những thứ nào là máy chiếu, thiệp mời, tranh ảnh Ngọc Lan, hoa tươi, rèm….và đặc biệt là anh Thận với hai cô MC “bất đắc dĩ” đang cố gắng hết sức để chuẩn bị cho buồi chiều hôm 27. Phải công nhận mấy anh chị nhà mình tài thiệt, dẫu không phải là dâ chuyên nghiệp những mấy ah chị làm rất đạt mặc dầu vẫn có sai sót( nếu không sai sót đâu phải là “cây nhà lá vườn” anh Thận nhỉ?). Nhìn sự cố gắng của mấy anh chị lòng cảm thấy rất cảm động.

2h rồi cũng đến, một không khí ấm áp bao trùm, đó như là không khí của một gia đình hạnh phúc, và càng ấm áp hơn khi biết rằng mỗi người vào đây, tham dự đêm Ngọc Lan này đây đều mang một trái tim yêu “nàng” nồng nàn, tình yêu đó lan tỏa vào khoảng không gian nhỏ và đầy ấm cúng của cản phòng tạo nên một không khí thật thiêng liêng. Phải nói như thế nào về cảm giác lúc đó nhỉ? không có ngôn từ nào có thể tả nỗi, một chút bất ngờ, một chút ngần ngại và cuối cùng là hạnh phúc, lòng thầm nghĩ “nàng” có sức thu hút ghê gớm, không chỉ giọng hát, nhân cách mà còn là sắc đẹp như ngọc ngà ấy. “Nàng” có sức thu hút để có thể kéo những người yêu nhạc từ những miền xa xôi hay đúng hơn là nàng đã cấy vào lòng những người nghe nhạc bằng một tình yêu thật mãnh liệt.
Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc, tiếc nuối có, hạnh phúc có, chờ đợi có. Tiếc nuối cho buổi tiệc sớm tàn, tiếc nuối cho những NLFC không được nhận quà lưu niệm, hạnh phúc bởi mình vừa trải qua giây phút thật tuyệt vời bên cạnh những tâm hồn đồng điệu, cùng yêu mến ca sĩ Ngọc Lan mà có lẽ không dễ kiếm giữua dòng đời tất bật, và cuối cùng là chờ đợi năm sau sẽ được picnic cùng CLB để được cảm nhận sự ấm cúng từ những thành viên.
Cảm ơn Vùng ký ức, cảm ơn BTC, cảm ơn những người ái mộ giọng hát thiên thần Ngọc Lan đã cho tôi cảm xúc không thể quên khi lần đầu tiên được dự buổi tiệc sinh nhật của một nàng ca sĩ đã đi về với Chúa hơn một thập kỷ nay.
P/s: ah, chúc mừng mấy anh chị may mắn được nhận quà lưu niệm Ngọc Lan nhé, hi hi

8 Comments

 1. Hic! Thèm quá! Mình k đi dự được. :((

  Comment by Tr.An — 12/30/2009 @ 2:15 am

 2. Có ai quay lại toàn bộ Đêm Ngọc Lan vừa qua k? Cho em xin với!

  Comment by Tr.An — 12/30/2009 @ 2:20 am

 3. rang di em, co gang dau dai hoc nam sau di, vo day se gap mat, hi hi, ma em o DN cho nao nhi? de it bua ra DN chi em gap mat, hi hi

  Comment by minhkhue_8888 — 12/30/2009 @ 1:07 pm

 4. @Tr.An: pé yên tâm chờ đợi nhe, nhât định sẽ có không sớm thì muộn thôi, hehe

  Comment by oldman — 12/30/2009 @ 9:42 pm

 5. Em ở chỗ bến xe cũ á chị. Gần công viên 29-3

  Comment by Tr.An — 12/31/2009 @ 1:41 am

 6. 23-9 chu’ lam gi co 29-3 :D

  Comment by RungNauyKG — 12/31/2009 @ 4:56 pm

 7. Bác lại ghẹo An rồi. ^^

  Comment by Tr.An — 1/1/2010 @ 2:37 am

 8. cha cha, rung Nauy nham Sai Gon va Da Nang oy

  Comment by minhkhue_8888 — 1/1/2010 @ 3:15 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.