I Love Ngoc Lan

Mời mọi người nghe thử! ^^

| condautienghatrudoi

Đây là hai bài hát cô Lan không có hát chính thức trong một track nào cả. Nhưng vì thích những bài hát đó do cô Lan hát hơn là những ca sĩ khác có hát riêng bài hát đó, nên An đã cắt ra từ hai Liên khúc rồi ghép lại thành được hai ca khúc.

“Hãy sống cho tuổi trẻ” (cắt từ liên khúc Tình yêu 1, Track 3)

“Làm sao em quên” (cắt từ liên khúc Tuổi trẻ, bài này có giai điệu giống với ca khúc “Dáng em” do Nguyễn Phi Hùng hát)

Mời mọi người nghe thử và cho vài comment nha! ^^

P/S: Hôm trước An bộ dưới trời mưa, che một chiếc dù màu đen giống như của cô Lan cầm trong video “Mắt lệ cho người”, đi ngang một tiệm điện máy mà An đã để ý từ lâu là rất hay mở nhạc Ngọc Lan. Và hôm đó, tiệm điện máy đó đang mở liên khúc Tình yêu 2, đĩa đang chạy đến đoạn “Người yêu hỡi… đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống… lòng em luôn… hằng mong ước… làm sao mãi bên anh mà thôi…. Người yêu hỡi… đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống… và trong mơ… được gần anh… cầu xin mãi giấc mơ đừng tan…”. An khi đó đang đi bên kia đường đã đi thẳng qua đường và đứng cạnh cái loa, dưới trời mưa, chờ giọng cô Lan lại vang lên “Tờ rư tờ rư rư tờ tu la… Tờ rư tờ rư rư tờ tu la…” (cái đoạn này diễn tả ra bằng lời viết thì đúng là dở thiệt nhưng không biết làm sao cho mọi người biết cái đoạn đó nó là đoạn nào ^^), giọng cô trong veo như pha lê. Cảm xúc lúc đó thật khó diễn tả!

Yêu cô Lan chết đi được! Thật là hạnh phúc khi vẫn còn có nhiều người yêu thích dòng nhạc trẻ những năm 90 nói chung, và yêu cô Ngọc Lan nói riêng! ^^

13 Comments

 1. nghe bạn tả làm mình cứ nghĩ mình đang trong ngữ cảnh đó. Mãi mãi Ngọc Lan !

  Comment by vivian — 1/9/2010 @ 1:05 pm

 2. An mến, không phải giống mà đó là đích thị bài “Dáng Em” chẳng qua do là nhạc Hoa nên nhiều lời việt thôi, An giống N cũng rất thích Ngọc Lan hát bài Hãy Sống Cho Tuổi Trẻ, lúc nhỏ rất mê Đon Hồ hát bài này, nhưng bây giờ thì thích Ngọc Lan hát hơn!

  Comment by Happy-ghost — 1/10/2010 @ 5:15 am

 3. Uhm. An biết mà. Nói là “giống giai điệu” là vì nó k có cùng lời và cùng đề. Chỉ có nhạc là cùng thôi. 🙂

  Comment by condautienghatrudoi — 1/10/2010 @ 1:25 pm

 4. cho mình xin lại bài LK tuổi trẻ nhe CĐTHRĐ .hồi xưa có 1 liên khúc , bây giờ còn 1 phút. Tiếc quá. Không biết nó bị gì nữa . Bạn có email không ? nick yahoo của mình là [email protected] . Chân thành cảm ơn bạn trước nhe.

  Comment by tinhnho_tinhphu — 1/22/2010 @ 7:42 am

 5. http://music.forvn.com/show/451976/lien-khuc-tuoi-tre-rumba-bebop.html
  tinhnho_tinhphu có thể download 2 liên khúc Tuổi Trẻ qua link đó. Nếu download k được thì nhận email của An nha!

  Comment by condautienghatrudoi — 1/22/2010 @ 10:14 pm

 6. Xin lỗi tinhnho_tinhphu nha! K hiểu sao sáng nay gửi attach files hoài k được. tinhnho_tinhphu có thể down bằng link trên An đã đưa hoặc vào http://ngoclansinger.free.fr tìm cũng có đó.
  Chúc vui! 🙂

  Comment by condautienghatrudoi — 1/22/2010 @ 11:04 pm

 7. phai be An o DN khong vay ta?

  Nghe Ngoc Lan bat cu noi dau cung thay hay ca, dat biec la duoi mua

  Comment by minhkhue_8888 — 1/23/2010 @ 2:00 pm

 8. Cám ơn tienghat nhiều lắm. Khi nào gặp sẽ khao bạn nhe. chúc bạn vui!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 1/24/2010 @ 12:39 pm

 9. To chị minhkhue: Chính em đó chị! 😛

  Comment by Tr.An — 1/27/2010 @ 8:48 am

 10. Ban oi, ba?n nay ten gi vay: “Người yêu hỡi… đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống…”???

  Comment by Shohane — 3/21/2010 @ 6:29 pm

 11. Dear all! T cung rat thik tieng hat cua co Ngoc Lan, T thuong nghe 1 minh vi da so ban be T ko co ai co cung so thik voi T..hik hik…! hom nay trong luc dao web tim tua de cua bai hat “người yêu hơi.. đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống…” do, T vo tim phat hien ra cung con co rat nhiu nguoi co cung chung so thik voi minh..hi hi vui qua…thank cac ban rat nhiu… rat mong duoc lam wen voi tat ca moi nguoi!

  Comment by Thucnguyen — 4/14/2010 @ 3:37 am

 12. “Người yêu hỡi… đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống… lòng em luôn… hằng mong ước… làm sao mãi bên anh mà thôi…. Người yêu hỡi… đời em đó… từng ngày qua… từng đêm xuống… và trong mơ… được gần anh… cầu xin mãi bên anh mà thôi…”
  Bài hát mà các bạn muốn tìm nằm trong 1 liên khúc tình yêu của bộ ba Trung Hành- Ngọc Lan- Kiều Nga…đây là link của liên khúc có bài hát đó…
  http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/LK-Tinh-Yeu-Ngoc-Lan-Trung-Hanh-Kieu-Nga.IW68OZFE.html
  P/S: Hồi còn con gái mẹ mình thích bài hát này nhất trong liên khúc này…và giờ mình cũng rất thich…theo mình nghĩ đây là một bài hát ghép vào liên khúc và hình như không có ca sỹ nào hát sau đó cả..vì vậy mà mình đã thử tìm nhưng không thấy…nếu bạn nào biết bài hát này tựa gì thì hãy cho mình biết nhé…
  Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ…^^

  Comment by Lăng Tấn Phát — 6/11/2010 @ 11:40 am

 13. Đây là bài hát “YOU’RE MY LOVE,YOU’RE MY LIFE”(Anh là tình yêu, anh là cuộc sống) do Kiều Nga trình bày…Sau này nó cũng được đặt lời lại và ghép vào “Medley new wave” do Lưu Bích-Thủy Tiên-Lương Tùng Quang trình bày…^^

  Comment by Lăng Tấn Phát — 5/19/2012 @ 12:11 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.