I Love Ngoc Lan

Video Ngoc Lan

| minhtam

Tinh co search tren Youtube thay mot clip do ban nhac Hai Dang vua post trogn thang 4 nam nay, toan bo co Ngoc Lan hat live. Am thanh ro va hinh anh ok lam. Moi cac anh chi thuong thuc.

27 Comments

 1. Chân thành cảm ơn bạn! Quả là những hình ảnh quý giá!

  Comment by Happy-ghost — 5/3/2010 @ 10:44 am
 2. Woa, thích quá. Nhìn cô trong các video này có phần mủm mỉm hơn trước nhỉ, nhưng nhìn trẻ trung hơn so với cái lúc thu bài Hạnh phúc nơi nào cũng trong năm 1994. Thấy cô vừa hát vừa nhảy dù đã bệnh mà thấy thương ghê. Coi cái clip hát bài Xin thời gian ngừng trôi, chạy ra lăng xăng đưa tờ giấy cho nhạc công mà thấy cô còn nhí nhảnh và xinh tươi lắm. Tự dưng ngồi nghĩ, có lẽ ngoài đời cô là một người vui cười và hồn nhiên, chứ không phải ưu buồn như người ta thường nói hay trong các video. Một người được ca được hát, được làm điều mình thích thì có cớ gì đau buồn nhỉ, chỉ là sau này bệnh tật gia tăng nên nhìn cô tiều tụy đi thôi.

  Comment by yellow87 — 5/4/2010 @ 1:02 am
 3. Cảm ơn Minh Tam rất nhiều đã cho biết đêm nhạc của cô Ngọc Lan từ ban nhạc Hải Đăng, Richmond. Mình không có thói quen search net này nọ nên có tin hay nhạc gì liên quan đến cô Ngọc Lan xin các bạn làm ơn làm phước đăng trên web này để mình được coi ké với nhé, xin cảm ơn rất nhiều.

  Đêm nay coi live được rất nhiều bài mà mình thích như Comon Sava, Trời còn làm mưa mãi…Rồi mấy bài rất lạ như Hot stuff, Je suis, Lời thề xưa, Kỷ niệm trong tôi…Mấy bài rất quen như Như đã dấu yêu, Ngày vui năm ấy, Tình đẹp như mơ, Chiều một mình qua phố, Xin thời gian ngừng trôi…

  Giữa đêm khuya vậy mà cô hát hò vui quá xá hà 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 5/4/2010 @ 10:50 am
 4. Tuyệt quá, cảm ơn bạn nhiều nhiều nhạ

  Comment by vivian — 5/4/2010 @ 10:54 am
 5. Minh Tâm ơi kiếm ở đâu ra mấy cái vidéo clip này chị Ngọc Lan hát live hay quá. Có nhiều bài mà Trang hằng mơ ước được nhìn thấy chị Ngọc Lan trình diễn, chẳng hạn như : Je Suis D’Accord, Lời Thề Xưa(thích quá mái tóc chị thêm duyên dáng trong chiếc nón đen, chiếc robe chị mặc và khi chị hỏi: quý vị có mệt chưa… nghe thương lắm).
  Và bài Kỷ Niệm Trong Tôi, đến lúc chị hát đến chỗ Ôi ta xa nhau mấy Đông rồi thì bỗng dưng nghe lòng man mác buồn…
  Minh Tâm có thời giờ cứ lục lọi tiếp nha 🙂 Trang mừng còn hơn được quà tặng đó. Cám ơn Minh Tâm nhiều lắm. Và cũng không quên cám ơn bạn Ntatuan đã chia sẻ.

  Comment by Minh Trang — 5/4/2010 @ 3:55 pm
 6. Minh Tâm giỏi quá…đã tìm được kho báu trên youtube và chia sẻ ra đây với mọi người 🙂 Xem cô lúc này thấy thương quá. Không biết có phải cơn bệnh đã làm giảm bớt trí nhớ phần nào. Bài Trời Còn Làm Mưa Mãi mình lẩm bẩm hát theo trong đầu đến phút cuối…cô hát lộn lời lung tung không biết đường đâu ra…anh hát bè cũng không biết đường đâu mò…mình cũng lúng túng theo vì tưởng mình hát lộn chứ không phải cô 🙂 Nói chứ hát lộn lời trên sân khấu, nhất là hát live là chuyện rất thường, quan trọng là cách ứng xử của ca sĩ khi hát lộn lời..mà cô lanh lắm, cũng nhận ra mình hát lộn nên đã “out” êm xuôi 🙂 thương cô quá đi!!! Hát live mà hát nhiều bài như thế không phải chuyện dễ mà cô đã thể hiện quá tốt. Cảm ơn Minh Tâm lần nữa và cũng không quên cảm ơn ntatuan đã upload lên cho mọi người xem hình ảnh sống động của cô Ngọc Lan.

  Mình đang núp trong văn phòng coi lén 🙂 về nhà sẽ từ từ coi đi coi lại nhiều lần cho đỡ nhớ…

  Comment by AngelNgocLan — 5/4/2010 @ 5:12 pm
 7. Minhtam cũng thật bất ngờ khi search ra các video clip này, vì biết Ntatuan mới post cuối tháng tư vừa rồi, chắc anh cũng là một fan của cô Ngọc Lan. Lâu lâu nghe live thấy sướng mà nếu có mặt tại bữa live do cô Ngọc Lan trình bày thì sướng hơn nữa.Công nhận chị AngelNgocLan thuộc bài ghê ta, nghe tới đâu biết cô Ngọc Lan hát sai liền, Bái phục luôn. Lâu quá mơí thấy chị Minh Trang online. Minhtam có vài bài Ngọc Lan nho nhỏ , gom nhặt từ cassette. Anh chị nào thích nghe âm thanh mono mà không phải mono, thì PM cho minhtam đi. Tối thứ sáu tới chủ nhật là đươc. Giờ Nhật hơn VN 2 tiếng thôi. Nick ben skpe: leo_ngo.

  Comment by minhtam — 5/4/2010 @ 10:05 pm
 8. Riêng nam sơn thì không biết nói gì hơn ngoài một từ đó là:wonderfu. Ôi sơn cứ ngỡ sẽ chăng có thể nhìn được một hình ảnh nào khác của cô không ngờ lạiđược nhìn lại gần một live của Ngọc Lạn Bây giờ Sơn đã biết rằng chắc vẫn còn rất nhiều những tư liệu quý giá về Ngọc Lan mà chúng ta chưa biết đươc. Hi vọng sẽ tìm thêm được nhiều những tư liệu quý giá về Ngọc Lạn Thanhk minh tam

  Comment by nam son — 5/5/2010 @ 12:34 am
 9. Cám ơn Minhtam nhiều. Minhtam có nhiều hàng quý hiếm lắm, các bạn cứ tận dụng khai thác 🙂

  Comment by myall — 5/5/2010 @ 6:27 am
 10. Minh Tâm ơi, bài đó là một trong những bài mình thích nên mới thuộc thôi…mà hát theo mới thuộc chứ còn một mình chắc cũng hát lộn tứ lung tung 🙂 giống như đọc kinh trong nhà thờ vậy…ai xướng kinh thì mình đọc rào rào theo chứ còn người xướng kinh tự dưng ngưng ngang để…lấy hơi…thì mình cũng lạc tông luôn 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/5/2010 @ 1:45 pm
 11. wow! cam on Minhtam rat rat nhieu

  Comment by minhkhue_8888 — 5/5/2010 @ 2:17 pm
 12. Cảm ơn minhtam rất nhiều! 🙂 Giọng cô Lan xuống nhiều, nhan sắc cũng thế. Thấy mà đau lòng quá!

  Comment by Tr.An — 5/6/2010 @ 12:37 pm
 13. Would it be possible for us to dơnload these video to keep and watch them rather than going to the website?

  Comment by SummerNite — 5/7/2010 @ 12:05 am
 14. If you are using IDM to download music and video, you can follow these instructions:
  – Click the icon of IDM in the system tray.
  – Click download -> Click Options
  – In Internet Download Manager Configuration, tab General, you tick Automatically start downloading of URLs placed to clipboard.
  – Change to tab File types, in Automatically start downloading the following file types, you type: FLV (don’t forget typing a space before FLV)
  – Click OK.
  So now, refresh the youtube page to check. Good luck! 🙂

  Comment by Tr.An — 5/7/2010 @ 7:49 am
 15. @10, hay là bạn làm chi…bậy bạ mới ngưng ngang…để lấy hơi chứ đọc kinh thì thấy bà con đọc rào rào lên giọng xuống điệu nghe hay lắm, nhớ bữa trước mình có đi dự thánh lễ ở Nevada, giữa ánh sáng đô thành chớp chớp lòe sáng xanh đỏ vàng tím mời gọi “Jackpot” nhào vô nhào vô, nhưng em né em né 🙂

  Mình nghe nhạc cô NL quen rồi nên hiểu và thông cảm những lúc cô bịnh hoạn khác giọng khác sắc, cứ thấy được cô diễn “sống” là thích rồi, nhiều khi mấy đoạn video này lại thấy cô đi qua lại nói chuyện cười đùa tự nhiên vậy lại thích hơn, à quên cảm ơn bạn “gì ấy” đã up lên net, hy vọng bạn còn nhiều băng video quý giá khác của cô NL thì cứ tự nhiên trình làng đi bạn nhé, đúng như chị Minh Trang nói đó, quý hơn là được tặng hột xoàn bự…ừa quên…được tặng quà 🙂

  Mà mình thấy cô vẫn rất đam mê ca hát và nhã nhặn chìu lòng khán giả, giữa đêm khuya vậy mà cô hát cả trên chục bài, năm 94 chắc cô đã bịnh vậy mà trí nhớ và sức diễn cũng còn tốt quá chứ, mình thấy cô vẫn sang đẹp và hát hay, ừ mà hình như năm ấy “Người Ta” chuẩn bị lên xe bông hoa gì đấy, mỹ miều mộng mị mũm mĩm mung múp…vậy thì chú rễ còn chần chờ gì nữa hén 🙂

  À nhớ đêm kia tương tư NL tương tư “Trời còn mưa mãi” vào trong giấc ngủ, sáng ra trời mưa ảm đạm cả ngày làm hai cối quần áo không khô gì hết, may mà chiều chiều còn có chút nắng chút gió chứ không cancel luôn buổi quần vợt thì tiếc lắm, và mấy hôm nay bỗng thèm nghe NL hát chứ không cần nghe tin tức…mình gì hết, lục kiếm cái băng cũ của chàng Tr. high school copy nghe miết, có cái bài ni mình thích mà không biết tên là gì, bạn nào biết thì cho hay để mình nghe ở trên web vào đêm, mà khỏi phải ra xe ngồi nghe, thấy…tửng quá 🙂

  Người ơi hãy đến bên em, và nói lời nói yêu em, đừng nói lời nói chia ly, người tình yêu dấu!
  Người ơi hãy vuốt ve em và hát tình khúc cho em, đời có nhiều lúc phôi phai, em vẫn yêu người…

  Comment by hanhphucdiudang — 5/7/2010 @ 10:37 am
 16. ối giồi…ban ngày ban mặt Thần có Thánh có người có…đông đủ thế kia mà ai dám làm gì bậy bạ nào…cô Thy này rõ khổ! 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/7/2010 @ 2:26 pm
 17. Oh, but I thought it’s not legal to download from the web.

  Comment by SummerNite — 5/7/2010 @ 5:25 pm
 18. So, have you downloaded those video?

  Comment by Tr.An — 5/8/2010 @ 11:33 am
 19. No, I haven’t yet. I’m just a bit afraid to do so.
  Have anyone download these videos yet?
  How many videos total?

  Comment by SummerNite — 5/8/2010 @ 5:51 pm
 20. I have. Don’t be afraid. It’s ok. 🙂 There are more than 10 videos.

  Comment by condautienghatrudoi — 5/9/2010 @ 2:02 am
 21. I haven’t download anything from the web illegally so that’s why I’m afraid.
  Everything I have in my computer are original and are licensed.

  Comment by SummerNite — 5/10/2010 @ 4:37 pm
 22. 🙁 sao mình không thấ j nhỉ ?

  Comment by biwilife — 5/11/2010 @ 3:28 am
 23. Because those videos aren’t sold, we can download them without licenses. 🙂

  Comment by condautienghatrudoi — 5/11/2010 @ 11:41 am
 24. ILoveNgocLan should put together all of Ngoc Lan live videos including Video Ngoc Lan 2( Noel 1992) to do as a fundraising for the purpose of keeping the website maintenance.

  Comment by SummerNite — 5/11/2010 @ 3:23 pm
 25. trời ơi, NGOC LAN dễ thương quá. ilovengoclan forever

  Comment by ngoclanthanyeu — 5/18/2010 @ 2:03 am
 26. hay den the là cung`^^
  thanks tat ca >>>>>>>>>>

  Comment by quanghuy — 5/18/2010 @ 5:08 am
 27. hình như cô ngọc lan hơi mập và khoảng năm 1994 thì phải…mà sao trong mây product khi cô hát bài “chiều một mình qua phố”cũng năm 1994 mà đâu thấy mập đâu ta..

  Comment by Dai Bang — 11/27/2010 @ 11:53 pm