I Love Ngoc Lan

Khi Ngọc Lan đóng phim…

| nangxanh

Phim mà mình nói đến là đoạn phim quảng cáo mà Ngọc Lan đã từng đóng rất lâu rồi. Mình nghĩ là từ thời video “mặt trời bên kia mùa hạ”.  Đây là phim quảng cáo về áo cưới chưa đầy 1 phút…Ngọc Lan xuất hiện trong hình ảnh 1 cô dâu thật xinh đẹp. Vậy theo bạn, Ngọc Lan có phải là một trong những ca sĩ Việt Nam đầu tiên đầu tiên được mời đóng phim quảng cáo? 🙂 Nếu bạn nào chưa xem, hãy vào đây để thưởng thức nhé!!!

5 Comments

 1. oh , thật bất ngờ , ảnh thì có trên diễn đàn rồi , nhưng đoạn Video thì chưa được Xem bao giờ , đúng là cô Ngọc Lan rồi , cầm lY rượu mà đôi mắt cô thoáng buồn , như là cô biết trước số mệnh của mình VậY , giọng đọc cuối cùng là giọng của cô luôn thì phải , cám ơn NangXanh nhé.

  Comment by Binh_speed — 8/19/2010 @ 8:17 am

 2. Cái đoạn phim quảng cáo đó hình như là cho tiệm áo cưới gia đình Ngọc Lan đó nangxanh. Cho nên nếu đúng vậy thì chuyện đó là dễ hiểu. Có một điều “khó hiểu” là năng khiếu diễn xuất của Ngọc Lan được phát hiện từ thời học sinh. Trong kỳ thi văn nghệ cho tất cả các trường trung học khu Sài gòn – Gia Định vào năm 1973, cô nữ sinh Lê Thanh Lan cùng với các bạn trong lớp 11 B1 của mình đã giành giải nhất với vở Ả đào giết giặc. Sau đó(hay nhờ đó?)đạo diễn Thái Thúc Nha đã mời Lê Thanh Lan vào vai trong một dự án phim của mình. Nhưng tiếc(hay may?) thay, vì biến cố 1975, bộ phim đó vẫn chỉ trên giấy thôi. Quả thật , nếu không thì có lẽ con đường nghệ thuật của Lê Thanh Lan đã rẽ sang hướng khác. Biết đâu được !

  Comment by Myall — 8/26/2010 @ 9:06 am

 3. Cám ơn những thông tin thật thú vị của anh myall !

  Comment by nangxanh — 8/26/2010 @ 10:21 am

 4. Ôi! Đọc lại về ký ức thời đi học của cô Lan mà em cảm động quá! Cảm ơn anh Myall!

  Comment by condautienghatrudoi — 8/26/2010 @ 1:06 pm

 5. Những gì Cô để lại cho đời phải nói là vô giá….

  Comment by ngoclanfan — 7/31/2012 @ 1:14 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.