I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan làm MC giới thiệu Duy Quang

| RungNauyKG

Không biết ai biết clip này chưa , clip này em mới kiếm được , lúc cô NL giới thiệu Duy Quang với ca khúc ” Kiếp Đam Mê ” 😀 , giọng cô thật ngọt ngào và trùi mến …..:D
Duy Quang hát bài này hay thật ngày nào em cũng nghe mà không thấy chán ( mặc dù không thích Duy quang ) .

Xem clip tại đây nhé :
“http://www.youtube.com/watch?v=RmFBGVIr5W0”

10 Comments

 1. Thật là cám ơn RungNauyKG, nhờ bạn mà Trang được nghe lại giọng nói của chị Ngọc Lan, thấy lại được hình ảnh chị dù chỉ trong vài phút giây ngắn ngủi. Trang chưa từng biết chị giới thiệu lần này. Nghe thật rung động, nhìn thật thương. Được gặp lại chị, nghe giọng nói của chị Trang không cảm thấy nhàm chán; mà lại rất trân quý. Nếu có những lần chị Ngọc Lan giới thiệu như thế, mong được bạn chia sẻ thêm. Rất cám ơn.

  Comment by Minh Trang — 4/21/2010 @ 2:44 pm

 2. Cảm ơn “Rừng nấu lẩu” (không hiểu sao mỗi lần đọc tên bạn là mình liên tưởng đến món thịt rừng nấu lẫu, nếu mà có thêm chai bia “lùn mà lối” VB nữa thì tiệt dzời bạn nhỉ)

  Cô Ngọc Lan, đoạn MC này mình chưa từng coi qua, dù vài giây ngắn ngủi nhưng đã để lại thật nhiều ấn tượng, mình thiệt là mê tiếng nói của cô, ừa mà hình như cô ấy hơi điệu điệu há, mắt lại chớp chớp làm dzuyên nữa cơ 🙂 “em xinh em điệu…một mình càng xinh!” Ừa mà mình thích nhất là nụ cười hiền khô mà quyến rũ của cô, nụ cười này chắc hơn mấy chục thang thuốc bổ…lung tung quá 🙂 Ừa mà các bạn có thấy cô chơi bụi bụi buông lơi “áo khoát trần gian” xuống không, hay là fashion gì í mà mình chưa kịp nhận ra?

  Comment by hanhphucdiudang — 4/21/2010 @ 9:59 pm

 3. @hanhphucduidang : hihi , rừng mà nấu lẩu chắc hấp dẫn chưa ăn bao h :D.
  Cô mặc nguyên bộ đồ sau khi diễn bài ” Lại Gần Hôn Em” đó.
  Mà không phải cô chớp chớp mắt làm điệu đâu 🙁 , lúc này mắt cô đã yếu đi rất nhiều ( nhìn đã yếu lại gặp ánh đèn sân khấu chiếu vào rất khó nhìn ), sở dĩ cô chớp mắt nhiều lần như vậy để làm cho nó tự nhiên không bị đơ đó( Mọi người có thấy cô chớp mắt nhìn quanh nhiều chỗ mà không cố định ko ). Nhìn lúc đó cảm thấy thương cô lắm :(…

  Comment by RungNaUyKG — 4/21/2010 @ 11:27 pm

 4. KQ mới được xem clip này,trông chị Ngọc Lan thật hiền diu…! Cảm ơn RungNaUyKG!

  Comment by kimquan118 — 4/22/2010 @ 1:29 am

 5. Cảm ơn RungNaUyKG. 🙂

  Comment by Tr.An — 4/22/2010 @ 9:23 am

 6. Tôi không thể nào so sánh tiếng hát của Ngọc Lan với bất cứ ca sỹ nào hết vì tiếng hát chị như mê hoặc tôi. Khi nghe một ca sỹ nào đó hát những bài mà chị đã thu âm thì cảm xúc trong tôi lại trào dâng khó tạ
  Nghe Tháng sáu trời mưa của Ngọc Anh hát (PBN 99) sau đó Nghe lại Ngọc Lan cảm giác không thể tả đươc….muốn khóc

  Comment by huynhcnguyen — 4/23/2010 @ 6:45 am

 7. huynhcnguyen HG cũng có cùng tâm trạng và cảm xúc như chị, trong Asia 64 Mùa Lễ Hội, HG cứ ngỡ như trung tâm Asia làm cuốn này để tưởng nhớ Ngọc Lan, Xin Thời Gian Ngừng Trôi, Casablanca, Em Là Tất Cả…. toàn là những bài đã từng thành công qua tiếng hát Ngọc Lạn Đặc biệt bài Xin Thời Gian Ngừng Trôi mà Băng Tâm hát, sử dụng hòa âm 100% theo bài hát cũ, lẫn phong cách trình diễn của Băng Tâm và vũ công khiến HG nhớ Ngọc Lan hát bài này rất nhiều!

  Comment by Happy-ghost — 4/24/2010 @ 10:58 am

 8. @Rừng nấu lẫu, giởn thôi chứ thịt rừng mà nấu lẩu có nước…ói đấy bạn, theo mình thì phải ớp đúng gia vị cho thơm rồi nướng lên ngửi chứ ăn thì em…chưa dzám!

  À thì ra hình ảnh cô Ngọc Lan trên là ở cuốn Asia mấy mấy, cô hát bài Lại gừng hôn em đấy hả, nhớ cô tiều tụy hơn nhiều mà, mắt cô lúc đấy yếu lắm mà cô vẫn bị phân công làm MC, mà cô trông cũng còn tươi sáng và lanh lợi lắm! Công nhận phục cô thiệt!

  Comment by hanhphucdiudang — 4/28/2010 @ 12:27 am

 9. cảm ơn rất nhìêu vì đoạn Clip cô Ngọc Lan làm MC, dù chỉ có đôi giây ngắn ngủi, nhưng để lại trong mình rất nhiều cảm xúc. Cô Ngọc Lan nói chuyện thật nhẹ nhàng, dịu dàng, mình có cảm giác cô hơi hồi hộp nữa chứ, nên giọng nói và lời nói đôi khi hơi ngắt quãng. Thật không giống như khi cô hát…

  Comment by Vy — 4/29/2010 @ 2:34 pm

 10. Cám ơn RungNauyKG nhiều nhe. Đoạn giới thiệu này BenLai đã được coi từ rất lâu(từ hồi cuốn băng mới phát hành. Sau này cố tìm hoài mà vẫn không được. Hôm nay coi lại thấy nhớ quá. Nhớ nhất là chất giọng chua chua của Ngọc Lan.

  Comment by BenLai — 5/3/2010 @ 11:19 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.