I Love Ngoc Lan

Chào mừng sinh nhật iLoveNgocLan.com lên 6 (đính chánh: 7) tuổi

Thật vui mừng được nhìn thấy ngày này. Thay em Trọng tôi, tôi xin ngỏ lời chân thành cảm ơn đến Donny và anh TNS vẫn tiếp tục trong sự tồn trử phát triển thêm cho trang càng ngày càng linh động và hấp dẫn nhưng vẫn duy trì sự tôn trọng đối với người đã ra đi. Cũng xin ngỏ lời thán phục đến với các bạn đã làm nên trang nhà của cô Ngọc Lan ngày càng phong phú hấp dẫn.

Happy Bỉthday to our website and many more! ỏe!

25 Comments

 1. Welcome back, Ngọc!

  Ngọc là 1 trong 4 sáng lập viên của trang iLoveNgocLan.com với nhiều bài viết rất giá trị nhất là bài “Memory Lane”, bài viết đánh dấu sự chào đời của iLoveNgocLan.com

  Thời gian trôi quá nhanh, phải không? Mới ngày nào mà đã 7 năm rồi. Mấy giòng mừng Sinh Nhật của Ngọc, sau mấy năm vắng bóng, là món quà Sinh Nhật có ý nghĩa cho iLoveNgocLan.com

  Thân mến

  Comment by TNS — 5/22/2010 @ 6:16 pm
 2. Mới đây mà đã 7 năm trôi qua. Rất mừng chị Ngọc trở lại với căn nhà iLoveNgocLan.com. Cho em gởi lời thăm đến anh Trọng, người đầu tiên sáng lập ra trang web này.

  Donny

  Comment by admin — 5/23/2010 @ 12:43 am
 3. chúc sinh nhật vui vẻ.

  Comment by tranquanghuy — 5/23/2010 @ 1:56 am
 4. Chúc mừng Sinh Nhật IloveNgocLan.com.
  Rất vui khi thấy tên chị, chị Ngoc. Em vẫn nghĩ đến chị luôn.
  Mà bẩy năm rồi chứ hả? Đừng làm đầu óc em bị lẫn lộn.

  Comment by Thao — 5/23/2010 @ 2:06 am
 5. Mừng sinh nhật ilovengoclan! 🙂

  Comment by Tr.An — 5/23/2010 @ 3:10 am
 6. Mừng Sinh Nhật IloveNgocLan.com

  Mừng chị Ngọc đã trở về cho cửa nhà thêm vui. Bây giờ còn anh Trọng, căn nhà Ngọc Lan vẫn thầm mong bước chân anh tìm về.

  Mong các bạn khắp bốn phương sẽ đóng góp bài vỡ cho căn nhà này ngày càng ý nghĩa, để đưa người đã nằm xuống vào cõi yêu thương đời đời…

  Comment by Minh Trang — 5/23/2010 @ 3:16 am
 7. 7 năm ngày nào cũng xem web Ngọc Lan có bài gì mới và thành viên mới không? Chúc mừng web thêm 1 tuồi nữa.

  Comment by minhtam — 5/23/2010 @ 7:04 am
 8. Thảo nói đúng, 7 năm chứ không phải 6 năm. Không phải lỗi Ngọc mà là lỗi của kẻ hèn này. Kẻ hèn này đã nhắc Ngọc 1 điều sai lầm.

  iLoveNgocLan.com chào đời ngày 22 tháng 5 năm 2003.

  Già rồi nên lẫn, mong các bạn thông cảm.

  Comment by TNS — 5/23/2010 @ 8:38 am
 9. Chúc mừng Sinh Nhật iLoveNgocLan.com!!! Ôi Ngọc tỉ tỉ đó sao? Lâu quá không gặp, tỉ vẫn mạnh? Mong tỉ luôn vui khỏe và thường về đây nhé.

  Comment by AngelNgocLan — 5/23/2010 @ 2:09 pm
 10. Anh TNS thế là phải đánh đòn anh mới được. Làm mất hẳn đi một năm trời của người ta! Nhưng thật ra, nếu anh bị đòn thì chính Ngọc cũng phai… ăn mấy roi, vì anh nói đúng, 4 người chúng mình(cả Donny và Trọng) đã gầy công thành lập trang nhà yêu quí.
  Chị chào Donny, đã bao năm… Thảo, Angel và Trang, tỉ hân hạnh tái kiến tái kiến….Vẫn nghĩ và thương mến luôn nhưng rồi vì nhiều chuyện “trong nhà lẫn ngoài đường” đưa đẩy, rồi ngày này đưa qua tháng kia, đến khi muốn nói chuyện thì hỏi ơi thời gian đã vùn vụt đi qua, nên “ngượng miệng” không dám nói gì cả…
  Vẫn thương yêu giọng hát người thần tượng năm nào.. Vẫn nghe bài “Như Đã Dấu Yêu” và nghĩ tới một người con gái đẹp tuyệt trần với làn tóc mây xỏa ngang lưng và đôi mắt long lanh như ẩn chứa tư tưởng gì…

  Comment by ngoc — 5/23/2010 @ 7:01 pm
 11. Anh TNS đổi giùm cài tựa Ngọc viết thành “7 năm”. Cám ơn anh.

  Comment by ngoc — 5/23/2010 @ 7:03 pm
 12. Ối ôi…thương quá thương quá, người con gái tóc mây da trắng môi đỏ lông mi dài, không cần gắn lông mi giả 🙂

  Cảm ơn chị “Dấu yêu” quay về với dòng tâm sự tràn trề, ớ mà cớ sao tình ấy thật đầy, mỗi lần đi chợ trông thấy trái blueberries ong óng đen đẻn nằm chen chúc giữa mớ cam quýt chanh bưởi me khế nho cốc đào lộn hột táo tàu táo nhật táo quân…là lại nghĩ đến người chị dấu yêu nơi cuối trời nào đó…

  Trái blueberry nơi đây mắc lắm cơ, 5-6 đồng mà chỉ có mươi trái cỏn con, đem về làm thuốc bắc cũng không đủ, nhưng được cái fresh lắm, làm sinh tố uống thì da em cứ như gái mười bậy mãi thế, mấy anh muốn…búng cũng không cho…sợ nhăn 🙂 Nếu đem trang trí lên bánh muffin thì quả là đúng điệu, em đây làm hơi 4 cái rồi ngưng lại thở…lấy hơi làm tiếp 4 cái nữa 🙂

  Comment by hanhphucdiudang — 5/23/2010 @ 9:18 pm
 13. xin cám ơn tất cả những người đã thành lập và duy trì ilovengoclan.com cho đến ngày nay, một lần nữa xin chân thành cám ơn, chúc mừng sinh nhật ilovengoclan.com lần 7.

  Comment by ngoclanthanyeu — 5/23/2010 @ 11:34 pm
 14. Không biết sao nên lời , chứ 7 năm của Ilovengoclan cũng gắn bó liền với chặng đường 7 năm trong cuộc đời của Thangdo từ 1 cậu bé 14 tuổi cho đến giờ đã là một chàng trai 21 !
  Có lể nói 7 năm trên Ilovengoclan đã ghi dấu trưởng thành của Thangdo trên nầy từ những bài viết còn ngô nghê cho đến những bài viết chững chạc hơn. Lục tìm lại trogn mục Archive của những năm đầu, Thangdo không khỏi bật cười khi thấy những dòng chữ ấu thơ của mình mà nghĩ ” sao hồi đó mình ngốc thế “^^.
  Hy vọng các bạn và các anh chị sẽ cùng nhau góp nên những trang nhật ký cho cô Ngọc Lan và cũng cho riêng chúng ta nữa.
  Thân

  Comment by Thangdo — 5/24/2010 @ 2:39 pm
 15. Ủa, sao cô Thy biết được chuyện blueberry muffins hay vậy cà? Còn nhớ hoài hương vị “homemade” blueberry muffins chị Ngọc gửi thưởng cho em năm nào. Ngon quá là ngon…ôi thèm…

  Comment by AngelNgocLan — 5/24/2010 @ 3:56 pm
 16. Hi,everyone!
  I’m looking for a song”dung di anh oi”.Do you know any web that has it? Thanks.I tried the http://www.mp3.zing.vn but didn’t get the respond.Don’t know why? Ps:angelngoclan,where do you live? in US?

  Comment by doan — 5/25/2010 @ 11:11 pm
 17. Hi Doan – How are you? Yes. I live in the US.

  Comment by AngelNgocLan — 5/26/2010 @ 10:32 am
 18. The song that you required may be ” Em Xin Làm Cỏ Lạ” or ” EM Xin Làm Cỏ Dại ” included in Cd : ” Tôi Với Người Đã Quên ” Ngọc Lan- Tuấn Ngọc .
  Don’t try to find any rare song in VNmese website , its really hard to do it^^

  Comment by Thangdo — 5/26/2010 @ 1:32 pm
 19. Happy Birth day to Ilovengoclan 🙂 !!!

  Comment by nangxanh — 5/26/2010 @ 2:33 pm
 20. First,thanks to Thangdo,i’m appreciated for your suggestion.However,Florida doesn’t have much the music shop as anywhere else.I even tried to shop online at trungtamasia.com,couldn’t get anything.Anyway,thanks again.
  Hi,angelngoclan.
  I live in US too.I had gone on youtube sometimes,i always saw one person named ngoclan18, and i wondered that you two were a same person?Sorry.,too nosy right?…Are you a female? Me too.I’m married and have a daughter who will turn 9 in Dec.Rất vui khi duoc lam quen voi angelngoclan and all of you guys…Doan moi ngay deu nghe Ngoc lan hat,tren xe cung nhu o nha deu co nhac cua Ngoc lan,my hubby thinks that i’m crazy….but he also agrees with me that Ngoc lan had some hit songs…!!!!!!!!!!!!

  Comment by doan — 5/26/2010 @ 10:34 pm
 21. Được giới thiệu trang web qua anh trai cũng 3 năm rồi, và càng ngày minhkhue càng thích trang web hơn,cảm ơn anh trai nhiều, cảm ơn mọi người nhiều

  Comment by minhkhue_8888 — 5/27/2010 @ 9:41 am
 22. Hi Doan – rất vui được làm quen với Doan. Không biết nên viết tiếng Việt hay tiếng Anh…can you read Vietnamse?

  Anyway, I’ll write in English this time just to be safe. Yes. I am a female. But I am not Ngoclan18 and I don’t even know how to upload anything on Youtube just for the record…hahaha (at least not learn how to do it yet, and not interested in learning at the moment either…ehehehe). I only go to Youtube to view videos. Anyway, nice meeting you!

  By the way, I know of a website (and pretty sure that many other fans here know of it too) that has a lot of Ngoc Lan’s songs. If you are interested…go to this web site: http://ngoclansinger.free.fr/

  However, I don’t think this website has the song that you are looking for though. But it has a lot of Ngoc Lan’s other songs that you may like. Check it out and have fun!

  Comment by AngelNgocLan — 5/27/2010 @ 10:33 am
 23. Doan biet tieng Viet chu,nhung viet ma phai bo dau thi so complicated,cho nen khong co comfortable at all. Nhung Doan se viet tieng viet tu day but khong bo dau dau.Hy vong cac ban thong cam….Anyway,thanks for the website,i have known this website for a year,nhung chi co listen thoi chu khong co download ve may duoc,can you? neu angelngoclan biet please show me how.Doan co khoang 250 bai cua Ngoc lan trong library cua minh roi,those are from different websites.Minh biet web ma you gave it to me co nhieu bai lam nhung chang lam gi duoc,buon that la buon phai khong?.Minh muon keep tat ca nhac cua Ngoc lan vao thu vien cua minh vi lo mot mai nhung trang web do khong con nua thi sao ,phai khong? Tham lam (hiihii).Doan vui lam khi duoc tam su cung nhu chia se ve ca si Ngoc lan.I love her forever…..

  Comment by doan — 5/27/2010 @ 9:51 pm
 24. À, Doan viết và đọc được tiếng Việt thì mình viết tiếng Việt nha. Ừ, tiếc quá, hình như website đó chỉ cho nghe chứ không download được. Hay là có cách mà Angel cũng mù tịt luôn…ba cái vụ download này nọ Angel dốt lắm và lười nữa 🙂 Cái tủ nhạc Ngọc Lan của mình cũng không có phong phú gì cho lắm nên cũng không giúp gì được cho Doan…sorry Doan nha.

  Comment by AngelNgocLan — 5/28/2010 @ 10:20 am
 25. Hạnh phúc dịu dàng ơi đây mùa blueberries đã tới rồi! Bên nay cứ khoảng Lễ Độc Lập là chuẩn bị nào bịt nào bao để đi hái trái blueberries…thật qui mô náo động!

  Chiều nay mình lên youtube xem lại mấy cái clips do anh TNS và Angel Ngoc Lan làm, mình cảm động quá, thuong quá cô Ngọc Lan…

  Comment by Ngoc — 7/16/2010 @ 11:08 pm