I Love Ngoc Lan

VÙNG KÝ ỨC

Những ngày bận rộn cuối năm không làm mình quên đi một chút cảm giác nôn nóng để được tham gia “Đêm Ngọc Lan 2009”! Đây là lần đầu tiên mình tham gia 1 buổi họp mặt của một fan club! Thú thật, khi xem qua một số bài báo, phóng sự, mình không quen và cũng ngại tham gia những fanclub rộn ràng như thường thấy của nhiều ca sỹ. Nhưng với Ngọc Lan –  tại sao không? Ừ mà lạ nhỉ, có ca sỹ nào lại có những fanclub mà không cần có sự kêu gọi của chính ca sỹ ấy?…mà càng lạ hơn khi người ca sỹ này đã mất cũng ngót gần một thập kỷ rồi? Vâng, đây phải là những tình cảm đặc biệt từ những fan thật sự mà không nhiều ca sỹ có được!

Buổi họp mặt năm nay được tổ chức tại quán “Làn Sóng Nhỏ” với khung cảnh thật dễ thương. Cây cỏ bao phủ xung quanh xanh mát. Và quán càng đẹp hơn với bức hình lớn của Ngọc Lan được treo trong vườn. Vì vậy mà nhiều bạn đã tranh thủ lưu giữ những hình ảnh đẹp bên cạnh thần tượng của mình hòa với khung cảnh thiên nhiên trước khi vào khán phòng tham dự.

Đêm Ngọc Lan bắt đầu vào lúc 3h30 chiều! 🙂 Khán phòng đã đầy ắp, không còn một ghế trống nào, đâu đâu hình ảnh của Ngọc Lan cũng được hiện lên thật tươi vui, đầy sức sống và cũng thật hiền lành! Mọi người đang hồi hộp và chăm chú chờ phút khai mạc! Và rồi, những clip về Ngọc Lan gợi lại biết bao hoài niệm như chủ đề của năm nay: “Vùng Ký Ức”! Mình rất ngạc nhiên và thích thú về phần ý tưởng và dàn dựng những clip này…Một trong số đó là clip về những người bạn của Ngọc Lan thời chị còn đi học ở Sài Gòn! Và chúng ta lại có dịp ghé thăm ngôi trường chị học thưở ấy, được nghe các bạn bè cũ của chị say xưa kể về những kỷ niệm với cô bạn Ngọc Lan dễ mến và tài năng ngày nào!!! Tất cả như chỉ mới hôm qua!!! Để có được những thước phim như vậy, các bạn trong ban tổ chức đã phải lên tận Hóc Môn để quay!!! Nhưng điều quan trọng là các bạn ấy đã có được những thông tin về những người bạn của Ngọc Lan bằng cách nào? làm sao có thể tập hợp họ  lại và có được sự tin tưởng từ những cô chú ấy để được ghi hình và phỏng vấn? Đến bây giờ mình cũng vẫn tự hỏi: “Họ đã làm điều đó như thế nào?” 🙂

Rồi đến clip về nhạc sỹ Vũ Xuân Hùng, người đã sáng tác nhiều ca khúc nhạc ngoại lời Việt cho Ngọc Lan như “Em đẹp như mơ”, “Chuyện phim buồn”, “Anh thì không”. Ông cũng đã chia sẽ nhiều kỹ niệm và có những nhận xét khá thú vị về Ngọc Lan trong cả âm nhạc và đời sống!!!

Phải cám ơn rất nhiều vì những ý tưởng hay cho những clip của các bạn trong ban biên tập chương trình!!! Tuy trong clip, có đôi chỗ mình phải căng tai lên để nghe cho rõ cuộc phỏng vấn vì trong clip có một số đoạn các bạn thâu thanh trực tiếp ở ngoài, nhưng thật sự mình đã cảm nhận được nhiều vùng ký ức đẹp về Ngọc Lan mà các bạn đã phải mất rất nhiều công sức và tâm huyết để thực hiện! Đó không chỉ là những phần trình chiếu làm góp phần thành công cho Đêm Ngọc Lan năm nay, mà còn là những tư liệu quý về người ca sỹ khả ái mà chúng ta mến mộ! Mình biết rằng còn clip hay và rất lãng mạn khác nữa, nhưng chưa thể phát được do thời lượng chương trình hạn chế. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức vào dịp gần nhất!!!

Và đặc biệt, chương trình năm nay có sự tham gia của ca sỹ Duy Quang, một người bạn thân của Ngọc Lan từ rất lâu! Anh chia sẽ rằng anh cũng rất ái mộ tiếng hát của Ngọc Lan! Anh cũng đã tâm sự về những kỹ niệm khi anh cùng Ngọc Lan thực hiện CD song ca chung. “Chiều trên phá Tam Giang” là một trong những bài song ca anh rất thích vì hai người đã cùng hát chung trong phòng thu (không phải thâu hát riêng từng sound track cho mỗi người như thường thấy khi thâu hát song ca). Chị MC cũng rất khéo léo khi gợi ý cho ca sỹ Duy Quang hát trong chương trình đúng bài mà anh đã từng song ca với Ngọc Lan: “Chuyện tình buồn” của Phạm Duy.

Quả thật, chương trình đã đưa mình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!!! Hôm nay còn có sự tham dự của một vài người bạn thời phổ thông của Ngọc Lan, trong đó có cô Nga! Một cách chân thành, cô cho rằng mọi kỹ niệm của cô với Ngọc Lan đều đẹp và đáng nhớ! Cô vẫn nhớ mãi hình ảnh của Ngọc Lan đến tìm cô ở xưởng may nơi cô đang làm việc năm nào! Cô không biết đó là lần Ngọc Lan tạm biệt cô trước khi Ngọc Lan sang Mỹ định cư! Bất ngờ hơn nữa, cô Nga cũng từng tham gia vở nhạc kịch “Ả Đào giết giặc” mà Ngọc Lan đóng vai chính! Cô Nga thể hiện lại ca khúc mà cô từng thể hiện trong vở nhạc kịch. “Làng tôi” của Chung Quân qua giọng hát cô thật truyền cảm và như tái hiện lại một phần nào về vở kịch ấy!…Cô Nga cũng kể rằng người hướng dẫn thực hiện vở kịch rất hài lòng về diễn xuất của Ngọc Lan!!! Cô cũng thấy “bình thường” khi sau này biết Ngọc Lan rất nỗi tiếng, vì cô và các bạn đã thấy được tố chất nghệ sỹ và tài năng của người bạn ấy từ thưở còn cắp sách đến trường!

Một lần nữa, trong chương trình của chúng ta lại có sự góp mặt của một ca sỹ: nữ ca sỹ Thanh Hoa!!! Ngọc Lan cũng là thần tượng của chị. Chị luôn giành cho Ngọc Lan những tình cảm trang trọng trong sự nghiệp ca hát của mình! Hôm nay, Thanh Hoa thể hiện lại rất tình cảm những ca khúc nhạc Pháp mà Ngọc Lan đã từng thể hiện thành công: “Lại đây bên em”, “Ngày vui năm ấy”, “Cuộc tình tàn”.

Nhìn lại những vị khách mời cho Đêm Ngọc Lan lần này, rõ ràng các bạn trong ban tổ chức đã thực sự thuyết phục được họ bằng tính nghiêm túc của chương trình, bằng sự uy tín và bằng cả tấm lòng cùng hướng về Ngọc Lan!

Chương trình được tiếp nối bằng bằng cuộc thi hát những ca khúc Ngọc Lan. Các thành viên đã đem đến cho chương trình những ca khúc thật dễ thương và trữ tình…và được sự cổ vũ nồng nhiệt trong fanclub chúng ta!!!

Rồi khán phòng lại sôi động với chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà “rất Ngọc Lan” !!! Và lại càng rộn rã hơn với phần thi “nghe nhạc đoán tên bài hát” qua phần điều khiển sinh động của MC! Nhưng hồi hộp hơn cả là phần bốc thăm để trúng giải “độc đắc”: bức tranh chân dung Ngọc Lan thật giá trị và tuyệt đẹp của họa sỹ Kim Quân! Và lần này chúc mừng cho 1 bạn nữ đã may mắn giành giải thưởng!!! Sau đó, mọi thành viên cùng dồn về sân khấu để cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, rôm rã trò chuyện thân tình!

Rồi cuộc vui tàn…thường thì người tổ chức hay cám ơn: “nếu không có sự tham gia của các bạn thì sẽ không có sự thành công của buối tối hôm nay!” Đúng vậy, nếu không có sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều thành viên trong fan club cũng sẽ không có sự thành công của Đêm Ngọc Lan năm nay!!! Nhưng nếu không có những bạn, những anh chị trong ban tổ chức thì chúng ta sẽ không có được buổi họp mặt thân tình và nhiều thú vị như thế! Một lần nữa, thay mặt những thành viên của ilovengoclan, cám ơn ban tổ chức đã mang các thành viên trong fanclub lại gần nhau hơn !!!

Tuần trước, Sếp phân công mình phải lên chương trình liên hoan báo cáo cuối năm cho phòng ban – chỉ khỏang 30 người! Nhưng khi bắt tay vào làm, sao mình thấy khó quá !!! Tuy buổi liên hoan chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ nhưng biết bao nhiêu thứ phải lo và chuẩn bị !!! Nhìn lại đêm Ngọc Lan năm nay, mình càng hiểu rằng để chạy một chương trình hơn 3 tiếng đồng hồ cho cả một tập thể một cách tốt đẹp như vậy không chỉ là sự nổ lực, cái tài mà còn là cái tâm của những người tổ chức !!!

Đêm Ngọc Lan cũng đã qua…Nhớ lại trước đó vài tiếng đồng hồ thôi, mình còn bỡ ngỡ trước khi bước vào khán phòng…Sự tiếp đón ân cần của các bạn, cái huy hiệu nho nhỏ cài áo có hình Ngọc Lan, một chút căng thẳng của các bạn lần đầu tiên trong vai trò MC, những cái nhìn chăm chú của các thành viên khi chương trình bắt đầu, những tràng pháo tay rộn rã khi những clip vừa kết thúc, cái lăng xăng, sự nhanh nhẹn của những anh chị trong ban tổ chức…tất cả đã trở thành những kỹ niệm…và còn đó nữa… những lời hỏi thăm của những người bạn lần đầu tiên gặp nhưng trở nên thật thân quen, cái dáng điệu chăm chú của bạn kỹ thuật điều khiển máy tính, máy chiếu, sự tham gia của những người bạn ở xa  và rất xa … Đã hơn 7h tối, mình còn bắt gặp bạn gì đó đang loay hoay trèo lên tường để gỡ tấm hình xuống… Bạn KQ thì bưng giải thưởng và cũng là “tác phẩm” của mình xuống tận nhà xe cho bạn trúng giải…Một số anh chị trong ban tổ chức vẫn đang “thu thập” những ý kiến về chương trình từ những thành viên tham gia…và có cả nhiều sự đóng góp thầm lặng khác nữa… Tất cả những hình ảnh đẹp ấy sẽ mãi ở lại với Đêm Ngọc Lan!!!

Đêm nay, mình lại miên man về một Vùng Ký Ức …

37 Comments

 1. Chào Nắng Xanh,

  Thấy các bạn chúc mừng Bánh Ú về phần thưởng của Giải may mắn đặc biệt nhất trong chương trình, chị định vào chúc mừng nhưng lại thấy em vừa post bài viết cảm xúc của em về VÙNG KÝ ỨC, chị vào chúc mừng cho em liền nè. (Lát nữa sẽ chúc mừng bạn Bánh Ú sau vậy, hi hi hi …).
  Chúc mừng Nắng Xanh có được giải nhất trong phần thi “Hát Với Nhau” với một Kỷ Niệm Chương pha lê tuyệt đẹp và càng đẹp hơn nữa khi đó là hình ảnh rất hiếm của Cô Ngọc Lan do AngelNL cung cấp (phần thưởng này ai ai cũng mong muốn có, chỉ đứng sau phần thưởng Đặc Biệt thôi).
  VÙNG KÝ ỨC – ĐÊM NGỌC LAN 2009 đã trôi qua nhưng ký ức và những kỷ niệm đẹp sẽ lưu giữ mãi trong lòng chúng ta, những thành viên trong NL Fans Club cùng sống chung một ngôi nhà Ngọc Lan. Đây cũng là hành trang gắn bó mãi và đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc đời.
  Chương trình được tổ chức và thành công tốt đẹp nhưng trong lòng chị vẫn mong muốn phải thực sự hoàn hảo hơn và nhiều thành công hơn thế.
  Chúc các bạn trong ngôi nhà NL thân yêu của chúng ta nhiều sức khỏe, luôn luôn gắn bó cùng nhau, mãi mãi muôn đời vẫn yêu mến tiếng hát NL và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Comment by Xuan Ngo — 12/29/2009 @ 4:06 am

 2. chào bạn Nang xanh, minh la Banh u. Hum do chua kip wen ban. Ban co giong ca rat am ap. Hehe. Dieu giong nhau giua tui minh la tham gia chuong trinh Dem Ngoc Lan lan dau.
  Ban that la dan di, lan dau da len san khau tro tai. Minh cung mun nhu ban, nhung minh khong du can dam hihi.
  Doc xong bai viet cua ban, co nhieu doan giong giong minh. Dung la truoc ngay chu nhat vua roi, minh mong ngong den dem nhac lam, chac la lan dau tien…
  Rat vui vi biet ban!

  Comment by banh_u — 12/29/2009 @ 7:19 am

 3. hihi , e là người ngồi kế bên a nè 🙂 , ko bít còn nhớ hông ? , a nangxanh hát hay vậy nhận thưởng là xứng rùi ^^ , hum bữa ra về lu bu quên hỏi tên anh nữa , hi hi hẹn gặp lại DNL năm sau ……………………

  Comment by RungNauyKG — 12/29/2009 @ 9:57 am

 4. Xin chúc mừng Long nha. Hôm đó thấy Long lãnh được kỉ niệm chương mà mình nổi máu ganh tỵ lên khủng khiếp luôn. Định đăng ký hát bài Buồn,ai dè cô gì đó đã lên hát rồi, làm tối hôm đó mình tập hát cả đêm, tức wa đi. nhắc lại vẫn còn thấy tiếc, biết đâu được mình mình lên hát cũng giật được giải sao hì. Đùa thôi chứ đồng hương mình được giải mình cũng mừng chứ, mà Đà Nẵng năm nay trúng mánh nha, giật 1 lần 2 giải.Thật là tuyệt.

  Comment by hanhphuclangthang — 12/29/2009 @ 11:56 am

 5. Cám ơn chị Xuân nhiều lắm!!! Nghĩ lại cũng vui chị nhỉ ? Em hát : “Muốn thấy em như pha lê ngọc ngà” thì bây giờ em đã may mắn có được hình ảnh của Ngọc Lan bằng pha lê ..và em đang nâng niu như “ngọc ngà” đó chị! 🙂 Nhân đây mình cũng xin cám ơn AngelNL đã tặng hình ảnh rất hiếm về Ngọc Lan!!!

  Chào bánh ú! Đó cũng là món khoái khẩu của mình!:) Có một số bạn tham gia lần đầu tiên như tụi mình nữa…nhưng bây giờ tất cả đã trở nên thân quen hơn nhờ có ngôi nhà NL thân yêu :)!Nice to see u too! 🙂

  RungNauyKG ơi! Nhớ chứ!!! Anh Long đây! Anh cũng quên hỏi em tên gì vậy? Chỉ nhớ em học khoa tiếng Trung thôi!

  Chào đồng hương – Hoàng! Tết này về ĐN sẽ có dịp nghe H trổ tài mà!!! Ở ĐN có một số phòng trà hay lắm? Nhưng nói trước là Tết không được hát tặng bài “Buồn” đó nghe!!! Hehe!!! hay hát 1 bài Ngọc Lan khác có chữ “vui” đi!… “Và con tim đã vui” ? 🙂 Nếu có thâu âm bài hát nào nhớ gửi mail cho mình nghe với!!! [email protected]

  Comment by nangxanh — 12/29/2009 @ 1:01 pm

 6. Chúc mừng Nắng Xanh đã thấy được “em pha lê ngọc ngà” 🙂 Và cũng xin chúc mừng bạn Bánh Ú nha (chà, tên gì mà nghe thèm chảy nước miếng luôn à…lâu quá không ăn bánh ú nhưng vẫn luôn nhớ hương vị…chắc Tết này phải dớt một cái! :)). Bánh Ú thật may mắn quá!! Chắc bạn đi qua đi lại ngắm bức ảnh ngày 100 lần là ít phải không? 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 12/30/2009 @ 12:59 pm

 7. Angel à, Nắng Xanh hù là năm tới sẽ hát “Muốn thấy em như vàng, kim cương” kìa, Angel tính sao?

  Comment by myall — 12/31/2009 @ 1:28 am

 8. Myall yên tâm chỉ cần Angel vung cái magic wand lên thì cái gì cũng có (miễn là Angel không xài cái wand Made in China thôi, hehe)

  Comment by oldman — 12/31/2009 @ 3:03 am

 9. Nắng Xanh ơi,

  Cũng may là không có bài hát “muốn thấy em như vàng, kim cương” chứ nếu có thì Angel cũng mệt tim lắm chứ hổng phải giỡn 🙂 ehehehe 🙂

  Đúng rồi đó Oldman ơi, bây giờ tìm cái gì mà “not made in China” cũng hơi bị khó đó. Hồi xưa còn thấy “made in U-ếch-A (USA)” chứ bây giờ tìm đỏ mắt chỉ thấy được vài món “made in India” hay gì đó thôi. Hồi xưa còn ráng lựa chứ bây giờ mà thấy made in cái gì ngoài China là Angel cũng ráng gật đầu tự nhủ “ừ, thôi cũng được, còn đỡ hơn made in China” Buồn thật nhỉ! 🙂

  Nói chứ Nắng Xanh lật cái bích chương pha lê lên coi có phải “made in China” không đó? 🙂 ehehehe 🙂 nếu phải thì Angel cũng không dám nói gì thêm 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 12/31/2009 @ 10:31 am

 10. Myall ơi, nếu “muốn thấy em như vàng, kim cương…giả” thì chắc Angel cũng mua nổi 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 12/31/2009 @ 10:49 am

 11. Myall, oldman, AngelNgocLan ơi! Dù kỷ niệm chương bằng gì đi nữa thì đối với mình thật là vô giá! Nhưng hình ảnh của Ngọc Lan cũng đáng để với vàng hay kim cương gì đó lắm chứ ? hehe:)…Năm nay, vàng biến động quá! Hay nắng xanh đổi thứ khác được không? Bây giờ, mình phải tranh thủ “luyện giọng” đây: “Muốn thấy em như kim cương hột xoàn…” hehe… 🙂

  Comment by nangxanh — 12/31/2009 @ 1:31 pm

 12. Nắng Xanh ơi, không sao, kim cương hột xoàn giả thì ok…cứ Kara là okay (Karaoke)…Nắng Xanh muốn mấy Kara? 🙂 haha! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 12/31/2009 @ 1:44 pm

 13. Mới hù chút mà Angel đã sợ và có ý nghĩ gian tà rồi. Theo Myall, năm tới đâu cho Nang Xanh thi nữa. Bây giờ mình bắt đầu lên kế hoạch cho nhiệm kỳ năm nay của Nắng xanh đi. THường thì sau khi đăng quang Hoa Hậu chẳng hạn, Hoa hậu mới phải phải thực hiện nhiệm vụ của mình. Mấy ông bầu, bà bầu Thanngo, Oldman, Angel, Xuanngo… phải lên kế hoạch cho Nắng xanh bay show trong ngoài nước, ngày nào cũng bay, bay từ sáng sớm đến chiều tối. (cho năm tới Nắng xanh thành Nắng thu, tia nắng đã úa luôn). Lúc đó mấy ông bầu bà bầu tha hồ mà mua vàng, kim cương đeo rủng rỉnh luôn. Lộn, mua làm giải thưởng cho năm sau.

  Comment by myall — 12/31/2009 @ 8:34 pm

 14. AngelNL đừng lo! 🙂 Nắng xanh nghĩ cái gì …”giả” cũng ok…vì biết tấm lòng của AngelNL “thật” là đuợc rồi! Nắng xanh mới biết AngelNL không những cung cấp những tấm hình thật đẹp và hiếm của Ngọc Lan mà còn tài trợ luôn cả những phần quà ấy! Thật cảm động hơn nữa từ 1 người bạn ở xa ơi là xa…như AngelNL! 🙂

  Nếu bay show để có ..vàng kim cương cho năm sau thì dù cho nắng xanh thành nắng xuân…rồi nắng hạ, hay nắng thu đi nữa thì cũng phải ráng anh Myall ha! 🙂

  Comment by nangxanh — 1/1/2010 @ 4:06 am

 15. Chà, bay từ sáng đến tối rồi từ tối đến sáng, ngày nào cũng bay thì làm gì còn có giờ trình diễn hát hò gì nữa chứ hỉ? 🙂

  Nắng Xanh ơi, không có chi đâu. Angel ở xa xôi nhưng lòng luôn hướng về “nơi ấy”. Hy vọng sẽ có dịp được cùng chung vui với các bạn trong một Đêm Ngọc Lan năm nào đó…

  Comment by AngelNgocLan — 1/2/2010 @ 7:42 am

 16. Angel ơi, vậy là năm nay dân chúng không chọn lầm người để trao giải rồi hả? Trước mắt,nếu có đám cưới thành viên nào của ilovengoclan.com thì hy vọng có NắngXanh lên giúp vui nhe.
  Mong một Đêm Ngọc Lan có Angel góp mặt thật sự chứ không chỉ gởi quà và …giọng nói.

  Comment by myall — 1/2/2010 @ 11:27 am

 17. chà chà, đã có kề hoạch cho năm tới, em ủng hộ 2 tay, tèn ten, zề ĐÀ Nẵng đi ăn bùn chả cá đi chi Angel ui

  Comment by minhkhue_8888 — 1/2/2010 @ 12:51 pm

 18. Nắngxanh cũng mong sẽ có ngày những fan “nơi ấy” và “nơi đây” được gặp nhau !!! Hy vọng có dịp AngelNL về thăm Sài Gòn và kết hợp đúng lúc với đêm Ngọc Lan thì thật tuyệt!!! Nhưng lỡ…không đúng lúc thì mình nghĩ những fan ở đây vẫn welcome AngelNL như thường mà ! 🙂

  Anh Myall nhắc đến đám cưới làm nắngxanh nhớ đến đám cưới của …chính anh cách đây vài tháng mà nắngxanh cũng mới biết! 🙂 Nhân tiện, nắngxanh chúc mừng thật nhiều hạnh phúc đến anh chị nhé!!! 🙂
  Nếu tham dự được đám cưới của thành viên nào ở đây thì nắngxanh cũng rất sẵn lòng được lên giúp vui!!! : )

  MinhKhue có sure là nếu AngelNL về, sẽ dẫn AngelNL đi ắn bún chả cá ở tận…Đà Nẵng không vậy? heheh 🙂

  Comment by nangxanh — 1/3/2010 @ 1:58 pm

 19. hehe, tu Hoi An ra Da Nang gan ma anh nhi? nhung voi dieu kien chi Angel ve trung dip Tet hoac he thi em moi dan di choi dc nha’, hi hi, con khong….di long vong Sai Gon cung zui ma, hi`hi`

  Comment by minhkhue_8888 — 1/3/2010 @ 9:37 pm

 20. @Myall: theo Oldman là vote cho nangxanh làm bầu show 2010 là cách tốt nhất để nắngxanh không được thi. heheh

  Comment by oldman — 1/4/2010 @ 5:42 am

 21. Ai có hẹn hò gì ở Đà Nẵng nhớ cho An biết với nha!

  Comment by Tr.An — 1/4/2010 @ 11:36 am

 22. ok, se goi cho em, cai anh nangxanh do cung o DN luon do em

  Comment by minhkhue_8888 — 1/4/2010 @ 12:08 pm

 23. Anh Oldman ơi, nangxanh chưa có kinh nghiệm làm “bầu sô” đâu!.. không khéo thì sợ “bể sô” của mọi người nữa…:) Nhưng nếu có thể làm được những gì để cùng chung tay góp sức cho Đêm Ngọc Lan năm sau tốt đẹp hơn, nangxanh rất sẵn lòng 🙂 !!! Tất cả vì ngôi nhà NL thân yêu!!! 🙂
  Nangxanh chỉ mới biết được 2 bạn trong fanclub NL ở ĐN thôi Tr.An ạ! Nhưng nếu có họp mặt khi nangxanh về ăn Tết ở ĐN sẽ báo cho bạn! Tr.An có thể gửi thông tin liên lạc cho mình ở đây hoặc vào email như ở comment số 5 nhé!

  Comment by nangxanh — 1/4/2010 @ 1:34 pm

 24. Chà, sao biết mình thích ăn mà đem đồ ăn ra dụ hoài dạ ta? 🙂 Cảm ơn nhã ý của Minhkhue và Nắng Xanh nha. Khi nào có dịp về VN (hy vọng vào dịp Giáng Sinh hay Tết) sẽ liên lạc nhau để cùng họp mặt và đi “ăn nhậu” với karakavô (karaoke) hén 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 1/5/2010 @ 11:45 am

 25. Nắng Xanh lo gì…cứ làm bầu thầu vài sô, bể vài cái là có kinh nghiệm đầy mình liền hà! 🙂 Như Angel hồi đó đó, tự biên tự diễn, tự tung tự tác, tự xã rác phát flyers, tối vô sô quậy tưng sân khấu, tự hát, tự làm MC…nói chung là thầu từ A đến Z 🙂 Sau đó rút kinh nghiệm đầy mình và kết luận rằng “tình đầu hay tình cuối”, show đầu cũng như show cuối người ơi! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 1/5/2010 @ 12:32 pm

 26. haha, angel noi vay lam anh nangxanh bo chay, nam sau khong co ai to chuc picnic thi it bua ve VN khong cho angel di “an nhau” luon

  Comment by minhkhue_8888 — 1/5/2010 @ 9:41 pm

 27. Cám ơn nangxanh về lời chúc nhe.
  Anh Oldman rõ ràng đang chuẩn bị chạy bỏ dép lại cho nangxanh kìa 🙂

  Comment by myall — 1/9/2010 @ 10:23 pm

 28. Oldman già cả rùi, làm gì còn đủ sức mà chạy đến mức bỏ dép lại, chỉ trông chớ Angel phe phẩy đôi cánh tới cứu thôi 😀

  Comment by oldman — 1/11/2010 @ 6:18 am

 29. Nangxanh không bỏ chạy đâu!!! 🙂 Vừa mới “gặp nhau đây” rồi “chia tay” sao được? Nangxanh nghĩ không chỉ nangxanh mà còn rất nhiều bạn rất mong xây dựng và duy trì cho Đêm Ngọc Lan năm sau!!! Minhkhue yên tâm nhé! !!

  Sao anh myall lại nghĩ đôi dép anh oldman nếu bỏ lại, chỉ để cho nangxanh thôi? Mà cũng không biết có “vừa” với chân của nangxanh o nữa…hehe

  AngelNL đúng là thiên thần …hộ mệnh! Sao có nhiều người đến cầu cứu vậy nhỉ? 🙂

  Comment by nangxanh — 1/11/2010 @ 11:58 am

 30. Oldman ơi, đôi cánh vừa nhỏ lại dỏm mà anh kêu Angel “phe phẩy” bay thì không biết bay đến năm nào mới đến được Đêm Ngọc Lan ấy nhỉ? 🙂

  Nắng Xanh ơi, Angel có tật hay lo ra mà biểu đi theo canh me (hộ mệnh”?) chắc không xong đâu 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 1/11/2010 @ 1:33 pm

 31. AngelNL ơi! Nangxanh không biểu đâu!!! Tự nhiên thấy nhiều người tự tìm đến AnglelNL để “cầu kíu“ đấy chứ!!! Sao vậy ta 🙂 !!!

  Comment by nangxanh — 1/12/2010 @ 6:43 am

 32. Nắng Xanh ơi, Angel cũng không biết tại sao luôn…chắc là mọi người không ngại “giao trứng cho ác”? 🙂

  Mà thôi đừng nói chuyện Angel nữa…xoay lại Nắng Xanh nha…Angel thấy anh Oldman với Myall cứ đẩy đưa, đưa đẩy, than thở, thở than, cốt ý là để Nắng Xanh nghe thấy đó…Nắng Xanh ráng tham gia Ban Tổ Chức năm sau đi để các anh ăn ngon ngủ yên. Người ta nói “bà con xa sao bằng láng giềng gần”…Angel ở tuốt đằng xa đâu có bằng Nắng Xanh ở sát bên 🙂 Vậy nhé! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 1/12/2010 @ 11:06 am

 33. AngelNL đừng có nói là “thay lời muốn nói” cho mấy anh í nghen! 🙂 Phải trả thêm cho cô Ba AngelNL bao nhiêu tiền “bói” đây nhỉ !!! 🙂 … AngelNlL ơi! Nếu cùng được với các anh chị đóng góp cho đêm Ngọc Lan dù chỉ là 1 phần nhỏ nhoi thôi, Nangxanh cũng sẽ thấy vui rồi!!! “Bà con” hay “láng giềng” dù xa hay gần miễn có tấm lòng cũng đều đáng được hoan nghênh AngelNL ha!!! :))

  Comment by nangxanh — 1/12/2010 @ 2:23 pm

 34. Chúc mừng nangxanh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ nước trong ra nước ngoài cho chức dzụ cao cả “bầu show NLN 2010”. =D> :-))

  Comment by oldman — 1/13/2010 @ 4:09 am

 35. may “nguoi yeu Ngoc Lan” oi, cho minh hoi lam sao dang ky vo iloneNgocLan vay?

  Comment by ebony eye — 1/13/2010 @ 7:53 pm

 36. Nangxanh nghĩ mình cũng có được sự “ủng hộ” của vài anh chị..nhưng “nhiệt liệt” thì e chưa phải đâu!!! 🙂 Qua những comment trên, nangxanh hy vọng mọi người thấy được thành ý của nangxanh cũng như một số thành viên khàc rất ủng hộ cho đêm Ngọc Lan!!! Mình nghĩ sẽ cố gắng chung tay làm những gì có thể cho Đêm Ngọc Lan!!! Hy vọng, anh oldman cũng như vậy chứ? Nhưng sao thấy anh oldman có vẻ “hoảng sợ sợ” cái “chức vụ cao cả” ấy vậy mặc dù mọi người đều đánh giá sự thành công của Đêm Ngọc Lan này mà!:)
  Theo Nangxanh, một người làm “bầu sô” giỏi cách mấy đi chăng nữa cũng sẽ khó thành công nếu không có một tập thể làm việc giỏi !!! Có thêm nhiều sự hợp tác cho chương trình sau thì càng hay phải không anh?

  Bạn ebony eye: Bạn vào phần register (hàng phía bên tay trái) để đăng ký theo chỉ dẫn nhé!!!

  Comment by nangxanh — 1/14/2010 @ 9:32 am

 37. Nắng Xanh ơi, thì nhận ra sự nhiệt thành của Nắng Xanh nên mới nhiệt liệt ủng hộ và quyết liệt kêu gọi Nắng Xanh gia nhập ban tổ chức cho Đêm Ngọc Lan năm sau đó 🙂 Vậy là coi như Nắng Xanh nói “chịu, chịu” rồi đó nha! 🙂

  Anh Oldman lấy cớ “già cả” đòi về hưu non nhưng Angel e rằng ban tổ chức Đêm Ngọc Lan không chấp thuận đâu…nghe nói tuổi về hưu của BTC là 100 lận 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 1/14/2010 @ 2:05 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.